เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   

396,466   1,825,832
 

ช็อต ต่้อ ช็อต 'เอมี่ แม็กซิม' ประทะ'พจน์ อานนท์' อันเนื่องจาก ประเด็น 'ฮาร์เวิร์ด หวัง'

 
เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงมากที่สุดชั่วโมงเลยทีเดียว สำหรับ เรื่องราวของ 'เอมี่  อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์' หรือ เอมี่ แม็กซิม 
 
ที่ได้เข้าแจ้งความแฟนเก่าสุดฉาว ฮาเวิร์ด หวัง หลังฝ่ายชายปีนขึ้นบ้านในยามวิกาล และเขียนตัวอักษรเลือดบอกรักเธอไว้ ซึ่งก็เกิดกระแสตามมามากมายโดยเฉพาะเรื่องราวที่บานปลายเมื่อ 'เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง'ได้บุกรวบตัว อดีตนักร้องรสปูอัด หลัง ฮาเวิร์ด โดนขึ้นแบล๊คลิสต์ไว้ว่าห้ามเข้าประเทศไทยอีก เนื่องจากมีหลายคดีติดตัว แต่เจ้าตัวกลับ เปลี่ยนชื่อ แล้วถือพาสปอร์ตใหม่เพื่อเข้ามาเมืองไทยอีกครั้ง และ จนถึงตอนนี้ 'ฮาร์เวิร์ด หวัง' ก็ยังไม่ได้รับการประกันตัว 
 
ซึ่งนั่น ก็ทำให้ เอมี่ แม็กซิม ต้องโดนกระแสว่า เพราะเธอเข้าแจ้งความทำให้ 'อดีตแฟนหนุ่ม' ต้องเจอเรื่องดังกล่าว รวมถึงประเด็น 'ผู้กำกับดัง พจน์ อานนท์' ออกมาฉะว่า เอมี่ อยากดังและออกมาสร้างกระแสให้ตัวเอง ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวทำให้'เอมี่'ได้ขอเคลียร์โดยการให้สัมภาษณ์แบบสุด ดุเด็ด เผ็ดร้อน ผ่านทางรายการ 'ปากโป้ง' ทางช่อง 8 เครืออาร์เอส พร้อมเปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นและกระแสข่าวต่าง ๆ ที่ออกมา ว่า 'อยากดัง ยังไงก็ไม่มีทางดังหรอก มีแต่เสียกับเสีย ซึ่งเธอคิดว่าเขารู้จักเธอดีแค่ไหนถึงมาตัดสินเธอเช่นนี้ 
 
พร้อมถามกลับพจน์ อานนท์ว่า “พี่ดีแค่ไหนมาว่าคนอื่น” 
 
ส่วนเรื่องที่ พจน์ อานนท์ บอกว่า ฮาเวิร์ด หวัง เคยพาเธอไปงานวันเกิดเขานั้น เอมี่ แม็กซิม ก็ยืนยันว่า ฮาเวิร์ด หวัง ไม่ได้พาเธอไป แต่ไปกับสาวแม็กซิมคนอื่น และถามปนท้า พจน์ อานนท์ ด้วยว่า จำผิดหรือเปล่า หากแน่จริงก็มาเจอกับเธอเลยดีกว่า
 
ชมคลิปการให้สัมภาษณ์ 'เอมี่ แม็กซิม' ใน รายการ 'ปากโป้ง'

ด้าน พจน์ อานนท์ ก็ออกมาแก้ข่าวผ่านรายการ บันเทิง 108 ว่า ที่เขาบอกว่า ฮาเวิร์ด หวัง พา เอมี่ แม็กซิม ไปวันเกิดตนเองนั้น สรุปว่าจำผิดคน แต่ก็ยังไม่วายแขวะ เอมี่ แม็กซิม ว่า “ไม่รู้ว่าแม็กซิมเลือกมาได้อย่างไร หน้าตาอย่างกับปลาดูดตะไคร่”
 
 แถมด้วยหลังจากนั้นไม่นาน ก็อัพข้อความและรูปภาพผ่าน IG  ฉะ!~ อีกฝ่าย แบบไม่เลี้ยงว่า 
 
 
 

 

teenee

มาเป็นคนแรก
ที่แชร์เรื่องนี้
แชร์ให้เพื่อนดู
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 14,074 ครั้ง, โหวตแล้ว 9 ครั้ง / 45 คะแนน
โพสท์โดย: ผมชื่อโฟกัส ดู Hot Topic อื่นๆของ ผมชื่อโฟกัส
12:01 - 26 เมษายน 2556
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung