เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
423,382   1,735,571
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

ชาวเน็ตจับผิด! เอื้อย เน็ตไอดอล สาวบ้านเบี้ยว

1SHARES
แชร์ให้เพื่อนดู
ติดตาม POSTJUNG บน FACEBOOK >>

เอื้อยร้องไห้ทำไม แท็กฮิต แซว เอื้อย พรสวรรค์ เน็ตไอดอล ใช้แอพฯ แต่งรูปจนบ้านเบี้ยว

 

กลายเป็นกระแสฮอตในโลกออนไลน์ สำหรับแท็ก #เอื้อยร้องไห้ทำไม ที่หลายคนโพสต์พร้อมรูปของ เน็ตไอดอล เอื้อย พรสวรรค์ ภู่เสือ ที่ดูเหมือนจะใช้แอพฯ แต่งรูปบีบให้หน้าดูเล็กลงจนสัดส่วนของรูปบางรูปผิดเพี้ยน ทำชาวเน็ตสังเกตว่า เอื้อยบ้านเบี้ยว

 

นอกจากนี้ ยังมีการจับผิดไปถึงรูปที่ถ่ายนอกบ้านแล้วสัดส่วนของรูปดูบิดเบี้ยว จนแซวถึงขั้นว่าเธอเป็น เอื้อยโลกเบี้ยว

 

สำหรับเรื่องราวของเน็ตไอดอลบ้านเราช่วงนี้ดูเหมือนจะยิ่งเฟื่องฟู เนื่องจากมีแอพพลิเคชั่นแต่งรูปผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด ทำให้สาว ๆ สามารถแต่งรูปให้สวยเกินจริง จนทำให้บางคนกลายเป็นเน็ตไอดอลที่มีแฟน ๆ ติดตามชมความน่ารักกันมากมาย

 

แต่บางคนพอเจอตัวจริงแล้วก็อาจจะทำเอา อึ้ง ได้เหมือนกัน เมื่อภาพของพวกเธอที่ไม่ผ่านแอพฯ ดูแล้วแตกต่างราวกับคนละคน ทำให้เกิดกระแสแซวว่า ใคร ๆ ก็เป็นเน็ตไอดอลได้ แค่แต่งรูปเป็น

 

แต่การแต่งรูปให้ดูสวยก็อาจมีข้อจำกัด เมื่อแต่งแล้วไม่เนียน ทำให้คนดูเห็นถึงความแปลกประหลาดของสภาพแวดล้อมรอบ ๆ อย่าง กรณี ของสาวเอื้อยบ้านเบี้ยว แถมจากกระแส เอื้อยร้องไห้ทำไม

 

ทั้งนี้ ยังมีกระแสจากแฟนคลับที่เคยเจอตัวจริงของ เอื้อย พรสวรรค์ มาแล้ว ระบุว่า ในหลาย ๆ รูปมีคนแซวว่า เอื้อยแต่งรูปจนบ้านเบี้ยวนั้น จริง ๆ แล้ว ส่วนที่เบี้ยวไม่ได้ใกล้กับหน้าเอื้อย จึงไม่ใช่การบีบหน้าแต่อย่างใด ส่วนที่หลายคนมาจ้องจับผิดแบบนี้ก็เป็นเพราะอิจฉาสาวเอื้อยนั่นเอง

 

ในขณะที่กระแสบางส่วนก็มองว่า การที่เน็ตไอดอลอย่าง น้องเอื้อย หรือ หญิงมุก จะแต่งภาพให้ออกมาดูดี ดูสวยกว่าตัวจริง ก่อนจะโพสต์ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ในเมื่อสาว ๆ หรือคนทั่วไปก็มักจะมีการแต่งภาพก่อนลงในเน็ตกันอยู่แล้ว เพื่อให้ตนเองดูสวย ดูดี ในโลกออนไลน์นั่นเอง

 

ส่วนใครที่อยากรู้ว่า เอื้อยร้องไห้ทำไม ก็ลองตามมาดูรูป เอื้อยโลกเบี้ยว จากเฟซบุ๊กกันได้

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 172,135 ครั้ง, โหวตแล้ว 66 ครั้ง / 305 คะแนน
โพสท์โดย: น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย ดู Hot Topic อื่นๆของ น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย
07:38 - 14 สิงหาคม 2556
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
 
   
14:15 - 19 พฤศจิกายน 2556 +LIKE disLIKE
127 S.a.

พูดเลยนะ..เราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าไทยมีเน็ตไอดอลอ่ะ เพื่อนก็พูดถึงแต่เอื้อยๆๆ เออ เอื้อยใหน กูไม่รู้จัก ก็นะลองเข้าไปดู เฮ้ย!!มีจริงด้วย เค้านึกแค่ว่า มีแต่ในต่างประเทศ บอกเลยพี่สาวชั้ลสวยกว่าเยอะ จะหน้าสดหน้าจริงพี่กูก็สวยกว่า น้องชายเราเรียนที่เดียวกะเอื้อย น้องชายบอกว่า ตัวจริงไม่สวยหรอก หยิ่ง หน้าตาไม่สวยเลยจริงๆ ก็งงนะ เพราะไปดูเน็ตไอดอลต่างประเทศเค้าหน้าตาดีจริงๆ แต่นี่ไม่เข้าใจ คนนี้เป็นเน็ตไอดอลได้ไง ไม่ไหวอ่ะ..

ตอบความคิดเห็นนี้
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung