เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
375,726   1,788,905
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

อ๊อฟ เขิน หนุ่มรู้ใจซื้อแหวนเพชร HBD

แชร์ให้เพื่อนดู
ติดตาม POSTJUNG บน FACEBOOK >>

อ๊อฟ เขิน หนุ่มรู้ใจซื้อแหวนเพชร HBD

 

นักร้องเสียงดี  อ๊อฟ ปองศักดิ์ ยิ้มไม่หุบ! หนุ่มคนรู้ใจซื้อแหวนเพชรเซอร์ไพร้ส์วันเกิด ใส่นิ้วนางข้างซ้ายตลอดเวลา ปัดเปิดตัวมากขึ้น ยังใช้ชีวิตปกติ แจงตลอด 9-10 ปีที่ทำงานในวงการเชื่อไม่มีใครไม่รู้ว่าเป็นอะไร แฮปปี้ครอบครัว-แฟนคลับเข้าใจ ไม่กลัวกระทบงาน วอนให้มองที่ความสามารถ!!

 

         ''มันเป็นแหวนที่ให้กันธรรมดาไม่ได้มีอะไร อ๊อฟไม่ได้โมโหที่เอาไปเขียนว่าแหวนหมั้น แต่โมโหที่เขาเอารูปของเราไปแล้วใช้คำกระแนะกระแหนเรา อ๊อฟว่าบางทีคำไหนรือประโยคไหนจะไม่บั่นทอนกันราใช้ให้มันมากขึ้นกว่านี้มั้ย ไม่ใช่อยากจะเขียนอะไรก็เขียน มันไม่ใช่แหวนหมั้น แค่ซื้อให้กันธรรมดา เขาเห็นว่าเราอยากได้ก็ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดครับ''

 

         ''จริงๆ แล้วไม่ได้เปิดตัวอะไร เราก็ใช้ชีวิตปกติ คือถ้ามีคนถามก็ตอบ ถ้าไม่มีคนถามก็ไม่รู้จะตอบทำไม อยู่ดีๆ จะให้เดินเข้าไปบอกว่าเป็นแบบนี้เหรอ? มันไม่จำเป็นครับ อ๊อฟพูดตรงๆ เลยว่าไม่มีใครไม่รู้ว่าเราเป็นอะไร แต่มันไม่ใช่สิ่งที่ต้องออกมาพูด ตอนนี้เวลาเราไปไหนมาไหนคนกล้าเข้ามาคุยกับเรามากขึ้น แต่จะมีบางกลุ่มที่เข้าแบบว่า ''ทำไมวันนี้พี่สวยจังเลยอ่ะ'' ไม่ใช่มันไม่ได้ขนาดนั้น''

 

          ''ถามว่ากดดันมั้ยหลังที่มีคนจับตามองมากขึ้น ก็ใช้ชีวิตปกติ เราไม่ได้ทำอะไรที่น่าเกลียด แล้วที่บ้านอ๊อฟก็โอเคที่เราเป็นแบบนี้ แล้วก็รู้ว่าลิมิตของเราคืออะไร เรารู้ตัวเองว่ามีลิมิตขนาดไหน คนรอบข้างก็เข้าใจกับสิ่งที่เราเป็น ตอนนี้ก็มีคนคุยบ้าง เป็นคนนอกวงการ แต่ยังไม่ได้อะไรมาก กลัวจะมีผลต่องานในอนาคตหรือเปล่า  ไม่ครับ ปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเป็นผู้จัด คนดู แฟนๆ ละครหรืองานพรีเซ็นเตอร์ เขามองที่งานมากกว่าที่ตัว เราอยากให้โฟกัสที่งานมากกว่า คือตัวตนของอ๊อฟ 9-10 ปีแล้วไม่ใช่ไม่มีใครรู้ แต่อ๊อฟยังสามารถอยู่ตรงนี้ได้โดยที่ไม่เคอะเขินและยังมีโอกาสดีๆ ได้ทำงานดีๆ ต่อมาเรื่อยๆ มันก็ประสบความสำเร็จสำหรับอ๊อฟนะ''

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์ : ไม่ได้เปิดตัวอะไรครับ

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์ : ที่ผ่านมาทุกคนรู้อยู่ว่าเป็นอะไร

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์ : ตอนนี้ใช้ชีวิตปกติ

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์ : แหวนคนรู้ใจให้ HBD

มาเป็นคนแรก
ที่แชร์เรื่องนี้
แชร์ให้เพื่อนดู
ที่มา: Gossip
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 5,673 ครั้ง, โหวตแล้ว 6 ครั้ง / 30 คะแนน
โพสท์โดย: อุ้มบุญจ้า ดู Hot Topic อื่นๆของ อุ้มบุญจ้า
16:56 - 4 เมษายน 2556
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung