เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   

341,655   1,518,587
 

‘กระแต อาร์สยาม’ผ่าตัดเส้นเสียง

เมื่อวันที่ 23 เม.ย. เวลา 11.00 น. ที่ห้อง 1020 รพ.เวชธานี ลาดพร้าว 111 น.ส.นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม เจ้าของอัลบั้ม “รักนะ ฉึก ฉึก” ได้เข้ารับการผ่าตัดส่องกล่องเสียงเป็นการด่วน เมื่อวานนี้(22เม.ย.) เนื่องจากมีอาการสายเสียงบวม โดยแพทย์ให้งดใช้เสียงอย่างเด็ดขาดเป็นเวลา 1 เดือน
 
 โดยคุณแม่ปรานอม บุญยะเลี้ยง คุณแม่นักร้องสาวเป็นผู้แถลงอาการของลูกสาวเอง โดยคุณแม่นักร้องสาว กล่าวว่า ตอนนี้ลูกสาวพูดไม่ได้ไม่มีเสียง คุณหมอให้งดใช้เสียง 1 เดือน กระแตมีปัญหาเรื่องของการใช้เสียงเป็นเวลานานแล้ว จนกระทั่งวันที่ 6 ก.พ. และได้ไปหาคุณหมอแล้วแต่ด้วยความที่รับงานไว้เยอะ คุณหมอให้พักแต่พักไม่ได้จริงๆ จนกระทั่งต้องเข้ารับการผ่าตัดส่องกล้อง และคุณหมอให้พักงาน 1 เดือน แต่ภายใน 1 อาทิตย์น้องสามารถฝึกพูดได้ทีละน้อย คุณหมอบอกน้องสามารถไปงานได้แต่ร้องเพลงไม่ได้ ก็ต้องใช้วิธีลิปซิ้งเอาเพราะรับงานไว้ยาว ไม่คิดว่าวันที่มาผ่าจะรุนแรง
ผู้สื่อข่าวถามต่ออีกว่ามีผลกระทบกับงานที่รับไว้หรือเปล่า คุณแม่นักร้องสาว ตอบ มีผลกับงานตั้งแต่เดือน ก.พ. เพราะตอนนั้นน้องไปร้องเพลงแล้วเสียงแหบ เจ้าภาพก็จะพูดว่าทำไมเสียงน้องเป็นอย่างนี้ ส่วนสาเหตุเกิดจากตอนนั้นน้องไม่สบายเลยทำให้ใช้เสียงผิดวิธี ตรงที่เราไม่ได้พักทำให้กล่องเสียงเปิดจนทำให้เสียงแหบ จากนั้นก็มาหาคุณหมอ คุณหมอบอกให้พักแต่พักไม่ได้เพราะต้องถ่ายเอ็มวี และรับงานต่อด้วย แล้วหลังจากที่น้องออกจากรพ. ต้องฝากขอโทษเจ้าภาพด้วยว่าน้องอาจต้องลิปซิ้งเพราะน้องไม่มีเสียง แต่เรื่องโชว์ตัวลูกสาวไปทุกงาน
 
 ต่อข้อซักถามที่ว่าหลังจากนี้ต้องดูแลอะไรเป็นพิเศษไหม คุณแม่นักร้องสาว ตอบ หลังจากหายคงต้องไปหาคุณครูแหม่ม(พัชริดา วัฒนา) เพื่อฝึกพูด จริงๆ แล้วเสียงน้องไม่มีอะไร แต่ตั้งแต่เดือน ก.พ. มีงานตลอดพอได้พักบ้างก็ให้ยาทานแล้วแต่ก็ไม่หาย แล้วตัวลูกสาวค่อนข้างกังวลว่ากลัวจะกลับมาใช้เสียงไม่ได้ เพราะคนที่เป็นนักร้องต้องกังวลเรื่องนี้ทุกคน
ผู้สื่อข่าวถามต่ออีกว่าเป็นอย่างนี้กลัวงานหดไหม คุณแม่นักร้องสาว ตอบแทนว่า กลัวเจ้าภาพว่า ว่าเสียงไม่ดีแล้วยังเอามาโชว์อีก ตนและน้องเขาก็กังวลตรงนี้อยู่แล้ว ตนก็ต้องกราบขอโทษด้วย กังวลกลัวว่าเสียงจะไม่กลับมาเหมือนเดิม หลังจากนี้คงต้องรับงานน้อยลงรอให้เสียงหายดีก่อน แล้วคงได้กลับไปแสดงเต็มที่เพื่อให้ประชาชนได้รับชมผลงานน้อง
 
มาเป็นคนแรก
ที่แชร์เรื่องนี้
แชร์ให้เพื่อนดู
ที่มา: ข่าวสด
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 6,167 ครั้ง, โหวตแล้ว 6 ครั้ง / 26 คะแนน
โพสท์โดย: jack bass ดู Hot Topic อื่นๆของ jack bass
13:53 - 24 เมษายน 2556
Tags ที่เกี่ยวข้อง : ข่าวสด
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung