เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

อ๊อฟ เขิน หนุ่มรู้ใจซื้อแหวนเพชร HBD

แชร์ให้เพื่อนดู
  ↓ ติดตาม POSTJUNG บน FACEBOOK

อ๊อฟ เขิน หนุ่มรู้ใจซื้อแหวนเพชร HBD

 

นักร้องเสียงดี  อ๊อฟ ปองศักดิ์ ยิ้มไม่หุบ! หนุ่มคนรู้ใจซื้อแหวนเพชรเซอร์ไพร้ส์วันเกิด ใส่นิ้วนางข้างซ้ายตลอดเวลา ปัดเปิดตัวมากขึ้น ยังใช้ชีวิตปกติ แจงตลอด 9-10 ปีที่ทำงานในวงการเชื่อไม่มีใครไม่รู้ว่าเป็นอะไร แฮปปี้ครอบครัว-แฟนคลับเข้าใจ ไม่กลัวกระทบงาน วอนให้มองที่ความสามารถ!!

 

         ''มันเป็นแหวนที่ให้กันธรรมดาไม่ได้มีอะไร อ๊อฟไม่ได้โมโหที่เอาไปเขียนว่าแหวนหมั้น แต่โมโหที่เขาเอารูปของเราไปแล้วใช้คำกระแนะกระแหนเรา อ๊อฟว่าบางทีคำไหนรือประโยคไหนจะไม่บั่นทอนกันราใช้ให้มันมากขึ้นกว่านี้มั้ย ไม่ใช่อยากจะเขียนอะไรก็เขียน มันไม่ใช่แหวนหมั้น แค่ซื้อให้กันธรรมดา เขาเห็นว่าเราอยากได้ก็ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดครับ''

 

         ''จริงๆ แล้วไม่ได้เปิดตัวอะไร เราก็ใช้ชีวิตปกติ คือถ้ามีคนถามก็ตอบ ถ้าไม่มีคนถามก็ไม่รู้จะตอบทำไม อยู่ดีๆ จะให้เดินเข้าไปบอกว่าเป็นแบบนี้เหรอ? มันไม่จำเป็นครับ อ๊อฟพูดตรงๆ เลยว่าไม่มีใครไม่รู้ว่าเราเป็นอะไร แต่มันไม่ใช่สิ่งที่ต้องออกมาพูด ตอนนี้เวลาเราไปไหนมาไหนคนกล้าเข้ามาคุยกับเรามากขึ้น แต่จะมีบางกลุ่มที่เข้าแบบว่า ''ทำไมวันนี้พี่สวยจังเลยอ่ะ'' ไม่ใช่มันไม่ได้ขนาดนั้น''

 

          ''ถามว่ากดดันมั้ยหลังที่มีคนจับตามองมากขึ้น ก็ใช้ชีวิตปกติ เราไม่ได้ทำอะไรที่น่าเกลียด แล้วที่บ้านอ๊อฟก็โอเคที่เราเป็นแบบนี้ แล้วก็รู้ว่าลิมิตของเราคืออะไร เรารู้ตัวเองว่ามีลิมิตขนาดไหน คนรอบข้างก็เข้าใจกับสิ่งที่เราเป็น ตอนนี้ก็มีคนคุยบ้าง เป็นคนนอกวงการ แต่ยังไม่ได้อะไรมาก กลัวจะมีผลต่องานในอนาคตหรือเปล่า  ไม่ครับ ปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเป็นผู้จัด คนดู แฟนๆ ละครหรืองานพรีเซ็นเตอร์ เขามองที่งานมากกว่าที่ตัว เราอยากให้โฟกัสที่งานมากกว่า คือตัวตนของอ๊อฟ 9-10 ปีแล้วไม่ใช่ไม่มีใครรู้ แต่อ๊อฟยังสามารถอยู่ตรงนี้ได้โดยที่ไม่เคอะเขินและยังมีโอกาสดีๆ ได้ทำงานดีๆ ต่อมาเรื่อยๆ มันก็ประสบความสำเร็จสำหรับอ๊อฟนะ''

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์ : ไม่ได้เปิดตัวอะไรครับ

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์ : ที่ผ่านมาทุกคนรู้อยู่ว่าเป็นอะไร

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์ : ตอนนี้ใช้ชีวิตปกติ

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์ : แหวนคนรู้ใจให้ HBD

ที่มา: Gossip


โพสท์โดย: อุ้มบุญจ้า ดู Hot Topic อื่นๆของ อุ้มบุญจ้า
16:56 - 4 เมษายน 2556 IP
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
30 VOTES
 

มาเป็นคนแรก
ที่แชร์เรื่องนี้
แชร์ให้เพื่อนดู
 

Comment ด้วย facebook

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung