เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

บุกจู่โจมค้นเรือนนอน หลังมีนักโทษเล่นเฟสบุคในเรือนจำ

แชร์ให้เพื่อนดู
  ↓ ติดตาม POSTJUNG บน FACEBOOK

 

 

 

 

บุกจู่โจมค้นเรือนนอน หลังมีนักโทษเล่นเฟสบุคในเรือนจำ จนท.บุกค้นเรือนจำ หลังมีนักโทษชายเล่นเฟชบุ้คผ่านมือถือโชว์เท่ โดยบุกตรวจค้นเรือนนอนไม่พบ กลับ พบโทรศัพท์มือถือ 7 เครื่อง ซุกซ้อนไว้บริเวณพงหญ้าเชื่อเป็นของขบวนการเตรียมขว้างเข้าเรือนจำ

วันนี้ ( 28 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากช่วงเช้ามีนักโทษโพสรูปขณะสวมโซ่ตรวนลงเฟสบุ้คโชว์ในโลกออนไลน์ ล่าสุดนายพงษ์มิตร ประเสริฐสกุล ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดพิษณุโลก ได้นำกำลังผู้คุมจำนวน 30 นาย เข้าตรวจค้นเรือนนอน ผู้ต้องขังในแดนที่ 5 หลังพบมีนักโทษ โพสรูป ข้อความลงเฟสบุ๊ค โดยการตรวจค้นอย่างระเอียดแต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย และได้มีการแยกตัว นช.มาวิน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี นักโทษที่มีภาพเผยแพร่ทางเฟสบุคออกมาสอบสวนและแยกขังเดี่ยวไว้ ขณะกำลังตรวจค้นภายในเรือนจำ ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากสายลับว่า มีผู้สงสัยนำสิ่งของต้องสงสัยมาทิ้งไว้ข้างทาง ที่อยู่ติดกับเรือนจำจังหวัดพิษณุโลก เจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ และพบห่อกระดาษถูกพันด้วยเทปกาวอย่างแน่นหนา จึงได้ประสานไปยัง ร.ต.อ.อำนาจ ดารา รอง สวป.สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก เพื่อนำกำลังเข้ามาร่วมในการตรวจยึดสิ่งของดังกล่าว

จากการตรวจสอบภายในห่อกระดาษ เมื่อแก้ออกมาก็พบโทรศัพท์มือถือ 7 เครื่อง และที่ชาร์ตแบตเตอรี่ 4 อัน แบตสำรอง 4 อัน ซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าจะนำส่งของดังกล่าวมาซุกซ้อนไว้และจะย้อนกลับมาขว้างข้ามกำแพงเรือนจำในเวลากลางคืน ทั้งนี้ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดพิษณุโลก กล่าวว่า ตนเองเพิ่งเข้ามารับตำแหน่ง แต่ก็วางมาตรการคุมเข้ม พบว่ายังมีการลักลอบโยนอุปกรณ์มือถือเข้ามาอีกหลังจากนี้จะพยายามวางมาตรการและปฏิบัติงานอย่างเคร่งครัด โดยโทรศัพท์ที่ทำการค้นได้นั้นหากอยู่ในเรือนจำจะมีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 400,000 บาท

 

 

ชมจบแล้วอย่าลืมกดโหวดเพื่อเป็นกำลังใจในการตั้งกระทู้ใหม่ๆให้ชาว Postjung ได้ติดตามต่อไปครับ...

 โพสท์โดย: Phakkhawut Puttamat ดู Hot Topic อื่นๆของ Phakkhawut Puttamat
13:03 - 28 เมษายน 2556 IP
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
20 VOTES
 

มาเป็นคนแรก
ที่แชร์เรื่องนี้
แชร์ให้เพื่อนดู
 

Comment ด้วย facebook

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung