เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

เพื่อนแฉ!!! เอมเมอรัล' จบโรงเรียบดัง เรียนเก่ง แต่...

แชร์ให้เพื่อนดู
  ↓ ติดตาม POSTJUNG บน FACEBOOK

วันนี้ 4 มิ.ย.56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังกระแส "สิทธัตถะ เอมเมอรัล" หนุ่มวัย 24 ผู้เข้าแข่งขันไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2013 ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ที่ สร้างความอึ้งให้กับผู้ชมในห้องส่ง และทางบ้านเป็นอย่างมาก จนมีคำถามตามมาว่า หนุ่มคนนี้ เป็นเด็กพิเศษที่ต้องการมาแสดงความสามารถอย่างบริสุทธิ์ใจ หรือเป็นความตั้งใจสร้างกระแสของทีมงาน

ล่าสุดในโลกออนไลน์มีผู้ใช้นาม Chill Lomona Nateได้ โพสต์ข้อความ อ้างว่าเป็นเพื่อนร่วมรุ่นของ"สิทถัตถะ เอมเมอรัล" ที่ไปออกรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนท์ โดยบอกว่า"สิทถัตถะ เอมเมอรัล"เรียนจบ ม.6 ที่โรงเรียนวัดสุทธิวราราม ปี 2007 คนที่โรงเรียนจะรู้จักดี และเป็นเด็กที่เรียนเก่งมาก ไม่ชอบเข้าสังคมไม่คุยกับใครเลย มักจะพูดคนเดียว บ่นอะไรคนเดียวอยู่ตลอด

 นอกจากนี้เพื่อนร่วมรุ่น ได้ขอให้ผู้คนที่ชมรายการอย่าได้ไปว่า"สิทถัตถะ เอมเมอรัล" เพราะเขาไม่ได้ทำร้ายใคร คิดเสียว่าเขาป่วยอยู่ นอกจากนี้เพื่อนร่วมรุ่นยังได้แฉฉายาของ"สิทถัตถะ เอมเมอรัล"ในสมัยเรียนด้วยว่าชื่อ "ใบ้" เนื่องจากไม่ชอบคุยกับใครเลย


ผู้ สื่อข่าวรายงานอีกว่า ขณะที่โลกออนไลน์เริ่มมีการตั้งเพจติดตามข่าวสารของ"สิทถัตถะ เอมเมอรัล"แล้ว โดยส่วนใหญ่จะใช้ชื่อเพจเป็นวลียอดฮิตของ"สิทถัตถะ เอมเมอรัล" ที่พูดในผ่านรายการว่า "พอดีที่บ้านไม่เคร่งเรื่องมารยาท" บ้างก็ "พอดีที่บ้านไม่เคร่งเรื่องมารยาท คุณธรรมสำคัญกว่า" โดยจะตั้งรูปประจำตัวเป็นหน้า"สิทถัตถะ เอมเมอรัล"ที่ไปออกรายการ นอกจากนี้ก็ยังมีการสร้างการ์ตูนล้อเลียนประโยคฮิตอีกด้วย

 

เนื้อหาโดย: agri
Tags ที่เกี่ยวข้อง : เอมเมอรัล


โพสท์โดย: agri ดู Hot Topic อื่นๆของ agri
12:21 - 5 มิถุนายน 2556 IP
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
133 VOTES
 

 

Comment ด้วย facebook

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung