ตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 กันยายน 2557 .... ตรวจรางวัล คลิ๊ก
เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
546,472   2,396,261

สาวจีนดาวเด่นในเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีนี้

ในพรมแดงเปิดเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 66 กลับไม่ใช่ราชินีพรมแดงจากวงการบันเทิงจีนอย่าง "ฟั่นปิงปิง" หรือนักแสดงอินเตอร์คนดัง "จางจื่ออี๋" ที่คนสนใจมากที่สุด เพราะกลายเป็นสาว "จางอี่ว์ฉี" ที่ขโมยซีนเป็นสาวจีนดาวเด่นในคานส์ปีนี้ไปแทน
       
       ด้วยเม็ดเงินของอุตสาหกรรมภาพยนตร์จีนแผ่นดินใหญ่ที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่องในทุกปี จึงมีดาราเชื้อสายจีนได้รับเชิญมางานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มากขึ้นเรื่อย ๆ โดยในปีนี้มีดาราเลือดมังกร 3 คนที่ได้มาเดินเฉิดฉายโชว์ความสวยแบบเอเชียกันบนพรมแดงของเทศกาลภาพยนตร์ที่ได้ชื่อว่าทรงอิทธิพลที่สุดในอุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา
       
       จางจื่ออี๋ เดินทางมาถึงฝรั่งเศส 1 วันก่อนหน้าพิธีจะเริ่มต้นขึ้น โดยเธอมาเพื่อรับหน้าที่เป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินรางวัลในสาขา Un Certain Regard ซึ่งเมื่อเดินทางมาถึงสนามบินดาราสาวที่แจ้งเกิดจากหนัง Crouching Tiger, Hidden Dragon ก็ได้รับความสนใจทันที ข่าวระบุว่ามีสื่อมวลชนมารอสัมภาษณ์เธอที่ท่าอากาศยานจนเกิดเหตุวุ่นวายเล็ก ๆ ขึ้นเลยทีเดียว
       
       ในช่วงเย็นของวันเดียวกันนั้นเอง ฟั่นปิงปิง ก็เดินทางมาถึงบ้าง โดยดาราสาวที่คนชอบจับให้เป็น "คู่กัด" กับ จางจื่ออี๋ แทบจะมาร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ทุกปี แม้จะไม่ได้มีผลงานมาฉายโชว์ก็ตาม ซึ่งแม้จะโดนจิกกัดอยู่บ้าง แต่คนก็ยังให้ความสนใจเธอกันอยู่ตลอด สำหรับในปีนี้ผู้จัดการส่วนตัวของเธอยังเขียนข้อความผ่านบล็อคถึงแฟน ๆ ของ ฟั่นปิงปิง ว่าให้รอชมการเดินพรมแดงพรุ่งนี้ให้ดี มีทีเด็ดเหมือนเดิม
       
       หลังจากสร้างความฮือฮาด้วยชุดราตรีที่ออกแบบเน้นความเป็นจีนอย่างเด่นชัดในปีก่อน ๆ ปีนี้ ฟั่นปิงปิง ขอเลือกที่จะสวยหรูเรียบด้วยแบรนด์ Louis Vuitton ซึ่งข่าวระบุว่านี่ยังเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ดังออกแบบชุดให้กับดาราชาวเอเชียโดยเฉพาะแบบนี้ด้วย
       
       อย่างไรก็ตามสุดท้ายดูเหมือนว่าจะเป็นดาราสาววัย 26 ปี จางอี่ว์ฉี ที่กลายเป็นสาวจีนที่โดดเด่นที่สุดในพรมแดงคานส์ปีนี้ โดยอดีตเด็กปั้นของ โจวซิงฉือ มาในชุดของ Ulyana Sergeenko ที่สีเขียวสดของชุด, ริมฝีปากสีแดง และผิวขาวของเธอ ดูจะทำให้ จางอี่ว์ฉี เปล่งประกายขึ้นมาทันที จนได้รับความสนใจจากบรรดาช่างภาพมากมาย
       
       จางอี่ว์ฉี เป็นที่รู้จักมาจากหนัง CJ7 ของ โจวซิงฉือ หลังจากนั้นจึงมีผลงานอีกหลายเรื่อง กระทั่งมาแตกคอกับ โจวซิงฉือ ที่เธอตัดสินใจฟ้องร้องขอยกเลิกสัญญาจากบริษัทของเขา หลังจากนั้นชื่อของเธอจึงกลับมาเป็นข่าวอีกครั้งเมื่อ จางอี่ว์ฉี ตัดสินใจแต่งงานกับผู้กำกับ หวางฉวนอัน ที่มีอายุมากกว่าเธอ 21 ปี เมื่อ 2 ปีก่อน     
        

             


        จางอี่ว์ฉี
ฟั่นปิงปิง"

        
คนนี้รู้จักกันดีแล้วเนอะ  ยังสวยเป๊ะอยู่
ที่มา: ซูเปอร์บันเทิงออนไลน์
VOTED BY: gaka, poeng, Mc, แม่นางฟ่าน, เจ้าสาวสติชส์, Tabebuia, ชิก, paulla paully, Munday, บัวระวงศ์, ป๋อง เห็นผี, ผมไม่รู้หลอก, Ferstie
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 16,219 ครั้ง, โหวตแล้ว 20 ครั้ง / 95 คะแนน
โพสท์โดย: Timmy Mueller ดู Hot Topic อื่นๆของ Timmy Mueller
12:49 - 19 พฤษภาคม 2556 (แก้ไขล่าสุด: 12:58 - 19 พฤษภาคม 2556)
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

พลอย รัตนรัตน์ & เต็นท์ โชว์การ์ดแต่งงานแล้ว

แก้ม กวินตรา ช่อง 7 จวกสื่อกีฬายักษ์ลงรูปวาบหวิว ขาดจรรยาบรรณ ลงข่าวไม่เหมาะสม

สุนัขอินเดียเฝ้าหลุมศพเจ้านาย 15 วัน จนผอมโซ

คอนเฟิร์ม! เจนี่ กลับไทยร่วมบวงสรวงละคร ไม่ตอบเรื่องส่วนตัว
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung