เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   

379,572   1,819,314
 

สาวจีนดาวเด่นในเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีนี้

ในพรมแดงเปิดเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 66 กลับไม่ใช่ราชินีพรมแดงจากวงการบันเทิงจีนอย่าง "ฟั่นปิงปิง" หรือนักแสดงอินเตอร์คนดัง "จางจื่ออี๋" ที่คนสนใจมากที่สุด เพราะกลายเป็นสาว "จางอี่ว์ฉี" ที่ขโมยซีนเป็นสาวจีนดาวเด่นในคานส์ปีนี้ไปแทน
       
       ด้วยเม็ดเงินของอุตสาหกรรมภาพยนตร์จีนแผ่นดินใหญ่ที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่องในทุกปี จึงมีดาราเชื้อสายจีนได้รับเชิญมางานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มากขึ้นเรื่อย ๆ โดยในปีนี้มีดาราเลือดมังกร 3 คนที่ได้มาเดินเฉิดฉายโชว์ความสวยแบบเอเชียกันบนพรมแดงของเทศกาลภาพยนตร์ที่ได้ชื่อว่าทรงอิทธิพลที่สุดในอุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา
       
       จางจื่ออี๋ เดินทางมาถึงฝรั่งเศส 1 วันก่อนหน้าพิธีจะเริ่มต้นขึ้น โดยเธอมาเพื่อรับหน้าที่เป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินรางวัลในสาขา Un Certain Regard ซึ่งเมื่อเดินทางมาถึงสนามบินดาราสาวที่แจ้งเกิดจากหนัง Crouching Tiger, Hidden Dragon ก็ได้รับความสนใจทันที ข่าวระบุว่ามีสื่อมวลชนมารอสัมภาษณ์เธอที่ท่าอากาศยานจนเกิดเหตุวุ่นวายเล็ก ๆ ขึ้นเลยทีเดียว
       
       ในช่วงเย็นของวันเดียวกันนั้นเอง ฟั่นปิงปิง ก็เดินทางมาถึงบ้าง โดยดาราสาวที่คนชอบจับให้เป็น "คู่กัด" กับ จางจื่ออี๋ แทบจะมาร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ทุกปี แม้จะไม่ได้มีผลงานมาฉายโชว์ก็ตาม ซึ่งแม้จะโดนจิกกัดอยู่บ้าง แต่คนก็ยังให้ความสนใจเธอกันอยู่ตลอด สำหรับในปีนี้ผู้จัดการส่วนตัวของเธอยังเขียนข้อความผ่านบล็อคถึงแฟน ๆ ของ ฟั่นปิงปิง ว่าให้รอชมการเดินพรมแดงพรุ่งนี้ให้ดี มีทีเด็ดเหมือนเดิม
       
       หลังจากสร้างความฮือฮาด้วยชุดราตรีที่ออกแบบเน้นความเป็นจีนอย่างเด่นชัดในปีก่อน ๆ ปีนี้ ฟั่นปิงปิง ขอเลือกที่จะสวยหรูเรียบด้วยแบรนด์ Louis Vuitton ซึ่งข่าวระบุว่านี่ยังเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ดังออกแบบชุดให้กับดาราชาวเอเชียโดยเฉพาะแบบนี้ด้วย
       
       อย่างไรก็ตามสุดท้ายดูเหมือนว่าจะเป็นดาราสาววัย 26 ปี จางอี่ว์ฉี ที่กลายเป็นสาวจีนที่โดดเด่นที่สุดในพรมแดงคานส์ปีนี้ โดยอดีตเด็กปั้นของ โจวซิงฉือ มาในชุดของ Ulyana Sergeenko ที่สีเขียวสดของชุด, ริมฝีปากสีแดง และผิวขาวของเธอ ดูจะทำให้ จางอี่ว์ฉี เปล่งประกายขึ้นมาทันที จนได้รับความสนใจจากบรรดาช่างภาพมากมาย
       
       จางอี่ว์ฉี เป็นที่รู้จักมาจากหนัง CJ7 ของ โจวซิงฉือ หลังจากนั้นจึงมีผลงานอีกหลายเรื่อง กระทั่งมาแตกคอกับ โจวซิงฉือ ที่เธอตัดสินใจฟ้องร้องขอยกเลิกสัญญาจากบริษัทของเขา หลังจากนั้นชื่อของเธอจึงกลับมาเป็นข่าวอีกครั้งเมื่อ จางอี่ว์ฉี ตัดสินใจแต่งงานกับผู้กำกับ หวางฉวนอัน ที่มีอายุมากกว่าเธอ 21 ปี เมื่อ 2 ปีก่อน     
        

             


        จางอี่ว์ฉี
ฟั่นปิงปิง"

        
คนนี้รู้จักกันดีแล้วเนอะ  ยังสวยเป๊ะอยู่
มาเป็นคนแรก
ที่แชร์เรื่องนี้
แชร์ให้เพื่อนดู
ที่มา: ซูเปอร์บันเทิงออนไลน์
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 16,364 ครั้ง, โหวตแล้ว 20 ครั้ง / 95 คะแนน
โพสท์โดย: Timmy Mueller ดู Hot Topic อื่นๆของ Timmy Mueller
12:49 - 19 พฤษภาคม 2556 (แก้ไขล่าสุด: 12:58 - 19 พฤษภาคม 2556)
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung