ตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 สามตัว 008, 083, 286, 813
เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
509,099   1,746,357
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

“อาเหลิม” ป้อง “หลานปันปัน” ไม่ยุ่งยาไอซ์ ผลตรวจชัดฉี่ไม่ม่วง ยันเป็นภาพตัดต่อ

แชร์ให้เพื่อนดู
ติดตาม POSTJUNG บน FACEBOOK >>

 

“เหลิม” พา “ปันปัน” พร้อมพ่อแถลงผลตรวจปัสสาวะจาก รพ.พระราม 9 ไม่พบสารเสพติด เรียกสนิทสนม “หลานปันปัน” ไม่ผิด ไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ส่วนภาพเสพยาไอซ์บอกตัดต่อแน่นอน พร้อมปิดปากสองพ่อลูกห้ามตอบสื่อ แจงแทนพ่อปันปันแถลงรับลูกติดยาเพราะตกใจ วอนสังคมให้โอกาส ด้านน้องปันปันร่ำไห้ตลอดการแถลงข่าว
       
       วันนี้ (26 ก.ค.) เมื่อเวลา 16.40 น.ที่กระทรวงแรงงาน ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) ได้นำ “น้องปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” นักแสดงวัยรุ่นจากซีรีส์ดังฮอร์โมนวัยว้าวุ่น พร้อม นายสุรศักดิ์ อุดมศิลป์ ผู้เป็นบิดา เข้าพบ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน (รง.) ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการพลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติดแห่งชาติ (ศพส.) หลังจากปรากฏภาพขณะเสพยาไอซ์ออกมาในสื่อสังคมออนไลน์ ซึ่งต่อมาในเวลา 17.20 น. ร.ต.อ.เฉลิม ได้พา นายสุรศักดิ์ และน้องปันปัน ออกมาให้สื่อมวลชนถ่ายภาพ
       
       ร.ต.อ.เฉลิม กล่าวว่า ตนขอยืนยันว่านักแสดงสาวไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด และได้แสดงความบริสุทธิ์ใจโดยการไปตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติด ซึ่งผลการตรวจปัสสาวะก็ไม่พบว่ามีสารเสพติดใดๆ
       
       ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่ก่อนหน้านี้ บิดาของน้องปันปันออกมาแถลงยอมรับว่าลูกสาวเสพยาไอซ์จริง ร.ต.อ.เฉลิม กล่าวว่า นายสุรศักดิ์ คงรู้สึกตกใจจึงออกมาแถลงข่าวแบบนั้น ส่วนภาพการเสพยาไอซ์ก็เป็นการตัดต่อ ซึ่งตนพูดในเชิงหลักการวิทยาศาสตร์ ภาพใครก็ตัดต่อได้เป็นแค่เศษกระดาษ แต่หลักฐานผลตรวจปัสสาวะเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ชัดเจน เพราะยืนยันโดยแพทย์ หากสื่อมวลชนไม่เชื่อก็ไปสอบถามแพทย์ผู้ตรวจที่โรงพยาบาลพระราม 9 ได้ เมื่อมีหลักฐานยืนยันว่านักแสดงสาวไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดก็ให้เรื่องนี้จบไปไม่ควรพูดถึงอีก
       
       “จริงๆ แล้วหลานสาวคนนี้ไม่ผิด เพราะตรวจพิสูจน์แล้วไม่ได้เกี่ยวข้องกับสารเสพติด ไม่ได้เป็นอย่างที่เข้าใจกัน สื่อมวลชนก็ไม่ควรจะมาถามอะไรอีก อยากให้สังคมให้โอกาสแก่นักแสดงวัยรุ่น เพราะเป็นคนตั้งใจทำมาหากิน” ผอ.ศพส.กล่าว
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการแถลงข่าวสื่อมวลชนพยายามขอให้นายสุรศักดิ์ และน้องปันปัน ชี้แจงเพื่อความกระจ่าง กรณีที่ก่อนหน้านี้ยอมรับว่าน้องปันปันเสพยาไอซ์ แต่ ร.ต.อ.เฉลิม ยืนยันว่า ตนจะเป็นผู้แถลงแต่เพียงผู้เดียว และไม่ให้นายสุรศักดิ์ และน้องปันปันให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชน โดยบอกว่าถ้าจะถามให้ไปถามข้างนอก เมื่อมีหลักฐานยืนยันชัดเจนแล้วว่า น้องปันปันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดก็ไม่ควรถามอะไรอีก หากสื่อมวลชนสงสัยก็เป็นเรื่องของสื่อมวลชน
       ทั้งนี้ ระหว่างแถลงข่าวน้องปันปันอยู่ในอาการร้องไห้น้ำตาคลอตลอดเวลา ซึ่งหลังจากสื่อมวลชนซักถามมากขึ้น จึงได้มีการให้นายสุรศักดิ์ และน้องปันปัน เข้าหลบในห้องรับรองของรัฐมนตรี
       
       ด้าน พล.ต.อ.พงศพัศ กล่าวว่า นายสุรศักดิ์ ได้พาบุตรสาวไปตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติดที่ รพ.พระราม 9 เมื่อวันที่ 24 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยมี พญ.ทวีรักษ์ นิธิยานนทกิจ เป็นผู้ตรวจหาสารเสพติดจำนวน 4 ชนิด ซึ่งผลปรากฏว่าไม่พบสารเสพติดต่างๆ รวมทั้งไม่มีสารเมทแอมเฟตามีน ซึ่งเป็นสารส่วนผสมหลักของยาบ้าและยาไอซ์
       
       “การที่ครอบครัวพานักแสดงสาวไปตรวจสารเสพติด แสดงถึงความบริสุทธิ์ใจ และต้องการสร้างความสบายใจให้แก่สังคม เมื่อครอบครัวพานักแสดงสาวไปตรวจหาสารเสพติดแล้วไม่พบ ป.ป.ส.ก็คงจะไม่ไปตรวจปัสสาวะซ้ำอีก ส่วนกรณีภาพการเสพยาไอซ์คงไม่มีการตรวจสอบอีก เพราะยึดผลตรวจของแพทย์เป็นหลัก หลังจากนี้จะดูในภาพรวมเพราะนโยบายของ ร.ต.อ.เฉลิม ไม่ต้องการให้นักแสดง เยาวชน และประชาชนเข้าไปเกี่ยวกับยาเสพติด" พล.ต.อ.พงศพัศ กล่าว
       
       ทั้งนี้ ภายหลังการแถลงข่าว นายสุรศักดิ์ ตัดสินใจออกมาเปิดเผยกับสื่อมวลชนอีกครั้งด้วยน้ำเสียงสั่นเครือและน้ำตาคลอเบ้า ว่า จากผลตรวจไม่พบสารเสพติด ทำให้ตนรู้สึกเบาใจ หลังจากที่ทราบเรื่องตนได้ให้ลูกสาวไปตรวจร่างกายทันที แต่จำวันที่ไปตรวจปัสสาวะไม่ได้ ส่วนที่ไม่ได้แถลงบอกสื่อมวลเมื่อวันที่ 25 ก.ค.เพราะตนไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญ จึงไม่รู้ว่าจะมีสารเสพติดอยู่ในร่างกายหรือไม่ ซึ่ง พล.ต.อ.พงศพัศ ได้ติดต่อเข้ามา จึงได้ให้ พล.ต.อ.พงศพัศ เป็นผู้ชี้แจง
       
       ผู้สื่อข่าวถามว่า ทราบมาก่อนจะมีภาพหลุดออกมาหรือไม่ นายสุรศักดิ์ กล่าวว่า มีระแคะระคายบ้าง แต่ที่ผ่านมาตนสอนลูกว่าโกหกคนอื่นได้ แต่โกหกตัวเองไม่ได้ ส่วนการแสดงยังคงให้ลูกสาวพักงานต่อไป ส่วนเรื่องที่น้องไปซื้อยาเสพติดจากที่ไหน ตนมองว่าไม่ใช่เรื่องที่ควรจะพูดอีกต่อไปแล้ว
       
       ผู้สื่อข่าวถามด้วยว่า มีกระแสข่าวว่าก่อนหน้านี้มีการเสนอขายภาพดังกล่าวเป็นเงินถึง 1 แสนบาท นายสุรศักดิ์ กล่าวว่า ตนไม่ทราบเรื่องนี้ ถ้าตนทราบจะรีบไปซื้อทันที หากใครเป็นพ่ออย่างตนก็ต้องซื้อทั้งนั้น หลังจากนี้ต้องให้ลูกสาวระมัดระวังตัว ตนไม่อยากให้สื่อและสังคมพูดถึงเรื่องนี้อีก อยากให้เรื่องจบไป

มาเป็นคนแรก
ที่แชร์เรื่องนี้
แชร์ให้เพื่อนดู
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 828 ครั้ง, โหวตแล้ว 0 ครั้ง / 0 คะแนน
โพสท์โดย: ลูกกำนันนวย
10:11 - 27 กรกฎาคม 2556
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
ชื่อ
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung