เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
333,897   1,587,406
 

ประกาศผลรางวัลแกรมมี่อวอดส์ครั้งที่ 55 (เช้าวันนี็)

 

ประกาศผลผู้ที่ได้รับรางวัลแกรมมี่อวอดส์แล้ว

เปิดงานนักร้องสาวอเดล คว้าไปถึง 5รางวัล โดยได้รับรางวัลศิลปินเพลงป๊อบเดี่ยวยอดเยี่ยมจากเพลง set fire to the rain

ที่มา  http://www.youtube.com/watch?v=Ri7-vnrJD3k

We are Young คว้าเพลงแห่งปีบนเวทีแกรมมี่ อวอร์ดส์ 2013

เพลงวี อาร์ ยัง (We are Young) ของ ฟัน (Fun) คว้ารางวัลเพลงแห่งปี จากเวทีแกรมมี่ อวอร์ดส์ 2013 นอกจากนี้ ฟันยังได้รางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมอีกด้วย ส่วนอัลบั้มแห่งปีตกเป็นของอัลบั้ม Babel ของ Mumford and Sons

we are young  // fun (รางวัลเพลงแห่งปี)

 

 

อัลบั้ม Babel ของวง 

 

Mumford and Sons

การประกาศผลรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 55 ประจำปี 2013 สิ้นสุดลงแล้ว โดย เพลงวี อาร์ ยัง (We are Young) ของ ฟัน (Fun) คว้ารางวัลเพลงแห่งปี และฟันก็ยังได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ขณะที่รางวัลบันทึกเสียงแห่งปีตกเป็นของเพลง Somebody That I Used To Know ของ Gotye ft.Kimbra ส่วนรางวัลอัลบั้มแห่งปีตกเป็นของ Mumford and Sons จากอัลบั้ม Babel


 

ส่วนอัลบั้มสตรองเกอร์ (Stronger) ของ เคลลี่ คลาร์กสัน (Kelly Clarkson) คว้ารางวัลBest Pop Vocal Album ส่วนรางวัลเบสท์ ป็อป ดูโอ้/กรุ๊ป เพอร์ฟอร์แมนซ์ ตกเป็นของ โกทีเย(Gotye)และคิมบร้า(Kimbra) ศิลปินจากออสเตรเลีย ที่ร้องคู่กันในเพลง Somebody That I Used To Know ซึ่งได้รางวัลบันทึกเสียงแห่งปีไปแล้ว นอกจากนี้ โกทีเยยังได้รับรางวัล Best Alternative Music Album จากอัลบั้ม Making Mirrors ด้วยทั้งหมด รวม 3 รางวัลสำหรับนักร้องหนุ่มจากเกาะออสเตรเลีย

Kelly Clarkson ได้รางวัล Best Pop Vocal Album

 

 

 

 

 

 

สำหรับรางวัลอัลบั้มร็อคยอดเยี่ยมตกเป็นของ El Camino ส่วนนักแต่งเพลงร็อคยอดเยี่ยมคือ Lonely Boy, Brian Burton & Patrick Carney ส่วนทางเพลงคันทรีอย่างรางวัล Best Country Album ตกเป็นของ Uncaged

รางวัล Best Traditional Pop Vocal Album ตกเป็นของ Kisses On The Bottom โดย Paul McCartney และ Best Country Song คือ "Blown Away" Josh Kear & Chris Tompkins ส่วน Best Country Duo/Group Performance คือ "Pontoon" Little Big Town

สำหรับคอเพลงอาร์แอนด์บี รางวัล Best R&B Song เป็นของ "Adorn" ส่วน Best R&B Album ตกเป็นของ Black Radio ส่วน skrillex ได้รับรางวัล Best Dance Recording ขณะที่ Best Dance/Electronica Album ตกเป็นของ Bangarang ส่วนเพลงแร็พ Best Rap Album ได้แก่ Take Care ของ Drake

 

เพลงแร๊พ Take Care ได้รับรางวัล Best Rap Album

มาถึงด้านเพลงประกอบภาพยนตร์ รางวัล Best Compilation Soundtrack Album  ตกเป็นของ เพลงจากภาพยนตร์เรื่อง Midnight In Paris ขณะที่รางวัล Best Score Soundtrack for Visual Media ตกเป็นของ The Girl With The Dragon Tattoo

มิวสิควีดีโอยอดเยี่ยม 

Rihanna - We Found Love ft. Calvin Harris

  

สำหรับการประกาศรางวัลในวันนี้มีศิลปินนักร้องมากมายมาร่วมแสดงโชว์พิเศษ อาทิ มารูนไฟว์ ที่มาคู่กับอลิเซีย คีย์ส์, โชว์จากรีฮานน่า และจัสติน ทิมเบอร์เลคที่มาพร้อมเพลงจากอัลบั้มล่าสุดของเขา

 

ติดตามรางวัลอื่นๆได้ที่ http://manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9560000017335

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 5,785 ครั้ง, โหวตแล้ว 15 ครั้ง / 75 คะแนน
โพสท์โดย: F e e l G o o d นักโพสท์อันดับ 8ดู Hot Topic อื่นๆของ F e e l G o o d
11:56 - 11 กุมภาพันธ์ 2556
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung