เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
340,144   1,873,257

‘กระแต อาร์สยาม’ผ่าตัดเส้นเสียง

เมื่อวันที่ 23 เม.ย. เวลา 11.00 น. ที่ห้อง 1020 รพ.เวชธานี ลาดพร้าว 111 น.ส.นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม เจ้าของอัลบั้ม “รักนะ ฉึก ฉึก” ได้เข้ารับการผ่าตัดส่องกล่องเสียงเป็นการด่วน เมื่อวานนี้(22เม.ย.) เนื่องจากมีอาการสายเสียงบวม โดยแพทย์ให้งดใช้เสียงอย่างเด็ดขาดเป็นเวลา 1 เดือน
 
 โดยคุณแม่ปรานอม บุญยะเลี้ยง คุณแม่นักร้องสาวเป็นผู้แถลงอาการของลูกสาวเอง โดยคุณแม่นักร้องสาว กล่าวว่า ตอนนี้ลูกสาวพูดไม่ได้ไม่มีเสียง คุณหมอให้งดใช้เสียง 1 เดือน กระแตมีปัญหาเรื่องของการใช้เสียงเป็นเวลานานแล้ว จนกระทั่งวันที่ 6 ก.พ. และได้ไปหาคุณหมอแล้วแต่ด้วยความที่รับงานไว้เยอะ คุณหมอให้พักแต่พักไม่ได้จริงๆ จนกระทั่งต้องเข้ารับการผ่าตัดส่องกล้อง และคุณหมอให้พักงาน 1 เดือน แต่ภายใน 1 อาทิตย์น้องสามารถฝึกพูดได้ทีละน้อย คุณหมอบอกน้องสามารถไปงานได้แต่ร้องเพลงไม่ได้ ก็ต้องใช้วิธีลิปซิ้งเอาเพราะรับงานไว้ยาว ไม่คิดว่าวันที่มาผ่าจะรุนแรง
ผู้สื่อข่าวถามต่ออีกว่ามีผลกระทบกับงานที่รับไว้หรือเปล่า คุณแม่นักร้องสาว ตอบ มีผลกับงานตั้งแต่เดือน ก.พ. เพราะตอนนั้นน้องไปร้องเพลงแล้วเสียงแหบ เจ้าภาพก็จะพูดว่าทำไมเสียงน้องเป็นอย่างนี้ ส่วนสาเหตุเกิดจากตอนนั้นน้องไม่สบายเลยทำให้ใช้เสียงผิดวิธี ตรงที่เราไม่ได้พักทำให้กล่องเสียงเปิดจนทำให้เสียงแหบ จากนั้นก็มาหาคุณหมอ คุณหมอบอกให้พักแต่พักไม่ได้เพราะต้องถ่ายเอ็มวี และรับงานต่อด้วย แล้วหลังจากที่น้องออกจากรพ. ต้องฝากขอโทษเจ้าภาพด้วยว่าน้องอาจต้องลิปซิ้งเพราะน้องไม่มีเสียง แต่เรื่องโชว์ตัวลูกสาวไปทุกงาน
 
 ต่อข้อซักถามที่ว่าหลังจากนี้ต้องดูแลอะไรเป็นพิเศษไหม คุณแม่นักร้องสาว ตอบ หลังจากหายคงต้องไปหาคุณครูแหม่ม(พัชริดา วัฒนา) เพื่อฝึกพูด จริงๆ แล้วเสียงน้องไม่มีอะไร แต่ตั้งแต่เดือน ก.พ. มีงานตลอดพอได้พักบ้างก็ให้ยาทานแล้วแต่ก็ไม่หาย แล้วตัวลูกสาวค่อนข้างกังวลว่ากลัวจะกลับมาใช้เสียงไม่ได้ เพราะคนที่เป็นนักร้องต้องกังวลเรื่องนี้ทุกคน
ผู้สื่อข่าวถามต่ออีกว่าเป็นอย่างนี้กลัวงานหดไหม คุณแม่นักร้องสาว ตอบแทนว่า กลัวเจ้าภาพว่า ว่าเสียงไม่ดีแล้วยังเอามาโชว์อีก ตนและน้องเขาก็กังวลตรงนี้อยู่แล้ว ตนก็ต้องกราบขอโทษด้วย กังวลกลัวว่าเสียงจะไม่กลับมาเหมือนเดิม หลังจากนี้คงต้องรับงานน้อยลงรอให้เสียงหายดีก่อน แล้วคงได้กลับไปแสดงเต็มที่เพื่อให้ประชาชนได้รับชมผลงานน้อง
 
ที่มา: ข่าวสด
VOTED BY: bourbon, ZaLaPaO, Zaryiizz
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 6,146 ครั้ง, โหวตแล้ว 6 ครั้ง / 26 คะแนน
โพสท์โดย: jack bass ดู Hot Topic อื่นๆของ jack bass
13:53 - 24 เมษายน 2556
Tags ที่เกี่ยวข้อง : ข่าวสด
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

โชว์สุดเจ๋งที่ญี่ปุ่น เอาไป 10 กะโหลก

ปลาดิบปลอม- รายการ Sponge ฉลาดสุดๆ

เจมส์ จิรายุ เบลล่า ราณี ควงคู่เดินแบบ เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์

แบบทดสอบตัวคุณ จากภาพที่ชอบมากที่สุด
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung