เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

งานแต่งงานที่ถูกที่สุดในโลก

 
แชร์ให้เพื่อนดู

งานแต่งงานที่ถูกที่สุดในโลก

วันนี้มีความเป็นที่สุดในโลกมาฝากกันอีกแล้วครับ  บอกไว้หลายครั้งแล้วว่าความเป็นที่สุดในโลกนั้นเกิดขึ้นได้กับทุกสิ่งอย่าง ไม่ว่าจะเป็นคน สัตว์ สิ่งของ ล้วนแล้วแต่มีความเป็นที่สุดได้ทั้งนั้น ดังเช่นเรื่องราวที่เรานำมาฝากให้ได้ติดตามกันในวันนี้

เชื่อหรือไม่ว่าการจัดการแต่งงานที่หลายๆคนอาจจะเคยผ่านกันมาแล้วนับเป็นงานที่มีความสำคัญและต้องใช้งบประมาณที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว แต่ว่าคู่บ่าวสาวจากประเทศอังกฤษกลับใช้งบในการจัดงานแต่งในครั้งนี้เพียงแค่ 50 บาท เท่านั้น นับว่าเป็น “งานแต่งที่ถูกที่สุดในโลก” เรื่องนี้ผมไม่ได้เออออห่อหมกขึ้นมาเองน่ะครับ แต่ว่ามันคือเรื่องจริงที่เกิดขึ้น โดยสำนักงานข่าวต่างประเทศได้รายงานข่าวนี้ เมื่อวันที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมา ว่า นายซิด อินเนส และจอร์จีน่า พอร์เทียซ สองคู่บ่าวสาวชาวอังกฤษ ได้จัดงานแต่งสุดประหยัดหรือว่าถูกที่สุดในโลก หลังจากที่ทั้งคู่ใช้เงินเพียง 1 ปอนด์ หรือตีเป็ฯเงินบาทไทยก็ 50 เท่านั้นในการจัดงานวิวาห์ในครั้งนี้

โดย 50 บาทที่ว่านี้ถูกใช้สำหรับซื้อชุดเจ้าสาวมือสองจากเว็บไซต์ฟรีไซต์เคิลน่ะครับ ส่วนของใช้และสิ่งของอื่นๆนั้น เป็นของส่วนตัวที่ถูกหามาจากของกล้ตัว และการสนับสนุนของผู้ที่มาร่วมงาน ทั้งของกิน ต่างๆโดยชุดเจ้าบ่าวนั้นเป็นชุดที่ซื้อเองไว้ล้วตั้งแต่ปีก่อน แหวนแต่งงงานเขากวางที่เจ้าสาวเก็บได้หลังบ้าน และอาหารที่แขกห่อมาเองจากที่บ้าน ประหยัดจริงๆ

สำหรับบาทหลวงที่ถูกเชิญมาให้ทำพิธีนั้นก็มาด้วยความสมัครใจไม่คิดค่าจ้างแต่อย่างใด  และใช้ดอกไม้ที่ปลูกไว้เองภายในบ้านของเจ้าสาว ทั้งนี้เจ้าสาวยังกล่าวด้วยว่า “ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้งานมากมายในการจัดงานแต่งงานให้ใหญ่โตเพราะว่างานแต่งเป็นเรื่องของคนสองคนที่จะก้าวไปสู่การเป็นสามีภรรยากันเท่านั้นเอง

ก็นับว่าเป็นงานแต่งที่สุดประหยัดและหาดูได้ยากมากๆเลยน่ะครับ ถูกที่สุดในโลกจริงๆโพสท์โดย: BesTBBoY ดู Hot Topic อื่นๆของ BesTBBoY
04:31 - 15 กันยายน 2556 IP (แก้ไขล่าสุด: 07:46 - 15 กันยายน 2556)
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
4 VOTES
 
 

Comment ด้วย facebook

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung