เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
841,203   2,874,705

วงจรชีวิต ''ยุ้ย-รจนา'' จาก ''ซูเปอร์โมเดล'' ระดับโลกกลายเป็นคนเร่ร่อนข้างถนน

ย้อนกลับไปเมื่อ 10 กว่าปีก่อน ''ยุ้ย'' รจนา เพชรกัณหา สาววัย 18 ปี จากจังหวัดอุบลราชธานี จบการศึกษาเพียงชั้น ป.6 แล้วเข้ากรุงเทพฯ มาเป็นเด็กล้างจานที่ร้านอาหารของญาติแถววัดธาตุทอง และไปสะดุดตาแมวมอง ชักชวนให้เข้าประกวดอีลิต ซูเปอร์ โมเดล ออฟ ไทยแลนด์ 1994 (Elite Super Model of Thailand 1994) เมื่อ พ.ศ. 2537 ได้ตำแหน่งชนะเลิศ และได้เซ็นสัญญากับเอเยนซี่นางแบบเพื่อไปทำงานในต่างประเทศ กลายเป็นนางแบบไทยที่ไปโลดแล่นอยู่ในวงการแฟชั่นระดับโลก มีชื่อเสียงโด่งดังในต่างแดน

ระหว่างปี พ.ศ. 2537 - 2545 ''ยุ้ย-รจนา'' เป็นนางแบบนิตยสารโว้ค ฉบับเอเชีย เดินแบบแฟชั่นในฝรั่งเศส, อิตาลี, สหรัฐอเมริกา และอังกฤษ และติดอันดับ 1 ใน 12 ซูเปอร์โมเดลโลก และถ่ายแบบโฆษณาสินค้าเป็นจำนวนมาก ที่โดดเด่นสุดๆ คือการเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับน้ำหอมดังอย่าง ''แชแนล'' เคยเป็นตัวประกอบในภาพยนตร์ The Fifth Element (1997) (Uncredited)

ทำรายได้สูงถึง 50 ล้านบาทต่อปี กับการเป็นนางแบบอินเตอร์ จนชีวิตในวัย 35 ปี กลับพลิกผันจากความหรูหราฟู่ฟ่ามาเป็นสาววัยกลางคนธรรมดาที่แทบไม่มีใครสนใจ ใช้ชีวิตอยู่ในห้องเช่าเล็กๆ ชานเมืองกรุง โดยมีเงินใช้ต่อวันไม่เกิน 100 บาท

เกิดอะไรขึ้นกับนางแบบระดับซูเปอร์โมเดลของโลก!!

นี่คือคำถามที่ผุดขึ้นในใจของคนที่ทราบข่าวความเคลื่อนไหวของเธอ

ในที่สุดเรื่องนี้ก็ได้รับความกระจ่างแจ้ง เมื่อเจ้าตัวออกมาเปิดใจโดยยอมรับว่า จุดหักเหในชีวิตเกิดขึ้นสืบเนื่องจากการใช้ยาเสพติด เมื่ออายุ 20 ปี และใช้ชีวิตเที่ยวเตร่เมื่ออายุ 24-25 ปี ติดสุราอย่างหนัก จนทำให้เสียการงาน จนถูกยกเลิกสัญญา และต้องเดินทางกลับประเทศไทยในปี พ.ศ. 2545 หลังจากใช้ชีวิตเป็นนางแบบในต่างประเทศ 8 ปี

หลังจากกลับประเทศไทย ยังไม่มีงานทำ ประกอบกับติดสุราเรื้อรัง ต้องไปทำงานโรงงาน อีกทั้งยังมีข่าวอื้อฉาวเรื่องวิวาทกับมารดา และกับสามีชาวไทย ก่อนมีงานถ่ายแบบ เดินแบบ และเป็นอาจารย์สอนเดินแบบ ควบคู่กับการบำบัดอาการจากยาเสพติดอย่างสม่ำเสมอ เพราะมีอาการหลอนๆ เบลอๆ บ้างในบางเวลา

ชื่อของ ''ยุ้ย'' รจนา เพชรกัณหา ค่อยๆ เลือนหายไปจากวงการ จนไม่มีใครกล่าวถึงอีกเลย

 

 

จนกระทั่งล่าสุดเมื่อช่วงวันที่ 30 ส.ค. 56 พ.ต.ท.จุมพล กาญจนเสถียร สวป.สน.ภาษีเจริญ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สน.ภาษีเจริญ ว่ามีผู้หญิงท่าทางวิกลจริตมาก่อกวน สร้างความรำคาญ ที่บริเวณร้านแห่งหนึ่งย่านถนนเพชรเกษมจนลูกค้ากลัวไม่กล้าเข้าร้าน ขอให้ช่วยตรวจสอบ บริเวณริมถนนเพชรเกษม แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ เมื่อเดินทางมาถึง จึงทราบว่าผู้หญิงคนดังกล่าวคือ นางสาวรจนา เพชรกัณหา หรือ ''ยุ้ย'' อดีตนางแบบสาวชื่อดังระดับโลก ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นคนเร่ร่อนไม่มีที่อาศัยเป็นหลักแหล่ง เดินถือถุงหูหิ้วขนาดใหญ่ ซึ่งภายในมีลังกระดาษบรรจุเสื้อผ้าเก่า ขวดน้ำดื่ม องุ่น และขนมขบเคี้ยว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้พยายามติดต่อญาติของอดีตนางแบบชื่อดัง แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ต่อมาภายหลังสืบทราบว่า เคยมีประวัติเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา จึงได้พยายามพูดจาโน้มน้าว ให้นางสาวรจนาซึ่งมีสีหน้าอิดโรย เนื้อตัวมอมแมม ท่าทางหวาดระแวง พูดจาไม่อยู่กับร่องกับรอย เกิดความไว้ใจเพื่อส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา เนื่องจากเกรงว่าปล่อยไว้จะเกิดอันตรายต่อบุคคลอื่น หรือต่อตัวนางสาวรจนาเอง

เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลาเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่า 3 ชั่วโมง อดีตนางแบบสาวชื่อดังจึงยอมเดินทางไปโรงพยาบาลด้วย โดยก่อนจะยอมเดินทางไปโรงพยาบาล อดีตนางแบบชื่อดังซึ่งใช้ยาดมชนิดน้ำป้ายนิ้วมือถูไปที่ที่บริเวณจมูกตลอดเวลา สลับการสูบบุหรี่ พูดจารู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง บางครั้งก็จำเรื่องราวในอดีตของตนเองได้ บางครั้งก็จำไม่ได้ เอาแต่บอกว่าจะไปบวชชีพราหมณ์ที่วัด หรือไม่ก็บอกว่าตนเองป่วยหนัก เลือดมีไวรัส สลับกันไปมาหลายครั้ง

 

เมื่อเดินทางไปถึงโรงพยาบาลเจ้าหน้าที่ได้ให้อดีตนางแบบสาวชื่อดังชั่งน้ำหนัก วัดความดัง ก่อนตรวจสอบประวัติคนไข้ พบว่ามีประวัติเข้าออกรักษาตัวหลายครั้ง โดยครั้งล่าสุดได้ทำการส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานีตามคำร้องขอของญาติ

อย่างไรก็ตาม เมื่อแพทย์สอบถามอดีตนางแบบชื่อดังเพื่อตรวจสอบอาการเบื้องต้นว่า ประวัติล่าสุดได้ทำการส่งตัวไปรักษาตัวที่ จ.อุบลราชธานี แล้วกลับมาอยู่ที่กรุงเทพฯ อีกได้อย่างไร อดีตนางแบบสาวที่มีผลงานระดับโลกกล่าวว่า

''อยู่ไม่เป็นที่ หนูเร่ร่อนอยู่ ญาติก็ไม่มี ล่าสุดอยู่ที่จังหวัดมหาสารคาม ไปพักผ่อน ไม่มีงานทำ ก็เลยเข้ามากรุงเทพฯ''

อดีตนางแบบชื่อดังกล่าวด้วยว่า สาเหตุที่ตัดสินใจเดินทางกลับเข้ามาในกรุงเทพฯ อีกครั้ง เพราะรู้สึกว่าตนเองไม่สบายหนัก เป็นโรคเกี่ยวกับสมองหลั่งสารบางอย่างไม่เท่ากัน ตอนนี้รู้สึกแย่สุดๆ จนคิดว่าตนเองเป็น ''ปอบ'' ไม่ใช่คน

 

 

''ที่เข้ามากรุงเทพฯ เพราะไม่สบายหนัก เป็นโรคสมองหลังสารอะไรบางอย่างไม่เท่ากัน เวลาเศร้าก็เศร้าสุดๆ เวลาดีใจก็ดีใจสุดๆ ตอนนี้รู้สึกแย่ที่สุด คิดว่าตอนนี้ตัวเองไม่ใช่คนคิดว่าเป็นปอบ กลัวคนมาทำร้ายเหมือนกัน เพราะเราเป็นคนเร่ร่อน ต้องย้ายที่ย้ายทางบ่อยๆ เดินทางบ่อยก็กลัว เหนื่อยไม่ได้หลับไม่ได้นอน นี่ไม่ได้นอนมา 4 คืนแล้ว 2 วันมานี้รู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัว อารมณ์เหมือนไม่ได้สัมผัสร่างกายตัวเอง''

ช่างเป็นเรื่องราวชวนให้หดหู่ใจเสียยิ่งกระไร แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ

นางแบบดังระดับโลกในอดีตเคยหาเงินได้ 50 ล้านต่อปี ใช้ของแบรนด์เนมทั้งตัว กระเป๋าใบละแสนสองแสน รองเท้าคู่ละหมื่น วันนี้ ''ยุ้ย'' รจนา เพชรกัณหา สวมแค่รองเท้าแตะหูหนีบ

มีสมบัติเป็นถุงหูหิ้วขนาดใหญ่ ภายในมีลังกระดาษบรรจุเสื้อผ้าเก่าเอาไว้ผลัดเปลี่ยนกันแดดกันลมเท่านั้น

 

VOTED BY: *AMPAIR*, Lo Max, toto, เด็กหญิง กินแฟ็บ, sleeplesz, ท่านผู้หญิงยุ้ย มโนจัง, เอ๋ง ไม่ดัดจริต, golfgapp, เป๊ะค่ะเริ่ดค่ะแซบค่, ป้ามานี, คาปูชิโน่ โอเค, เจ้าสาวสติชส์, Saisiamasia, WOO HOO, ดาราวรรณ ฮาน้ำตาเล็ด, ter suttipong, เบเบ๋, nookernan, batman, มอย, เจ้าเข้าเจ้าของ
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 32,201 ครั้ง, โหวตแล้ว 42 ครั้ง / 202 คะแนน
โพสท์โดย: น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย นักโพสท์อันดับ 3ดู Hot Topic อื่นๆของ น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย
14:28 - 31 สิงหาคม 2556
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
 
   
<< Prev 1 2 Next >>

ความคิดเห็นยอดนิยม

16:49 - 31 สิงหาคม 2556 +82 +LIKE disLIKE
2 nutinnday

เพราะยาเสพติดแท้ๆเลย

LIKE: แมม ไร้คำพูด, Freddy, Rainychaneenoy, มะนุดเงินเดือน, Je, Codybkk, BayRiffer, Hio ShiZuka, โอม, นุ๋เมย์, Tanthaithai, Nine, batman, ฉี่เชี่ยวหัว, ฮิบาริ เคียวยะ, GUSTz, ท่านผู้หญิงยุ้ย มโนจัง, InDyMusic, Beyonce Knowles, เอ๋ง ไม่ดัดจริต, โดฟลามิงโก้, pinat, uand, tttttyyyyy, ชัดชะนีชะนีชัดชัด, IbmPhynixe, nIckkeY, เป๊ะค่ะเริ่ดค่ะแซบค่, Charicez, คิงส์, noo maew meaw, NEENO, KaKas, Wilt, Kittt, ป้ามานี, forver alone, bomcnx, บลายสกู, gifpp, จิ๊บจิ๊บ, UKULELEDUO, Adele forever, น้ำเย็น, งะแง้ว, กริม, ''._.'', dongkem, นายเก่งคุง, LAPUZU, ZEEZ FC, ... [ดูเพิ่ม]
ตอบความคิดเห็นนี้
17:28 - 31 สิงหาคม 2556 +54 +LIKE disLIKE
10 SailorNeptune

น่าเสียดายชื่อเสียงและโอกาศที่เคยได้รับนะคะ

LIKE: Freddy, Je, Codybkk, *AMPAIR*, BayRiffer, Hio ShiZuka, นุ๋เมย์, Tanthaithai, Nine, batman, อัลเบอร์ต้า ฮาร์เก็ต, GUSTz, ท่านผู้หญิงยุ้ย มโนจัง, เอ๋ง ไม่ดัดจริต, โดฟลามิงโก้, pinat, tttttyyyyy, ชัดชะนีชะนีชัดชัด, IbmPhynixe, tamarine, เป๊ะค่ะเริ่ดค่ะแซบค่, Charicez, noo maew meaw, Esso, NEENO, KaKas, Kittt, ป้ามานี, บลายสกู, gifpp, UKULELEDUO, งะแง้ว, กริม, ''._.'', dongkem, ZEEZ FC, YukiHime, IMBOOK MICKEY, SailorNeptune, คุณชายกระต่ายน้อย, เด็กบ้านนอก ลูกคนสวน, แม่หญิงมิ่งหล้า, ดาราวรรณ ฮาน้ำตาเล็ด, Audy, ชฎา, ter suttipong, GUYSUGA, PM_a, Pattanapong, Uchiha Itachi, gaka, ... [ดูเพิ่ม]
ตอบความคิดเห็นนี้
17:29 - 31 สิงหาคม 2556 +45 +LIKE disLIKE
11 คุณชายเซี่ยงชุน

เรื่องราวมันสะท้อนในหลายๆมุม และในที่สุด บทสรุปคงพูดได้แค่เพียงว่า...หากเราๆซึ่งเป็นเจ้าของชีวิตของเรา ถ้าจะนำสิ่งใดเข้ามาให้ตัวเราเอง ก็จงคิดและไตร่ตรองให้ดี เพราะไม่แน่ การที่เรานำสิ่งใดสิ่งหนึ่งเข้ามาสู่ชีวิตของเราโดยขาดสติ มันก็อาจจะเปลี่ยนเส้นทางชีวิตทั้งชีวิตของคุณไปตลอดกาล......!!!!!!!!!!!!!

ปล. ในความรู้สึกของผม รู้สึกเสียดายเส้นทางชีวิตของคนสองคน 1.คือนายเกรียงไกร เตชะโม่ง และ2.ยุ้ย รจณา คนนี้ เพราะถ้าพวกเค้าไม่เดินออกนอกเส้นทาง ชีวิตทั้งชีวิตคงสุขสบายไปทั้งชาติ...แต่อย่างว่านะครับ ในวิถีของชาวพุทธ ก็คงคิดได้เพียงว่า กรรมของใครก็กรรมของมัน ต้องชดใช้กันไปตราบจนชีวิตจะสิ้นลม....!!!!!!!!

LIKE: Freddy, Nanniigal, Je, Codybkk, TATU, niNuy, DiizHunSa, dogzaa, นุ๋เมย์, Tanthaithai, Nine, batman, nutinnday, Ultimecia, yuran, pitula, GUSTz, ท่านผู้หญิงยุ้ย มโนจัง, chinnamon, โดฟลามิงโก้, IbmPhynixe, เป๊ะค่ะเริ่ดค่ะแซบค่, บุรุษเส้นขอบฟ้า, Kittt, ป้ามานี, gifpp, จิ๊บจิ๊บ, UKULELEDUO, Adele forever, (:เตี้ยหัวโต:) ククソゃん, Tawan Sutthiprapa, งะแง้ว, คุณชายกระต่ายน้อย, miszu, เด็กบ้านนอก ลูกคนสวน, คินดร๊าฟซ์, ทั้งสวยทั้งเก่ง, Audy, ter suttipong, GUYSUGA, Pattanapong, อานนท์ เดชทองคำ, หัวจวย, gaka, แม่นางยาหม่องขาว
ตอบความคิดเห็นนี้
18:39 - 31 สิงหาคม 2556 +29 +LIKE disLIKE
30 mariney

หาเงินได้ 50 ล้านต่อปีเป็นกูใช้จนตายก็ใช้ไม่หมด

LIKE: HellNook, Freddy, นับหนึ่ง, นุ๋เมย์, Tanthaithai, Nine, sleeplesz, ท่านผู้หญิงยุ้ย มโนจัง, เอ๋ง ไม่ดัดจริต, โดฟลามิงโก้, นู๋น้ำมน, armonweb, ชัดชะนีชะนีชัดชัด, Yesเป็ด, IbmPhynixe, เป๊ะค่ะเริ่ดค่ะแซบค่, มิไดโดโกโระ, noo maew meaw, Maysakarn, Kittt, ป้ามานี, ดาราวรรณ ฮาน้ำตาเล็ด, gifpp, จิ๊บจิ๊บ, UKULELEDUO, Adele forever, WildOne, mariney, เด็กบ้านนอก ลูกคนสวน
ตอบความคิดเห็นนี้
17:45 - 31 สิงหาคม 2556 +23 +LIKE disLIKE
23 ชาติเชื้อไทย

เมื่อเข้าไปอยู่ในระดับหนึ่งที่ตัวเองไม่เคยสัมผัส ก็ไม่ใช่ว่ามิงจะห้ามกิเลสตัวเองแล้วโลกสวย

ได้อย่างที่โชว์ตอนนี้หรอก ... แต่กุก็อดเสียดายแทนไม่ได้กะ 50 ล้านต่อปี กุเกิดมาอีกสิบชาติ

จะได้มีมั๊ยล่ะนั่น...

LIKE: Freddy, นับหนึ่ง, Bebari, นุ๋เมย์, Tanthaithai, Nine, batman, ฉี่เชี่ยวหัว, ท่านผู้หญิงยุ้ย มโนจัง, เอ๋ง ไม่ดัดจริต, pinat, โดฟลามิงโก้, นู๋น้ำมน, IbmPhynixe, เป๊ะค่ะเริ่ดค่ะแซบค่, noo maew meaw, Kittt, ป้ามานี, Wadded, ดาราวรรณ ฮาน้ำตาเล็ด, gifpp, Adele forever, miszu, llJuneniizll
ตอบความคิดเห็นนี้
13:19 - 27 กันยายน 2556 +LIKE disLIKE
66 pornn

หน้าสงสารนะคะ

ตอบความคิดเห็นนี้
11:15 - 3 กันยายน 2556 +LIKE disLIKE
65 คุณชายโอ๋

วงการบันเทิงถ้าคุณหลงระเริงในทางที่ผิดชีวิตคุณก้อจะไม่เหลืออะไร

ตอบความคิดเห็นนี้
00:00 - 3 กันยายน 2556 +1 +LIKE disLIKE
64 Freddy
บุคคลหาได้ยาก ๒ อย่าง
๑. บุพพาการี บุคคลผู้ทำอุปการะก่อน.
๒. กตัญญูกตเวที บุคคลผู้รู้อุปการะที่ท่านทำแล้ว และตอบแทนท่าน.

สูงสุดสู่สามัญ ยายเลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็กจนจบ ป.6 เพราะพ่อแม่แยกทาง

หลังจากเข้ากรุงเทพก็ไม่เคยกลับมาหายายอีกเลยจนถึงปัจจุบัน แต่ยายก็พร้อมที่จะรับกลับ

มาอยู่ด้วยเสมอ กรรม เธอขาดข้อ ๒ ไปหรือเปล่าถึงทำให้ชีวิตตกตํ่าได้ขนาดนี้

LIKE: Jean The little road
ตอบความคิดเห็นนี้
20:38 - 2 กันยายน 2556 +LIKE disLIKE
63 kraitong

เอาใจช่วยคุณยุ้ยครับ

ตอบความคิดเห็นนี้
10:43 - 2 กันยายน 2556 +LIKE disLIKE
62 blacklist

วงเวียนชีวิต

ตอบความคิดเห็นนี้
23:58 - 1 กันยายน 2556 +LIKE disLIKE
61 junraiman

ทำร้ายตัวเองแท้ๆเลย

ตอบความคิดเห็นนี้
21:08 - 1 กันยายน 2556 +LIKE disLIKE
60 บิ๊กเต้

บอกตรง  ก้นธอยังใหญ่เหมือนเดิม 555+ 

ตอบความคิดเห็นนี้
14:53 - 1 กันยายน 2556 +1 +LIKE disLIKE
59 chako

น่าสงสาร........

LIKE: นับหนึ่ง
ตอบความคิดเห็นนี้
11:59 - 1 กันยายน 2556 +LIKE disLIKE
57 เด็กหญิงโสมหอม

เริ่ดเนอะ เด่วนี้ซาตานออกทริปมาทำ contract ถึงเอเชียเลยหรอ

ตอบความคิดเห็นนี้
10:50 - 1 กันยายน 2556 -1 +LIKE disLIKE
56 toto

กรรมมีจริงนะ  ระวังอย่าสร้างกรรมชั่ว ให้ทำแต่กรรมดี

ตอบความคิดเห็นนี้
07:14 - 1 กันยายน 2556 +LIKE disLIKE
55 golf

เฮ้อชีวิต

ตอบความคิดเห็นนี้
01:44 - 1 กันยายน 2556 -3 +LIKE disLIKE
53 uand

คนในวงการเขาก็อยากช่วย แต่ถ้าชีไม่เปลี่ยน ใครจะกล้าเรียกใช้งาน ดูสิ บุหรี่ยังสูบอยู่เลย ใหนบอกจะเลิกทุกอย่าง จำได้เหมือนชีมาออกรายการ ตีสิบนะ ไม่แน่ใจ

ตอบความคิดเห็นนี้
00:16 - 1 กันยายน 2556 +2 +LIKE disLIKE
52 มิไดโดโกโระ

ล้มแบบนี้ ลุกมาแบบเดิมไม่ได้แล้วค่ะ

LIKE: Freddy, โดฟลามิงโก้
ตอบความคิดเห็นนี้
00:03 - 1 กันยายน 2556 +1 +LIKE disLIKE
51 pling

การเป็นนางแบบให้เหล่าแบรน์ดังๆแบบนี้มันไม่ง่ายเลย น่าเสียดายจริงๆ

LIKE: Freddy
ตอบความคิดเห็นนี้
23:45 - 31 สิงหาคม 2556 +LIKE disLIKE
50 zuzy

เปนกำลังใจเสมอ

ตอบความคิดเห็นนี้
23:18 - 31 สิงหาคม 2556 +LIKE disLIKE
49 ~~CaSaNoVa~~

ตอนมีเงินก็ไม่หมั่นสร้างบุญสร้างแต่กรรมพอใช้บุญหมดก็เป็นแบบนี้แหละครับ ถึงไม่ได้สร้างบุญก็อย่าสร้างบาปเพิ่มไห้ตัวเองนะครับ 

ใช้ชีวิตด้วยความประมาทค่ะ
ตอบความคิดเห็นนี้
23:11 - 31 สิงหาคม 2556 +11 +LIKE disLIKE
48 Angella baby

แต้รูปนี้นางสวยนะ เหมือนดาราฮอลลิวู้ด ลุ๊คแบบเอเชียๆ เสียดาย 

LIKE: นะโม มันตรา, จิซัง, กัญชายังไม่ได้ยำ แฮร่่่, อัลเบอร์ต้า ฮาร์เก็ต, โดฟลามิงโก้, pinat, อะไรเหรอ, KubKwonny, เป๊ะค่ะเริ่ดค่ะแซบค่, noo maew meaw, ป้ามานี
ตอบความคิดเห็นนี้
23:01 - 31 สิงหาคม 2556 +3 +LIKE disLIKE
47 Wadded

เพราะทำตัวเอง จากคนไม่เคยมี การเป็นคนมี แล้วกลับมาเป็นแบบเดิม หรือยิ่งกว่าเดิม เพราะตัวเอง

LIKE: Tanthaithai, noo maew meaw, Wadded
ตอบความคิดเห็นนี้
22:48 - 31 สิงหาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
46 cookieka

แล้วเงินที่เค้าหาได้มันไปไหนหมดอ่า นางแบบระดับโลกอย่างน้อยน่าจะมีเงินนะ

เพราะยาเสพติดและเหล้า ทำให้กลายเป็นคนเร่ร่อน  

LIKE: Wadded
น่าจะหมดไปกับยาเสพติดนะคะ คนเราพอหลงอยู่ในวังวนนั้น มีเท่าไรก็ไม่พอค่ะ ตอนเธอโดนเลิกสัญญาแล้วส่งกลับเมืองไทย เธอมีเงินติดตัวแค่ 500 บาทเองค่ะ
*0* จาก 50 กว่าล้าน เหลือ 500 บาท เหยดเข้
ตอบความคิดเห็นนี้
22:11 - 31 สิงหาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
44 Cloud

กรรมตามสนอง ของจริง

LIKE: Freddy
ตอบความคิดเห็นนี้
21:06 - 31 สิงหาคม 2556 +2 +LIKE disLIKE
43 เจ้าหญิงมัทนะพาธา

ผลกระทบจากสารเสพติด และสุรา ดูไว้เป็นกรณีศึกษาแล้วกันเนอะ

LIKE: Wilt, ทั้งสวยทั้งเก่ง
ตอบความคิดเห็นนี้
20:36 - 31 สิงหาคม 2556 +3 +LIKE disLIKE
42 จิซัง

จากดินสู่ดาว และ จากดาว กลับ มาสู่ดิน นี่แหละใช้ชีวิตแบบประมาท ไม่มีสติ หลงระเริง ชิวิตก็เท่านี้แหละ เกิดขึ้น ตั้งอยู่  เดี๋ยวก็ดับไป 

LIKE: Freddy, ป้ามานี, ทั้งสวยทั้งเก่ง
ตอบความคิดเห็นนี้
20:31 - 31 สิงหาคม 2556 +2 +LIKE disLIKE
41 Saisiamasia

น่าสงสารจังเลย  ชีวิตขึ้นสูงสุด  และต่ำสุด  

นี่เราเข้าใจเขานะ  บางทีเรื่องยาเสพติด  อาจจะเป็นส่วนประกอบส่วนหนึ่ง  แต่มันเป็นจุดเริ่มต้นให้ชีวิตพัง  แต่ชีวิตเขา  เด็กจากบ้านนอกแล้วมาดังเป็นพลุ  มันก็ต้องเหลิงไปกับแสงสีเป็นธรรมดา  แต่คนที่มีสติและสามารถควบคุมสติได้  ก็จะไม่ตกอยู่ในวังวนมายาของวงการนี้  ก็จะมีทางไปที่ดีและยั่งยืน

พอเธอก้าวพลาดและตกมาอยู่จุดต่ำที่สุด  เธอน่าจะสติแตกไปเลย  คือว่าประมาณ  รับไม่ได้  เธอยังติดอยู่กับจุดที่เธอเคยได้รับความนิยมชมชอบสูงสุด  ดาราหลายคนเป็นนะคะ  จากเคยได้รับความสนใจแล้วกลายมาเป็นไม่เหลืออะไรเลยจะหลุดค่ะ   ขออย่าไปซ้ำเติมเธอเลยนะคะ  

LIKE: Tanthaithai, ป้ามานี
ชีวิตที่ล้มไปแล้วมันย้อนคืนมาไม่ได้ มีแต่ต้องเดินหน้า ตัวคนล้มมันก็คงเจ็บช้ำทั้งกายทั้งใจ คนอยู่ใกล้ๆก็ขอแค่อย่าไปซ้ำกันหละเนอะ
ใช่ค่ะ ตอนนี้ประโคมข่าวกันทุกสำนัก เธอคงรู้สึกเศร้าน่าดู อาจจะเป็นสิ่งที่ดีต่อเธอก็ได้ เพราะหลายคนอยากยื่นมาเข้ามาช่วยเหลือเธอ เธออาจจะกลับมาดังอีกครั้งก็ได้นะคะ คนล้มอย่าข้าม
ตอบความคิดเห็นนี้
20:31 - 31 สิงหาคม 2556 +2 +LIKE disLIKE
40 ชยพล

น่าสงสารจัง เพราะยาแท้ ๆ  คนดี ๆ ๆ เลยกล้ายเป็นคนเป็นแบบนี้ก

LIKE: Freddy, Tanthaithai
ตอบความคิดเห็นนี้
20:30 - 31 สิงหาคม 2556 +LIKE disLIKE
39 หนุ่ม ปากน้ำ

ชีวิตที่ผิดพลาดไป ขอพระเจ้าจงช่วยเธอ พบแสงสว่างนำทางให้เธอ ก้าวเดินต่อไป อาเมน

ตอบความคิดเห็นนี้
20:07 - 31 สิงหาคม 2556 +4 +LIKE disLIKE
38 LadyjoE

นี่แหละค่ะ ที่เขาว่า สูงสุด คืนสู่สามัญ

LIKE: Freddy, P FireNaRuk, อะไรเหรอ, LadyjoE
ตอบความคิดเห็นนี้
20:05 - 31 สิงหาคม 2556 +3 +LIKE disLIKE
37 adearna

บางคนพลาดหลายที...ยังมีโอกาสแก้ตัว

แต่บางคนพลาดเพียงครั้ง...ชีวิตทั้งชีวิตคือเอากลับคืนไม่ได้เลย

LIKE: Freddy, ป้ามานี, ทั้งสวยทั้งเก่ง
ตอบความคิดเห็นนี้
19:51 - 31 สิงหาคม 2556 +2 +LIKE disLIKE
35 TeNattawat

จากดาวลงมาสู่ติด เพียงเพราะยาเสพติด ^^

LIKE: Freddy, TeNattawat
ดิน
ตอบความคิดเห็นนี้
19:35 - 31 สิงหาคม 2556 +5 +LIKE disLIKE
34 Arthur Smith

ขอแสดงความคิดเห็นนะครับ เพิ่งเรียนมาและผมคิดว่าเป็นสิ่งที่น่ารู้

สำหรับคนที่เสพยาเสพติดแล้วคิดว่าซักวันเดี๋ยวเลิก เลิกแล้วเดี๋ยวก็ไปเป็นเหมือนเดิมขอให้คิดใหม่นะครับ

โดยปกติสมองเรากับเส้นประสาททั่วร่างกายจะสงสัญญาณหากันในรูปแบบ "ไฟฟ้าประสาทและสารสื่อประสาท" ทำให้คนเรารู้สึกหนาว ร้อน รับรู้การสัมผัส รวมไปถึงการสั่งการเคลื่อนไหวให้เป็นไปตามใจเรา etc.

แต่เมื่อร่างกายเราได้รับยาเสพติดเข้าไป มันจะไปส่งผลต่อไฟฟ้าประสาทและสารสื่อประสาท(เป็นสารเคมีในประสาทใช้ส่งไฟฟ้าอีกทอดนึง)ซึ่งยาเสพติดก็จะไปกระตุ้นหรือยับยั้งสารตัวไหนก็แล้วแต่ว่าจะเป็นยาชนิดไหน ระหว่างเสพก็จะรู้สึกดี แต่เมื่อใช้ไปนานๆทำให้ระบบประสาททำงานช้าหรือผิดปกติ ไม่สามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้

โดยจะสังเกตว่า อาจมีเห็นภาพหลอน หูแว่ว พูดติดขัด ซึ้งก็ผลมาจากการเสพยาระยะยาวทั้งสิ้น

อย่าคิดแต่จะลอง เพราะมันเป็นประสบการที่ไม่ดี อย่าคิดว่าเอามาเล่าต่อแล้วจะ เท่ เจ๋ง พ่อแม่ท่านให้ชีวิตมา อย่าทำลายชีวิตตนเอง

LIKE: นับหนึ่ง, sleeplesz, pinat, ทั้งสวยทั้งเก่ง, ผีผักกาด
ตอบความคิดเห็นนี้
19:30 - 31 สิงหาคม 2556 +2 +LIKE disLIKE
33 เด็กบ้านนอก ลูกคนสวน

อันนี้ก็เพิ่งลงนิตยสารสกุลไทย เดือนเมษา เอ่ะ อะไรยังไง 

http://picpost.postjung.com/223515.html

LIKE: Ousup, tuupete
ตอบความคิดเห็นนี้
19:28 - 31 สิงหาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
32 เด็กบ้านนอก ลูกคนสวน

ตามข่าวปี 53 เธอยังดีอยู่เลย นี่มันพลิกผันอีกครั้งไวมากอะ ขอให้หายไวไวนะคับ

http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/28512

LIKE: tuupete
ตอบความคิดเห็นนี้
19:15 - 31 สิงหาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
31 สนิทกะมิยาบิ

สูงสุดคืนสู่สามัญ ยิ่งสูงยิ่งหนาวนะคะ ถ้าไม่ระวังตัวก็จบ เคสตัวอย่างของวัวลืมตีน

LIKE: กัญชายังไม่ได้ยำ แฮร่่่
แล้วไงต่อครับ
จบละ
ครับ จะ พยายามติมตามเจ๊ น่ะ
ตอบความคิดเห็นนี้
18:39 - 31 สิงหาคม 2556 +29 +LIKE disLIKE
30 mariney

หาเงินได้ 50 ล้านต่อปีเป็นกูใช้จนตายก็ใช้ไม่หมด

LIKE: HellNook, Freddy, นับหนึ่ง, นุ๋เมย์, Tanthaithai, Nine, sleeplesz, ท่านผู้หญิงยุ้ย มโนจัง, เอ๋ง ไม่ดัดจริต, โดฟลามิงโก้, นู๋น้ำมน, armonweb, ชัดชะนีชะนีชัดชัด, Yesเป็ด, IbmPhynixe, เป๊ะค่ะเริ่ดค่ะแซบค่, มิไดโดโกโระ, noo maew meaw, Maysakarn, Kittt, ป้ามานี, ดาราวรรณ ฮาน้ำตาเล็ด, gifpp, จิ๊บจิ๊บ, UKULELEDUO, Adele forever, WildOne, mariney, เด็กบ้านนอก ลูกคนสวน
เงินที่มีในตอนนั้นผ่านมาตอนนี้ถ้าเอาไปลงทุนต่างๆ เธอคงเป็นเศรษฐีนีพันล้านได้ไม่ยากกก เห้อออออ
ทุกวันนี้ ผมจะหาซักร้อย เลือดตาแทบกระเด็น
ตอบความคิดเห็นนี้
18:37 - 31 สิงหาคม 2556 +LIKE disLIKE
29 ^Lord Arcrilis^

อนิจาชีวิต!! 

ตอบความคิดเห็นนี้
18:34 - 31 สิงหาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
28 เลดี้ กาก้า

เสียดายชีวิตเธอจริงๆ ต้องมาจบลงเพราะ ยาเสพติด และ ของมึนเมา เฮ้อ

LIKE: เด็กบ้านนอก ลูกคนสวน
ตอบความคิดเห็นนี้
18:26 - 31 สิงหาคม 2556 +LIKE disLIKE
27 pipu

จริงแล้วเธอก็มีความรู้และมีประสปการเกียวกับการเดินแบบทั้งในประเทศและ่ค่างประเทศ ซื่งนไทนแทบไม่มีคนที่มีประสบการแบบเธอ น่าะเอาปะสบการให่เปนประโยชนะ

ผมก็ไม่รู้นะว่าเบื่องหลังเธอเปนไง  บริษัทที่ทำเกียวกับนางแบบน่าะลองให้โอกาศเธอดูในกานถ่ายทอกปะสบการเปนพีเลื่ยงให้นางแบบใหม่ๆ

ตอบความคิดเห็นนี้
18:15 - 31 สิงหาคม 2556 +2 +LIKE disLIKE
26 ไม่สวยและจนด้วย

คนที่จะทำร้ายเรา ได้  มีเพียงคนเดียวใน โลก

นั้นคือ ตัวเราเอง  

อย่าโทษใคร 

สงสารนางมาก ขอให้รักษาหายเร็วๆ

LIKE: ป้ามานี, สัก「†」เหOะ → ÞíñĢẕ™♀ ÐÞµ ------ № ขี้เมา
ตอบความคิดเห็นนี้
17:58 - 31 สิงหาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
25 Kindergarten

เคยออกคนค้นคนนี่นะ 

LIKE: @S-o-U-l-M-a-T-e
ตอบความคิดเห็นนี้
17:51 - 31 สิงหาคม 2556 +LIKE disLIKE
24 BIFUNNY

น่าสงสารเค้านะครับ

ตอบความคิดเห็นนี้
<< Prev 1 2 Next >>
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

แซวกระจาย!! วันใหม่ ควงมาร์กี้ ว่าที่พี่สะใภ้รับงานคู่

งบแต่งบานปลาย “แมทธิว-ลีเดีย” ทุ่มถ่ายพรีเวดดิ้งเฉียดล้าน!

สุดโหด!! 2 หนุ่มคาราโอเกะแย่งจีบสาว โมโหชักมีดจ้วงแทงเจ็บสาหัส

หรูเลิศอลังการ ! พาชมที่นั่งเฟิร์สคลาส สายการบินชั้นนำของโลก
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung