เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

จากใจ “เบนซ์ พรชิตา” กราบขอโทษ ยันไม่รู้ “เอเมอรัล” ไม่ปกติ

แชร์ให้เพื่อนดู
  ↓ ติดตาม POSTJUNG บน FACEBOOK
จากใจ “เบนซ์ พรชิตา” กราบขอโทษ ยันไม่รู้ “เอเมอรัล” ไม่ปกติ

เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์หนึ่งในกรรมการรายการ "ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์" อย่าง "เบนซ์ - พรชิตา ณ สงขลา" ว่าทำหน้าที่ไม่เหมาะสม โดยการพูดจาดูถูกผู้เข้าแข่งขันที่ใช้ชื่อว่า "สิทธัตถะ เอเมอรัล" ซึ่งมีอาการไม่ปกติ งานนี้สาวเบนซ์ออกมาชี้แจงและในงานแถลงข่าว "อิ่มบุญ อิ่มใจ กับผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้" ที่โรงพยาบาลรามาธิบดีว่าไม่รู้มาก่อนว่าเอเมอรัลไม่ปกติ และยืนยันได้ว่าไม่มีการจัดฉากใดๆทั้งสิ้น รวมถึงสาวเบนซ์ยังกราบขอโทษประชาชนและครอบครัวของน้องเอเมอรัลด้วย

รู้สึกยังไงที่โดนประชาชนด่าตั้งใจเป็นกรรมการให้รายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์
"ซีซั่นที่แล้วพี่ไม่เสียใจ เพราะว่าอันนั้นโกรธจริงๆแต่ซีซั่นนี้ไม่รู้จริงๆ เพราะเราถามทีมงานหลายครั้งแล้ว ทีมงานก็ยืนยันกับเราว่าทางบ้านบอกว่าเขาปกติดี เพราะฉะนั้นเราก็คิดว่าเขาคงปกติจริงๆ ถ้าเป็นคนปกติก็คงจะกวนน่าดูทีเดียว แต่ถ้ามองอีกมุมว่าเขาไม่ปกติก็รู้สึกแย่มาก เครียดเหมือนกัน"

ทางบ้านเอเมอรัลบอกเบนซ์ไปดูถูกลูกเขาเลยทำให้เขาไม่พอใจ
"ถ้าสมมุติว่าเขาปกติพี่ยอมรับได้ เพราะในการตัดสินของกรรมการมันเป็นอย่างนั้นคือมันต้องมีทั้งพอใจและไม่พอใจอยู่แล้ว แต่ว่าในมุมของเรา เรามองว่าเขาเป็นคนปกติคนนึงตามที่ทีมงานบอก เพราะฉะนั้นสิ่งที่ทำออกไปที่บอกว่าโชว์นี้แย่จังเลย มันก็คือความรู้สึกจริงๆเพราะคนที่มาโชว์มันไม่ใช่โชว์นี้โชว์เดียวที่เบนซ์บอกว่ามันแย่ น่าเบื่อนะ แต่มันก็มีโชว์อื่นๆเพียงแต่ไม่มีประเด็นหรือว่าไม่มีเรื่องอะไรอย่างนี้"

ในรายการเหมือนเป็นการจัดฉาก
"ไม่รู้เลยจริงๆต้องคุยกับทางเวิร์คพ้อยท์แล้วล่ะ แต่เบนซ์ไม่รู้เรื่องเลย คราวที่แล้วก็ไม่รู้เรื่อง แต่อย่างที่บอกเราถามแล้วว่าโอเคใช่มั๊ย พี่เองก็เอะใจเหมือนกันเหมือนที่พี่โยให้สัมภาษณ์ว่าคนนี้รู้สึกแปลกๆอยู่นะ ไม่มีหางเสียง แปลกๆ แต่ไม่รู้ว่าอารมณ์ไหนไง แต่พออัดเสร็จแล้วก็ถามอีกว่าโอเคใช่มั๊ย ที่บ้านก็บอกโอเค"

ความรู้สึกของกรรมการตอนนั้นไม่ได้เป็นการทำตามสคิป
"ถ้าตรงนั้นก็ทำไปตามหน้าที่ ส่วนจะมีเหตุการณ์แบบนี้อีกหรือเปล่าไม่รู้เลย ต้องไปถามกระบวนการทำงานของเวิร์คพ้อยท์ แต่ในส่วนของเราคือทำตามหน้าที่ ว่าเรามีหน้าที่ตัดสินว่าดีไม่ดี ยังไง ตามรายการจริงๆต้องมีทั้งโชว์ดีที่สุดและแย่ที่สุด มีตลกมีอะไรมารวมๆกัน เพื่อให้คนดูสนุกว่าแบบนี้มันก็มาโชว์นะ มันเป็นความสนุกของรายการ"

เคยภาพลักษณ์ดีมาตลอดแต่พอมาเจอเหตุการณ์นี้ทำให้ภาพลักษณ์ดูแย่ลง
"คิดว่าพี่เป็นยังไงล่ะ ให้ถอนตัวเลยคงต้องคิดดูก่อน ทำงานมานานเราก็เสียใจเหมือนกัน เพราะบางทีเราก็รู้สึกว่าถ้าคนเข้าใจมันก็ดี ถ้าคนไม่เข้าใจก็เสียใจจริงๆนะ พอเราทำอะไรด้วยความตั้งใจแล้วมันไม่ได้ออกมาอย่างที่คิด"

ได้คุยกับคุณปัญญาบ้างหรือยัง
"คุยค่ะ ในมุมของเราที่คุยกับคุณปัญญาเขาก็เหมือนให้กำลังใจมากกว่า แต่ว่าอื่นๆไม่รู้นะ ไม่ได้กล่าวขึ้น"

ตอนนี้มีเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า เชื่อว่าคนไทยไม่ชอบเบนซ์ พรชิตา
"ก็แล้วแต่เขา เพราะเราไปห้ามความคิดใครไม่ได้จริงๆ เพราะว่าอย่างตัวเราเองก็ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด"

เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
"เสียใจมากๆเสียใจจริงๆถ้าเป็นเราเราก็ด่าเหมือนกัน ถ้าเป็นเราแล้วเรารู้ว่าเขาเป็นเราก็ด่า เพราะเรารู้สึกว่ามันไม่ถูกต้อง แต่ความรู้สึกเราคือเราไม่รู้จริงๆคำถามถามว่าเราเป็นกรรมการตรงนี้มา 3 ปี ถ้าเราเห็นว่าเขาไม่ปกติ มีแต่คนด่าว่าเรานางเอกมาก ใจดีมาก ให้ตลอดๆ เลยอยากถามว่าจะด่าเขาเพื่อ? มันไม่มีความจำเป็น"

หลังจากนี้จะซอฟท์ลงหรือเปล่า
"จะพูดค่ะคำเดียวเลย เชิญค่ะ กดดันมาก แต่ในความรู้สึกคือเบนซ์จะใจดีมาก แต่ว่าถ้าในการตัดสินถ้ามันดีก็บอกว่าดี ถ้ามันไม่ดีก็บอกว่าไม่ดี แต่ว่าไม่รู้จริงๆ ตอนนั้นทุกคนนั่งกันอยู่ทั้งพิธีกร กรรมการ ถ้ามีคนรู้ต้องมีซักหนึ่งคนที่ทัก จริงๆเราก็ไม่อยากจะโทษทีมงานนะ เพราะเราถามแล้ว เขาก็บอกว่าทางบ้างน้องยืนยันว่าปกติ เราก็บอกว่าถ้าทางบ้านบอกว่าปกติ ทีมงานก็คงคิดว่าปกติ"

จะมีการปรับผังรายการให้ไปอยู่หลังเที่ยงคืน
"ได้ยินอยู่ แต่คิดว่าไม่น่าจะรุนแรงขนาดนั้น เรื่องนั้นมันใหญ่ไปต้องไปคุยกับผู้ใหญ่"

จะระวังคำพูดมากกว่านี้หรือเปล่า
"ปกติระวังอยู่แล้วนะ จะพูดจะอะไร เพราะเราอยู่มานาน เราคิดว่าทุกครั้งที่จะพูดต้องระวังอยู่แล้ว แต่บางทีมันก็บางทีที่เราจะทำอะไรมันก็เป็นบทเรียนของเราเหมือนกัน เราจะได้ระวังในการทำอะไรต่างๆ"

อยากฝากอะไรถึงน้อง ครอบครัวน้องหรือว่าคนดูบ้าง
"อย่างแรกที่อยากจะบอก ถ้าวันนั้นคุณพ่อ คุณแม่ หรือตัวน้องเองรู้สึกว่าเราไปพูดกระทบกระแทก หรือพูดไปกระทบจิตใจก็ต้องขอโทษจริงๆค่ะ เพราะตอนนั้นเบนซ์ไม่รู้จริงๆ สำหรับคนที่อาจจะรอเบนซ์ออกมาขอโทษก็อยากจะขอโทษนานแล้ว ตอนนั้นเบนซ์รู้สึกว่าถ้าเราตั้งใจที่จะว่าเขาเราจะรู้สึกแย่มาก แต่อันนี้เราไม่ได้ตั้งใจจริงๆและเราไม่รู้ ตอนนี้เลยรู้สึกว่าอยากอธิบายให้ทุกคนฟัง เข้าใจว่าทุกคนคงคิดว่าแก้ตัว ถ้ารู้จักเบนซ์แล้วอยู่กับเรามานานน่าจะรู้จักเบนซ์พอสมควร เบนซ์คงไม่ไปทะเลาะกับคนดูอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นหลายคนที่รู้สึกก็กราบขอโทษตรงนี้ด้วย เวลาจะพูดอะไรหรือทำอะไรจะพยายามถามทีมงานบ่อยๆถ้าไม่มั่นใจจะซอฟท์ๆหน่อย แต่ถ้ารายการออกไปแล้วเบนซ์ดูเป็นนางเอกมากก็ต้องเข้าใจเบนซ์ด้วยนะ เพราะเบนซ์ต้องระวังเพิ่มอีก ปกติก็ระวังอยู่แล้วก็ต้องระวังเพิ่มอีก ตอนนั้นไม่รู้เลย ยังชวนเพื่อนดูเลยว่าให้คอยดูน้องคนนี้นะมันกวนจริงๆ ไม่รู้จริงๆยังเรียกให้คนอื่นดูอยู่เลย เบนซ์คงทำหน้าที่นี้ต่อไป เคยคิดจะออก แต่คงยังไม่ออกเพราะเบนซ์ต้องรับผิดชอบหน้าที่ให้ถึงที่สุดก่อน"

เบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตาเบนซ์ พรชิตา
ที่มา: สนุก.คอม


โพสท์โดย: ซามูไรวัน ดู Hot Topic อื่นๆของ ซามูไรวัน
09:06 - 13 มิถุนายน 2556 IP
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
52 VOTES
 

มาเป็นคนแรก
ที่แชร์เรื่องนี้
แชร์ให้เพื่อนดู
 

Comment ด้วย facebook

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung