ตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 กรกฏาคม 2558 สามตัว 565, 814
เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
หน้าแรกเว็บบอร์ด กระทู้ของฉันค้นหากระทู้ ตั้งกระทู้ใหม่

10 บุคคล แปลกที่สุดในโลกทางร่างกาย แปลกจริงๆ!!

  แชร์ให้เพื่อนดู

 

 

10 บุคคล แปลกที่สุดในโลกทางร่างกาย แปลกจริงๆ!!10. Vivian Wheeler ผู้หญิงที่มีเครายาวที่สุดในโลก ยาวถึง 11 นิ้ว

 


ด้วยความยาวถึง 11 นิ้ว หรือ 27.9 เซนติเมตร ทำให้หญิงจากรัฐ Illinois ผู้นี้กลายเป็นผู้หญิงที่มีเครายาวที่สุดในโลก พ่อของเธอบอกว่าเธอเริ่มที่จะโกนหนวดเคราตั้งแต่อายุ 7 ขวบ แต่ต่อมาในปี 1993 เธอก็ปล่อยให้มันยาวไปโดยที่ไม่โกนอีกต่อไป 9. Frank Ames ผู้ที่มีขนคิ้วยาวที่สุดในโลก ยาว 3.7 นิ้ว

 


หนุ่มจากเมือง Saranac รัฐNew York ได้รับตำแหน่งผู้ที่มีขนคิ้วยาวที่สุดในโลก โดยมีความยาวถึง9.6เซนติเมตร เค้าตัดสินใจยื่นเรื่องไปยังคณะกรรมการของ Guinness เพื่อขอเป็นเจ้าของสถิติ นี้ หลังจากที่พบว่ายังไม่มีสถิติที่ว่านี้ถูกบันทึกไว้ เขาเล่าให้นักข่าวฟังว่า”ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมมันยาวได้ถึงขนาดนี้ มันก็เป็นของมันแบบนี้เองแหละ 8. Devendra Harne and Pranamya Menaria ผู้ที่มีนิ้วมือและนิ้วเท้ามากที่สุดในโลก ทั้งหมด 25 นิ้ว

 


เด็กชาวอินเดีย 2 คนนี้ ครองสถิติร่วมกันในฐานะผู้ที่มีนิ้วมือและนิ้วเท้ามากที่สุดในโลก ทั้งหมด 25 นิ้ว (12 นิ้วมือ 13 นิ้วเท้า)เป็นผลมาจากโรคที่เรียกว่า  polydactylism)7. Mehmet Ozyurek ผู้ที่มีจมูกยาวที่สุดในโลก ยาวถึง 4.5 นิ้ว

 


ชายชาวตุรกีคนนี้เกิดเมื่อปี 1949 ได้ถูกบันทึกว่าเป็นคนที่มีจมูกยาวที่สุดในโลก โดยวัดความยาวได้ถึง 4.5นิ้ว (8.8เซนติเมตร) วัดครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2007 ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่เมือง Artvin ประเทศ Turkey
 
6. Svetlana Pankratova ผู้หญิงที่มีขายาวที่สุดในโลก ยาวมากกว่า 4 ฟุต

 


สาวชาวรัสเซีย คนนี้ถูกบันทีกโดย Guinness Book ว่าเป็นผู้หญิงที่ขายาวที่สุดในโลก แต่เธอไม่ใช่ผู้หญิงที่สูงที่สุดในโลกนะ ขาเธอยาวถึง 132 เซนติเมตร (4ฟุต 4นิ้ว) ร่างกายช่วงบนของเธอนั้นปกติดี แต่ช่วงล่างนั้นยาวเป็นพิเศษ เธอสูงถึง 196 เซนติเมตร (6ฟุต 5นิ้ว) เท้าของเธอมีขนาดใหญ่มาก size 13(US)/46(EU) ทำให้การเลือกซื้อรองเท้าของเธอจึงเป็นเรื่องที่ยากมาก ช่วงปี 1992-1995 นั้น เธอเล่นบาสเกตบอลหญิงอยู่ในอเมริกา และต่อมาปี 2008 ก็ได้มาปรากฏตัวที่จัตุรัส Trafalgar ณ กรุงลอนดอน เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2008 พร้อมกับ Pingping ผู้ชายที่ตัวเล็กที่สุดในโลก โดยมาโปรโมทหนังสือGuinness Bookฉบับปี2009 ซึ่งเป็นฉบับล่าสุด 5. Radhakant Baijpai ผู้ที่มีขนหูยาวที่สุดในโลก ยาวเกือบๆ 10 นิ้วเลยทีเดียว

 


คนขายของชำชาว อินเดียคนนี้ได้มีเป้าหมายชีวิตอย่างแน่วแน่ นั่นก็คือทำให้มั่นใจว่า เค้าเป็นคนที่มีขนหูยาวที่สุดในโลก Radhakantได้ถูกบันทึกโดย Guinness Book ว่าเป็นคนที่มีขนหูยาวที่สุดในโลกเมื่อปี 2003 ซึ่งในขณะนั้นมีความยาวถึง 13.2 เซนติเมตร แต่เค้าก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น หลังจากที่ไว้ต่อไปอีกหลายปี ความยาวของขนหูเค้าก็ได้เพิ่มขึ้นเป็น 25 เซนติเมตร ตอนนี้เค้ากำลังรอคณะกรรมการของ Guinness เพื่อที่จะมาบันทึกสถิติใหม่ล่าสุดของเค้านี้ 

Tags ที่เกี่ยวข้อง : คนแปลก


โพสท์โดย: moses
14:07 - 8 กุมภาพันธ์ 2556
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
124 VOTES
 

มาเป็นคนแรก
ที่แชร์เรื่องนี้
แชร์ให้เพื่อนดู
 

Comment ด้วย facebook

Comment!  

 

วิธีออกกำลังกายที่บ้าน แบบง่าย ๆ ใช้เวลาน้อย แต่เห็นผล

คลิปงูเขียว กิน จิ้งเหลน.....กินท่ายาก

คุณคิดเห็นอย่างไรกับการสลายพาเหรดเกย์
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ