เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   

341,655   1,518,587
 

โช อิชิโนะ นักแสดงAV จาก จันดารา

 

 

นักร้อง - นักแสดงสาว AV ผู้มีชื่อเสียง หนึ่งในนักแสดงจันดารา ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมเรื่องราวเกี่ยวกับอุตสาหกรรมหนัง AV จากปากนักแสดง AV ตัวจริงเสียงจริง โชว นิชิโนะ

โช อิชิโนะ มีที่มาอย่างไร และการเป็นดาราเอวี คนรอบข้างยอมรับได้ไหม ? 
ที่จริงประวัติ ที่เคยลงไว้ว่า พ่อเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยนั้นไม่เป็นจริง และเธอก็ไม่ได้มีพี่สาวแต่มีพี่ชาย  ที่เคยลงไว้เป็นประวัติที่ถูกสร้างขึ้น และในการเป็นดาราเอวี คนวัยรุ่นในญี่ปุ่นยอมรับได้ แต่ว่าคนแก่ๆ ก็ส่ายหน้าอยู่เหมือนกัน  

ก่อนจะมาแสดงหนัง เอวี ต้องผ่านโรงเรียนสอนการแสดงหรือไม่ ?
ไม่มีโรงเรียนสอนการแสดงโดยเฉพาะทาง แต่จะมาจากการกำกับของผู้กำกับ และในสังคมญี่ปุ่น เรื่องเพศศึกษาในโรงเรียนนั้น ไม่ค่อยแพร่หลายเท่าไร วัยรุ่นชายส่วนใหญ่จึงใช้การศึกษาจากการดูหนังเอวีแทน และส่วนมาก จะศึกษาส่วนที่ว่า ทำอย่างไรจึงจะทำให้ผู้หญิงมีความสุข แต่หนังเอวีในญี่ปุ่น ก็ถูกจำกัดเรท +18 อยู่เหมือนกัน 

ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในฉาก ล้วนเป็นการแสดงหรือไม่ ?
หนังเอวี เป็นอุตสาหกรรมที่มีมานาน ท่าบางก็ เป็นความคิดของผู้กำกับ แต่ส่วนมาก มาจากการแสดงสดมากกว่า ด้านหลังฉากนั้น ก็มีผู้ร่วมงานมากมาย ทั้งผู้กำกับ ช่างไฟ ช่างเสียง และส่วนต่างๆอีกมากมาย 

ช่วงแรกๆที่แสดง มีความรู้สึกอย่างไร ?

ช่วงแรกๆ อายมากเพราะอายุแค่ 19 ปี และผลงานแรกๆ ก็เป็นแนวแฟนตาซี และคนไทยก็คงได้ดูกัน ไม่ได้มีการแสดงการร่วมเพศจริงๆ และก็อายมากๆ ขนาดยังไม่ได้ทำจริงๆ แต่พออยู่ในวงการนานขึ้น ก็เริ่มภูมิใจมากกว่า เพราะเป็นการส่งความสุขให้กับคนดู 

หนังเอวี มีส่วนในการตั้งมาตรฐานทางสังคมหรือไม่ ว่าจะต้องมีการร่วมรักแบบไหน ?

บางทีก็ต้องใช้วิจารณญาณในการดูด้วย เพราะหนังบางเรื่องมีแฟนตาซีเข้าไปผสมอยู่ด้วย ต้องใช้ประสบการณ์ของผู้รับสารในการปรับใช้และเลือกใช้ด้วยว่าตัวเองจะมีการร่วมรักแบบไหน 

แล้วในเมื่อมีหนังเอวีสำหรับผู้ชาย แล้วจะมีหนังเอวีสำหรับผู้หญิงไหม ?
มี ส่วนใหญ่จะใช้ผู้ชายที่หน้าตาน่ารัก ในการแสดง เพราะผู้หญิงก็อยากจะเรียนรู้ด้วยว่า จะทำอย่างไร ให้ผู้ชายมีความสุข และเธอก็เคยเป็นที่ปรึกษาของผู้หญิงหลายๆมาแล้วด้วย ถึงกระทั่ง มีวีดีโอ How to การร่วมรักของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายมีความสุข และมียอดขายถล่มทลายมาแล้ว

 

เครดิต....สนุก.คอม

มาเป็นคนแรก
ที่แชร์เรื่องนี้
แชร์ให้เพื่อนดู
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 25,257 ครั้ง, โหวตแล้ว 19 ครั้ง / 91 คะแนน
โพสท์โดย: น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย ดู Hot Topic อื่นๆของ น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย
23:41 - 7 กุมภาพันธ์ 2556
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung