เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
หน้าแรกเว็บบอร์ด กระทู้ของฉันค้นหากระทู้ ตั้งกระทู้ใหม่

นักข่าวชั่ว!! สร้างกระแสให้ตั้กเลิกเจ้าสัว!! ยัน แต่งงานแน่ปลายปีนี้!!!!!

  Share
ตั๊ก บงกช ย้ำชัด รักหวานฉ่ำ เจ้าสัวบุญชัย แพลนแต่งปลายปี
 
          เป็นนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ที่เรียกเสียงฮือฮาได้เสมอ สำหรับเจ้าของฉายา อึ๋มหมื่นล้าน ตั๊ก บงกช คงมาลัย ที่หลังจากเข้าพิธีหมั้นสายฟ้าแลบกับ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ก็มีข่าวทะเลาะกันจนหลายคนหวั่นว่าความรักของทั้งคู่จะไปไม่รอด จนสาวตั๊ก ต้องออกมาโพสต์แจงไปก่อนหน้านี้

ล่าสุดเจอตัว ตั๊ก บงกช ออกงานครั้งแรกตั้งแต่ขึ้นปีใหม่ เจ้าตัวจึงได้ออกมาเปิดใจถึงฉายาที่ได้รับ และข่าวคราวที่เกิดขึ้น สำหรับฉายา อึ๋มหมื่นล้าน ที่เจ้าตัวได้รับ ก็คิดว่าเป็นแค่ฉายา เพราะไม่ใช่เงินของตนเอง เงินของตัวเองมีไม่ถึงหมื่นล้านอยู่แล้ว จึงรู้สึกว่าไม่ได้ภูมิใจอะไร แต่ก็ไม่ได้ซีเรียส แค่อยากบอกว่าชอบฉายาที่เกี่ยวกับหนัง หรือผลงานที่ทำเองมากกว่า ส่วนคนรอบข้าง รวมถึงคู่หมั้น เจ้าสัวบุญชัย ก็ไม่ได้ว่าอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

ส่วนกระแสข่าวที่มีคนคอยจ้องจับผิดว่า ตั๊ก บงกช จะเลิกกับ เจ้าสัวบุญชัย นั้น ตั๊ก บอกว่า การที่โพสต์ข้อความน้อยใจคนรักลงในอินสตาแกรมนั้น ก็เป็นเพียงอารมณ์ชั่ววูบ เมื่อรู้สึกเหมือนไม่มีใครคุยด้วย จึงโพสต์ไป แต่พอมีคนโทรมาหาแม่ของเธอ แล้วพูดให้แม่ไม่สบายใจ จึงรู้สึกโกรธ โดยถามแม่ตั๊ก ประมาณว่า ตั๊ก กับ เจ้าสัวบุญชัย เลิกกันหรือเปล่า อย่าเลิกนะ เพราะไปทำข่าววันหมั้นแล้ว ขี้เกียจไปทำข่าวเลิกกันอีก ทำให้แม่เธอตกใจ เพราะแม่ก็เป็นโรคหัวใจอยู่ด้วย จึงโพสต์ต่อว่าไปยังนักข่าวบางคน โดยเจาะจงถึงคนที่โทรเข้ามานั่นเอง

อย่างไรก็ตาม ส่วนตัวของ ตั๊ก บงกช คิดว่าตนเองคงไม่เลิกกับ เจ้าสัวบุญชัย อย่างแน่นอน เพราะก็เพิ่งจะหมั้นกัน และความรักก็ยังหวานกันดี คิดว่าหากคนเราจะเลิกกัน ยังไงมันก็ต้องเลิก เพราะไม่รู้อยู่แล้วว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร ก็จะทำวันนี้ให้ดีที่สุด ค่อย ๆ ใช้ชีวิตคู่กันไป ทุกวันนี้ก็ค่อย ๆ ปรับ ค่อย ๆ ให้อภัยกัน หากเธองอน พี่เขาก็จะไม่ง้อ จะปล่อยให้หายงอนเอง เพราะบอกว่าง้อไม่ไหว แต่ตัวเธอก็ไม่รู้สึกท้อกับความรักครั้งนี้

นอกจากนี้ ตั๊ก บงกช ยังเผยว่า อยากให้ชีวิตครอบครัวมีความสุข เพราะตนเองมีครอบครัวที่แตกแยกมาตั้งแต่เด็ก โดยก่อนหมั้นก็คิดแล้วว่าเมื่อมั่นใจว่ารักเขา ชอบเขา ก็น่าจะอยู่ด้วยกันได้ตลอดไป ส่วนเรื่องแต่งงาน ก็ได้คุยกันบ้าง แต่อยากรอให้มั่นใจก่อนค่อยมาบอกอีกที คิดว่าประมาณช่วงปลายปี แต่ไม่รู้ว่าปลายปีนี้หรือปลายปีหน้า แต่ทาง เจ้าสัวบุญชัย ก็บอกว่า อยากให้แต่งช่วงปลายปี เพราะพี่เขาแก่แล้ว กลัวแก่ไปมากกว่านี้ ส่วนเรื่องเรือนหอก็ออกแบบเสร็จแล้ว แต่ยังไม่คิดมีลูกเลย
ตั๊ก บงกช ย้ำชัด รักหวานฉ่ำ เจ้าสัวบุญชัย แพลนแต่งปลายปี

 

ตั๊ก บงกช ย้ำชัด รักหวานฉ่ำ เจ้าสัวบุญชัย แพลนแต่งปลายปี

 

ตั๊ก บงกช ย้ำชัด รักหวานฉ่ำ เจ้าสัวบุญชัย แพลนแต่งปลายปี
 
คัดลอกโดย พระมเหสียุนนานจอง
ที่มา: Instagram takbongkod
, kapook.com
Report เนื้อหา


โพสท์โดย: พระมเหสียุนนานจอง
16:39 - 10 มกราคม 2556
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
79 VOTES
 
Share to Facebook

Comment ด้วย facebook

Comment!  

 

กระทู้เด่นวันนี้


Tally หมาฮัสกี้ที่ถูกเลี้ยงโดยแมว จนทำให้มันคิดว่าตัวเองเป็นแมวไปซะอย่างงั้น!?

วิธีแก้อาการเจ็บแผลในปากให้หายขาด

จ๊าบที่สุด!!รวมภาพหนุ่ม-สาววัยรุ่นยุคใหม่ใจรักรอยสัก

ภาษาอังกฤษที่คนไทยมักออกเสียงผิด

คู่รักเกย์ งานนี้สาววายห้ามพลาด กรี๊ดดด ><
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ