เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

3ไฮโซ สุมณี-ซูซี่-วันเพ็ญ เปิดบ้านสุดอลังการ ใน 3 แซบ

แชร์ให้เพื่อนดู
  ↓ ติดตาม POSTJUNG บน FACEBOOK

 

 

 

คุณสุมณี คุณะเกษม
คุณสุมณี คุณะเกษม 

 

ป้าต้อย วันเพ็ญ เจิมประไพ
ป้าต้อย วันเพ็ญ เจิมประไพ

 

ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา
ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ 3 แซบ โพสต์โดย คุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

                

               เรียกว่าเป็นรายการน้องใหม่มาแรงจริง ๆ สำหรับ รายการ 3 แซบ (ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันพุธ เวลา 23.15 น.) ที่มีพิธีกรแซบ ๆ อย่าง ชมพู่ อารยา, กาละแมร์ พัชรศรี, และม้า อรนภา มาสร้างความสนุกสนาน โดยในสัปดาห์นี้ (6 กุมภาพันธ์) ทั้ง 3 พิธีกรก็ขอเติมความแซบกันแบบถึงใจ ด้วยแขกรับเชิญ 3 ไฮโซที่เอ่ยชื่อไปเป็นต้องร้องอ๋อ! ในความเริ่ดอลังการ อย่าง สุมณี คุณะเกษม, ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา, และวันเพ็ญ เจิมประไพ ซึ่งพร้อมใจกันประชันเครื่องเพชรวูบวาบและเปิดคฤหาสน์หลังงามให้ได้เยี่ยมชม

                เริ่มต้นรายการกันด้วยแสงวิบวับกระแทกตา จากเครื่องเพชรของ 3 ไฮโซสาวสามพันปี ซึ่งสวมใส่มาพร้อมชุดหรูเริ่ดที่ลงทุนตัดใหม่มาเพื่อรายการนี้โดยเฉพาะแบบไม่มีใครยอมใคร จากนั้นก็ตรงดิ่งไปเยี่ยมบ้านของไฮโซใจดี สุมณี คุณะเกษม ที่เต็มไปด้วยของสะสมราคารวมนับร้อยล้าน

คุณสุมณี คุณะเกษม


                โดยบ้านของ คุณสุมณี คุณะเกษม แบ่งออกเป็นห้องต่าง ๆ หลายสิบห้อง เริ่มตั้งแต่ห้องรับแขกที่โอ่โถงประดับด้วยงานศิลปะจากประเทศต่าง ๆ ห้องหนังสือที่เต็มไปด้วยตำราความรู้มากมาย และของตกแต่งสมัยนโปเลียนที่ 1 รวมถึงภาพวาดสีน้ำมันรูปคุณพ่อ-คุณแม่ของเจ้าของบ้าน ที่เธอใช้วิชาศิลปะที่ร่ำเรียนมาลงมือสร้างสรรค์ขึ้นด้วยตัวเอง อีกทั้งยังมีกรอบรูปวินเทจซึ่งลงทุนไปประมูลมาจากประเทศอังกฤษ ในราคา 7 หลักปลาย ๆ โอ้ว!

                นอกจากนี้ยังมีเฟอร์นิเจอร์สมัยพระเจ้าหลุยส์ที่ 14-16 พรมจากอิหร่าน ราคา 4 ล้านบาท ของตกแต่งอาร์ทเดคโคแท้ ๆ เฟอร์นิเจอร์ฝังมุกจีน อ่างอาบน้ำทำจากละอองทองราคา 7 หลัก จากสวิตเซอร์แลนด์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งแค่ประเมินคร่าว ๆ ด้วยสายตาแล้วรับรองว่าทรัพย์สินภายในบ้านจะต้องเกินหลักร้อยล้านอย่างแน่นอน คุณสุมณีจึงมีการรักษาความปลอดภัยด้วยการใช้คีย์การ์ดเพื่อเข้าบ้าน และมีการตรวจตราอย่างแน่นหนา

ป้าต้อย วันเพ็ญ เจิมประไพ


                ขณะที่เจ้าแม่ความงาม เจ้าของ แจ่มจันทร์สมุนไพร อย่าง ป้าต้อย วันเพ็ญ เจิมประไพก็ขอออกตัวว่าบ้านของตัวเองเป็นป่า ไม่หรูหราเหมือนคุณสุมณี ทางรายการจึงต้องขอแวะไปชมให้เห็นกับตากันสักหน่อย โดยบ้านของป้าต้อย วันเพ็ญ มีชื่อว่า บ้านสวนแจ่มจันทร์ บรรยากาศโดยรอบห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ มีเรือนไทยหลังงามที่ใช้เป็นหอพระตั้งเด่นเป็นสง่า

                ภายในเต็มไปด้วยของสะสมแบบไทย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเรือนสมัยอยุธยา ถ้วยชามเบญจรงค์ พระพุทธรูป เจ้าแม่กวนอิม หรือแม้กระทั่งศิวลึงค์ที่มาจากกัมพูชา นอกจากนี้ ป้าต้อย วันเพ็ญ ยังขนเครื่องเพชรมูลค่า 30 ล้านบาท ที่สะสมไว้มาให้ชมอีกด้วย เรียกว่าอลังการไม่ยอมน้อยหน้ากันจริง ๆ

ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา


                ได้เห็นบ้านสวย ๆ ต่างสไตล์ของ 2 ไฮโซสุดแซบกันไปแล้ว คราวนี้ต้องลองมาดูบ้านหรู ๆ ของ ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา มารดาของอดีตพระเอกหนุ่ม ดอน ธีระธาดา กันบ้างดีกว่า เริ่มตั้งแต่ห้องทำงานสไตล์ยุโรปที่ตกแต่งด้วยของสะสม จากนั้นไปชมห้องรับแขกสีทองสไตล์หลุยส์ที่เธอบอกว่าเป็นปลื้มกับสไตล์นี้มาก จนต้องให้ดีไซเนอร์คนดังที่มีประสบการณ์ตกแต่งวังและสถานฑูตมาออกแบบให้เลยทีเดียว

                และด้วยความที่ชอบตุ๊กตาเป็นชีวิตจิตใจ เธอจึงมีตุ๊กตาเป็นของสะสมอยู่ทั่วบ้าน ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาแคบเบจ ดอลล์ ตุ๊กตาหมีที่คนรู้ใจซื้อให้ และตุ๊กตาเซรามิคต่าง ๆ นอกจากนี้เธอยังสะสมรูปปั้นองค์เทพเพื่อเป็นสิริมงคล และหน้ากากแฟนซีที่ใช้ออกงานสังคมด้วย

                คุณซูซี่ คืออีกหนึ่งคนใจบุญที่รักสุนัขแบบสุด ๆ และเป็นที่ทราบกันดีในวงสังคม เธอจึงขอพาไปเยี่ยมชมห้องนอนของลูก ๆ ตัวน้อยของเธอกันสักหน่อย โดยภายในห้องก็ตกแต่งอลังการไม่แพ้ห้องอื่น ๆ ของบ้าน อีกทั้งยังเต็มไปด้วยเสื้อผ้าและของเล่นน้องหมานับร้อยชิ้นเลยทีเดียว แค่เห็นก็แอบอิจฉาน้องหมาแล้วนะเนี่ย

                เมื่อเยี่ยมชมบ้านของ 3 สาวสามพันปีกันไปเรียบร้อยแล้ว ก็ขอแอบกระซิบถามอายุกันหน่อยว่าที่เห็นเปรี้ยวจี๊ดแบบนี้ พวกเธออายุเท่าไหร่กันแล้ว คำตอบที่ได้รับก็ทำเอา 3 พิธีกรต้องอึ้งโดยคุณสุมณีเห็นเปรี้ยว ๆ แบบนี้เธออายุ 75 ปีแล้วนะจ๊ะ แต่ยังดูแซบอยู่เลย ส่วนป้าต้อย วันเพ็ญ ก็ยังสวยซ่าในวัย 70 ปี เท่ากันกับคุณซูซี่ ที่กระซิบว่าอายุในหัวใจของเธอหยุดไว้แล้วที่ 20 ปีเท่านั้น

                แหม! ดูแลตัวเองกันดีขนาดนี้ 3 พิธีกรสาว ก็อดไม่ได้ที่จะสืบเคล็ดลับกันหน่อย ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การรับประทานอาหาร รวมทั้งเรื่องที่หลาย ๆ คนอยากรู้ นั่นคือการเสริมความงาม โดยคุณซูซี่ ที่ปลื้มทองเป็นชีวิตจิตใจ ก็ขอดอดไปร้อยไหมด้วยทองเข้าที่ใบหน้าถึง 60 เส้น เป็นจำนวนเงิน 5 ล้านบาท แถมยังไปเรียนตบหน้าเด้งในราคา 20 ล้านบาทด้วยจ้า ไม่รวยจริงทำไม่ได้นะเนี่ย

                มาเปิดบ้านสวย ๆ ให้ได้ชมกันแถมยังใจดีเผยเคล็ดลับความงามแบบนี้ คงต้องยกนิ้วให้ในความแซบของไฮโซสาวทั้ง 3 คน และแอบเก็บเคล็ดลับไปใช้บ้างแล้ว ใครยังไม่ได้ชมต้องลองไปชมคลิปย้อนหลังกันเลยจ้า

 

 

 

 

 

เครดิต รายการ 3 แซบ โพสต์โดย คุณ CiNNtv3

 

 โพสท์โดย: F e e l G o o d ดู Hot Topic อื่นๆของ F e e l G o o d
17:19 - 7 กุมภาพันธ์ 2556 IP
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
163 VOTES
 

 

Comment ด้วย facebook

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung