เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
813,226   2,952,083

จากใจ “เบนซ์ พรชิตา” กราบขอโทษ ยันไม่รู้ “เอเมอรัล” ไม่ปกติ

จากใจ “เบนซ์ พรชิตา” กราบขอโทษ ยันไม่รู้ “เอเมอรัล” ไม่ปกติ

เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์หนึ่งในกรรมการรายการ "ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์" อย่าง "เบนซ์ - พรชิตา ณ สงขลา" ว่าทำหน้าที่ไม่เหมาะสม โดยการพูดจาดูถูกผู้เข้าแข่งขันที่ใช้ชื่อว่า "สิทธัตถะ เอเมอรัล" ซึ่งมีอาการไม่ปกติ งานนี้สาวเบนซ์ออกมาชี้แจงและในงานแถลงข่าว "อิ่มบุญ อิ่มใจ กับผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้" ที่โรงพยาบาลรามาธิบดีว่าไม่รู้มาก่อนว่าเอเมอรัลไม่ปกติ และยืนยันได้ว่าไม่มีการจัดฉากใดๆทั้งสิ้น รวมถึงสาวเบนซ์ยังกราบขอโทษประชาชนและครอบครัวของน้องเอเมอรัลด้วย

รู้สึกยังไงที่โดนประชาชนด่าตั้งใจเป็นกรรมการให้รายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์
"ซีซั่นที่แล้วพี่ไม่เสียใจ เพราะว่าอันนั้นโกรธจริงๆแต่ซีซั่นนี้ไม่รู้จริงๆ เพราะเราถามทีมงานหลายครั้งแล้ว ทีมงานก็ยืนยันกับเราว่าทางบ้านบอกว่าเขาปกติดี เพราะฉะนั้นเราก็คิดว่าเขาคงปกติจริงๆ ถ้าเป็นคนปกติก็คงจะกวนน่าดูทีเดียว แต่ถ้ามองอีกมุมว่าเขาไม่ปกติก็รู้สึกแย่มาก เครียดเหมือนกัน"

ทางบ้านเอเมอรัลบอกเบนซ์ไปดูถูกลูกเขาเลยทำให้เขาไม่พอใจ
"ถ้าสมมุติว่าเขาปกติพี่ยอมรับได้ เพราะในการตัดสินของกรรมการมันเป็นอย่างนั้นคือมันต้องมีทั้งพอใจและไม่พอใจอยู่แล้ว แต่ว่าในมุมของเรา เรามองว่าเขาเป็นคนปกติคนนึงตามที่ทีมงานบอก เพราะฉะนั้นสิ่งที่ทำออกไปที่บอกว่าโชว์นี้แย่จังเลย มันก็คือความรู้สึกจริงๆเพราะคนที่มาโชว์มันไม่ใช่โชว์นี้โชว์เดียวที่เบนซ์บอกว่ามันแย่ น่าเบื่อนะ แต่มันก็มีโชว์อื่นๆเพียงแต่ไม่มีประเด็นหรือว่าไม่มีเรื่องอะไรอย่างนี้"

ในรายการเหมือนเป็นการจัดฉาก
"ไม่รู้เลยจริงๆต้องคุยกับทางเวิร์คพ้อยท์แล้วล่ะ แต่เบนซ์ไม่รู้เรื่องเลย คราวที่แล้วก็ไม่รู้เรื่อง แต่อย่างที่บอกเราถามแล้วว่าโอเคใช่มั๊ย พี่เองก็เอะใจเหมือนกันเหมือนที่พี่โยให้สัมภาษณ์ว่าคนนี้รู้สึกแปลกๆอยู่นะ ไม่มีหางเสียง แปลกๆ แต่ไม่รู้ว่าอารมณ์ไหนไง แต่พออัดเสร็จแล้วก็ถามอีกว่าโอเคใช่มั๊ย ที่บ้านก็บอกโอเค"

ความรู้สึกของกรรมการตอนนั้นไม่ได้เป็นการทำตามสคิป
"ถ้าตรงนั้นก็ทำไปตามหน้าที่ ส่วนจะมีเหตุการณ์แบบนี้อีกหรือเปล่าไม่รู้เลย ต้องไปถามกระบวนการทำงานของเวิร์คพ้อยท์ แต่ในส่วนของเราคือทำตามหน้าที่ ว่าเรามีหน้าที่ตัดสินว่าดีไม่ดี ยังไง ตามรายการจริงๆต้องมีทั้งโชว์ดีที่สุดและแย่ที่สุด มีตลกมีอะไรมารวมๆกัน เพื่อให้คนดูสนุกว่าแบบนี้มันก็มาโชว์นะ มันเป็นความสนุกของรายการ"

เคยภาพลักษณ์ดีมาตลอดแต่พอมาเจอเหตุการณ์นี้ทำให้ภาพลักษณ์ดูแย่ลง
"คิดว่าพี่เป็นยังไงล่ะ ให้ถอนตัวเลยคงต้องคิดดูก่อน ทำงานมานานเราก็เสียใจเหมือนกัน เพราะบางทีเราก็รู้สึกว่าถ้าคนเข้าใจมันก็ดี ถ้าคนไม่เข้าใจก็เสียใจจริงๆนะ พอเราทำอะไรด้วยความตั้งใจแล้วมันไม่ได้ออกมาอย่างที่คิด"

ได้คุยกับคุณปัญญาบ้างหรือยัง
"คุยค่ะ ในมุมของเราที่คุยกับคุณปัญญาเขาก็เหมือนให้กำลังใจมากกว่า แต่ว่าอื่นๆไม่รู้นะ ไม่ได้กล่าวขึ้น"

ตอนนี้มีเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า เชื่อว่าคนไทยไม่ชอบเบนซ์ พรชิตา
"ก็แล้วแต่เขา เพราะเราไปห้ามความคิดใครไม่ได้จริงๆ เพราะว่าอย่างตัวเราเองก็ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด"

เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
"เสียใจมากๆเสียใจจริงๆถ้าเป็นเราเราก็ด่าเหมือนกัน ถ้าเป็นเราแล้วเรารู้ว่าเขาเป็นเราก็ด่า เพราะเรารู้สึกว่ามันไม่ถูกต้อง แต่ความรู้สึกเราคือเราไม่รู้จริงๆคำถามถามว่าเราเป็นกรรมการตรงนี้มา 3 ปี ถ้าเราเห็นว่าเขาไม่ปกติ มีแต่คนด่าว่าเรานางเอกมาก ใจดีมาก ให้ตลอดๆ เลยอยากถามว่าจะด่าเขาเพื่อ? มันไม่มีความจำเป็น"

หลังจากนี้จะซอฟท์ลงหรือเปล่า
"จะพูดค่ะคำเดียวเลย เชิญค่ะ กดดันมาก แต่ในความรู้สึกคือเบนซ์จะใจดีมาก แต่ว่าถ้าในการตัดสินถ้ามันดีก็บอกว่าดี ถ้ามันไม่ดีก็บอกว่าไม่ดี แต่ว่าไม่รู้จริงๆ ตอนนั้นทุกคนนั่งกันอยู่ทั้งพิธีกร กรรมการ ถ้ามีคนรู้ต้องมีซักหนึ่งคนที่ทัก จริงๆเราก็ไม่อยากจะโทษทีมงานนะ เพราะเราถามแล้ว เขาก็บอกว่าทางบ้างน้องยืนยันว่าปกติ เราก็บอกว่าถ้าทางบ้านบอกว่าปกติ ทีมงานก็คงคิดว่าปกติ"

จะมีการปรับผังรายการให้ไปอยู่หลังเที่ยงคืน
"ได้ยินอยู่ แต่คิดว่าไม่น่าจะรุนแรงขนาดนั้น เรื่องนั้นมันใหญ่ไปต้องไปคุยกับผู้ใหญ่"

จะระวังคำพูดมากกว่านี้หรือเปล่า
"ปกติระวังอยู่แล้วนะ จะพูดจะอะไร เพราะเราอยู่มานาน เราคิดว่าทุกครั้งที่จะพูดต้องระวังอยู่แล้ว แต่บางทีมันก็บางทีที่เราจะทำอะไรมันก็เป็นบทเรียนของเราเหมือนกัน เราจะได้ระวังในการทำอะไรต่างๆ"

อยากฝากอะไรถึงน้อง ครอบครัวน้องหรือว่าคนดูบ้าง
"อย่างแรกที่อยากจะบอก ถ้าวันนั้นคุณพ่อ คุณแม่ หรือตัวน้องเองรู้สึกว่าเราไปพูดกระทบกระแทก หรือพูดไปกระทบจิตใจก็ต้องขอโทษจริงๆค่ะ เพราะตอนนั้นเบนซ์ไม่รู้จริงๆ สำหรับคนที่อาจจะรอเบนซ์ออกมาขอโทษก็อยากจะขอโทษนานแล้ว ตอนนั้นเบนซ์รู้สึกว่าถ้าเราตั้งใจที่จะว่าเขาเราจะรู้สึกแย่มาก แต่อันนี้เราไม่ได้ตั้งใจจริงๆและเราไม่รู้ ตอนนี้เลยรู้สึกว่าอยากอธิบายให้ทุกคนฟัง เข้าใจว่าทุกคนคงคิดว่าแก้ตัว ถ้ารู้จักเบนซ์แล้วอยู่กับเรามานานน่าจะรู้จักเบนซ์พอสมควร เบนซ์คงไม่ไปทะเลาะกับคนดูอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นหลายคนที่รู้สึกก็กราบขอโทษตรงนี้ด้วย เวลาจะพูดอะไรหรือทำอะไรจะพยายามถามทีมงานบ่อยๆถ้าไม่มั่นใจจะซอฟท์ๆหน่อย แต่ถ้ารายการออกไปแล้วเบนซ์ดูเป็นนางเอกมากก็ต้องเข้าใจเบนซ์ด้วยนะ เพราะเบนซ์ต้องระวังเพิ่มอีก ปกติก็ระวังอยู่แล้วก็ต้องระวังเพิ่มอีก ตอนนั้นไม่รู้เลย ยังชวนเพื่อนดูเลยว่าให้คอยดูน้องคนนี้นะมันกวนจริงๆ ไม่รู้จริงๆยังเรียกให้คนอื่นดูอยู่เลย เบนซ์คงทำหน้าที่นี้ต่อไป เคยคิดจะออก แต่คงยังไม่ออกเพราะเบนซ์ต้องรับผิดชอบหน้าที่ให้ถึงที่สุดก่อน"

เบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตา
ที่มา: สนุก.คอม
VOTED BY: BoomzCnx, Orn on Orn, morimo, HopeLife, ZaLaPaO, เติ้ล, ซามูไรวัน, nongcuff
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 11,361 ครั้ง, โหวตแล้ว 11 ครั้ง / 49 คะแนน
โพสท์โดย: ซามูไรวัน ดู Hot Topic อื่นๆของ ซามูไรวัน
09:06 - 13 มิถุนายน 2556
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
 
   
<< Prev 1 2 Next >>

ความคิดเห็นยอดนิยม

09:49 - 13 มิถุนายน 2556 +62 +LIKE disLIKE
13 ผมชอบแดกถั่ว

เรียกไอ กรรมการ สองตัว เอ้ย สองคนนั้น ที่เดินหนีไป เอามันมาขอโทษดีกว่านะ 

ไม่ให้โอกาสตั้งแต่แรกแล้ว เบนซ์ยังให้โอกาสแสดง

LIKE: เบกกี้ปุอิ, โอบกอด, milk Bass, Hammaratrak, เจ้าชายสวรรค์, nayquixoticz, ทิงเจอร์, Ebba Zingmark, Mr.Lonely So Sad, ชายใหญ่เพชรบุรี, justin timberlake, คุณชายกระต่ายน้อย, zerladiizz, PokemonTrainer, Fruitio ClarK, Taro Stik, Nine, น้องจีจี้, TeNattawat, Orn on Orn, therolla, maimai, ลูกเสี่ยขอ, DoNKub, มะนุดเงินเดือน, Doity_69, cokecool, Armmiiz, อานนท์ เดชทองคำ, EmoRock, DanNaPat, PM_a, Guga AbZaa, Alias, Brushed, อ้วน เตี้ย, morimo, เลดี้ กาก้า, YulSic, HarbingerGirl, IbmPhynixe, ★©ตาลตาลヅ● ★แอ๊บโคตร, Namijang, Hfiss, Wasan Nawarat, สัก「†」เหOะ → ÞíñĢẕ™♀ ÐÞµ ------ № ขี้เมา, yuran, aprilmoon, prinzess, lonelysea, o0oAiiRrYo0o, ... [ดูเพิ่ม]
ตอบความคิดเห็นนี้
10:06 - 13 มิถุนายน 2556 +31 +LIKE disLIKE
15 เหมียวเคโร๊ะ

ผมว่าเบ้นซ์เองคงคิดว่า เอเมรอล เค้าอยากนำเสนอความแปลกมากกว่ามั้งครับ

แล้วถ้าออกสื่อไปตรงๆ ว่าเบ้นซ์เค้าเข้าใจว่า เอเมรอล ไม่ปกติ

ก็ต้องเจอด่าออกสื่ออยู่ดี  ผมว่าคงต้องมองหลายๆมุมหน่อยแล้วกัน

ปล.ส่วนตุ๊กกี้อ่ะ เปลี่ยนออกไปเถอะครับ 

เอาตั๊ก บริบูรณ์ หรือแจ๊ค แฟนฉัน มาแทนจะดูดีกว่านะครับ (ขออภัยนอกเรื่องนิดนึง)

LIKE: milk Bass, เจ้าชายสวรรค์, MAFO, miszu, Ebba Zingmark, justin timberlake, Fruitio ClarK, PuMPuI naka, Taro Stik, น้องจีจี้, Orn on Orn, therolla, maimai, DoNKub, E n j o y, rikano, เฮฮา ทาเล้น, nuttun, PM_a, Guga AbZaa, อ้วน เตี้ย, เลดี้ กาก้า, The Aum, Boyd Suebpong, yuran, ศรัญ, เจ้าชายกุ๊กๆกู๋, aengzii, HopeLife, piphu, Meteora
ตอบความคิดเห็นนี้
09:15 - 13 มิถุนายน 2556 +25 +LIKE disLIKE
1 PEERAGVNTz

หยุดตอแหลกันได้ล่ะ ขนาดเราไม่ได้ติดตามรายการนี้ คลิ๊กดูสามวิ พอเริ่มพูดปั๊บยังดูรู้เลย ว่าไม่เต็ม ....

หรือเรามองโลกในแง่ร้ายว่ะ...!!!

LIKE: Hammaratrak, BayRiffer, bourbon, TeNattawat, maimai, Mewkub, เปเป้, Alias, อ้วน เตี้ย, The Aum, นู๋รุ้งดัดฟัน, HarbingerGirl, IbmPhynixe, Missing.., สัก「†」เหOะ → ÞíñĢẕ™♀ ÐÞµ ------ № ขี้เมา, เจ้าชายกุ๊กๆกู๋, Kun pak, BlueDraGon_CR:Zaxes, Boyza Kimoochi, Zhenechka, Original Pompam, Yesssss, ดูเอาฮา อย่าดราม่าใส่กรู, Crystal Maiden, monkiz, I Believe I Can Fly, ตงฉิน, nongcuff
ตอบความคิดเห็นนี้
10:04 - 13 มิถุนายน 2556 +23 +LIKE disLIKE
14 spec

ต้องโทษแม่เขา รู้ว่าลูกเป็นดันตั้งหน้าตั้งตา ให้ลูกเข้า แข่งขัน  และปิดบังเรื่องที่ลูกเป็น  

จึงทำให้เกิดเรื่อง แต่ผมดูจากการพูดคุย ก็รู้เลยว่า ใช้ ไม่เต็มแน่ มีอย่างที่ไหน ที่บ้านไม่เน็นมรายาท    แค่นี้คนดีๆที่ไหนจะขึ้นมาพูดแบบนี้  แต่กรรมกา่ร เขาก็คิดว่าน้องเขากวนๆ เล่น ต่อไปรายการนี้ต้องใช้จิตแพทย์แล้วและ ในการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันกอ่นขึ้นเวที จริง  เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการแบบนี้ 

LIKE: เบกกี้ปุอิ, โอบกอด, MAFO, miszu, หวาน, น้องจีจี้, Armmiiz, Lillyy, โดนัทอๅบยๅพิษ, คัง ชินคัง ชิน fb, Guga AbZaa, SooHee, Brushed, อ้วน เตี้ย, เลดี้ กาก้า, aprilmoon, Boyd Suebpong, เฮฮา ทาเล้น, เจ้าชายกุ๊กๆกู๋, aengzii, HopeLife, piphu, Meteora
ตอบความคิดเห็นนี้
16:05 - 13 มิถุนายน 2556 +6 +LIKE disLIKE
40 firstyhun

เราสังเกตเบนส์มาหลายครั้งละ

ในทุกกรณีที่เบนส์เผลอ หรือลืมตัวทำอะไรที่กระทบต่อความรู้สึกของคนในสังคม

เบนส์ไม่เคยละเลยที่จะกล่าวขออภัย หรือรับผิดชอบต่อสังคมเลย

ตรงกันข้ามกับคนในสื่อบางประเภท รวมไปถึงคนในบอร์ดต่างๆที่สัตว์แต่โพส

ข้อความต่างๆตามอคติของตัวเอง ทั้งในเรื่องการเมือง และสังคมอย่างไร้เหตุผล

พวกคุณมีส่วนในการรับผิดชอบต่อคำพูดของตัวเองแล้วหรือยัง?

LIKE: Ultimecia, golfhana, ลูกเสี่ยขอ, Hwabin, แค่อยากเห็น, firstyhun
ตอบความคิดเห็นนี้
12:48 - 14 มิถุนายน 2556 +1 +LIKE disLIKE
50 GSG Club....IDEA

ขอแนะนำคุณเบนซ์ ด้วยความชื่นชอบมาโดยตลอด ผมว่าจบซีซั่นนี้ถอนตัวจากบริษัทไร้ธรรมาภิบาลนี้เถอะครับ อย่าเอาตัวเองไปเกือกกั้วอยู่เลยมันจะทำให้ความดีที่สร้างมาตลอดเสื่อมลงนะครับ ดูอย่างอาหนิงท่านยังชิงออกซะตั้งแต่ซีซั่นแรก ออกมาเถอะครับคุณเบนซ์

LIKE: คุณหนูทราย
ตอบความคิดเห็นนี้
12:26 - 14 มิถุนายน 2556 +LIKE disLIKE
49 โอบกอด

ไปโทษคงที่เอามาประกวดอะดีที่สุด และก็ที่ว่า รอบออดิชั่นว่าเขาไม่คัดคนก่อนหรือ ทำไมถึงมีผู้ป่วยทางจิตมาประกวดได้.... เราว่า กรรมการบางคนเขาก็ให้โอกาศ คิดว่าไม่มีพิษภัยอะไรก็ให้ผ่านเข้ารอบมาประกวดได้หรือป่าว แล้วอีกอย่าง ผู้ปกครองของ  เอเมอเรล เขาก็ปิดบังและไมไ่ด้บอกว่าลูกเขาเป็นโรคจิตด้วยนิ.... จะไปโทษ กรรมการที่คัดเลือกรอบออดิชั่น กับ กรรมการบนเวที3คนทำไม.....  ไปโทษที่ผู้ปกครองเขานู้น.... 

ตอบความคิดเห็นนี้
23:55 - 13 มิถุนายน 2556 +1 +LIKE disLIKE
48 ก้อนเมฆ

ครอบครัว เอเมอรัล อยากให้กรรมการ ให้เกียรติ

แต่ดู เอเมอรัลดิ แค่ยกมือไหว้ ยังไม่ทำเลย คุณจะมาเรียกร้องอะไร

LIKE: นางฟ้าจากนรก
ตอบความคิดเห็นนี้
20:03 - 13 มิถุนายน 2556 +LIKE disLIKE
46 คลื่นทะเลสีม่วง

มันเป็นกระแส  คุณลองดูข่าวไม่จบ คนก็ยิ่งอยากดูรายการต่อ อย่าคิดไรเยอะ

ฉันคนหนึ่งก็เคยเป็นหนึ่งในที่คิดว่ารายการต่างๆไม่มีกระแส น้ำท่วมปาก คุณต้องยึดหลักความจริง

อ๋ออออออออออออออ เป็นงี้นี่เอง  จบ

ตอบความคิดเห็นนี้
19:29 - 13 มิถุนายน 2556 +1 +LIKE disLIKE
45 อีเเฟ๊

ประมาณตอนนั้นsheคงกั้นอารมณ์ไม่อยู่จริงๆแบบนี้

LIKE: นางฟ้าจากนรก
ตอบความคิดเห็นนี้
19:06 - 13 มิถุนายน 2556 -1 +LIKE disLIKE
44 ภาคภูมิ ภูผาเพ็ชร

ถ้าไม่เอากรรมการสองตัวออกจากไทยแลนกอททาเลน เลิกดูและเลิกประกวด

ไปเดอะสตาร์ยังดีซะกว่า

ตอบความคิดเห็นนี้
18:36 - 13 มิถุนายน 2556 +1 +LIKE disLIKE
43 oITuToRIo

เด็กบางคนถึงจะไม่ปกติ แต่ก็มีความสามารถจริงๆ สมควรให้โอกาส เบนซ์ เค้าคงคิดแบบนี้ล่ะม๊าง แต่เผอิญ เจอตอ อย่าง เอเมอรัลไง เจ๊กุเลยเงิบ   รักเจ๊เบนซ์เหมือนเดิมน๊า 

LIKE: นมอุโด็ต
ตอบความคิดเห็นนี้
17:58 - 13 มิถุนายน 2556 +1 +LIKE disLIKE
42 Noolaem

พวกที่ด่าหนะ เคยไปทำบุญกับเหล่าคนที่ไม่ปรกติทางจิต หรือเปล่า แมร่งส่วนใหญ่นั่งแดกดานอยู่หน้าคอม แล้วคอมเม้นทุกเรื่องในสังคม  ไม่ได้ด่าทุกคนนะครับ ใครเป็นอย่างนั้นก็รับไป 

LIKE: Noolaem, นมอุโด็ต
ตอบความคิดเห็นนี้
16:36 - 13 มิถุนายน 2556 +1 +LIKE disLIKE
41 Darius

ทุกอย่าง มีเหตุและผล...... ถ้าไม่อยากให้มีผลตามมา ก้อไม่น่าให้ผ่านมาแต่แรก ก้อรู้ถึงผลที่ตามมาอยู่แล้วนี่

LIKE: คุณชายเซี่ยงชุน
ตอบความคิดเห็นนี้
16:05 - 13 มิถุนายน 2556 +6 +LIKE disLIKE
40 firstyhun

เราสังเกตเบนส์มาหลายครั้งละ

ในทุกกรณีที่เบนส์เผลอ หรือลืมตัวทำอะไรที่กระทบต่อความรู้สึกของคนในสังคม

เบนส์ไม่เคยละเลยที่จะกล่าวขออภัย หรือรับผิดชอบต่อสังคมเลย

ตรงกันข้ามกับคนในสื่อบางประเภท รวมไปถึงคนในบอร์ดต่างๆที่สัตว์แต่โพส

ข้อความต่างๆตามอคติของตัวเอง ทั้งในเรื่องการเมือง และสังคมอย่างไร้เหตุผล

พวกคุณมีส่วนในการรับผิดชอบต่อคำพูดของตัวเองแล้วหรือยัง?

LIKE: Ultimecia, golfhana, ลูกเสี่ยขอ, Hwabin, แค่อยากเห็น, firstyhun
ตอบความคิดเห็นนี้
15:54 - 13 มิถุนายน 2556 +2 +LIKE disLIKE
38 นมอุโด็ต

เค้าไม่ได้ บังคับเค้ามาออกนี้ ใครบังคับเค้ามาล่ะพอมาแล้วต้องทำใจรับการติจากกรรมการอยู่แล้วแล้วเค้าให้โอกาสก็ด่า พอไม่ให้ขึ้นไปแสดงเค้าไปร้องเรียนว่าเลือกปัฏิบัติผมเชื่อว่าแม่งก็ต้องมีคนมาด่าอยู่ดี โลกสวย ตอแหลมันเยอะเดี๋ยวนี้ ตื่นแล้วมองความจริงกับบ้างอย่างน้อย เค้าก็ได้โอกาสมาแสดง ไอ้โอกาสมาทำตามฝันเค้า ถ้าเค้าร้องดีกรรมการจะด่าทำไม นี้ก็ตามเนื้อผ้าร้องไม่ดี ห่วยก็โดนติแค่นั้น 

LIKE: Ultimecia, เฮฮา ทาเล้น
ตอบความคิดเห็นนี้
15:50 - 13 มิถุนายน 2556 +LIKE disLIKE
37 Toshiroz

โอ้ย เป็นใครเจอการกระทำแบบนั้นก็คิดเหมือนกันแหละ

กุแค่ดุได้ไม่ถึง 5วิก็ปิดคลิปและทนดูไม่ได้ 

ยังไม่จบอีกเรื่องนี้ 

ตอบความคิดเห็นนี้
15:32 - 13 มิถุนายน 2556 +1 +LIKE disLIKE
36 HeeMaHeeMeaw

*ผ่านรอบ ออดิชั่นมาได้คร่ะะะะ กุก็เพลียตั้งแต่จุดนี้แระ 

LIKE: กาก้า
ตอบความคิดเห็นนี้
15:29 - 13 มิถุนายน 2556 +LIKE disLIKE
35 zuzy
รุ้ผิดก็ไห้อภัยคราบ
ตอบความคิดเห็นนี้
14:39 - 13 มิถุนายน 2556 -4 +LIKE disLIKE
34 dux

ไม่ชอบอีนี่เลย ตอ แหล  อ่ะ

LIKE: HeeMaHeeMeaw
ตอบความคิดเห็นนี้
12:51 - 13 มิถุนายน 2556 +LIKE disLIKE
31 yeewa

ดื่มแบรนด์ จูเนียร์ แล้วไปนอนซะ!! เผื่อสมองจะได้ไบรท์ ไม่คิดอะไรง่าวๆ

LIKE: aprilmoon
ตอบความคิดเห็นนี้
12:34 - 13 มิถุนายน 2556 +LIKE disLIKE
29 butterfly perfect

คนที่น่าเกลียดที่สุด คือ โจ ค่ะ ออกอาการเกิน  

LIKE: อ้วน เตี้ย
ตอบความคิดเห็นนี้
12:31 - 13 มิถุนายน 2556 +LIKE disLIKE
28 TEWTER

ตอแห.ล แถ ไปเรื่อย !!! ก่อนจะมารอบนี่ เขาต้องคัดเลือก

แล้วมึ.งปล่อยคนที่ไม่ปกติเข้ามาได้ไง ? จงใจสร้างกระแสตั้งแต่แรกแล้ว

LIKE: Kun pak, อ้วน เตี้ย, aprilmoon
ตอบความคิดเห็นนี้
12:29 - 13 มิถุนายน 2556 +LIKE disLIKE
27 ★©ตาลตาลヅ● ★แอ๊บโคตร

แล้ว คุณ มี  รอบ ออดิชั่น ทำอพ่องง หรอ  ได้ คน ไม่ ปกติมา แสดง ไห้เค้าโดน ประนาม!!

LIKE: Kun pak, aprilmoon
ตอบความคิดเห็นนี้
12:12 - 13 มิถุนายน 2556 +LIKE disLIKE
26 คุณชายโอ๋

ไม่นะมันผิดแต่แรกแล้วรู้ว่าเขาไม่เต็มให้ขึ้นมาประกวดทำไม.....หรือว่าเวทีนี้เป็นเวทีประกวดคนปัญญาอ่อนหรา

LIKE: อ้วน เตี้ย
ตอบความคิดเห็นนี้
12:07 - 13 มิถุนายน 2556 +5 +LIKE disLIKE
25 จั๊กกะจี้ อกฟู รูฟิต

เป็นกำลังใจเบนซ์คะ

LIKE: golfhana, Guga AbZaa, Brushed, อ้วน เตี้ย, aprilmoon
ตอบความคิดเห็นนี้
11:46 - 13 มิถุนายน 2556 +5 +LIKE disLIKE
24 หนอนเต้นเจ้าชายยิ้มห

เบนซ์ เขาให้โอกาส  ลุงโจอ่ะเอาไปเก็บเถอะ ไม่เหมาะอย่างแรง

LIKE: golfhana, Guga AbZaa, Brushed, อ้วน เตี้ย, aprilmoon
ตอบความคิดเห็นนี้
11:38 - 13 มิถุนายน 2556 +LIKE disLIKE
23 อ่ะโด่ว

ถึงเค้ารู้ว่าไม่เต็มแต่ในเมื่อขึ้นแสดงแล้ว บทบาทในตอนนั้นคือกรรมการ

ยิ่งแสดงห่วยแล้ว ยังจะให้แอ๊ปว่า พยายามได้ดีให้ผ่าน

คิดหน่อยสิคนไทย

ตอบความคิดเห็นนี้
11:11 - 13 มิถุนายน 2556 +1 +LIKE disLIKE
22 Kun pak

คุณปัญญาเดินสายรับรางวัลคุณธรรมก็เยอะ แต่ทำไมไม่ควบคุมองค์กรตัวเองให้ผลิตรายการที่มีคุณธรรมไม่แหกตาหลอกคนดูไปวันๆแบบนี้ 

LIKE: คุณชายเซี่ยงชุน, aprilmoon
ตอบความคิดเห็นนี้
11:07 - 13 มิถุนายน 2556 +1 +LIKE disLIKE
21 Sonata Hiroki

ประเทศไทยชอบมองจุดผิดอย่างเดวโดยที่ไม่ดูการแสดงทั้งหมดก่อนแล้วค่อย ว่า เพลียมาก กับ คนพวกนี้ ปลาตัวเดียวตายเหม็นทั้งแม้น้ำจริงๆ เสียดายโชว์ที่เค้าเตรียมการแสดงเป็นปี และ โชว์ดีๆจริง ที่ทาเลน์อย่างพวกคุณที่ด่าและวิจารณ์ ไม่มีปัญญาจะทอย่างโชว์หลายๆอย่างและกล้าแสดงออก ได้   อิจฉาหรอ 555 โน้นไปดู รายการเสริมสร้างสมองซิ National geographic เพื่อจะได้ความรู้เสริมสร้างเซลสมองให้มันโตมากกว่านี้นะ 555555

LIKE: อ้วน เตี้ย, Boyd Suebpong, Soul Keeper
ตอบความคิดเห็นนี้
11:05 - 13 มิถุนายน 2556 +3 +LIKE disLIKE
20 Suttisak

มันมาเองอ่ะ(ผู้ปกครองมันก็มา!!!) พิธีกรเค้าก็ให้โอกาสแล้ว ถ้าคุณเป็นพิธีกรคุณจะทำหน้าที่ตรงนั้นอย่างไร ?  ผู้ปกครองก็แปลกรู้ว่ารู้หลานไม่เต็มก็พามา มันไม่เต็มทั้งบ้านรึเปล่า ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นทั่วเลย เพลีย

LIKE: baboomo, อ้วน เตี้ย, aprilmoon, Boyd Suebpong, aengzii
เออ...เด๋วมันจะไป เดอะ วอยซ์ ต่อ,,,,
ตอบความคิดเห็นนี้
11:01 - 13 มิถุนายน 2556 +3 +LIKE disLIKE
19 Kindergarten

จริงๆ มีอีก2-3คน ที่น่าจะโดนมากกว่าเบนซ์อีกนะ  

LIKE: Brushed, aprilmoon, เจ้าชายกุ๊กๆกู๋
ตอบความคิดเห็นนี้
10:07 - 13 มิถุนายน 2556 +5 +LIKE disLIKE
17 Original Pompam

มันก็ไม่มีใครผิด ไม่มีใครถูกหรอกค่ะ เพราะต่างคนต่างไม่รู้ว่า คุณเอเมอรัล (ไม่เต็ม)

ถ้าชั้นเจอแบบคุณเบ๊น ณ เวลานั้น ชั้นก็ทำแบบคุณเบ๊นแหละค่ะ

LIKE: Boyd Suebpong, aengzii, HopeLife, เหมียวเคโร๊ะ, Meteora
ตอบความคิดเห็นนี้
10:07 - 13 มิถุนายน 2556 +2 +LIKE disLIKE
16 มาดามปลวก

อย่าดราม่ากันมากนักค่ะ..ไม่งั้นเขาคงไม่จัดในหมวดรายการบันเทิงหรอกค่ะ

LIKE: Guga AbZaa, Meteora
ตอบความคิดเห็นนี้
10:06 - 13 มิถุนายน 2556 +31 +LIKE disLIKE
15 เหมียวเคโร๊ะ

ผมว่าเบ้นซ์เองคงคิดว่า เอเมรอล เค้าอยากนำเสนอความแปลกมากกว่ามั้งครับ

แล้วถ้าออกสื่อไปตรงๆ ว่าเบ้นซ์เค้าเข้าใจว่า เอเมรอล ไม่ปกติ

ก็ต้องเจอด่าออกสื่ออยู่ดี  ผมว่าคงต้องมองหลายๆมุมหน่อยแล้วกัน

ปล.ส่วนตุ๊กกี้อ่ะ เปลี่ยนออกไปเถอะครับ 

เอาตั๊ก บริบูรณ์ หรือแจ๊ค แฟนฉัน มาแทนจะดูดีกว่านะครับ (ขออภัยนอกเรื่องนิดนึง)

LIKE: milk Bass, เจ้าชายสวรรค์, MAFO, miszu, Ebba Zingmark, justin timberlake, Fruitio ClarK, PuMPuI naka, Taro Stik, น้องจีจี้, Orn on Orn, therolla, maimai, DoNKub, E n j o y, rikano, เฮฮา ทาเล้น, nuttun, PM_a, Guga AbZaa, อ้วน เตี้ย, เลดี้ กาก้า, The Aum, Boyd Suebpong, yuran, ศรัญ, เจ้าชายกุ๊กๆกู๋, aengzii, HopeLife, piphu, Meteora
จริงนะถ้าเบ้นซ์ถามว่าคุณไม่ปรกติใช่ไหมก็ต้องหาว่าเค้าไปดูถูกอีก ทำไงได้ปัจจุบันคนดี ๆ บางทีก็ดูเหมือนคนบ้า
เห็นด้วย สองคนนี้ฮากว่าตุ๊กกี้
ตอบความคิดเห็นนี้
10:04 - 13 มิถุนายน 2556 +23 +LIKE disLIKE
14 spec

ต้องโทษแม่เขา รู้ว่าลูกเป็นดันตั้งหน้าตั้งตา ให้ลูกเข้า แข่งขัน  และปิดบังเรื่องที่ลูกเป็น  

จึงทำให้เกิดเรื่อง แต่ผมดูจากการพูดคุย ก็รู้เลยว่า ใช้ ไม่เต็มแน่ มีอย่างที่ไหน ที่บ้านไม่เน็นมรายาท    แค่นี้คนดีๆที่ไหนจะขึ้นมาพูดแบบนี้  แต่กรรมกา่ร เขาก็คิดว่าน้องเขากวนๆ เล่น ต่อไปรายการนี้ต้องใช้จิตแพทย์แล้วและ ในการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันกอ่นขึ้นเวที จริง  เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการแบบนี้ 

LIKE: เบกกี้ปุอิ, โอบกอด, MAFO, miszu, หวาน, น้องจีจี้, Armmiiz, Lillyy, โดนัทอๅบยๅพิษ, คัง ชินคัง ชิน fb, Guga AbZaa, SooHee, Brushed, อ้วน เตี้ย, เลดี้ กาก้า, aprilmoon, Boyd Suebpong, เฮฮา ทาเล้น, เจ้าชายกุ๊กๆกู๋, aengzii, HopeLife, piphu, Meteora
ตอบความคิดเห็นนี้
09:49 - 13 มิถุนายน 2556 +62 +LIKE disLIKE
13 ผมชอบแดกถั่ว

เรียกไอ กรรมการ สองตัว เอ้ย สองคนนั้น ที่เดินหนีไป เอามันมาขอโทษดีกว่านะ 

ไม่ให้โอกาสตั้งแต่แรกแล้ว เบนซ์ยังให้โอกาสแสดง

LIKE: เบกกี้ปุอิ, โอบกอด, milk Bass, Hammaratrak, เจ้าชายสวรรค์, nayquixoticz, ทิงเจอร์, Ebba Zingmark, Mr.Lonely So Sad, ชายใหญ่เพชรบุรี, justin timberlake, คุณชายกระต่ายน้อย, zerladiizz, PokemonTrainer, Fruitio ClarK, Taro Stik, Nine, น้องจีจี้, TeNattawat, Orn on Orn, therolla, maimai, ลูกเสี่ยขอ, DoNKub, มะนุดเงินเดือน, Doity_69, cokecool, Armmiiz, อานนท์ เดชทองคำ, EmoRock, DanNaPat, PM_a, Guga AbZaa, Alias, Brushed, อ้วน เตี้ย, morimo, เลดี้ กาก้า, YulSic, HarbingerGirl, IbmPhynixe, ★©ตาลตาลヅ● ★แอ๊บโคตร, Namijang, Hfiss, Wasan Nawarat, สัก「†」เหOะ → ÞíñĢẕ™♀ ÐÞµ ------ № ขี้เมา, yuran, aprilmoon, prinzess, lonelysea, o0oAiiRrYo0o, ... [ดูเพิ่ม]
พิธีกร 2 คนนั้นด้วย ถึงจะรู้ว่าน้่องเขาเป็นไม่เป็น ก็ตามในตอนนั้นด้วย แสดงอาการ น่าเกียดไปตอนที่น้องเขาจะลงเวทีมา ทำเป็นแกล้งหลบน้องเขา ( ตุ๊กขี้) ตัวดีเลย
ตอบความคิดเห็นนี้
09:47 - 13 มิถุนายน 2556 +1 +LIKE disLIKE
12 เด็กหญิง กินแฟ็บ

ตามนั้น !!!!

LIKE: เจ้าชายกุ๊กๆกู๋, BlueDraGon_CR:Zaxes, Original Pompam, เด็กหญิง กินแฟ็บ, ดูเอาฮา อย่าดราม่าใส่กรู, ณัท
ตอบความคิดเห็นนี้
09:45 - 13 มิถุนายน 2556 +3 +LIKE disLIKE
11 สายลมผู้หวังดี

ไม่เห็นต้องขอโทษ สองคนที่เดินออกไปนั่นต่างหาก แต่สมควรขอโทษ

LIKE: Guga AbZaa, เจ้าชายกุ๊กๆกู๋, Yesssss
ตอบความคิดเห็นนี้
09:42 - 13 มิถุนายน 2556 +LIKE disLIKE
10 NickiMinaj

ใหนว่ามันปกติ???? จะอะไรก็อะไรซักอย่างหน่อยสิคะ ดิฉันสับสน // เบื่ออะไรแบบนี้มากไร้สาระ

images by free.in.th

ตอบความคิดเห็นนี้
09:39 - 13 มิถุนายน 2556 +4 +LIKE disLIKE
8 น้องไม่แคร์โลก

เบ้นซ์นะให้โอกาสเขา และไม่ลุกออกจากโต๊ะกรรมการ  ส่วนอีกสองคน ดูไม่ให้เกียรติคนอื่นเลย แค่คุณสมบัติยังไม่ผ่านแล้ว 

LIKE: อ้วน เตี้ย, เจ้าชายกุ๊กๆกู๋, aengzii, Yesssss
ตอบความคิดเห็นนี้
09:36 - 13 มิถุนายน 2556 +LIKE disLIKE
7 ลิงน้อย

อ้าวยังไม่จบ เอาบัก ออรัลเซ็ก ไปดูต่อไป

เสียงเหมือนปอย อ่ะ
ตอบความคิดเห็นนี้
09:29 - 13 มิถุนายน 2556 +1 +LIKE disLIKE
6 โลกส่วนตัวฉันสูงยิ่ง

ดีแล้วล่ะ คนไทยขอโทษซะเรื่องก็จบ

LIKE: Yesssss
ตอบความคิดเห็นนี้
<< Prev 1 2 Next >>
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

ดูให้จบแล้วคุณจะรู้ว่า....

เจ๋งงงงง...คนไทยในต่างแดน!!!! มันคือศิลปะ

ปิดฉากรักสุดหรู มาดามเจนี่ เลิก เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เตรียมแถลงข่าวเร็วๆนี้

ทำแผน ฆาตกรโหด!! ฆ่าป้า ข่มขืนหลานสะใภ้ เคยเป็นนักเทควันโดมหาวิทยาลัย
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung