เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
348,470   1,773,955

สมาร์ทโฟนครบทุกการใช้งาน คุ้มค่าคุ้มราคา มีอะไรบ้างมาดูกัน

เชื่อว่าหลายๆ คนย่อมมีไลฟ์สไตล์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่แตกต่างกันบางคนก็อยากได้สมาร์ทโฟนระดับสุดยอดที่ใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม, หรืออยากได้สมาร์ทโฟนที่กล้องดีๆ หรือสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่าคุ้มราคา โดยแต่ละรุ่นของOPPO มีอะไรบ้างมาดูกัน

สำหรับคนที่อยากได้สมาร์ทโฟนที่ยอดเยี่ยมพร้อมการใช้งานอย่างครบครันขอแนะนำ OPPO Find 5 จอ Full HDกว้าง 5 นิ้ว PPI แสดงภาพได้คมชัดทุกมุมมอง ใช้กล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนยีเสริมให้ถ่ายภาพอย่าง Blue Glass Filter ช่วยลดแสงสะท้อนในที่แสงจ้า, ระบบ HDR ช่วยให้คุณถ่ายภาพย้อนแสงทั้งภาพนิ่ง, วิดีโอ 

และมีระบบเสียง Dirac HD Sound เทคโนโลยีเสียงที่ใช้ในแบนด์ระดับโลกอย่าง BMW, BENTLEY, ROLLS-ROYCE ที่ OPPO นำมาใช้กับ Find 5 เพื่อให้เสียงอย่างเต็มอรรถรส OPPO Find 5 มีให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่น คือ

รุ่น 16 GB ราคาเพียง 15,990 บาท

รุ่น 32 GB ราคา 17,990 บาทสำหรับผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพโดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบใช้กล้องหน้าถ่ายตัวเองเราก็มี คือ OPPO Find Way สมารท์โฟนที่มาพร้อมกล้องหน้าคมชัดความละเอียด 5 ล้านพิเซล พร้อมฟังก์ชั่น Beauty plus แต่งหน้าสวย เติมหน้าใสได้ในคลิ้กเดียว และมีกล้องหลังระดับ 8 ล้านพิกเซล ที่ถ่ายได้อย่างไม่อายใคร ตัวเครื่องขึ้นด้วยวัสดุชิ้นเดียวมีความแข็งแรง ทนทาน พร้อมหน่วยประมวลผล Dual Core 1.2 GHz ตอบสนองการใช้งานได้รวดเร็วทันใจ

ทั้งหมดนี้ในราคา 9,990 บาท

สำหรับคนที่ชื่นชอบในเสียงเพลงแล้วอยากได้สมาร์ทโฟนเสียงดีๆ ขอแนะนำ OPPO Find Clover ที่มาพร้อมด้วยระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมทั้งระบบเสียงระบบโลกอย่าง Dirac และ Dollby Sound มาช่วยอรรถรสในการฟังเพลงใพร้อมการแสดงผลรูปแผ่นเสียงเพิ่มลูกเล่นในการฟังเพลงมากยิ่งขึ้น ยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ ให้มาเพียบอย่างหน่วยประมวลผลระบบ Quad-Core ที่ตอบสนองการใช้ได้อย่างลื่นไหลการใช้งาน 2 ซิมการ์ดได้พร้อมกัน ฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมายทั้งหมดนี้สามารถหาได้จาก OPPO Find Clover

ราคาเพียง 8,990 บาทสำหรับคนที่อยากได้สมาร์ทโฟนที่มีราคาประหยัดแต่คุณภาพครบครันเราก็มี OPPO Find Piano สมาร์ทโฟนราคาประหยัดเพียง 6,590 บาท  (พิเศษ ล่าสุดทาง Oppo ลดเหลือ 5,990 บาท) แต่มาพร้อมฟังก์ชั่นเริ่มจาก การใช้งาน 2 ซิมการ์ด กล้องดิจิตอลความละเอียด 5 ล้านพิกเซลหน่วยประมวลผลระดับ Dual Core ที่ที่ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างลื่นไหลต่อเนื่องและยังมีเครื่องเล่นเพลงคุณภาพเยี่ยมที่สามารถปรับระบบ Dolby และ Dirac ที่ช่วยปรับรูปแบบการฟังเพลงของคุณได้อย่างหลากหลาย

เรียกได้ว่าสมาร์ทโฟนจาก OPPO ออกรุ่นต่างๆ ออกมารองรับความต้องการที่หลากหลายของทุกๆ คนใครชอบแบบไหนก็สามารถเลือกสมาร์ทโฟน OPPO ที่คุณชอบได้ในแบบของคุณ

บทความนี้เป็นบทความ Advertorial , techxcite.com

ที่มา http://www.itplaza.co.th/

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 334 ครั้ง, โหวตแล้ว 0 ครั้ง / 0 คะแนน
โพสท์โดย: Witsanuwat Assawong
13:58 - 24 กรกฎาคม 2556
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
ชื่อ
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

อนาคตเป็นจริงแล้ว!! ตอนนี้เรามี "รถยนต์" ที่สามารถ "บินได้" ของจริง ตัวจริง

บก.02 โต้คลิปเจอสร้างแลนด์มาร์ค ชายออกใบสั่งไม่ใช่ตำรวจ

ชาวชุมชนวัดกัลยาณมิตร รวมตัวขับไล่เจ้าอาวาส

เตือนระวัง โจรสาวแสบล้วงไอโฟนใช้เวลาไม่ถึง3วินาที (ชมคลิป)
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung