ตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 กันยายน 2557 .... ตรวจรางวัล คลิ๊ก
เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
546,472   2,396,261

สาวมะกันถูกจับ หลังเฉือนเจ้าโลกของสามีทิ้งขยะ

เมื่อวันที่ 18 เมษายนที่ผ่านมา สำนักข่าวเอพี มีรายงานว่า แคทเธอรีน คิว วัย 50 ปี ถูกจับหลังจากที่เธอได้เฉือนอวัยวะเพศของสามีไปทิ้งลงถังขยะ ซึ่งเป็นการฆ่าสามีของเธอให้ตายทั้งเป็น และแพทย์ไม่สามารถที่จะต่ออวัยวะเพศสามีของเธอคืนดังเดิม ทำได้เพียงผ่าตัดเพื่อให้สามารถปัสสาวะได้

    โดยในการเปิดการพิจาณาคดีของเธอรอบแรกในศาล รองอัยการเขตของศาล จอนห์ คริสตี ได้กล่าวในการแถลงเปิดการตัดสินคดีของแคทเธอรีนว่า แคทเธอรีน โกรธ เนื่องจากสามีของเธอกำลังแอบคบกับแฟนเก่าของเขา เธอจึงวางยาสลบในอาหารของเขาเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2011 (พ.ศ. 2554) ก่อนจะผูกเขาไว้ที่เตียง และตัดอวัยวะเพศของเขาไปทิ้งถังขยะ 

ขณะที่ สามีของเธอซึ่งไม่ถูกเผยชื่อต่อสื่อเนื่องจากเป็นเหยื่อของการกระทำผิดทางเพศ กล่าวต่อศาลว่า ภรรยาได้ฆ่าเขาทั้งเป็นไปแล้ว ในคืนที่เกิดเหตุ เขาจำได้ว่าตัวเองตื่นขึ้นมาตอนที่ถูกผูกติดอยู่บนเตียง และทันใดนั้นก็รู้สึกถึงความเจ็บปวดอย่างรุนแรงที่เสียดแทงเข้ามา แคทเธอรีน ทำให้เขาไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้อีกแล้ว ซึ่งแม้ว่าในตอนนี้สภาพจิตใจของเขาจะดีขึ้นแล้ว แต่มันก็ไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป

    และในรายงานเปิดการพิจารณาคดีของ รองทนายความของรัฐ แฟรงก์ บิททาร์ ก็ได้เล่าให้คณะลูกขุนฟัง ถึงวัยเด็กที่เจ็บปวดของแคทเธอรีนในช่วงสงครามเวียดนาม ซึ่งทำให้เธอมีอาการป่วยทางจิต ซึ่งทำให้พวกเขาควรจะกันเธอออกจากการพิสูจน์ความผิดในการประทุษร้ายจากความกราดเกรี้ยวและความทรมาน 

    โดยแฟรงก์เล่าว่า แคทเธอรีนพบกับสามีในยิม และหลังจากที่แต่งงานกันสามีของเธอก็ได้ล่วงละเมิดต่อเธอทั้งทางเพศและทางวาจา ทั้งยังดำเนินการฟ้องหย่าในขณะที่ยังคงอาศัยอยู่ด้วยกันในบ้านของเขาที่การ์เด้นโกรฟ เซาท์อีส ลอสแอนเจลิส สหรัฐฯ 

   พร้อมกันนั้น อัยการยังได้นำคลิปเสียงจากเครื่องอัดเสียงที่แคทเธอรีนซ่อนไว้ในห้องน้ำ มาเปิดในศาลด้วย ซึ่งมีเสียงตะโกนว่า "คุณสมควรได้รับมันแล้ว" 3 ครั้ง ก่อนที่แคทเธอรีนจะลงมือต่อสามีของเธอ

ที่มา: kapook.com
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,944 ครั้ง, โหวตแล้ว 0 ครั้ง / 0 คะแนน
โพสท์โดย: ลูกเสี่ยขอ ดู Hot Topic อื่นๆของ ลูกเสี่ยขอ
08:20 - 22 เมษายน 2556
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

แฟชั่น รองเท้าที่มาแรง และฮอต ฮิต ที่สุดในตอนนี้

โสนน้อยเรือนงาม

ชม 10 นิสัยแปลกๆ ของคนดังระดับโลกจะแปลกแค่ไหนมาดูกันเลยดีกว่า…

แม่น้องเพลงผวาคนร้ายถุกปล่อย ข้องใจตำรวจถามสังคมทำไรอยู่?
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung