เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

The Voice Kids Thailand!! coming soon!!!!! เสียงจริงตัวจริง (หนูน้อย)

แชร์ให้เพื่อนดู
  ↓ ติดตาม POSTJUNG บน FACEBOOK

The Voice Kids

 

 

เตรียมพบกับ ปรากฏการณ์ฮิตระดับโลก ที่เด็กหลายคนรอคอย กับ The Voice Kids Thailand ที่จะเริ่มออดิชั่น มกราคมนี้ สำหรับน้องๆ ที่มีอายุระหว่าง 8-14 ปี เตรียมตัวให้พร้อม ติดตามความเคลื่อนไหวการรับสมัคร Audition เร็วๆนี้ และมาดูกันว่า 4 คน ที่จะมาทำหน้าที่โค้ช ใน The Voice Kids Thailand จะเป็นใคร จะเป็นชุดเดียวกันกับ The Voice เสียงจริง ตัวจริง หรือเปล่าต้องติดตามกันต่อไป และพบกับ The Voice Kids ทางช่อง 3 เร็วๆนี้

 

มาดูกฎกติกาของ The Voice Kids กันดีกว่า ว่าเหมือนหรือแตกต่างกับ The Voice ของผู้ใหญ่ยังไงบ้างนะจ้า

 

Blind Audition
จุดเด่นของ The Voice คือ Blind Audition ดังนั้น The Voice Kids ก็ยังคงจุดนี้ไว้ แต่มีจุดต่างจาก The Voice หลักอยู่บ้างตรงที่โค้ชแต่ละคนจะเลือกลูกทีมได้ 15 คน

Battle
จุดต่างอีกอย่าง The Voice กับ The Voice Kids คือในขณะที่ The Voice มี Battle 2 คน (ยกเว้นในไทยที่มี Battle 3 คนบ้าง) แต่ The Voice Kids จะเป็น Battle 3 คนทั้งหมด กล่าวคือในแต่ละทีมมี 15 คน จับ Battle กัน 5 กลุ่มกลุ่มละ 3 คน เพื่อหาคนเข้ารอบต่อไปทีมละ 5 คน

The Sing Off
รอบนี้คือรอบที่ The Voice หลักไม่มี โดยหลังจากแต่ละทีมได้ Battle กันจนได้ผู้ชนะแล้ว โค้ชจะให้ลูกทีมที่ชนะมาร้องเพลงที่ตัวเองเคยร้องในรอบ Blind Audition ให้ฟังอีกที จากนั้นจึงเลือกลูกทีม 2 จาก 5 คนให้เข้าสู่รอบต่อไป

Live
The Voice อาจแข่ง Live กันหลายรอบ แต่ The Voice Kids แข่ง Live กันเพียงรอบเดียว โดยแต่ลูกทีมจะได้ร้องเพลงเดี่ยวคนละ 1 เพลง และมีเพลงที่ร้องกันเป็นทีมร่วมกับโค้ชอีก 1 เพลง ผลการตัดสินจะมาจากคะแนนโค้ชครึ่งหนึ่งรวมกับคะแนนโหวตครึ่งหนึ่งเหมือนใน Live รอบ 8 คน

Final
ที่เนเธอแลนด์รู้สึกจะรวมรอบ Live กับ Final เป็นรอบเดียวแข่งวันเดียวกันไปเลย คือพอได้ผู้ชนะจากรอบ Live แล้ว ก็ให้ตัวแทนแต่ละทีมร้องกันคนละ 1 เพลง จากนั้นก็ตัดสินผู้ชนะจากการโหวตไปเลย 100%

 

ตอนนี้ The Voice ขายลิขสิทธิ์ไปได้นับสิบๆ ประเทศแล้ว ไทยถือเป็นประเทศแรกๆ นะที่ได้ทำ The Voice Kids พร้อมอเมริกา ส่วนที่กำลังออนแอร์เป็นที่โด่งดังอยู่ตอนนี้ คือ The Voice Kids เกาหลีใต้ ได้เริ่มต้นออนแอร์แล้ว

เรียบเรียงโดย พระมเหสียุนนานจอง

เรียบเรียงโดย: พระมเหสียุนนานจอง
ที่มา: http://music.mthai.com/news/newsmusic/151452.html
Tags ที่เกี่ยวข้อง : the voice kids thailand


โพสท์โดย: พระมเหสียุนนานจอง ดู Hot Topic อื่นๆของ พระมเหสียุนนานจอง
13:02 - 7 มกราคม 2556 IP
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
27 VOTES
 

มาเป็นคนแรก
ที่แชร์เรื่องนี้
แชร์ให้เพื่อนดู
 

Comment ด้วย facebook

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung