เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
631,512   2,454,953

บอย มาร์กี้ ขอโทษผ่านสื่อ หลังโพสต์ภาพนอนบนบันไดเลื่อน

 • เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
  ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram margie_rasri, boy_pakorn, รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดยคุณ CiNNtv3A สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            บอย มาร์กี้ ออกมาขอโทษผ่านสื่อแล้ว หลังโพสต์ภาพนอนห้อยหัวบนบันไดเลื่อนกลางห้าง ชี้รู้เท่าไม่ถึงการณ์ รับไม่สบายใจกับกระแสที่เกิดขึ้น

            เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก เมื่อพระเอกหนุ่มจอมเกรียน บอย ปกรณ์ และนางเอกสาวคู่ขวัญ มาร์กี้ ราศรี โพสต์ภาพทั้งคู่ขณะนอนห้อยหัวบนบันไดเลื่อนกลางห้างดังลงในอินสตาแกรม จนถูกตำหนิจากชาวเน็ตและแฟน ๆ หลายคนว่า การกระทำดังกล่าวไม่เหมาะสม อาจเกิดอันตราย และทำให้เด็ก ๆ ที่มาเห็นเกิดเลียนแบบและทำตามได้ ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ทั้งคู่ก็ได้ลบภาพดังกล่าวไป พร้อมโพสต์อินสตาแกรมขอโทษเกี่ยวกับเรื่องนี้ไปแล้ว

            โดยล่าสุด เมื่อคืนนี้ (8 พฤษภาคม) บอย มาร์กี้ ได้ออกมาชี้แจงและขอโทษเรื่องนี้ผ่านสื่ออีกครั้ง โดย บอย ปกรณ์ ระบุว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นเพราะความคิดไม่มากพอของเขาเอง เนื่องจากอยากเห็นคนยิ้ม แต่พอลงไปแล้วก็เกิดคอมเม้นท์ที่ตามมา บอกว่า มันอันตราย ถึงแม้บันไดเลื่อนจะปิดไปแล้ว แต่อาจจะทำงานขึ้นมาก็ได้ พวกเขาอาจจะไหลตกลงมา หรือเด็ก ๆ มาเห็นก็อาจลอกเลียนแบบ ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยเหมาะสม

            ด้านสาว มาร์กี้ ราศรี ก็เผยว่า ห้างปิดแล้ว อยากลองทำอะไรที่ตอนห้างเปิดทำไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้คิดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ เมื่อเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว เราทั้งคู่ก็ไม่ได้รู้สึกมีความสุขเลย และได้คุยถึงเรื่องนี้กันนานมาก
   
            นอกจากนี้ บอย ปกรณ์ ยังได้โพสต์ภาพใหม่ลงในอินสตาแกรม เป็นภาพของเขา มาร์กี้ และ หมากปริญ โพสท่าเฮฮาในอ่างอาบน้ำด้วยกัน พร้อมระบุว่า เอารูปน่ารัก ๆ มาฝากเป็นการขอโทษสำหรับรูปน่าหวาดเสียวเมื่อวาน เขากับมาร์กี้ต้องขอโทษอีกครั้งที่อาจจะทำอะไรไม่คิดให้ดีก่อน น้อง ๆ เด็ก ๆ อาจเลียนแบบได้ ถึงแม้บันไดเลื่อนจะไม่ทำงานก็ตาม ทั้งนี้ เขาต้องขอโทษแทนมาร์กี้ด้วย เพราะตนเองเป็นคนชวนน้องเล่นเอง และจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก ส่วนที่มาร์กี้ลงว่าพี่ รปภ. มาห้าม จริง ๆ ตรงนั้นไม่มีใครอยู่ มาร์กี้แค่พิมเอาฮาเฉย ๆ กลัวคนจะเข้าใจผิด และ รปภ.ที่ห้างอาจจะเดือดร้อนไปด้วย
 
 
**หมายเหตุ : แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2556 เวลา 13.23 น.
 
 

คลิป บอย-มาร์กี้ ขอโทษ โพสต์ภาพนอนบันไดเลื่อน 9 May 2013 
เครดิตรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดยคุณ CiNNtv3A สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

 

ที่มา: kapook
VOTED BY: manamane, OnlineOnly, ZaLaPaO, paulla paully, jack bass
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 9,748 ครั้ง, โหวตแล้ว 8 ครั้ง / 37 คะแนน
โพสท์โดย: น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย นักโพสท์อันดับ 3ดู Hot Topic อื่นๆของ น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย
15:04 - 9 พฤษภาคม 2556
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

ประวัติ Clara Lee สาวผู้ที่จะวิ่งคบเพลิงในพิธีเปิด อินชอนเกมส์ 2014

กู้ภัยจับงูเห่าซุกอ่างล้างหน้า พลาดท่าถูกฉกโคม่า

นักโบราณคดีพบซากกำแพงห้องรมแก๊สของนาซีที่โปแลนด์

บุ๋ม ควัก 100ล้าน ซื้อคฤหาสน์ทำเรือนหอ
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung