เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
503,460   2,320,649

สธ.-ปคบ.ทลายคลินิกเสริมจมูกกลางกรุง

 

 

 
 
            เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 15 ก.ค. นายพสิษฐ์ ศักดาณรงค์ ที่ปรึกษา รมว.สาธารณสุข พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) ร่วมกับกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ(สบส.)และตำรวจ บก.ปคบ.นำกำลังเข้าตรวจค้นสยามคลินิกเวชการ เลขที่ 431/3 ซอยเพชรบุรี 7 ถนนเพชรบุรี แขวงและเขตราชเทวี ซึ่งเปิดเป็นสถานเสริมความงาม ตรวจรักษาโรคทั่วไป ศัลยกรรมตกแต่ง ทำตาสองชั้น เสริมจมูก ดึงหน้า และเสริมคาง
 

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ชั้นล่างเปิดเป็นคลินิกเสริมความงาม ด้านหน้าเป็นเคาน์เตอร์รับบริการ ภายในตึกด้านหลังมีเตียง 1 หลัง สำหรับให้แพทย์ตรวจอาการ ส่วนด้านบนพบเตียงที่ใช้สำหรับผ่าตัดทำศัลยกรรม สำหรับขั้นตอนในการเข้าจับกุม เจ้าหน้าที่ได้ส่งสายลับเข้าล่อซื้อบริการเสริมความงาม เป็นหนึ่งในผู้ใช้บริการ มีคนรอใช้บริการ 10 คน โดยสายลับแจ้งความจำนงในการทำศัลยกรรมจมูก ผ่าตัดใส่ซิลิโคนด้วยเงิน 12,000 บาท เป็นคิวสุดท้าย คิวที่ 10  หลังจากทำการผ่าตัดเสร็จ ทางสายลับได้ส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่เข้าแสดงตัวจับกุมทันที ขณะเข้าจับกุมพบ พล.ต.นพ.ผดุง ศัตรูลี้ อายุ 79 ปี นายผดุง โชคดี อายุ 66 ปี นายชาตรี โชคดี อายุ 53 ปี นายสยาม ลาลับ อายุ 48 ปี และเจ้าหน้าที่ธุรการหญิงอีก 3 คน 
 

นายพสิษฐ์ เปิดเผยว่าสถานบริการสยามคลินิกเวชการแห่งนี้ ได้รับอนุญาตให้ประกอบกิจการ และดำเนินการสถานพยาบาลถูกต้องตามกฎหมาย โดยมี พล.ต.นพ.ผดุง ศัตรูลี้ เป็นผู้ได้รับอนุญาตให้มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพเวชกรรม เลขที่ ว.2827  โดยเปิดดำเนินการคลินิกมากว่า 20 ปี แต่จากการเข้าตรวจสอบพบว่าผู้กระทำการรักษา และผ่าตัดไม่ใช่ พล.ต.นพ.ผดุง ซึ่งเป็นแพทย์ที่ได้รับอนุญาต แต่กลับเป็นนายชาตรีที่เป็นคนลงมือผ่าตัดแทน และจากการตรวจสอบยังพบอีกว่าคลินิกดังกล่าวเปิดเกินเวลาที่ได้ขออนุญาตไว้ นอกจากนี้ซิลิโคนที่ใช้ทำศัลยกรรม ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ อย.นำไปตรวจสอบอีกครั้ง ว่าได้มาตรฐานหรือไม่

จากการสอบสวน พล.ต.นพ.ผดุง ให้การรับสารภาพว่าตนเป็นเจ้าของคลินิกดังกล่าวจริง เปิดบริการมา 20 ปี แต่ตนอายุมากแล้ว จึงเป็นได้แค่ผู้ดูแลและสั่งการในด้านการผ่าตัด หรือตกแต่งศัลยกรรมความงาม ส่วนในด้านการผ่าตัดจะมีผู้ช่วยเป็นผู้ลงมือ ซึ่งในแต่ละวันจะรับคนไข้เพียงแค่ 10 คนเท่านั้น โดยคลินิกจะเปิดรับคนไข้ตั้งแต่เวลา 11.00 น.แต่แพทย์จะเริ่มผ่าตัดตั้งแต่เวลา 12.00 น. จนกว่าลูกค้าจะหมดตามที่ได้นัดหมายจนเสร็จสิ้น ซึ่งบางครั้งเวลาเกินกว่าที่ได้ขออนุญาตไว้ คือ 12.30 น.-15.30 น. เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจปคบ.ได้แจ้งข้อหา ร่วมกันประกอบกิจการและดำเนินการสถานพยาบาลโดยไม่ได้รับอนุญาต,ประกอบวิชาชีพเวชกรรมโดยไม่ขึ้นทะเบียนและไม่ได้รับอนุญาต และนำเข้าเครื่องมือแพทย์โดยไม่แจ้งรายการละเอียด ก่อนนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปสอบสวนที่ปคบ.อย่างละเอียดต่อไป.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

ซ้ำขออภัยค่ะ
VOTED BY: Lada Story, Nightingale, กอกระดุม
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 8,863 ครั้ง, โหวตแล้ว 5 ครั้ง / 24 คะแนน
โพสท์โดย: falafel ดู Hot Topic อื่นๆของ falafel
13:36 - 16 กรกฎาคม 2556
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
 
   

ความคิดเห็นยอดนิยม

14:08 - 16 กรกฎาคม 2556 +21 +LIKE disLIKE
2 kikkikkook

จะบอกว่าเป็นหนึ่งคนที่ไปทำมาที่นี่และพาเพื่อนไปทำกันหลายนางมาก โอ๊ะ โอ้ว.... พึ่งรู้ว่าเป็นคลินิกเถื่อน แต่ก็เอ๊ะใจตั้งแต่แรกแล้วว่า ที่นี่ไม่มีเกณฑ์มาตรฐานจิงๆ คือต้องบอก่อนว่าใครไปทำที่นี่จมูกจะพุ่ง หมอจะทำให้โด่งมว๊ากกกๆๆ ใครที่อยากมีดั้ง จะได้สมใจจิงๆ เราทำมาเกือบปี จมูกก็ไม่หายแดง ทีแรกก่อนทำไม่ว่าจะเป็นคนเก๊บตังต์หรือหมอจะบอกเลยว่าถ้าจมูกทะลุหรือปลายแดงเกิน6 เดือนไปแล้วให้มาแก้ แก้ฟรี แต่พอเอาเข้าจริงๆ เราไปแก้ ก็เกบตังอีก ตอนทำ ทำหมื่นหนึ่ง แต่พอแก้ เกบอีกสามพัน และในใจเรานึกว่าที่แก้หนิ คือหมอจะเอาซิลิโคลนอันใหม่ เหลาให้ใหม่ ให้ไม่โด่งเท่าอันเก่า (แต่เปล่าเลย หมอเอาซิลิโคลนอันเก่า เหลาตรงโคลนออกไปเกือบครึง เอามายัดให้แทนที่) "น่าเจ็บใจสุดๆ ตังก็เสีย ตัวก้เจบ โดนย้อมแมวซะอย่างงั้น" กลายเป็นคนมีจมูกครึ่งเดว อีกครึ่งนึงว้าวหายไปเลย ก่อนจะทำพูดกับเราซะดิบดี   ที่นี่ไม่ไม่มีมาตรฐานอะไรที่แน่นอนเลยจิงๆ แต่ตอนนี้เอาออกเรียบร้อยแล้ว เอาออกก็เสียอีกสองพัน

(ปล. ถ้าอัพรูปได้ จะอัพให้เพิ้ลๆ เห็นเลยว่า รูปตอนที่ก่อนทำ ตอนแก้ และตอนเอาออกเป็อย่างไง)

LIKE: PuyfaiChemEngi, Lada Story, โฉมงาม ปะการัง, จิ๊บจิ๊บ, ริม, pinat, เหอๆๆๆ, golf, อุ้มบ้า, เด็กละอ่อน, ~...No NamE...~, nongcuff, kikkikkook, NEENO, lilolonely, SnowBall, ไม่สามารถใช้งานได้ค่ะ, Beyonce Knowles, อภิริมย์ฤดี, MonkiezZ, DiiZzJa
ตอบความคิดเห็นนี้
16:14 - 16 กรกฎาคม 2556 +16 +LIKE disLIKE
14 เด็กบ้านนอก ลูกคนสวน

กรุเพลียตรงอิสายสืบ มันล่อจนเขาทำเสร็จ ได้ดั้งใหม่ โดยสายลับแจ้งความจำนงในการทำศัลยกรรมจมูก ผ่าตัดใส่ซิลิโคนด้วยเงิน 12,000 บาท เป็นคิวสุดท้าย คิวที่ 10  หลังจากทำการผ่าตัดเสร็จ ทางสายลับได้ส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่เข้าแสดงตัวจับกุมทันที 

LIKE: เจน, อ๊อฟฟิต, Lada Story, โฉมงาม ปะการัง, จิ๊บจิ๊บ, ริม, ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ, bomcnx, เหอๆๆๆ, ~...No NamE...~, Little Boy, iSong, lilolonely, นะโม, memyme, คะน้าหมูกรอบ
ตอบความคิดเห็นนี้
13:59 - 16 กรกฎาคม 2556 +9 +LIKE disLIKE
1 BALLKraBzzZ

 ชิบหาย หมอชาตรี สยามคลินิค ที่แท้ เป็นหมอเถื่อน ไม่ได้รับใบอนุญาติ เวชกรรม แต่อย่างใด แต่มีคนทำจมูกกับหมอท่านนี้มาหลายพันคน ตลอดระยะเวลา 20 กว่าปีที่ผ่านมา เพราะชื่อเสียงของหมอท่านนี้คือ ทำจมูกสวย โด่ง ตามที่ลูกค้าต้องการ ผ่างๆๆ กูช็อคจริงๆ ข่าวพึ่งออกวันนี้ กูกำลังจะไปปรึกษาอยู่พอดี อะไรว๊าาาาาาาาาาาาาา กู งง!!! เห้ย #$@%@^)(*$@&!$!%#)^_

สรุปปคือ เห้อ ... นะะ 

LIKE: Lada Story, โฉมงาม ปะการัง, ริม, ~...No NamE...~, Hio ShiZuka, เพี๊ยช, memyme, คุณนายเดือนแรม, อภิริมย์ฤดี, gaka
ตอบความคิดเห็นนี้
20:58 - 16 กรกฎาคม 2556 +LIKE disLIKE
19 เร เรยา

ดีนะที่ยังไม่ได้ไปทำ

ตอบความคิดเห็นนี้
20:25 - 16 กรกฎาคม 2556 +LIKE disLIKE
18 golf

แพงไว้ลูกแล้วจะดีเอง 555

ตอบความคิดเห็นนี้
20:17 - 16 กรกฎาคม 2556 +3 +LIKE disLIKE
17 sizzsa

เราว่าแกฝีมือดีกว่าคลินิคมีชื่อหลายคน แต่ผิดตรงที่เค้าไม่ทำอะไรให้ถูกต้องตามที่กฎหมายกำหนด ส่วนเรื่องยาหรือซิลิโคน ก็น่าจะเป็นตามมาตราฐานเหมือนที่อื่นใช้

LIKE: tumluv, งะแง้ว, BALLKraBzzZ
ตอบความคิดเห็นนี้
17:12 - 16 กรกฎาคม 2556 +LIKE disLIKE
16 Jean The little road

แงววววววววว

คลีนิคแท้งเถื่อนตกกระแสไปแง๊วว

ตอบความคิดเห็นนี้
16:15 - 16 กรกฎาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
15 ละอ่อนล้านนา

กรรม คิดว่าจะเก็บตังไปหาหมออยู่พอดี

LIKE: ~...No NamE...~
ตอบความคิดเห็นนี้
16:14 - 16 กรกฎาคม 2556 +16 +LIKE disLIKE
14 เด็กบ้านนอก ลูกคนสวน

กรุเพลียตรงอิสายสืบ มันล่อจนเขาทำเสร็จ ได้ดั้งใหม่ โดยสายลับแจ้งความจำนงในการทำศัลยกรรมจมูก ผ่าตัดใส่ซิลิโคนด้วยเงิน 12,000 บาท เป็นคิวสุดท้าย คิวที่ 10  หลังจากทำการผ่าตัดเสร็จ ทางสายลับได้ส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่เข้าแสดงตัวจับกุมทันที 

LIKE: เจน, อ๊อฟฟิต, Lada Story, โฉมงาม ปะการัง, จิ๊บจิ๊บ, ริม, ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ, bomcnx, เหอๆๆๆ, ~...No NamE...~, Little Boy, iSong, lilolonely, นะโม, memyme, คะน้าหมูกรอบ
5555555
มันก็ถูกต้องเเล้วที่เจ้าหน้าที่ทำเเบบนั้นไม่เเปลกเลยค่ะ เพระาคนไข้กำลังผ่าตัดจมูกอยู่ หากเจ้าหน้าทีเข้าไปขณะผ่าตัดไม่เสร็จก็เกรงว่าคนไข้ตกใจ หมอก็หยุดผ่าตัดขณะนั้นเพราะโดนจับเเล้ว เเผลที่กำลังผ่าตัดละ
ก็ไม่ต้องถึงขนาดลงมือผ่าตัดก็ได้ครับ แค่ตกลงกัน และกำลังจะลงมือ ก็ถือว่าเป็นหลักฐานแล้วครับ ดีกว่าเอาตัวไปเสี่ยง ถ้ามันไม่ได้มาตรฐานจริง เท่ากับเอาชีวิตตัวเองในฐานนะสาย เข้าไปเสี่ยงเกินความจำเป็น
คนที่เป็นสาย ก็มีสิทธิ์ปกป้องตัวเองตามชอบธณรมนะครับ ไม่ใช่ว่าถึงขนาดเอาตัวเองไปเจ็บแล้ว ถึงจะรูปคดีสมบูรณ์ ที่เขาขำกันเพราะ ชีสปิริตแรงกล้า ถึงขนาดยอมผ่าจนเสร็จแล้ว จึงให้ตำรวจบุกจับตะหาก
ตอบความคิดเห็นนี้
16:03 - 16 กรกฎาคม 2556 +2 +LIKE disLIKE
13 นังไอริส ทีวีพูล

ฉันละคนนึงที่ไปทำที่นี่มา
ตกใจอยางมากกับข่าวนี้...
ทำมา 8 เดือนแล้ว
สวยดี ไม่เบี๊ยว แสดงว่าดวงดี ...

LIKE: งะแง้ว, ~...No NamE...~
ตอบความคิดเห็นนี้
15:57 - 16 กรกฎาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
12 oAToM

บอกตรง เพื่อนไปทำมาที่นี่ 3 - 4 คน ทำออกมาสวยทุกคน

LIKE: งะแง้ว
ผมว่าอยู่ตอนที่คุยกับหมอก่อนทำอะครับ เพราะเพื่อนผม ผู้หญิง2คน ผู้ชาย2คน ที่ไปทำ ทำออกมาก็ไม่มีปัญหา ผู้ชายก็จะโด่งหน่อย แต่ไม่มากตามแบบ
- ส่วนผู้หญิงคนหนึ่งโด่ง แต่อีกคนก็ไม่โด่งมาก แบบไม่มี แต่คุยกับหมอว่าหน้าแบบนี้ควรแบบไหนให้เข้ากับหน้า
ที่คุยกับหมอว่าต้องการทรงแบบไหน ลองไปหาข้อมูลดูดีๆ สิ หมอสยามนิทำจมูกดด่งสุดๆๆ
หมอจะให้เลือกรูปมาเป็นทรงหนะ เพราะถ้าจะให้เหมมือนเด๊ะ หมอพูดเรยว่าไม่ได้หรอก เอาแค่เป็นทรง
โด่ง อะใช่ครับ แต่ เพื่อนผมคงโชคดี ที่ทุกคนทำมา ดูดีทุกคน ไม่มีใครแดงตรงปายเลย
ตอบความคิดเห็นนี้
15:19 - 16 กรกฎาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
11 อาล์ฟเตอร์

น่าจะโดนแกล้งนะ เพราะเค้าเปิดมานาน แต่พลาดตรงที่ว่า นายแพทย์ผดุงเนี่ย ไม่ได้มาผ่าเอง แต่ให้ ผช หมอคือนายชาตรี ผ่าแทนเลยเป็นเรื่อง 

LIKE: ~...No NamE...~
ตอบความคิดเห็นนี้
15:14 - 16 กรกฎาคม 2556 +LIKE disLIKE
10 ไม่สามารถใช้งานได้ค่ะ

กูว่าแล้วเชียว ว่ามันไม่ใช่หมอ ทำมาจะ5ปีแล้ว หว่างตายังโยกได้อยู่เลย 55555 รีบเก็บเงินแก้ด่วนคร่าาาา 

ค่ะทำคราวหน้าขอให้สวยได้ดั่งใจนะค่ะ
ตอนทำยังเป็นนักศึกษาอยู่เลย ไม่เคยคิดจะทำแต่โอกาสครั้งแรกมันเข้ามาเอง สุดท้ายก็เอาว่ะ สวยเป๊ะเลย
ตอบความคิดเห็นนี้
15:11 - 16 กรกฎาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
9 องค์หญิง ต้องห้าม
พาเพื่อนไปทำม่หลายคยละ
LIKE: ~...No NamE...~
ตอบความคิดเห็นนี้
15:08 - 16 กรกฎาคม 2556 +3 +LIKE disLIKE
8 งะแง้ว

แต่คุณชาตรีก้อเก่งนะ ไม่ได้เป็นหมอแต่ทำได้เชี่ยวชาญเหมือนหมอเลย แต่พอดีเราไม่ได้ไปทำที่นั่นอะ อิอิ รู้สึกเหมือนเสากระโดงเรือมาวางบนหน้า เพราะหมอทำโด่งมากกกกกกกกกกกก

LIKE: kikkikkook, sizzsa, ~...No NamE...~
ตอบความคิดเห็นนี้
14:58 - 16 กรกฎาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
7 เทพตุลาการ

......   ทุกท่านกรุณาอ่านข้อหาดีๆน่ะครับ..  อ่านก็รู้แล้วว่ามีการกลั่นแกล้ง.. การเปิดก็เปิดถูกต้อง แต่พลาดตรงจังหวะที่ ผู้ช่วย นพ. เข้ามาทำ และจับตอนนั้น..  แสดงว่าเตรียมการมาอย่างดี งานนี้มีนกต่อ และทำดีเอาหน้าแน่นอน

... ส่วนเรื่องทำดี ไม่ดี..  แต่ก็มีลูกค้าบอกต่อๆ มา 20ปีล่ะครับ

LIKE: ~...No NamE...~
ตอบความคิดเห็นนี้
14:52 - 16 กรกฎาคม 2556 -3 +LIKE disLIKE
6 กาญจน์เกล้าแม็กซิม

อย่างนีัระคะพวกสวยไม่ธรรมชาติ

LIKE: ~...No NamE...~, Little Boy
ตอบความคิดเห็นนี้
14:28 - 16 กรกฎาคม 2556 +5 +LIKE disLIKE
3 tumluv

Oops!! ผมก็ทำจมูกที่นี่ ทำมาจะ2ปีแร้วก็ยังไม่มีอะไรผิดแปลก ตรงกันข้ามมีแต่เรื่องดีๆเข้ามา โดยเฉพาะความรัก พูดได้เรยว่าแทบจะเปลี่ยนชีวิตเพราะไปทำจมูก ผมว่าการทำศัลยกรรมมันก็เหมือนการเสี่ยงโชค ทำคลีนิคเดียวกัน หมอเดียวกัน ก็ใช่ว่าจะเหมาะกับทุกคนเสมอไป ผมว่านะ!!!

LIKE: tumluv, อ๊อฟฟิต, sizzsa, ~...No NamE...~, ami
ตอบความคิดเห็นนี้
14:08 - 16 กรกฎาคม 2556 +21 +LIKE disLIKE
2 kikkikkook

จะบอกว่าเป็นหนึ่งคนที่ไปทำมาที่นี่และพาเพื่อนไปทำกันหลายนางมาก โอ๊ะ โอ้ว.... พึ่งรู้ว่าเป็นคลินิกเถื่อน แต่ก็เอ๊ะใจตั้งแต่แรกแล้วว่า ที่นี่ไม่มีเกณฑ์มาตรฐานจิงๆ คือต้องบอก่อนว่าใครไปทำที่นี่จมูกจะพุ่ง หมอจะทำให้โด่งมว๊ากกกๆๆ ใครที่อยากมีดั้ง จะได้สมใจจิงๆ เราทำมาเกือบปี จมูกก็ไม่หายแดง ทีแรกก่อนทำไม่ว่าจะเป็นคนเก๊บตังต์หรือหมอจะบอกเลยว่าถ้าจมูกทะลุหรือปลายแดงเกิน6 เดือนไปแล้วให้มาแก้ แก้ฟรี แต่พอเอาเข้าจริงๆ เราไปแก้ ก็เกบตังอีก ตอนทำ ทำหมื่นหนึ่ง แต่พอแก้ เกบอีกสามพัน และในใจเรานึกว่าที่แก้หนิ คือหมอจะเอาซิลิโคลนอันใหม่ เหลาให้ใหม่ ให้ไม่โด่งเท่าอันเก่า (แต่เปล่าเลย หมอเอาซิลิโคลนอันเก่า เหลาตรงโคลนออกไปเกือบครึง เอามายัดให้แทนที่) "น่าเจ็บใจสุดๆ ตังก็เสีย ตัวก้เจบ โดนย้อมแมวซะอย่างงั้น" กลายเป็นคนมีจมูกครึ่งเดว อีกครึ่งนึงว้าวหายไปเลย ก่อนจะทำพูดกับเราซะดิบดี   ที่นี่ไม่ไม่มีมาตรฐานอะไรที่แน่นอนเลยจิงๆ แต่ตอนนี้เอาออกเรียบร้อยแล้ว เอาออกก็เสียอีกสองพัน

(ปล. ถ้าอัพรูปได้ จะอัพให้เพิ้ลๆ เห็นเลยว่า รูปตอนที่ก่อนทำ ตอนแก้ และตอนเอาออกเป็อย่างไง)

LIKE: PuyfaiChemEngi, Lada Story, โฉมงาม ปะการัง, จิ๊บจิ๊บ, ริม, pinat, เหอๆๆๆ, golf, อุ้มบ้า, เด็กละอ่อน, ~...No NamE...~, nongcuff, kikkikkook, NEENO, lilolonely, SnowBall, ไม่สามารถใช้งานได้ค่ะ, Beyonce Knowles, อภิริมย์ฤดี, MonkiezZ, DiiZzJa
อยากดูรูปฃ
บอกไว้ตรงนี้เรยนะขะว่า ไม่ใช่ว่าที่นี้เค้าทำไม่สวย เค้าทำสวยเพิ้ลเราพาไปทำสวยถูกใจกันทุกคน แต่เพียงเพราะว่าเคสเรานิมันโด่งเกินไป แบบหน้าอยู่กรุงเทพ จมูกอยู่เชียงใหม่ และจมุกเรามันแดงจาเกือบปี มันก้ไม
มันก็ไม่หายแดง เรยต้องไปแก้ จึงมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟัง (ช่วยเข้าใจในมุมมองของคนอื่นด้วยนะขะ)
ซวยแล้วสิเราก้ทำที่นี้ปลายจมูกแดงตลอดเลยเริ่มกลัวแล้ว ตอนแรกก้อุคส่าคิดว่าหาขอมูลดีแล้วแท้ๆ เจ็บใจจิงๆ
ตอบความคิดเห็นนี้
13:59 - 16 กรกฎาคม 2556 +9 +LIKE disLIKE
1 BALLKraBzzZ

 ชิบหาย หมอชาตรี สยามคลินิค ที่แท้ เป็นหมอเถื่อน ไม่ได้รับใบอนุญาติ เวชกรรม แต่อย่างใด แต่มีคนทำจมูกกับหมอท่านนี้มาหลายพันคน ตลอดระยะเวลา 20 กว่าปีที่ผ่านมา เพราะชื่อเสียงของหมอท่านนี้คือ ทำจมูกสวย โด่ง ตามที่ลูกค้าต้องการ ผ่างๆๆ กูช็อคจริงๆ ข่าวพึ่งออกวันนี้ กูกำลังจะไปปรึกษาอยู่พอดี อะไรว๊าาาาาาาาาาาาาา กู งง!!! เห้ย #$@%@^)(*$@&!$!%#)^_

สรุปปคือ เห้อ ... นะะ 

LIKE: Lada Story, โฉมงาม ปะการัง, ริม, ~...No NamE...~, Hio ShiZuka, เพี๊ยช, memyme, คุณนายเดือนแรม, อภิริมย์ฤดี, gaka
ตกใจเหมือนกัน เกือบบอกเพื่อนให้ไปทำซะแล้ว*-*
เรานี่ซิ กำลังจะได้คิวหมอ 5555+++
555 กำลังจะโทรไปจองคิว เสียวแวป
ตอบความคิดเห็นนี้
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

ลองทดสอบแอปฯ ไล่ยุง ที่เค้าว่าดี ผลที่ได้คือ....?

สวยอย่างกับดารา! พิธีกรสาวจีนขโมยซีน "ยูธ โอลิมปิก"

อึ้ง! แหม่มสาวเว้า “ลาว” คล่องป๋อ

10 สูตรน้ำจิ้มยอดฮิต รสเด็ดและดีแบบนี้ไม่ควรพลาด ตอนที่ 1
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung