เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
460,110   2,175,941

แพรว – เฌอมาวีร์ นางเอกสาวบ้านนาใน MV ภูมิแพ้กรุงเทพ

แพรว - เณอมาวีร์ นางเอกสาวบ้านนาใน MV ภูมิแพ้กรุงเทพ

ออกมาให้ชมกันแล้ว กับมิวสิควิดีโอ “ภูมิแพ้กรุงเทพ Feat. ตั๊กแตน ชลดา” ซิงเกิ้ลเปิดตัวมินิอัลบั้ม “กลางคน”ของศิลปินคุณภาพ ป้าง – นครินทร์ กิ่งศักดิ์ โดยเปิดกล้องถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ยกกองถ่ายไปรักษาโรคภูมิแพ้กรุงเทพกันที่ อ.มวกเหล็ก จ. สระบุรี วันนี้ เรามีโอกาสได้พูดคุยกับนางเอกเอ็มวี เป็นสาวหน้าหวาน อารมณ์ดี “แพรว – เฌอมาวีร์ สุวรรณภานุโชค” นักแสดงจากสังกัดโพลีพลัส นอกจากเธอจะเป็นสาวลุยๆ และชื่นชอบธรรมชาติ เธอยังบอกกับเราอีกว่า เป็นแฟนคลับของพี่ป้างมาตั้งแต่สมัยมัธยมแล้วด้วย

 

สวัสดีค่ะ แนะนำตัวหน่อย !

สวัสดีค่ะ แพรว เฌอมาวีร์ สุวรรณภานุโชค ค่ะ ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ที่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะสังคมศาสตร์ เอกการตลาด ชั้นปีที่ 3 ค่ะ ผลงานที่ผ่านมา ก็มีภาพยนตร์ค่ะ เรื่องแต๋วเตะตีนระเบิด / กองพันคึกครื้นท.ทหารคึกคัก / หลวงพี่เท่ง 3 แล้วก็มีละครเรื่อง ชิงนาง ค่ะ รับบทเป็นหนูนา และ มิวสิควิดีโอเพลง ผีเสื้อที่หายไป – Klear

ในมิวสิควิดีโอเพลง ภูมิแพ้กรุงเทพ ได้รับบทเป็นอะไร ?

รับบทเป็นสาวบ้านนา เป็นน้องนางใสๆค่ะ ไม่เคยมีความรักเลย แล้วก็มาพบกับพระเอก คือ พี่นิว – ชัยพล พูพาร์ต ซึ่งเขาเป็นหนุ่มที่เป็นโรคภูมิแพ้ขั้นรุนแรง เพราะมลภาวะของเมืองกรุง ทำให้ต้องหลบมารักษาตัวอยู่ที่บ้านเราซึ่งเป็นบ้านต่างจังหวัด ห่างไกลความเจริญ เขาก็บังเอิญได้มาพักอยู่ที่บ้านเรา พอเริ่มได้ใกล้ชิดกัน ก็เลยทำให้ทั้งสองคนเริ่มสานสัมพันธ์กันไปเรื่อย ๆ แล้วก็เริ่มตกหลุมรักกันในที่สุด

แสดงคู่กับหนุ่มหล่ออย่าง นิว – ชัยพล มีอาการเคอะเขินหรือเปล่า ? เคยร่วมงานกันมาก่อนไหม ?

เคยเห็นพี่นิวในผลงานที่ผ่านมา เช่นเรื่องอุโมงค์ผาเมือง แล้วก็ จันดาราค่ะ แต่ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนเลย เจอกันครั้งแรกก็คือวันที่ไปถ่ายทำ MV แล้วก็ต้องมาร้องเพลง เต้นรำใส่กันเลย แรกๆ ก็จะเขิน แต่พี่นิวเขาเป็นกันเองมากค่ะ ชวนเราคุย ทำให้ปรับเข้าหากันได้เร็วมาก พี่นิวจะคอยสอน คอยให้คำแนะนำแพรว ว่าต้องเต้นแค่ไหน สนุกและมีความสุขกับการทำงานมาก ๆ ค่ะ

ส่วนตัวแล้ว น้องแพรวเป็นสาวกรุงเทพ หรือสาวต่างจังหวัด ?

จริงๆ แล้วแพรวเป็นคนกรุงเทพแท้ๆ เลย แต่ว่าใจแพรวเนี่ย เป็นน้องนางบ้านนามาก เพราะว่าเราชอบต่างจังหวัด ชอบบรรยากาศชนบท เพราะว่ารู้สึกว่ามันสงบและสบายใจดี ในการถ่ายเอ็มวีเพลงภูมิแพ้กรุงเทพนี้ เราไป ถ่ายทำที่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี ต้องเดินขึ้นภูเขา ลุยโคลน ถึงจะลำบาก แต่ก็ไม่ทำให้เราท้อเลยค่ะ สนุกมากกว่าเหมือนมาทำงานและได้พักผ่อนไปด้วย อากาศที่นั่นบริสุทธิ์และเย็นสบายมาก สถานที่ถ่ายทำติดแม่น้ำและภูเขาเลยค่ะ สวยมากๆ แพรวชอบมากๆ

คิดว่า ถ้ามีเหตุการณ์ความรักแบบนี้เกิดขึ้นจริง ๆ จะเป็นยังไง น้องแพรวจะรับรักหนุ่มคนนั้นมั้ย ?

เราก็คงต้องคิดดูก่อนนานๆ เลยหล่ะค่ะ อารมณ์แบบเป็นผู้หญิงใสซื่อ ถ้าเราเป็นน้องนาง เป็นสาวที่ไม่เคยมีความรักเลย เราก็คงกลัวก่อน ทุกวันนี้แพรวก็ยังกลัวอยู่เลยเวลาใครเข้ามา เป็นคนขี้กลัว แล้วก็ขี้อายด้วย ถ้าเกิดใครเข้ามาเราก็ต้องระวังตัวก่อน เหมือนกับในเนื้อเพลงนี้เลยค่ะ ถ้าไม่ได้มาหลอก น้องก็เต็มใจจะรักกัน ค่อยๆ เรียนรู้กันไป ค่อยๆ คุยกันไป เพราะว่าความจริงใจ ต้องอาศัยเวลาในการพิสูจน์ค่ะ

ปกติเคยฟังเพลงของพี่ป้างหรือเปล่า รู้จักพี่ป้างหรือเปล่า ?

ฟังค่ะ ปกติแพรวเป็นคนฟังเพลงทุกประเภทอยู่แล้ว แพรวเป็นแฟนคลับตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมเลย เพลงที่ชอบที่สุดก็คือเพลง ทำอะไรสักอย่าง ค่ะ พอได้มาเจอพี่ป้างตัวจริง ก็เหมือนกับที่เราคิดไว้เลยค่ะ ว่าพี่ป้างจะดูขรึมๆ แต่ว่าใจดี เท่ เป็นศิลปินที่มีสไตล์มาก ๆ เห็นว่าพี่ป้างกำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ด้วย คอนเสิร์ตบรรลุนิติภาวะ แพรวอยากไปมากค่ะ เรายังอินกับเพลงพี่ป้าง ก็อยากไปร่วมมันส์กับเพลงของพี่ป้าง แถมแพรวก็บรรลุนิติภาวะแล้วเหมือนกันด้วย คอนเสิร์ตนี้ คงจะเป็นคอนเสิร์ตที่ร็อคมาก ๆ คนดูจะต้องสนุก แล้วก็ร้องเพลงตามกันมันส์มากแน่ๆ เป็นคอนเสิร์ตที่พลาดไม่ได้ค่ะ

ฝากถึงเพลง ภูมิแพ้กรุงเทพ หน่อยค่ะ ..

เพลง ภูมิแพ้กรุงเทพ เป็นเพลงที่แพรวคิดว่ามันน่ารักมากค่ะ เพราะว่าไม่ค่อยมีเพลงไทยเพลงไหนที่ทำออกมาเป็นเพลงคู่ แล้วยิ่งเป็นเพลงที่ผสมกันระหว่างเพลงสตริงค์กับเพลงลูกทุ่ง พี่ป้างเอาทั้ง 2 แนวดนตรีมาผสมกัน แพรวว่าเป็นการผสมผสานกันที่ลงตัวมาก ๆ มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น และมีความน่ารักในตัวเอง ยังไงก็ฝากติดตามผลงานมิวสิควิดีโอ เพลง ภูมิแพ้กรุงเทพ ตัวนี้ด้วยนะคะ ในเอ็มวีนี้ มันเป็นอะไรที่แพรวและพี่นิวไม่เคยทำมาก่อนเลย เพราะว่าเป็นละครเพลง ซึ่งเราไม่เคยถ่ายเอ็มวีแบบลิปซิงค์พร้อมเต้นประกอบเพลงมาก่อนเลย มีท่าเต้นน่ารักๆ  กับสถานที่สวยๆ ให้ทุกคนชมกัน ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ รับรองไม่ผิดหวัง

 

พบกับความน่ารักสดใสของ แพรว – เฌอมาวีร์ สุวรรณภานุโชค และ นิว – ชัยพล พูพาร์ต ในมิวสิควิดีโอเพลง ภูมิแพ้กรุงเทพ – ป้าง นครินทร์ featuring ตั๊กแตน ชลดา ได้แล้ว ที่ http://www.genie-tube.com

สำหรับใครที่ติดใจในความน่ารักสดใส อยากติดตามและพูดคุยกับแพรว – เฌอมาวีร์ ก็สามารถไปพูดคุย ติดตามข่าวสาวของแพรวได้ที่  www.fb.com/ChermaweeFanclub และ http://instagram.com/chermawee

 

 

แพรว - เณอมาวีร์ นางเอกสาวบ้านนาใน MV ภูมิแพ้กรุงเทพ
 

 

 น่ารักแท้
VOTED BY: คนบ้าไฟฉาย
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,224 ครั้ง, โหวตแล้ว 1 ครั้ง / 5 คะแนน
โพสท์โดย: น้องจ๊ะ ดู Hot Topic อื่นๆของ น้องจ๊ะ
10:58 - 11 กันยายน 2556
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
 
   
16:19 - 11 กันยายน 2556 +1 +LIKE disLIKE
7 @-รัก ไม่ จำ กัด นิยาม-@

นางเอก MV น่าร๊ากอ่ะ

LIKE: โดฟลามิงโก้
ตอบความคิดเห็นนี้
15:50 - 11 กันยายน 2556 +1 +LIKE disLIKE
6 โยนี

สวยมากค่ะ...โดยเฉพาะรูปที่นุ่งผ้าถุง (หรือผ้าซิ่น..เรียกไม่ถูกค่ะ) อยากเห็นหญิงไทยใส่แบบนี้เยอะๆค่ะ  คงสวยน่าดู

LIKE: โดฟลามิงโก้
ตอบความคิดเห็นนี้
13:00 - 11 กันยายน 2556 +LIKE disLIKE
5 ชยพล

นางเอกสวยมากกกกกกกกกกกกก

ตอบความคิดเห็นนี้
12:33 - 11 กันยายน 2556 +1 +LIKE disLIKE
4 EinyahavIsrael

และแล้วก็รู้ถ่ายทำที่สระบุรีนี่เอง บรรยากาศดีมากๆ นางเอก น่าร้ากกก 

LIKE: น้องจ๊ะ
ตอบความคิดเห็นนี้
12:20 - 11 กันยายน 2556 +LIKE disLIKE
3 ต่อต้านการกดไลค์ให้ตัวเอง
ใสปิ๊ง หน้าสดๆคงจะสวย ^___^
ตอบความคิดเห็นนี้
11:40 - 11 กันยายน 2556 +LIKE disLIKE
2 DiizHunSa

น่ารัก แบบ ใสๆ ดีนะคะ 

ตอบความคิดเห็นนี้
11:27 - 11 กันยายน 2556 +LIKE disLIKE
1 คนบ้าไฟฉาย

นางฟ้า...ชัด ๆ 

ตอบความคิดเห็นนี้
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

หนุ่มสุดแสบ!!!แกล้งตายหนีการแต่งงาน?

เจนี่ รับคำท้า Ice Bucket Challenge คลิปโผล่หนุ่มปริศนา

งดงาม! เผยภาพเส้นทางรถไฟไทยที่ยังไม่มีใครเคยสัมผัส

กฎหมายแปลกๆ ในสหรัฐอเมริกา
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung