เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
363,869   1,997,232

โอ๊ค พานทองแท้ เจอสาวแอร์ตอบโต้

หลังจากที่วานนี้ เฟสบุ๊กของนาย พานทองแท้ ชินวัตร ได้โพสต์ข้อความฝากถึง นายชัย ราชวัตร คอลัมน์นิสต์แห่งหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ โดยมีข้อความตอนท้ายเนื้อหาว่า “ยืดอกแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม หรือไปขอกระโปรงแอร์คาเธ่ย์มาคลุมหัวดีครับ “ชัย ราชวัตร”!!!”

oak-air

ล่าสุด อดีตพนักงานต้อนรับบนสายการบิน คาเธ่ย์แปซิฟิก ซึ่งเคยมีประเด็นเกือบสาดกาแฟใส่ น.ส. แพรทองธาร ชินวัตร หรืออุ๊งอิ๊ง จนได้ยื่นขอลาออกเพื่อรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้โพสต์ข้อความโต้ตอบนายพานทองแท้ผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัวHoney Lochanachai ว่าอย่าเอากระโปรงแอร์คาเธ่ย์ฯ ไปแอบอ้างด้วยความเคยชิน ทั้งยังชื่นชมในจุดยืนของนายชัย ราชวัตร ด้วย โดยมีข้อความดังต่อไปนี้

จากการกล่าวพาดพิงถึงกรณีแอร์คาเธ่ย์ฯ กับกรณีคุณชัย ราชวัตร นั้น ฉันจะขอเรียนให้ทุกท่านเข้าใจว่า การตัดสินใจลาออกจากสายการบินคาเธ่ย์ฯ นั้นเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อองค์กรที่ฉันทำงานมานาน 24 ปี และเพื่อลดแรงกดดันที่มาจากการใช้อำนาจเถื่อนทางการเมืองคุกคามการทำธุรกิจของสายการบิน เพียงเพื่อจะบีบบังคับคนที่แสดงความเห็นทางการเมืองที่แตกต่าง ให้หมดทาง

กรณีของคุณชัย ราชวัตร นั้นฉันยกย่องและให้กำลังใจคุณชัย ราชวัตร ที่แสดงจุดยืนของตัวเองต่อชาติบ้านเมืองอย่างกล้าหาญ  ซึ่งมักจะเป็นที่หวาดกลัวของพวกคนชั่วที่ไม่หวังดีต่อประเทศชาติ เป็นธรรมดา

การออกมาเรียกร้องให้คุณชัย ราชวัตร แสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ฉันเห็นว่า พวกคุณควรจะไปเรียกร้องให้นักโทษชายที่ถูกตัดสินคดีมีโทษจำคุก และหนีคดีไปสร้างความเดือดร้อนวุ่นวายให้กับประเทศชาติชาติอยู่ทุกวันนี้ ให้กลับมาแสดงความรับผิดชอบต่อบ้านเมืองบ้างจะดีกว่านะคะ

อย่าเอากระโปรงแอร์คาเธ่ย์ฯ ไปแอบอ้างด้วยความเคยชินเลย กระโปรงของฉันไม่ได้มีไว้คลุมหัวใครทั้งนั้น    แม้แต่ ทรราชย์ขายชาติเลวทรามก็ไม่มีสิทธิ์มาแตะต้องกระโปรงอันมีเกียรติของพวกเรา  ประเทศนี้ มีนักการเมืองเลวกำลังอาศัยเกาะชายกระโปรงของผู้หญิงโง่ๆคนหนึ่ง หากิน โกงชาติ กอบโกยเอาผลประโยชน์ของชาติไปอย่างหน้าด้านๆ ทำให้ผู้หญิงโง่คนหนึ่งกลายเป็น ” หญิงชั่ว ” ถูกสังคมตราหน้าว่า ” ขายชาติ “   นี่ต่างหากที่เป็นการดูถูกเพศแม่

ลูกทรราชย์ ที่เติบโตมาในครอบครัวที่มีแต่คนจิตใจสกปรก โสมมไปด้วยกิเลส มีแต่ความเห็นแก่ตัว ย่อมไม่เข้าใจและแยกแยะไม่ออกว่าอะไรดีอะไรชั่ว  รวมทั้งพวกสุนัขรับใช้ที่คอยเสี้ยมสอน สนับสนุนอาศัยชื่อของนายออกมาทำความเดือดร้อนเสียหายให้กับบ้านเมือง เพื่อหวังลาภยศนั้น คงไม่เคยตระหนักถึงผลกรรมที่พวกมันจะได้รับ ฉันแน่ใจว่าอีกไม่นาน คนชั่วก็จะแพ้ภัยตัวเอง เพราะกรรมชั่วที่ทำนั้นจะกลับมาสนองผู้ที่ทำอย่างแน่นอน

คนดีที่รักชาติบ้านเมือง ที่ทำเพื่อประโยชน์ส่วนรวม ก็อย่าได้ท้อถอย เพราะความดีที่แท้จริงนั้นย่อมส่งผลเป็นความดีแก่ผู้กระทำเช่นกัน

สาดกาแฟ,แอร์สาว,แพทองธาร,เครื่องบิน ข่าวกาแฟหกนี้ เกิดขึ้นประมาณ 25 พย. 55

ที่มา: mthainews.com
VOTED BY: Tabebuia, sweety piglet, morimo, ไม้, HopeLife, MaENNo2, fanta mack, GreyRey, Mc
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 9,146 ครั้ง, โหวตแล้ว 15 ครั้ง / 75 คะแนน
โพสท์โดย: Timmy Mueller ดู Hot Topic อื่นๆของ Timmy Mueller
10:59 - 7 พฤษภาคม 2556
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

แปลกแต่จริง! Kenny เสือขาว “ดาวน์ซินโดรม” ตัวแรกของโลก

สรยุทธ น้องไบร์ท รับคำท้า เอาน้ำเย็นราดตัวเองแล้ว พร้อมท้าบอสใหญ่ ประวิทย์ มาลีนนท์

พลอย โต้กลับสื่อเขียนข่าวมโน พร้อมเตือนอย่านำเจ้านายประวิทย์มาเกี่ยวข้อง

21 สูตรน้ำจิ้มยอดรสเด็ดไม่ควรพลาด
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung