ตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 กันยายน 2557 .... ตรวจรางวัล คลิ๊ก
เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
546,472   2,396,261

สาเหตุที่ นกเขาไม่ขัน

เซ็กซ์เสื่อม เสื่อมสมรรถภาพ  นกเขาไม่ขัน  …….. รักษาได้

อาการของโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน หล่มปากอ่าว อวัยวะเพศไม่แข็ง

ลักษณะคือภาวะของอวัยเพศไม่แข็งตัว เสื่อมสมรรถภาพ หรือ นกเขาไม่ขัน ไร้ซึ่งอารมณ์ หรือ มีอารมณ์แต่ไม่แข็ง บ้างคน แข็งตัวเพียงเล็กน้อยแล้วก็ หดลงแบบว่า ล่มปากอ่าว แย่ไปกว่านั้นบ้างท่านอาจเสร็จเร็วเกินไป ที่เรียกกันว่า นกกระจอกไม่ทั่นกินน้ำ

สาเหตุที่ส่งผลให้เป็น โรคเสื่อมสมรรถภาพ นกเขาไม่ขัน ล้มปากอ่าวอวัยวะเพศไม่แข็งตัว,,,

โดยลักษณะทั่วไปของ สภาพร่างกายผู้ชาย โดยปกตินั้นคือ สมองจะกระตุ้นให้เกิดอาการหลั่งของสารที่เรียกความรู้สึก กระตุ้นให้เลือดไหล่เวียนลงสู่อวัยวะเพศ โดยสารที่นี่มีชื่อเรียกสากลว่า ไซคลิกจีเอ็มพี C- GMP ลักษณะช่วยทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย ทำให้เส้นเลือดบริเวณอวัยวะเพศขยายตัว ทำให้มีการสูบฉีดเลือด หรือ โลหิต เข้าไปที่องค์ชาติของคุณผู้ชาย เมื่ออวัยวะเพศชาติแข็งเต็มทีแล้ว เนื้อเยื้อที่หุ้มอยู่ผนังนอกและผนังในองค์ชาติ เมื่อใหญ่เต็มที่แล้วกระบวนการทางธรรมชาติ ผนังเหล่านั้นจะป้องกันไม่ให้เลือดไหล่ย้อนกับ ขยายให้ใหญ่เต็มที่ และ ปิดกั้นไม่ให้ไหล่ย้อนกับ

แต่สำหรับผู้ที่มีอาการนกเขาไม่ขัน เสื่อมสมรรถภาพ ล้มปากอ่าว อวัยวะเพศไม่แข็งตัว หลั้งเร็วเสร็จไว โดยส่วนมากจะมีปัญหาอยู่ตรงที่เนื้อเยืออวัยวะเพศจะไม่สามารถขยายตัวมากพอที่จะปิดกั้นการไหล่เวียนกลับของโลหิต ( เลือด ) ทำให้เลือดที่จะไหล่ลงสู่อวัยวะเพศไม่เต็มที่ จึงทำให้อวัยเพศไม่แข็งตัวได้มากพอ หรือ แข็งแล้วก็ไม่ได้ปฎิติภาพอย่างที่ควรเป็น

มีปัจจัยอะไรบ้างที่เป็นสาเหตุให้เกิดปัญหา เสื่อมสมรรถภาพ ???

มันเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุนะครับ แต่เราจะวิเคราห์ภาพรวมใหญ่ๆดีกว่า สาเหตุที่มาของอาการเซ็กซ์เสื่อม นกเขาไม่ขัน อวัยวะเพศไม่แข็งตัวล่มปากอ่าว เสื่อมสมรรถภาพ นกกระจอกไม่ทั่นกินน้ำ สำหรับคุณผู้ชายที่อายุยังไม่มาก สุขภาพยังดี ปัญหาการไม่แข็งตัวหรือไม่สามารถรักษาการแข็งตัวขององค์ชาติเอาไว้ได้ มีสาเหตุหลากหลายประการ บ่อยครั้งเราพบว่า ชายไทยเริ่มมีอารมณ์ที่ออกไปทางเพศหญิง แรงกระตุ้นหรือฮอโมนเริ่มเปลี่ยน สิ่งสำคัญก่อนที่จะสายเกินแก้ บ่อยครั้งเกิดจากปัญหาทางด้านจิตใจ แต่บางทีก็มีสาเหตุจากทางร่างกายด้วยเช่นกัน หรือ บ้างท่านอาจผสมผสานหลายกัน งั้นเราจะบอก 2 ปัญหาหลักๆก่อนนะครับ

ปัญหาที่มาจาก ทางจิตใจ

อาจเกิดจากความตื่นเต้น ความเครียด กังวล เหนื่อยล้าจากการทำงาน อ่อนเพลีย แรงกระตุ้นอารมณ์ที่อยากได้ไม่เพียงพอ ความคิดที่เริ่มแปลกใหม่ จินตนาการเซ็กรูปแบบใหม่ คู่นอนเริ่มไม่หน้าสนใจส่งผลให้เราหมดอารมณ์ หรือ แม้แต่คุณภาพของเซ็กที่ได้จากคู่นอนไม่ดีพอ เกิดอาการต่อต้านบ่อยเข้าอาจหมดความต้องการทางเพศสะสมจน อวัยวะเพศไม่ทำงานก็มีผลได้ นั้นคือ ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางจิตใจ

ปัญหาที่เกิดจากสภาพร่างกาย

โดนส่วนมากเกิดจากมีโรคประจำตัว เลือดน้อย โลหิตจาง โรคเบาหวาน ความดั้น หัวใจ มีอาการบาดเจ็บตามร่างกาย ปวดตามข้อกระดูก โรคเสื่อมต่างๆของร่างกาย สาเหตุของการผ่าตัด คลิบ ก็ส่งผลให้เป็นได้นะครับ การสูบหรี่จัด  ดื่มสุรา พักผ่อนไม่เพียงพอ หรือ แม้แต่ผู้ที่ติดสารเสพติดก็มีสารเหตุให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้ครับ มีอาการเป็นโรคลมชัก ร่างกายสมดุลของฮอโมนไม่คงที  กล้ามเนื้อตาย เอ็มเอส หรือ ที่เรียกว่า โรคปลายประสาทอักเสบ

ควรแก้ไขอย่างไรกันดี ……..

ปัญหาส่วนใหญ่มักไม่ค่อยเห็นชัดเจน สำหรับผู้ที่มีอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน อวัยวะเพศไม่แข็งตัว ล่มปากอ่าว แต่กระนั้นแล้วก็ตามเราได้สำรวจแล้วพบว่า 95 % ของผู้ป่วยที่เริ่มมีอาการเซ็กซ์เสื่อม กรณีทั้งหมดสามารถรักษาได้แก้ไขและป้องกันได้  วีธีต่อไปนี้คือการรักษาโรคเสื่อมสมรรถภาพ ที่เราวิเคราะห์มาว่าได้ผลครับ

เซ็กซ์คือเรื่องของคน 2 คน

การแก้ไขปัญหาเสื่อมสมรรถภาพนกเขาไม่ขัน ล่มปากอ่าว อวัยวะเพศไม่แข็งตัว หลั่งเร็ว เสร็จไว นกกระจอกไม่ทั่นกินน้ำ ปัญหาเหล่านี้จะหายไปได้ การเปิดเผยความจริงและพูดแบบจริงใจ ( อย่าแรงเกินไปนะครับ บ้างครั้งเรื่องบ้างเรื่องก็ละเอียดอ่อนเกินไป ) การรับฟังซึ่งกันและกันมากขึ้น ทำให้กิจกรรมเซ็กซ์ของคุณมีความสุขแสนวิเศษไปเลยนะ

ปรึกษาหมอหรือผู้เชียวชาญ

การปรึกษาแพทย์เฉพาะทาง หรือ ปรึกษาผู้เชียวชาญที่เราเชคข้อมุลแล้วหน้าไว้ว่างใจ อาจจะช่วยสำรวจและเชื่อมโย่งของปัญหาให้คุณได้ คุณผู้ชายกับปัญหาโรคเสื่อมสมรรถภาพ ยังสามารถให้คู่นอนหรือภรรยารับฟังวิธีแก้ปัญหาได้ บ้างครั้งอาจบอกถึงสถานการณ์ที่เป็นปัญหา ทางออก เพื่อแก้ไข ได้อย่างราบรื่นและเข้าใจด้วยกันทั้งสองฝ่าย

สร้างสีสันให้กับกิจกรรมเซ็กซ์

การเปลี่ยนแปลง มุมแบบใหม่ๆ หากิจกรรมหรือสร้างอารมณ์ดีๆ เพื่อเพิ่มความเร้าใจ หน้าจะเป็นเหตุผลหนึ่งที่ช่วยแก้ไขการเสื่อมสมรรถภาพได้นะครับ บ้างท่านอาจต้องแก้ไขปัญหาที่กิจวัตรประจำวัน จากงานที่เครียด กังวลแล้วปล่อยใจไปตามอารมณ์ในเวลาเซ็กๆบ้าง  จากมุมห้องเล็กๆก็เปลี่ยนเป็นห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก  โซฟา ก็ไม่เลวเลยนะ

บำรุงด้วยยา แก้เสื่อมสมรรถภาพ ตัวช่วยดีๆจากเรา

ยาบำรุงคือตัวช่วยที่ส่งผลให้อาการของคุณดีขึ้นได้อย่างชัดเจน ด้วยส่วนผสมและการคิดสูตรเพื่อ สร้างฮอโมน หรือ นำยาสมุนไพร่มาใช้ในกระบวนการผลิต ทำให้ร่างกายของคุณดีขึ้น แก้ไขปัญหาเกี๋ยวกับเซ็กและกระตุ้นระบบไหล่เวียนโลหิตของคุณให้มา มีชีวิตอีกครั้ง ด้วยผลิตภัณท์ของเรา ตัวยาที่ได้รับการรับรองว่า ทานแล้วเห็นผล ปลอดภัยโดยไม่มีสารตกค้างเราจึงมั่นใจ ที่จะบอกต่อให้คุณกับมามีความสุขอีกครั้งสำหรับกิจกรรมเซ็กๆระหว่างคุณและคู่รักได้เป็นอย่างดี

VOTED BY: กอกระดุม, สำรวจโลก, ลูกกำนันนวย
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 22,279 ครั้ง, โหวตแล้ว 8 ครั้ง / 37 คะแนน
โพสท์โดย: ลูกกำนันนวย นักโพสท์อันดับ 6ดู Hot Topic อื่นๆของ ลูกกำนันนวย
13:53 - 20 มิถุนายน 2556 (แก้ไขล่าสุด: 13:54 - 20 มิถุนายน 2556)
Tags ที่เกี่ยวข้อง : สุขภาพ, เซ็กส์, เสื่อม
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
 
   
17:18 - 22 พฤศจิกายน 2556 +LIKE disLIKE
12 Nan Nany

https://www.facebook.com/AcnotinSidegra

ขายไวอากร้า คับ แวะที่เพจได้

ตอบความคิดเห็นนี้
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

"จอน ทราวิส เอ็ดดี้"ผู้บริหาร DTAC แจ้งลาออกแล้ว

แฟชั่น รองเท้าที่มาแรง และฮอต ฮิต ที่สุดในตอนนี้

ร้านนี้ จาดใส่ ซูชิ เขามาแปลกใช้สาวเปลือยกายมาพร้อมเสริฟ Naked Sushi

แคทรียา อิงลิช อวดของดี ถอดบิกินี่ ถ่ายเบื้องหลังปก Playboy
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung