เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

เจ้าหญิงและเจ้าชายที่ยังโสด *()*

แชร์ให้เพื่อนดู
  ↓ ติดตาม POSTJUNG บน FACEBOOK

 

เจ้าหญิงซาร่า ฟิลลิป 30 ชันษา อังกฤษ
เจ้าหญิงซาร่าเป็นพระธิดาของเจ้าหญิงแอนน์ และเป็นพระราชนัดดาคนโตของสมเด็จพระบรมราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 ตั้งแต่เด็กซาร่าจะมีความสามารถโดดเด่นด้านกีฬาเป็นอย่างมากโดยเฉพาะการขี่ ม้า ซึ่งซาร่าเป็นนักกีฬามือาชีพและร่วมแข่งได้รางวัลมาแล้วหลายรายการเมื่อ เดือนธันวาคมปีที่แล้วซาร่าได้ประกาศหมั้นกับแฟนหนุ่มรักบี้ ไมค์ ทินดอล อย่างเป็นทางการและคาดว่าจะได้แต่งงานภายในปีนี้อย่างแน่นอน

  

 

 

เจ้าชายคาร์ล ฟิลลิป 31 ชันษา สวีเดน
เจ้าชายฟิลิปอาจจะมีชื่อเสียงในหนัาข่าวว่าพระองค์ชอบ การใช้ชีวิตง่ายๆ และยังแอบเป็นเพลย์บอยหน่อยๆ หลังจากที่ตกเป็นข่าวดังเมื่อพระองค์ ทรงออกเดทกับนางแบบสุดฮอต โซเฟียเฮลควิสท์ในปีที่แล้ว แต่นอกจากความดังเรื่องนี้แล้วพระองค์ยังทรงสนใจด้านศิลปะ และทรงออกแบบผลิตภัณฑ์หลายอย่างของตัวเองด้วย

 

 

เจ้าชายอเมดิโอ 24 ชันษา เบลเยี่ยม
ถ้าคุณชื่นชอบชายหนุ่มแข็งแรงกำยำ เจ้าชายอเมดิโอ อาจเป็นชายในฝันสำหรับสาวๆหลายคนได้ หลังจากที่เข้าเรียนการทหารและจบปริญญาด้านเศรษฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยชื่อดังในประเทศอังกฤษ เจ้าชายอเมดิโอทรงเป็นสายเลือดราชวงศ์ที่วางตัวถูกต้องตามแบบแผนตระ...ลและ ไม่เคยมีข่าวฉาวให้เป็นเรื่องในหน้าหนังสือพิมพ์เลยแม้แต่น้อย   wow!  แอบปลื้ม ม  *0*

 

เจ้าหญิงเมดเดลีน 28 ชันษา สวีเดน
หลังจากที่ได้ประกาศหมั้นอย่างเป็นทางการเมื่อเมื่อปี 2009 กับทนายความที่คบหากันมานาน แต่แผนการแต่งงานของเจ้าหญิงก็ต้องถูกยกเลิกในเดือนเมษายนปี 2010 ถึงแม้จะมีข่าวว่าคู่หมั้นของพระองค์แอบมีกิ๊กกับสาวอื่น แต่ก็ไม่มีอะไรชัดเจนว่าทำไมพระองค์ถึงถอนหมั้น ยังไงก็ตามเจ้าหญิงเมดเดลีนก็ยังโสด สวย และเป็นที่รักของชาวสวีเดน 

  

 

 

เจ้าชายอันเดรีย อัลเบิร์ต ปิแอร์ คาสิรากี 26 ชันษา โมนาโค
เจ้าชายอันเดรียเป็นพระเชษฐาของเจ้าหญิงชาล็อตต์ เจ้าชายมีลำดับขั้นครองราชเป็นอันดับที่ 2 รองจากพระมารดาเจ้าหญิงแคโรไลน์ และยังเป็นทายาทธุรกิจน้ำมันใหญ่โตของพ่อที่ประเทศอิตาลี ที่ผ่านมาเจ้าชายอันเดรีย ไม่ค่อยตกเป็นข่าวเม้าท์ของบรรดานักข่าวเท่าไร เจ้าชายเคยไปสอนหนังสือที่แอฟริกานานเกือบปีและยังทรงช่วยก่อตั้งมูลนิธิของ พระราชมารดา    

พระองค์นี้ไม่ไหวแล้ว  

 

เจ้าหญิงชาล๊อต คาสิรากี 24 ชันษา โมนาโค
เจ้าหญิงชาล๊อตไม่เพียงเป็นเชื้อพระวงศ์ของราชวงศ์โมนา โคอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีเชื้อสายนางเอกดังชาวอเมริกัน ที่มีความงามขั้นเทพ เจ้าหญิงเกรซ เคลลี่ด้วย เจ้าหญิงชาล็อตต์เป็นลูกสาวของ เจ้าหญิงแคโรไลน์กับนักธุรกิจ สเตฟาโน่ คาสิรากีและพระองค์ยังมีลำดับขั้นครองราชย์เป็นอันดับ 3    

 

 

เจ้าชายแฮร์รี่ 26 ชันษา อังกฤษ
ที่ผ่านมาเจ้าชายวิลเลี่ยมจะเป็นเป้าหมายในสายตาสื่อ มากกว่า ไม่ใช่เพราะเจ้าชายแฮร์รี่เป็นรัชทายาทลำดับที่ 2 เท่านั้น สาวๆ จะคลั่งเจ้าชายวิลเลี่ยมมากกว่า เพราะเจ้าชายดูสุขุมและสมาร์ท ซึ่งต่างจากเจ้าชายแฮร์รี่ที่ออกจะขี้เล่นและทำตัวผิดแนวจากราชวงศ์บ้าง เจ้าชายแฮร์รี่ตกเป็นข่าวในเรื่องการทำตัวแย่ๆ กับภาพเมาเหล้าหรือไม่ถูกกาลเทศะอยู่บ่อยๆ แต่ไม่ว่ายังไงก็ตาม เมื่อโตขึ้นมา เจ้าชายแฮร์รี่ก็แอบเท่ห์น่าฝันไม่น้อยไม่กว่าเจ้าชายวิลเลี่ยมเลย และเมื่อเจ้าชายวิลเลี่ยมกำลังจะสละโสดหลายคนจึ่งเริ่มมาสนใจมองเจ้าชายแฮ ร์รี่แทน ตอนนี้หลายคนก็อยา...้ว่าผู้หญิงที่เจ้าชายแฮร์รี่จะควงใครไปงานแต่งงานเจ้า ชายวิลเลี่ยมจะเป็นใคร ถึงแม้เจ้าชายแฮร์รี่จะเคยกับสาวเซลชี เดวี มาเป็นระยะเวลาหลายปีแต่ล่าสุดก็มีนักข่าวรายงายว่าทั้งคู่เลิกกันแล้ว เมื่อช่วงหน้าร้อนปีที่แล้ว   

 

 

 

เจ้าหญิงเบียทริช 22 ชันษา และเจ้าหญิงยูจีนี 20 ชันษา อังกฤษ
เจ้าหญิงทั้งสองพระองค์เป็นพระธิดาของเจ้าชายแอนดรูว์ และซาร่าห์ มากาเร็ต เฟอร์...สัน  เจ้าหญิงทั้งสองมักจะขี้เล่นและยิ้มแย้มเมื่ออยู่หน้ากล้องเสมอ บวกกับรสนิยมการแต่งตัวเสื้อผ้าสีร้อนแรง ทำให้เห็นได้ชัดว่าทั้งสองพระองค์อาจได้ความกล้าหาญกึ่งผจญภัยมาจากแม่ (ซึ่งไม่ได้เติบโตในวัง) เจ้าหญิงทั้งสองทรงศึกษาอยู่ และทั้งสองพระองค์เป็นพระขนิษฐากับเจ้าชายวิลเลี่ยมและเจ้าชายแฮร์รี่โดยตรง 


  

 

Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum
Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum วัย 28 ชันษา เป็นพระโอรสของ Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum ซึ่งเป็นรองประธานและนายกรัฐมนตรีของ UAE ซึ่งเป็นผู้นำของประเทศดูไบ
พระองค์เป็นศิษย์เก่าของสถาบันที่ทรงเกียรติ์ของ Sandhurst Military Academy และ London School of Economics มกุฎราชกุมารพระองค์นี้เป็นนักกีฬาเหรียญทองในการขี่ม้าของ Asaid และเป็นนักกวี


  

  

 

 

Cr: http://www.dek-d.com/board/view.php?id=2182432โพสท์โดย: Alohaaz ดู Hot Topic อื่นๆของ Alohaaz
15:17 - 18 เมษายน 2556 IP
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
185 VOTES
 

 

Comment ด้วย facebook

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung