เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
เมื่อวานนี้มีผู้เข้าชมเว็บโพสท์จัง 354,061 คน / 2,146,457 หน้า
Webboard

เจ้าอาวาสวัดที่พัทลุงทำบัดสี ที่เป็นข่าว!(ติดเรต โปรดใช้วิจารณญานในการชม)

แฉพระวิตถารเสพเมถุนกับเด็กและสุนัข เผ่นหนีจากวัดแล้ว หลังสำนักพุทธ-รองเจ้าคณะจว. ตรวจสอบพบเป็นพระครูเจ้าอาวาสวัดนาท่อม แต่เมื่อเดินทางไปก็ไม่พบตัว คาดรู้ตัวก่อนจึงรีบเผ่นทันที ในขณะที่ชาวบ้านนับร้อยแห่ไปแน่นวัดเพื่อดูหน้าแต่ต้องผิดหวัง ผอ.สำนักพุทธพัทลุง เผยมีคำสั่งจากเจ้าคณะจว.ให้สึก แต่เมื่อหนีไปแล้วอาจจะสึกที่ไหนก็ได้ ด้านตร.เตรียมรวบรวมหลักฐานโดยเฉพาะภาพร่วมกับเด็ก หากพบว่ายังไม่บรรลุนิติภาวะมีสิทธิ์ติดคุก จิตแพทย์ชี้พระเสพเมถุนหมาเป็นอาการของคนโรคจิตประเภทเดียวกับชอบลวนลามบนรถเมล์ หรือขโมยกางเกงในมาสำเร็จความใคร่ รักษาหายยากและคนไข้ไม่ยอมรักษาเนื่องจากมีโทษไม่รุนแรง จึงไม่กลัวที่จะก่อเหตุซ้ำๆ

จากกรณีอื้อฉาวชาวบ้าน จ.พัทลุง นำภาพเจ้าอาวาสวัดกำลังเสพเมถุนกับเด็กสาวและสุนัข มามอบให้เจ้าคณะจังหวัดและสำนักพุทธฯ จ.พัทลุง ดำเนินการ เนื่องจากเป็นพฤติกรรมวิปริตและไม่เหมาะสมกับสมณเพศ โดยเจ้าคณะจังหวัดสั่งการให้รองเจ้าคณะจังหวัดเร่งสอบสวนและจัดการกับพระวิตถารดังกล่าวทันทีนั้น

ความคืบหน้าวันที่ 22 มิ.ย. พระครูวิจิตรธรรมวิภัช รองเจ้าคณะอำเภอเมืองพัทลุง ฝ่ายปกครองสงฆ์ พร้อมด้วยนายคุณัฐพงษ์ ทหารไทย ผู้อำนวยการสำนักพระพุทธศาสนาจังหวัดพัทลุง เดินทางไปยังวัดนาท่อม อ.เมือง จ.พัทลุง เพื่อตรวจสอบดูสถานที่และข้อมูลตามภาพถ่ายที่ได้รับมาเพราะ เบื้องต้นพบว่าพระในรูปคือ พระครูโสภิตธรรมาภิมลเจ้าอาวาสวัดนาท่อม ซึ่งพบว่ามีชาวบ้านประมาณ 200 คน จับกลุ่มพูดคุยกันอยู่ในวัด และบางส่วนก็มาเฝ้ารอพระครูโสภิตธรรมาภิมล เพื่อจะได้สอบถามเรื่องราวข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น แต่ปรากฏว่าไม่มีใครพบเห็นแต่อย่างใด เนื่องจากเจ้าอาวาสได้หายตัวออกจากวัดไปตั้งแต่ตอนบ่ายของวันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมา และจนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีใครรู้ว่าออกจากวัดหายไปไหน

พระครูวิจิตรธรรมวิภัช ชี้แจงกับชาวบ้านว่า หลังจากที่ได้รับข้อมูลและภาพถ่ายจากชาวบ้าน ที่นำไปมอบให้ทางคณะกรรมการสงฆ์จังหวัดพัทลุง ก็ส่งตัวแทนเข้ามาเก็บหลักฐานที่กุฏิเจ้าอาวาสเป็นบางส่วน และได้ดูภาพถ่ายทั้งหมดแล้วสั่งการให้พระครูโสภิตฯ ลาสิกขาบทโดยด่วน แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่สามารถที่จะแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษรได้ เพราะยังติดต่อกันไม่ได้ ส่วนภาพถ่ายที่นำมาร้องเรียนจำนวนมาก ทางคณะสงฆ์ไม่สามารถนำมาเปิดเผยในที่สาธารณะได้ กลัวประชาชนจะรับไม่ได้ แต่ก็ให้ชาวบ้านตั้งตัวแทนเดินทางไปขอดูได้ที่พระครูวิจิตรธรรมวิภัช

นายคุณัฐพงษ์ ทหารไทย ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดพัทลุง กล่าวว่า เจ้าคณะจังหวัดพัทลุง สั่งการให้พระครูโสภิตธรรมาภิมล ลาสิกขาบทเพื่อแก้ปัญหามาตั้งแต่ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา แต่ขณะนี้เจ้าอาวาสไม่ได้อยู่ที่วัด และไม่มีใครทราบว่าอยู่ที่ไหน และจะสึกไปแล้วหรือยัง ส่วนการพิจารณาภาพถ่ายที่ส่งมาร้องเรียนนั้น กรรมการคณะสงฆ์ พิจารณาในเบื้องต้นพร้อมทั้งออกไปดูสถานที่ในวัด ก็มีการสรุปออกมาชัดเจนว่าให้พระครูรีบลาสิกขาบท ถ้าหากไม่ปฏิบัติก็จะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป ส่วนจะไปสึกที่ไหนก็ย่อมจะทำได้ โดยไม่จำเป็นจะต้องกลับมาสึกที่วัดก็ได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศภายในวัดนาท่อม มีชาวบ้านจำนวนมาก ที่ไปเฝ้ารอคำชี้แจงจากเจ้าอาวาส ซึ่งไม่มีใครรู้ว่าหลบหนีไปอยู่ที่ไหน ส่วนสุนัขสีขาวคล้ายกับที่ปรากฏในภาพถ่าย ก็ยังถูกขังอยู่ในวัด และประชาชนมีการวิพากษ์วิจารณ์กันไปคนละทิศละทาง ชาวบ้านส่วนหนึ่งโดยเฉพาะญาติๆ ของพระครูยังไม่ปักใจเชื่อ และบางส่วนก็เชื่อแต่ไม่ขอออกความคิดเห็นใดๆ อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่ไม่เชื่อนั้นส่วนใหญ่จะเป็นญาติๆ ของเจ้าอาวาส เพราะบางคนเข้าใจว่าเป็นภาพตัดต่อ

สำหรับผู้หญิงทั้ง 2 คน ที่ปรากฏอยู่ในภาพถ่ายนั้น ส่วนหนึ่งสงสัยกันว่าจะเป็นเด็กที่อายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งชาวบ้านก็ไม่รู้ว่าเป็นใครมาจากไหน เพราะไม่มีภาพถ่ายให้ดูหน้า และผู้ที่แอบถ่ายภาพก็ไม่มีใครออกมายอมรับหรือเปิดเผยตัว แต่ถ้าได้ดูสถานที่แล้วก็มีความชัดเจนว่าเป็นภาพคล้ายเจ้าอาวาสและเหตุเกิดในกุฏิเจ้าอาวาส ส่วนใครเป็นผู้ถ่ายภาพนั้นก็ยังปกปิดกันไว้

ด้านนางบุญศรี พานะจิตต์ รองผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ กล่าวว่า ได้รับหนังสือรายงานจากสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดพัทลุง ในการปฏิบัติการตามขั้นตอนพระธรรมวินัยขั้นเด็ดขาดกับพระที่มีพฤติกรรมเสพเมถุนกับเด็กสาวและสุนัข โดยสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดพัทลุง ประสานงานกับพระธรรมวรมุนี เจ้าคณะจังหวัดพัทลุงเพื่อจับสึกโดยเร็วที่สุด ในรายงานแจ้งว่า พระรูปดังกล่าวดำรงตำแหน่งเป็นเจ้าอาวาสวัดนาท่อม ต.นาท่อม อ.เมือง จ.พัทลุง แม้จะไม่ได้มีการสอบสวนหรือได้รับการชี้แจงจากผู้ถูกกล่าวหา แต่ในเมื่อผู้ถูกกล่าวหาหลบหนีความผิดไปแล้ว ถือว่ามีความผิดอย่างชัดแจ้ง ประกอบกับมีหลักฐานเป็นภาพถ่ายจำนวนมาก จึงให้ดำเนินการสึกออกจากความเป็นพระสงฆ์ได้ทันที ในความผิดขั้นปาราชิกตามพระธรรมวินัยสงฆ์

"แม้จะถูกขับออกจากความเป็นสมณเพศแล้ว แต่ความผิดตามกฎหมายบ้านเมืองยังมิได้ถูกลบล้าง ด้วยในภาพชี้ความผิดพระรูปดังกล่าวมีเพศสัมพันธ์กับเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี หรือ 18 ปี ถือว่ามีความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา ซึ่งตรงนี้ถือเป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต้องไปจัดการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ขณะเดียวกันสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ได้รายงานผลการปฏิบัติงานในการจัดการกับพระวิตถารรายนี้ แก่นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รักษาการรองนายกรัฐมนตรี ในฐานะกำกับดูแลสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ เพื่อทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว" นางบุญศรี กล่าว

น.พ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกกรมสุขภาพจิต กล่าวถึงลักษณะทางจิตของคนที่ร่วมเพศกับสัตว์ว่า ถ้าร่วมเพศกับสัตว์บ่อยๆ ทั้งสัตว์ 2 ขาและ สัตว์ 4 ขา อาจเรียกได้ว่ามีปัญหาทางด้านจิตใจ หรือบางครั้งอาจเกิดจากสาเหตุการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ โดยลักษณะของการป่วยทางจิตดังกล่าวเรียกว่าซูฟีเลีย (Zoophilia) เป็นกลุ่มอาการเช่นเดียวกับผู้ป่วยที่มีพฤติกรรมชอบร่วมเพศกับเด็ก ชอบถูไถบนรถเมล์ หรือกลุ่มที่ชอบขโมยกางเกงในและสำเร็จความใคร่ด้วยสิ่งของ อาการดังกล่าวถือเป็นการเบี่ยงเบนทางเพศ ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่ใช้คำผิด และมักใช้คำว่าเบี่ยงเบนทางเพศเรียกกลุ่มรักร่วมเพศ

"อาการเหล่านี้เป็นอาการที่ไม่ทราบสาเหตุว่า เกิดจากปัจจัยใด แต่จากข้อมูลทางวิชาการน่าจะเกิดจากการที่พยาธิสภาพของสารเคมีในสมองไม่ปกติหรือว่าเกิดจากการเรียนรู้ที่ผิดๆ และเป็นอาการที่รักษาไม่หาย หากจะให้หายขาดก็รักษายากมาก เพราะผู้ที่มีพฤติกรรมดังกล่าวจะไม่มีแรงจูงใจในการเลิกพฤติกรรมเช่นนี้ เนื่องจากเมื่อถูกจับได้ก็ลงโทษไม่รุนแรง หรือบางครั้งก็ทำไปโดยที่ไม่มีใครจับได้" น.พ.ทวีศิลป์ กล่าว

ที่มาจากหนังสือพิมพ์ 

เจ้าอาวาสวัดที่พัทลุงทำบัดสี ที่เป็นข่าวเจ้าอาวาสวัดที่พัทลุงทำบัดสี ที่เป็นข่าวเจ้าอาวาสวัดที่พัทลุงทำบัดสี ที่เป็นข่าวเจ้าอาวาสวัดที่พัทลุงทำบัดสี ที่เป็นข่าวเจ้าอาวาสวัดที่พัทลุงทำบัดสี ที่เป็นข่าวเจ้าอาวาสวัดที่พัทลุงทำบัดสี ที่เป็นข่าวเจ้าอาวาสวัดที่พัทลุงทำบัดสี ที่เป็นข่าวเจ้าอาวาสวัดที่พัทลุงทำบัดสี ที่เป็นข่าวเจ้าอาวาสวัดที่พัทลุงทำบัดสี ที่เป็นข่าวเจ้าอาวาสวัดที่พัทลุงทำบัดสี ที่เป็นข่าว

VOTED BY: MorzJiez, poeng, Lada Story, Tabebuia, เด็กติดเกมส์, ter suttipong, ว่าที่ผู้บริหาร, มะนาวต่างดุ๊ด, mintmovie, ohmooo, เวรดี้, HopeLife, ชิก
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 26,681 ครั้ง, โหวตแล้ว 29 ครั้ง / 129 คะแนน
โพสท์โดย: mintmovie ดู Hot Topic อื่นๆของ mintmovie
02:03 - 20 กุมภาพันธ์ 2556
แจ้งลบ
กระทู้อื่นๆของ mintmovie
ติดตามความบันเทิงจาก Postjung.com บนเฟซบุ๊ค
 

Comment!  

   
 
 
   
<< Prev 1 2 Next >>

ความคิดเห็นยอดนิยม

09:37 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:101.109.x.15] +91 +LIKE disLIKE
21 Recoup

ผมไหว้แต่พระพุทธรูป

กราบไหว้พ่อแม่ เคารพครูบาอาจารย์ แค่นี้ก็อิ่มใจแล้วครับ

LIKE: BoBlue, GiNho, Nakal, pkeng, lilu, TQ, BOMZAKUNG, nikime, nayquixoticz, อิฟฟี่ ลำยอง, @NaRuTo_DrAGon_김지영 @, เจซอง, คอเลสเตอรอล, จุลินทรีย์, abac, zebra, Dragon, คุณชายเซี่ยงชุน, lilolonely, ซานต้าคอส, BumBleBom, Lada Story, fasfwfasgrwg, cat killer, Meejea, คุณชายกาแฟ, toucha, Dmp, cara delevingne, Bebari, ABE, IIIartzIII, nougat, princesstangmo, utsada, เด็กติดเกมส์, นู๋รุ้งดัดฟัน, อนึ่ง, ter suttipong, วายร้าย ฉึกฉึก, Fluke, ppeemm, กระป๋องสี, Loxarfilia, คิงคองลัลล้า, Berryzii, IMBOOK MICKEY, Nutterries, I'm ★ Ma' KiiE, eternitykissz, AmAmp, ... [ดูเพิ่ม]
ตอบความคิดเห็นนี้
09:50 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:27.55.x.123] +45 +LIKE disLIKE
26 วอร์ม

ข่าวนี้มันตั้งนานละนี่คะทางสำนักพุทธเขาก็จัดการไปเรียบร้อยแล้ว จขกท.เอามาลงเพื่ออะไร

ข่าวแบบนี้เอามาลงซ้ำๆบ่อยๆเดี๊ยนว่าไม่เหมาะสมด้วยประการทั้งปวง เพราะกระทบและซ้ำเติมจิตใจของพุทธศาสนิกชนให้เกิดอคติกับพระพุทธศาสนา     ไม่ทราบว่า จขกท. นับถือพุทธหรือปล่าวคะ หรือท่านจ้องจะทำลายพระพุทธศาสนา จริงอยู่เป็นการประจานพวกมารในศาสนาแต่เอามาลงบ่อยๆนี่เหมือนกับมารศาสนานะคะ

LIKE: Au revoir, panyasuk, poeng, BOMZAKUNG, อิฟฟี่ ลำยอง, {a_a}, Dragon, คุณชายเซี่ยงชุน, ลูกหลานยายเพ็ญ, Lada Story, ลูซี่, คุณชายกาแฟ, Dmp, Bebari, nougat, เด็กติดเกมส์, มู๋ใหม่มุมิ, นู๋รุ้งดัดฟัน, ter suttipong, วายร้าย ฉึกฉึก, ppeemm, จัดป่ะหละ, แกล้ว, มะมาว แมงมุม, นกกะปูด, กูสวย จบป่ะ, maxkaka, aprilmoon, gamecyber, เต้าหู้, kunggoodboy, ฮิบาเสก, โอม, สุดขอบฟ้า, iPanas, แซม, ดุ้นอุ่นๆ, ปราบคนพาลอนุบาลคนดี, zayu, IbmPhynixe, Syam, HopeLife, tonnsw, Fruit Ball, i_am_copter
ตอบความคิดเห็นนี้
09:09 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:14.207.x.192] +18 +LIKE disLIKE
7 ยอมเป็นรับ

สั้น ๆ....

LIKE: Kew Gyo, nayquixoticz, abac, Dmp, เด็กติดเกมส์, Fluke, CoolicecC, eternitykissz, mon, เต้าหู้, mintmovie, ปั้นจิ้ม, tamarine, ไ ร้ ~* ♥, IbmPhynixe, o0oAiiRrYo0o, ชาติเชื้อไทยอเมริกัน, ยอมเป็นรับ
ตอบความคิดเห็นนี้
09:06 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:58.9.x.159] +15 +LIKE disLIKE
6 boyzagay

ไอหน้า hee    สาสสสสสออกจากมาร่มกาสาวะภักเถอะ  *  ทำให้ผ้เหลืองต้องมั่วหมอง  เลือดขึ้นหน้าอธิบายไม่ถูกแหละ  ///เยยยสสสส  ทะั้งหมา *สสสสทั้งคน

LIKE: poeng, อิฟฟี่ ลำยอง, Lada Story, Dmp, IIIartzIII, เด็กติดเกมส์, ter suttipong, วายร้าย ฉึกฉึก, Fluke, mintmovie, Addnite, IbmPhynixe, makihatayama, ชาติเชื้อไทยอเมริกัน, boyzagay
ตอบความคิดเห็นนี้
10:26 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:110.170.x.82] +5 +LIKE disLIKE
32 KINGHELL

ผู้หญิงในภาพ จะรู้สึกยังงัย เมื่อรู้ว่า ใช้.....ร่วมกันหมา    ฮ่าๆๆๆ

LIKE: Fucking Girl, TQ, น้องโคย มักสีเข่า, zebra, KINGHELL
ตอบความคิดเห็นนี้
12:16 - 27 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:171.99.x.61] +LIKE disLIKE
70 malumi

ขอโทษคนเอามาลงอีกทำไม ถ้าจำไม่ผิดนะเรื่องนี้มันเกิดขึ้นมาหลายปีแล้ว นะ คิดว่ายัยเด็กผู้หญิงในภาพมัน ไม่ใช่จะเข้าเลข 3 แล้วเหรอ

ตอบความคิดเห็นนี้
21:11 - 21 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:110.77.x.52] +LIKE disLIKE
69 คุณพลอยอิ๊กๆ

สัส

ตอบความคิดเห็นนี้
10:54 - 21 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:61.19.x.186] +LIKE disLIKE
68 nagerboy

เหตุการณ์คล้ายๆกันแบบนี้ป่าวครับ ที่ทำให้เกิดโรค ที่ชื่อว่า เอดส์ (ไม่รู้ผมได้ยินมาผิดๆป่าวนะว่ามีคนไปเอากะลิง เลยมีโรคที่ชื่อว่าเอดส์)ใครรู้บอกที

ตอบความคิดเห็นนี้
00:02 - 21 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:223.204.x.10] +LIKE disLIKE
67 InfeODEF

จริงๆเดี๋ยวนี้พระพุทธรูปยังดีกว่าเพราะไม่เคยทำใครเดือดร้อน

ตอบความคิดเห็นนี้
23:52 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:58.9.x.39] +1 +LIKE disLIKE
66 *~||S๑`กS:||๑:`๓O||Xa`ดั๑ริ๓~*♂

เอากะทั้งหมา ไอเหรี้ยยยย *มันไม่ใช่คนละ

LIKE: poeng
ตอบความคิดเห็นนี้
23:25 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:125.24.x.76] +1 +LIKE disLIKE
65 Monkey D Luffy

น่าจับตัดตอน นะไอห่า ตัณหามากกว่ากุอีก -..-

LIKE: mintmovie
ตอบความคิดเห็นนี้
23:06 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:180.183.x.165] +1 +LIKE disLIKE
64 spon

ข่าวทางศาสนาที่ผู้คนวิจารณ์ในวงกว้างก่อนหน้านี้คืออะไร แก้ตัวยังไง เอาใครมาอวยก้อไม่ขึ้น

หลังจากนั้นไม่นานก็มีข่าว พระชั่วๆ ออกมาให้คนในสังคมเปลี่ยนประเด็นไป

หรือว่าจะยกการกระทำของวัดตนเองให้สูงขึ้น

ผมอยากให้คนไทยค่อยๆคิด ค่อยๆมอง อย่าลืมง่ายจะได้เห็นภาพชัดเจนยิ่งขึ้น

LIKE: mintmovie
ตอบความคิดเห็นนี้
21:35 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:124.122.x.93] +LIKE disLIKE
63 InDyKisS

เซ็นเซอร์ทำไม นั่นมันเอาหมาหรอน่ะ เวรกรรมจิงๆ

ตามจริงมันไม่เซนครับ แต่ทาบเว็บเขาเซนไว้แล้วครับ แต่อย่างว่าครับ เจ้าของกระทู้
อ่อค่ะ ไม่ไหวนะเนี่ยมีเอาหมาด้วย ไปใหญ่แล้ว
ตอบความคิดเห็นนี้
20:38 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:49.49.x.67] +1 +LIKE disLIKE
62 baebaepoopae

เคยเห็นข่าวนี้มันนานมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกแล้ว  ภาพชัดกว่านี้   ภาพคุุ้นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

LIKE: TomSanG
ตอบความคิดเห็นนี้
19:43 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:223.204.x.229] +LIKE disLIKE
61 mymintjubjub

มารศาสนาจิงๆๆ 

ตอบความคิดเห็นนี้
19:42 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:124.122.x.162] +LIKE disLIKE
60 หนูชอบแดกแยม

ทุกวันนี้หนูเดินผ่านพระ

หนูไม่ค่อยไหว้แล้วนะ

แล้วก็มองท่านแปลกๆไปด้วย

ไม่รู้ทำไม

เหตุเพราะข่าวเสียๆด้านพระเยอะไปหรือป่าวไม่รู้

Y_Y

ตอบความคิดเห็นนี้
19:04 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:223.205.x.178] +LIKE disLIKE
59 ท่านชายร้ายเสมอ

ผมเคยทำบุญให้พระ  แต่พระเอาเงินทำบุญไปเลี้ยงผู้ชาย  เหอๆๆๆๆ จากนั้นมาทำบุญเป็นสิ่งของแทน 

ตอบความคิดเห็นนี้
19:03 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:182.53.x.97] +LIKE disLIKE
58 cat killer

ข้าขอบูชาแต่ ในหลวง และพ่อแม่ พอ 

ตอบความคิดเห็นนี้
18:47 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:180.183.x.163] +LIKE disLIKE
57 bew

ทำกับ คน กรุส์ยังพอทน แต่นี่ เอากับหมา กรุส์รับไม่ได้อ่ะ รีบๆสึกออกมาดีกว่านะ ศาสนาจะได้ไม่เสื่อมไปมากกว่านี้..วู้ววว 

ตอบความคิดเห็นนี้
18:32 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:125.24.x.255] +LIKE disLIKE
55 จีวร

เอ่อ...อันนี้ไม่ขอออกความคิดเห็น 

ตอบความคิดเห็นนี้
16:34 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:223.27.x.234] +LIKE disLIKE
54 เจ้าหญิงแตงอ่อน

กับสัตว ก็ไม่เว้นนะเจ้าคะ

ตอบความคิดเห็นนี้
16:18 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:124.121.x.142] +1 +LIKE disLIKE
53 มู๋ใหม่มุมิ

นานมากกกกกกกกกกกกก.....แล้วนะ รูปพวกนี้ 5 ปี Up อ่ะ

LIKE: baebaepoopae
ตอบความคิดเห็นนี้
15:08 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:58.8.x.133] +LIKE disLIKE
52 AlonelyLove

สอดใส่เกิน 1 เมล็ดงา ก็ ปาราชิกแล้ววววว

ปาราชิก = ขาดจากความเป็นสงฆ์แหมจะห่มจีวรก็เถอะ ^^ตอบความคิดเห็นนี้
14:56 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:182.52.x.109] +LIKE disLIKE
51 bunny

สงสารหมา

ตอบความคิดเห็นนี้
14:51 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:58.8.x.209] +LIKE disLIKE
50 Sayang

ดูแล้ว สลดใจ จริง ๆ นะ

ตอบความคิดเห็นนี้
14:06 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:182.52.x.157] +1 +LIKE disLIKE
49 แกล้ว

มองมุมกลับบุคคลในภาพอาจเป็นคนในศาสนาอื่นที่แฝงตัวมาเพื่อทำลายศาสนาพุทธก็ได้ และคนที่เอามาลงโพสเนี้ยก็เป็นบาปเพราะทำให้คนเสื่อมศรัทธาในศาสนาพระดีๆก็มีอีกเยอะ   อย่างไงธรรมะของพระพุทธเจ้าก็ประเสริฐสุดแล้ว ...

LIKE: แกล้ว
ตอบความคิดเห็นนี้
13:48 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:1.2.x.231] +LIKE disLIKE
48 IMBOOK MICKEY

ถ้ายังละกิเลสไม่ได้ก็สึกออกมาเถอะ ทำศาสนาเสื่อมเสียบวชแทนที่จะได้บุญกลับได้บาปเพิ่ม

ตอบความคิดเห็นนี้
13:28 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:180.180.x.124] +1 +LIKE disLIKE
47 ลูกอมท๊อฟฟี่

อเวจีมหานรก ยินดีตอนรับ!!

LIKE: กระป๋องสี
ตอบความคิดเห็นนี้
13:00 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:202.12.x.193] +1 +LIKE disLIKE
46 กูสวย จบป่ะ

เจ้าของกระทู้คะ ข่าวนี้มันนานมากแล้วนะคะ กรุณาลบด้วยคะ จะปลุกระดมให้คนเกลียดศสานาทำไมคะ 

LIKE: baebaepoopae
ตอบความคิดเห็นนี้
12:50 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:58.9.x.176] +1 +LIKE disLIKE
45 tanaka

ทั้งหมา ทั้งคน เพลีย

LIKE: aprilmoon
ตอบความคิดเห็นนี้
12:19 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:49.49.x.134] +LIKE disLIKE
44 เด็กช่างรักจิง

นั่น !!  หมา ใช่มั้ย 

หมากะเด็ก ประมาณ ม.ต้นเลย เคยเห็นภาพแบบเซ็นเซอร์น้อยกว่านี้ มีคอซองด้วย
มารศาสนา
ตอบความคิดเห็นนี้
11:52 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:58.137.x.224] +LIKE disLIKE
43 [нąЯÐ сοτέ]~❥

นานมากแล้วค่ะ สงสารหมา แต่เด็กนี่ไม่รู้ยอมรึเปล่า
เป็นอันว่า เหิ้ยมาก จนหาคำบรรยายไม่ถูกเลยค่ะ

ตอบความคิดเห็นนี้
11:43 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:115.87.x.95] +LIKE disLIKE
42 GongSt
โหยไอเหิ้ยโล้น
ตอบความคิดเห็นนี้
11:37 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:182.53.x.219] +LIKE disLIKE
41 deaw

กูก้ออิจฉาพระว่ะ ทำไงให้มีคู่เหมือนพระเนี้ย

ตอบความคิดเห็นนี้
11:21 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:124.122.x.66] +LIKE disLIKE
40 mintmovie เจ้าของกระทู้

โทษทีที่ผมไม่ได้ดูข้อมูลนะครับ ว่าข่าวเก่าเห็นดพสๆกันมาอีกที ก็ขออภัย เพราะบางเป็นพวกเสพข่าว แต่ก็ยังมีอีกหลายท่านที่ยังไม่รู้เหมือนกันนะครับ เอ้อ อีกอย่างครับ ผมก้คนพุทธเหมือนกัน เพียงแต่ไม่ทราบแค่นี้ถูกหาว่าเป็นมารศาสนา ใช้ส่วนไหนคิดครับ หรือว่ามีศาสนาแล้วไม่ทำให้ตัวเองคิดอะไรที่สร้างสรรค์กว่านี้ครับ ต้องขออภัยจริง 

อย่างน้อยผมคนนึงยังไม่ได้ดูครับ และเชื่อว่ายังมีอีกหลายคนยังไม่ได้ดู
คือผมก็เป็นคนที่ไม่รู้แค่เอามาโพส แต่ก็อย่างว่าประเภทเสพข่าว แต่ก็โดนกล่าวหาว่าจ้องทำลายศาสนา ก็ไม่ต่างอะไรกลับอ่านแค่หัวข้อแล้วมาว่าเลยนะ 5555 เจ้าของกระทู้
ตอบความคิดเห็นนี้
11:17 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:180.183.x.138] +LIKE disLIKE
39 I AM THOR

ตอบความคิดเห็นนี้
11:06 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:110.77.x.59] +1 +LIKE disLIKE
37 ✖ヅ☆Volunteer™run_way

>กูคนนึ่งละที่รับเรื่องนี้ไม่ได้อย่าแรง

ให้อภัยไม่ลง ..

LIKE: สาวขอนแก่น
ตอบความคิดเห็นนี้
10:48 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:113.53.x.216] +LIKE disLIKE
36 PKhu

พระเด่วนี้ดูดีขึ้นทุกวันแล้วเน๊อะ!   กรี๊ดๆ

ตอบความคิดเห็นนี้
10:48 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:58.8.x.183] +1 +LIKE disLIKE
35 You and I

หัวโล้นเย็...หมา....เอิ่ม....

LIKE: สาวขอนแก่น
ตอบความคิดเห็นนี้
10:32 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:58.11.x.142] +LIKE disLIKE
34 crazyways

นานแล้วนะ ข่าวนี้อะ

ตอบความคิดเห็นนี้
10:32 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:118.173.x.128] +LIKE disLIKE
33 Pinggggg

พระเ***ย***ดหมา

ตอบความคิดเห็นนี้
10:26 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:110.170.x.82] +5 +LIKE disLIKE
32 KINGHELL

ผู้หญิงในภาพ จะรู้สึกยังงัย เมื่อรู้ว่า ใช้.....ร่วมกันหมา    ฮ่าๆๆๆ

LIKE: Fucking Girl, TQ, น้องโคย มักสีเข่า, zebra, KINGHELL
คิดเหมือนกันเลย
ตอบความคิดเห็นนี้
10:19 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:110.170.x.8] +1 +LIKE disLIKE
31 ชาติเชื้อไทยอเมริกัน

ที่เฮี่ยสุดคือชาวบ้านที่เป็นญาติและลูกศิษย์แ่ม่มเสิกไปด่าทอสาบแช่งและตามล่าตัวคนถ่ายภาพ เจ๋งมั๊ยญาติผู้ศรัทธาในเปรตนรก 

LIKE: ว่าที่ผู้บริหาร
ตอบความคิดเห็นนี้
10:13 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:203.80.x.64] +LIKE disLIKE
30 HopeLife

พระสงฆ์ดีๆมีอยู่อีกเยอะ การเลือกที่จะนับถือมันก็เหมือนเราเลือกบริโภคอาหารแหละ อะไรที่รู้ว่าไม่ดีก็อย่าไปบริโภคมัน...

ตอบความคิดเห็นนี้
09:53 - 20 กุมภาพันธ์ 2556 [IP:1.0.x.59] +LIKE disLIKE
27 hothot

ข่าวนี้สิบชาติที่แล้ว

ตอบความคิดเห็นนี้
<< Prev 1 2 Next >>
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

นานาอุปสรรคของนางแบบข้ามเพศไทย

Quiz: คุณจะมีลูกหน้าตาดีแค่ไหน

(กระทู้ย้อนวัย) คุณสามีครับ คุณจีบภรรยาคุณในสมัยก่อนลำบากไหมครับ ?

คอนเสิร์ต แก๊ง 3 ช่า CARNIWOW่ "พี่เท่งจะไม่ขึ้นคอนเสิร์ตในภาคใต้ทุกจังหวัด"

น่ารักสุด ๆ อั้ม-แอมป์ เล่นน้ำสงกรานต์

ครอบครัวไทยหย่าร้างสูง เกินปีละแสนคู่
ดู Hot Topic
ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung