เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   

379,572   1,819,314
 

แอฟ สำลักสุข สงกรานต์ ได้ฤกษ์พาฮันนีมูนญี่ปุ่น

ตามดู แอฟ - สงกรานต์ ควงคู่สวีทญี่ปุ่น

งานนี้คงไม่มีใครจะแฮปปี้โคตรมีความสุขจนแทบสำลักเท่ากับคู่รักโบนันซ่าอย่าง แอฟ ทักษอร กับคุณสามีสงกรานต์ เตชะณรงค์ อีกแล้ว เพราะตั้งแต่แต่งงานกัน ก็ช่วยกันโกยเงินเข้ากระเป๋าอื้อซ่า เพราะไหนจะงานโฆษณา ที่ทั้งคู่แทบจะเหมางานคู่ทั้งหมด ไหนจะโครงการบ้านเดี่ยวพันล้านสุดหรู ในชื่อ โมเมนโต้ บาย เดอะโบนันซ่า เขาใหญ่ ที่ทั้งคู่ลงทุนลงแรงกันไปเยอะ จนทำให้ไม่มีเวลาผลิตทายาท

 

         พอทุกอย่างลงตัว คุณสามีสุดที่รักของคุณนายแอฟก็เอาใจศรีภรรยาสุดฤทธิ์ เพราะก่อนหน้านี้สาวแอฟบ่นว่าอยากไปเที่ยวญี่ปุ่น แต่ติดงานเลยหาเวลาว่างไปไม่ได้สักที พอสบโอกาสนายสงกรานต์ก็เลยจัดหนักเต็มสตรีม และที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับการไปเที่ยวญี่ปุ่นครั้งนี้ทั้งคู่ก็แวะไปไหว้พระขอลูกกันตามระเบียบ ไม่แน่หลังกลับมาจากฮันนีมูนคราวนี้ทั้งคู่อาจจะมีข่าวดีตามมาเร็วๆ นี้ก็เป็นได้ เพราะก่อนหน้านี้สาวแอฟก็พาคุณสามีไปตรวจสภาพน้ำเชื้อมา

แอฟ-สงกรานต์

แอฟ-สงกรานต์

 

แอฟ-สงกรานต์

แอฟ-สงกรานต์

 

เป็นคู่สามีภรรยาตัวอย่างจริง ๆ เลยจ้า สำหรับคู่ของสาว แอฟ ทักษอร และสามีหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่หลังจากแต่งงานแล้ว ทั้งคู่ก็มุ่งมั่นทำธุรกิจร่วมกัน ก่อนวางแผนไปฮันนีมูนด้วยกันในช่วงกลางปีนี้ จากนั้นจึงจะวางแผนมีทายาทกัน
 
          โดยล่าสุด สาว แอฟ และหนุ่ม สงกรานต์ ก็ได้ควงคู่ไปออกทริปหวานด้วยกันที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงปลายเดือนมกราคม ถึงต้นเดือนกุมภาพันธ์ ตามแพลนที่วางไว้ล่วงหน้า ซึ่งทั้งคู่ย้ำนักย้ำหนาว่า ทริปครั้งนี้ไม่ใช่การไปฮันนีมูน แต่เป็นเพียงการไปเที่ยวพักผ่อนเนื่องในโอกาสก่อนวาเลนไทน์ หลังจากที่ลุยงานกันอย่างหนักในช่วงปีใหม่เท่านั้น
 
ตามดู แอฟ - สงกรานต์ ควงคู่สวีทญี่ปุ่น
 
ตามดู แอฟ - สงกรานต์ ควงคู่สวีทญี่ปุ่น
 
ตามดู แอฟ - สงกรานต์ ควงคู่สวีทญี่ปุ่น
 
ตามดู แอฟ - สงกรานต์ ควงคู่สวีทญี่ปุ่น
 
สำหรับทริปเที่ยวญี่ปุ่นในครั้งนี้ แอฟ - สงกรานต์ ได้ควงกันไปเที่ยวที่ โตเกียวดิสนีย์ซี และแม้อากาศจะหนาวแค่ไหน ทั้งคู่ก็ไม่หวั่น พร้อมกอดให้ความอบอุ่นกันและกันอย่างน่าอิจฉาสุด ๆนอกจากนี้ แอฟ และ สงกรานต์ ยังได้ไปตามช้อป ชิม อาหารขึ้นชื่อ และไหว้พระขอพรที่วัดอาซากุสะกันด้วย
 
ตามดู แอฟ - สงกรานต์ ควงคู่สวีทญี่ปุ่น
 
 
ป.ล. สงกรานต์นี้ขอให้ทุกๆคน เลิกเล่นน้ำสงกรานต์นะคราบบ แอฟเขาขอมา ฮิ้วววว 55 
 
มาเป็นคนแรก
ที่แชร์เรื่องนี้
แชร์ให้เพื่อนดู
ที่มา: Gossip
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 4,864 ครั้ง, โหวตแล้ว 8 ครั้ง / 40 คะแนน
โพสท์โดย: อุ้มบุญจ้า ดู Hot Topic อื่นๆของ อุ้มบุญจ้า
00:46 - 22 มีนาคม 2556
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung