เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
431,476   1,979,141

“อาเหลิม” ป้อง “หลานปันปัน” ไม่ยุ่งยาไอซ์ ผลตรวจชัดฉี่ไม่ม่วง ยันเป็นภาพตัดต่อ

 

“เหลิม” พา “ปันปัน” พร้อมพ่อแถลงผลตรวจปัสสาวะจาก รพ.พระราม 9 ไม่พบสารเสพติด เรียกสนิทสนม “หลานปันปัน” ไม่ผิด ไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ส่วนภาพเสพยาไอซ์บอกตัดต่อแน่นอน พร้อมปิดปากสองพ่อลูกห้ามตอบสื่อ แจงแทนพ่อปันปันแถลงรับลูกติดยาเพราะตกใจ วอนสังคมให้โอกาส ด้านน้องปันปันร่ำไห้ตลอดการแถลงข่าว
       
       วันนี้ (26 ก.ค.) เมื่อเวลา 16.40 น.ที่กระทรวงแรงงาน ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) ได้นำ “น้องปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” นักแสดงวัยรุ่นจากซีรีส์ดังฮอร์โมนวัยว้าวุ่น พร้อม นายสุรศักดิ์ อุดมศิลป์ ผู้เป็นบิดา เข้าพบ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน (รง.) ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการพลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติดแห่งชาติ (ศพส.) หลังจากปรากฏภาพขณะเสพยาไอซ์ออกมาในสื่อสังคมออนไลน์ ซึ่งต่อมาในเวลา 17.20 น. ร.ต.อ.เฉลิม ได้พา นายสุรศักดิ์ และน้องปันปัน ออกมาให้สื่อมวลชนถ่ายภาพ
       
       ร.ต.อ.เฉลิม กล่าวว่า ตนขอยืนยันว่านักแสดงสาวไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด และได้แสดงความบริสุทธิ์ใจโดยการไปตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติด ซึ่งผลการตรวจปัสสาวะก็ไม่พบว่ามีสารเสพติดใดๆ
       
       ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่ก่อนหน้านี้ บิดาของน้องปันปันออกมาแถลงยอมรับว่าลูกสาวเสพยาไอซ์จริง ร.ต.อ.เฉลิม กล่าวว่า นายสุรศักดิ์ คงรู้สึกตกใจจึงออกมาแถลงข่าวแบบนั้น ส่วนภาพการเสพยาไอซ์ก็เป็นการตัดต่อ ซึ่งตนพูดในเชิงหลักการวิทยาศาสตร์ ภาพใครก็ตัดต่อได้เป็นแค่เศษกระดาษ แต่หลักฐานผลตรวจปัสสาวะเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ชัดเจน เพราะยืนยันโดยแพทย์ หากสื่อมวลชนไม่เชื่อก็ไปสอบถามแพทย์ผู้ตรวจที่โรงพยาบาลพระราม 9 ได้ เมื่อมีหลักฐานยืนยันว่านักแสดงสาวไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดก็ให้เรื่องนี้จบไปไม่ควรพูดถึงอีก
       
       “จริงๆ แล้วหลานสาวคนนี้ไม่ผิด เพราะตรวจพิสูจน์แล้วไม่ได้เกี่ยวข้องกับสารเสพติด ไม่ได้เป็นอย่างที่เข้าใจกัน สื่อมวลชนก็ไม่ควรจะมาถามอะไรอีก อยากให้สังคมให้โอกาสแก่นักแสดงวัยรุ่น เพราะเป็นคนตั้งใจทำมาหากิน” ผอ.ศพส.กล่าว
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการแถลงข่าวสื่อมวลชนพยายามขอให้นายสุรศักดิ์ และน้องปันปัน ชี้แจงเพื่อความกระจ่าง กรณีที่ก่อนหน้านี้ยอมรับว่าน้องปันปันเสพยาไอซ์ แต่ ร.ต.อ.เฉลิม ยืนยันว่า ตนจะเป็นผู้แถลงแต่เพียงผู้เดียว และไม่ให้นายสุรศักดิ์ และน้องปันปันให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชน โดยบอกว่าถ้าจะถามให้ไปถามข้างนอก เมื่อมีหลักฐานยืนยันชัดเจนแล้วว่า น้องปันปันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดก็ไม่ควรถามอะไรอีก หากสื่อมวลชนสงสัยก็เป็นเรื่องของสื่อมวลชน
       ทั้งนี้ ระหว่างแถลงข่าวน้องปันปันอยู่ในอาการร้องไห้น้ำตาคลอตลอดเวลา ซึ่งหลังจากสื่อมวลชนซักถามมากขึ้น จึงได้มีการให้นายสุรศักดิ์ และน้องปันปัน เข้าหลบในห้องรับรองของรัฐมนตรี
       
       ด้าน พล.ต.อ.พงศพัศ กล่าวว่า นายสุรศักดิ์ ได้พาบุตรสาวไปตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติดที่ รพ.พระราม 9 เมื่อวันที่ 24 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยมี พญ.ทวีรักษ์ นิธิยานนทกิจ เป็นผู้ตรวจหาสารเสพติดจำนวน 4 ชนิด ซึ่งผลปรากฏว่าไม่พบสารเสพติดต่างๆ รวมทั้งไม่มีสารเมทแอมเฟตามีน ซึ่งเป็นสารส่วนผสมหลักของยาบ้าและยาไอซ์
       
       “การที่ครอบครัวพานักแสดงสาวไปตรวจสารเสพติด แสดงถึงความบริสุทธิ์ใจ และต้องการสร้างความสบายใจให้แก่สังคม เมื่อครอบครัวพานักแสดงสาวไปตรวจหาสารเสพติดแล้วไม่พบ ป.ป.ส.ก็คงจะไม่ไปตรวจปัสสาวะซ้ำอีก ส่วนกรณีภาพการเสพยาไอซ์คงไม่มีการตรวจสอบอีก เพราะยึดผลตรวจของแพทย์เป็นหลัก หลังจากนี้จะดูในภาพรวมเพราะนโยบายของ ร.ต.อ.เฉลิม ไม่ต้องการให้นักแสดง เยาวชน และประชาชนเข้าไปเกี่ยวกับยาเสพติด" พล.ต.อ.พงศพัศ กล่าว
       
       ทั้งนี้ ภายหลังการแถลงข่าว นายสุรศักดิ์ ตัดสินใจออกมาเปิดเผยกับสื่อมวลชนอีกครั้งด้วยน้ำเสียงสั่นเครือและน้ำตาคลอเบ้า ว่า จากผลตรวจไม่พบสารเสพติด ทำให้ตนรู้สึกเบาใจ หลังจากที่ทราบเรื่องตนได้ให้ลูกสาวไปตรวจร่างกายทันที แต่จำวันที่ไปตรวจปัสสาวะไม่ได้ ส่วนที่ไม่ได้แถลงบอกสื่อมวลเมื่อวันที่ 25 ก.ค.เพราะตนไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญ จึงไม่รู้ว่าจะมีสารเสพติดอยู่ในร่างกายหรือไม่ ซึ่ง พล.ต.อ.พงศพัศ ได้ติดต่อเข้ามา จึงได้ให้ พล.ต.อ.พงศพัศ เป็นผู้ชี้แจง
       
       ผู้สื่อข่าวถามว่า ทราบมาก่อนจะมีภาพหลุดออกมาหรือไม่ นายสุรศักดิ์ กล่าวว่า มีระแคะระคายบ้าง แต่ที่ผ่านมาตนสอนลูกว่าโกหกคนอื่นได้ แต่โกหกตัวเองไม่ได้ ส่วนการแสดงยังคงให้ลูกสาวพักงานต่อไป ส่วนเรื่องที่น้องไปซื้อยาเสพติดจากที่ไหน ตนมองว่าไม่ใช่เรื่องที่ควรจะพูดอีกต่อไปแล้ว
       
       ผู้สื่อข่าวถามด้วยว่า มีกระแสข่าวว่าก่อนหน้านี้มีการเสนอขายภาพดังกล่าวเป็นเงินถึง 1 แสนบาท นายสุรศักดิ์ กล่าวว่า ตนไม่ทราบเรื่องนี้ ถ้าตนทราบจะรีบไปซื้อทันที หากใครเป็นพ่ออย่างตนก็ต้องซื้อทั้งนั้น หลังจากนี้ต้องให้ลูกสาวระมัดระวังตัว ตนไม่อยากให้สื่อและสังคมพูดถึงเรื่องนี้อีก อยากให้เรื่องจบไป

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 756 ครั้ง, โหวตแล้ว 0 ครั้ง / 0 คะแนน
โพสท์โดย: ลูกกำนันนวย
10:11 - 27 กรกฎาคม 2556
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
ชื่อ
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

แฟนใหม่จ่อยิงกิีกเก่าดับ ท้าดวลปืนในเฟซบุ๊ก

งานแต่งอ้อน ลัคนา-อัลเบิร์ต UHT ในบรรยากาศอบอุ่น อบอวลด้วยรัก

พลอย จินดาโชติ เผย อุปการะน้องเจมส์ ด้วยความบริสุทธิ์ใจ ปัดสร้างกระแส

ไอดอลสาวมุสลิม เก่ง สวย รวยเงินล้าน! เธอคือ?
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung