เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
631,512   2,454,953

10 อันดับดาราดัง ที่ถูก"ค้นข่าว"มากที่สุดประจำปี 2012 จากยาฮู

10 อันดับดาราดัง ที่ถูก"ค้นข่าว"มากที่สุดประจำปี 2012 ในยาฮู

เผย โฉมออกมาแล้วสำหรับ 10 อันดับคนดัง ที่ชาวบ้านสนใจ เข้าไป "เซิร์ช" หรือติดตามข่าวคราว ความเคลื่อนไหวในเว็บไซต์ยาฮู (Yahoo) มากที่สุดประจำปี พ.ศ.2555

แต่วันนี้ เราจะไม่ไล่จากอันดับ 1 ไปถึงอันดับ 10 เหมือนที่เคยทำ แต่ขอเริ่มต้นจากอันดับท้ายสุดไปยังอันดับแชมป์ เผื่อมีใครอยากจะอ่านไป ลุ้นไปว่า เจ้าของอันดับ 1 ปีนี้จะเป็นใครเอ่ย?

ทั้งนี้สำหรับอันดับ 10 ได้แก่ "ไมลี่ย์ ไซรัส" นัก ร้อง นักแสดงวัย 20 ซึ่งปีนี้มีหลายข่าวที่ทำให้ตกเป็นเป้าสนใจ ทั้งเรื่องรูปร่างที่ผอมจนผิดตา ทรงผมใหม่ที่หั่นสั้นจนเหมือนทอมบอย เรื่องที่เธอเป็นดารารับเชิญในซีรีส์ดัง "Two and a Half Men" และแหวนหมั้นเพชรน้ำงาม 3.5 กะรัตที่ "เลียม เฮมส์เวิร์ธ" ดาราหนุ่มจาก "The Hunger Games" มอบให้เมื่อเดือนพฤษภาคม

อันดับ 9 "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" นางเอกสาวที่ชีวิตรัก ชีวิตส่วนตัว เป็นที่สนอกสนใจของผู้คนมาตลอด และตลอดปีนี้เธอก็ตกเป็นข่าวกับผู้ชายหลายคน แถมยังมีข่าวลือว่าตั้งท้องด้วย แต่ข่าวที่แน่ๆ คือเธอหมั้นแล้วกับ "จัสติน ธีโรซ" นักแสดง มือเขียนบท และผู้กำกับวัย 41 หลังจากคบดูใจกันกว่า 1 ปี

อันดับ 8 "บริตนี่ย์ สเปียร์ส" นัก ร้องสาวที่เคยมีแต่ข่าวลบๆ แต่ปีนี้เธอกลายเป็นที่สนใจจากข่าวเซ็นสัญญามูลค่า 15 ล้านดอลลาร์ (ราว 457.5 ล้านบาท) เป็นกรรมการตัดสินรายการ "The X Factor" ของ "ไซมอน โคเวลล์" และมีฝีปากในการคอมเมนต์ผู้ร่วมแข่งขัน ที่ทำให้แฟนๆ เซอร์ไพรซ์ได้ว่าเธอก็มีวาทะไม่เบา!!!

อันดับ 7 "คริสเทน สจ๊วต" นาง เอกสาว "Twilight" ที่ตกเป็นข่าวคาวช็อกวงการ เมื่อแอบนอกใจ "โรเบิร์ต แพททินสัน" ไปมีสัมพันธ์กับ "รูเพิร์ต แซนเดอร์" ผู้กำกับ "Snow White and the Huntsman" ที่มีลูกมีเมียแล้ว เมื่อเดือนกรฎาคมที่ผ่านมา จนเธอต้องมีแถลงการณ์ยอมรับข่าวคาวดังกล่าวว่าเป็นความจริง และขอโทษแฟนหนุ่ม ขณะที่สื่อก็พากันตามติดว่าโรเบิร์ตจะยอมให้อภัย และทั้งคู่จะกลับมารักกันใหม่ได้หรือไม่ ซึ่งลงท้ายพระเอกหนุ่มหน้าใสก็ยอมให้โอกาสคริสเทนอีกครั้ง

อันดับ 6 "จัสติน บีเบอร์" นัก ร้องหนุ่มซุป"ตาร์ ปีนี้มีแต่ข่าวลบๆ ทั้งข่าววิวาทถึงขั้นลงมือกับช่างภาพนายหนึ่ง ข่าวรอยสักใหม่ๆ หลายรอยที่เพิ่มขึ้นบนเนื้อตัว ข่าวถูกจับข้อหาขับรถเร็ว และข่าวเลิกกับ "เซเลน่า โกเมซ" นักร้อง นักแสดงสาวที่คบกันมาเกือบ 2 ปี

อันดับ 5 ได้แก่ "แคที่ เพอร์รี่" เริ่ม ต้นปี 2555 นักร้องสาวคนดังก็ตกเป็นข่าวแยกทางกับ "รัสเซลล์ แบรนด์" สามีที่ฟ้องหย่าเมื่อปลายปี 2554 จากนั้นเธอก็ตกเป็นข่าวควงกับนักร้องเพลย์บอย "จอห์น เมเยอร์" ที่เคยมีข่าวกับสาวสวยหลายคน รวมทั้ง "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน, เจสสิกา ซิมป์สัน" และ "มินก้า เคลลี่ย์" นักแสดงสาวสวย โดยมีคนเห็นทั้งคู่ควงกันเมื่อเดือนมิถุนายน พอเดือนสิงหาคมก็มีข่าวว่าเลิกกัน แต่ปรากฏว่าพอเดือนกันยายนก็มีข่าวว่าทั้งคู่กลับมาคบกันอีกแล้ว

อันดับ 4 "เจนนิเฟอร์ โลเปซ" ปี นี้แม้จะเป็นปีทองเรื่องงาน ที่นักร้องนางเอกวัย 43 มีทั้งงานเพลง งานหนังหลายเรื่อง แต่ปรากฏว่าเรื่องของเธอที่ชาวบ้านสนใจเซิร์ชหามากที่สุด คือเรื่องของเธอกับ "แคสเปอร์ สมาร์ท" แดนเซอร์หนุ่มวัย 25 ที่ควงกันหลังจาก เธอหย่ากับ "มาร์ค แอนโธนี" เพียง 4 เดือน

อันดับ 3 "ลินด์เซย์ โลฮาน" จากนางเอกดาวรุ่ง แต่ตอนนี้ "ลินด์เซย์ โลฮาน" กลายเป็นนางเอกเจ้าปัญหาที่อาการหนัก มีคดีเยอะแยะ ทั้งคดีขับรถชนผู้ชายที่นิวยอร์ก เมื่อเดือนกันยายน คดีทะเลาะวิวาท 2 คดี ที่โรงแรมเดอะ สแตนดาร์ด โฮเตล ในย่านเวสต์ ฮอลลีวู้ด ซึ่งเกิดขึ้นห่างกันไม่กี่วัน คดีขับรถชนรถ 18 ล้อ เมื่อเดือนมิถุนายน นอกจากนั้นยังตกเป็นผู้ต้องหาขโมยเครื่องเพชรที่บ้านเพื่อนด้วย

อันดับ 2 "เคท อัพตัน" นาง แบบชุดว่ายน้ำวัย 20 สุดฮอตที่มีผู้คนพูดถึงอย่างมาก หลังจากขึ้นปก Sports Illustrated และคลิปที่เธอเต้นฮิพฮอพในบิกินีตัวจิ๋วมีคนคลิกดูกันตรึม แม้ชุดชั้นในดังอย่างวิคตอเรีย ซีเคร็ท จะประกาศว่าเคท อัพตัน ไม่มีวันได้ขึ้นแคตวอล์กของวิคตอเรีย ซีเคร็ท แต่นางแบบสาวเซ็กซี่คนนี้ได้ขึ้นปกโว้ก อเมริกัน และโว้ก ของอิตาลี ไปแล้ว

และแล้วก็มาถึงเจ้าของอันดับ 1 เธอคือ "คิม คาร์ดาเชี่ยน" ถึง แม้หลายคนจะบอกว่าเบื่อข่าวคาวและข่าวคราวของสาวไฮโซอเมริกันผู้นี้ แต่หากดูจากจำนวนคลิกในยาฮูแล้วกลับตรงกันข้าม สาวสวยผู้โด่งดังจากรายการเรียลิตี้ยังคงอยู่ในความสนใจของชาวบ้านทุกย่าง ก้าว ไม่ว่าจะเป็นข่าวตอนที่เธอหย่ากับ "คริส ฮัมฟรี่ย์" แล้วข่าวที่เธอคบเป็นแฟนกับ "เคนเย เวสต์" นักร้องชื่อดัง 

"และนี่คือ 10 ดาราดังที่อยู่ในความสนใจของคน"

  อ้างอิงTeenee

 

VOTED BY: BoomzCnx, KORN'z BADGUY!, เอื้องเหนือ, ว่าที่ผู้บริหาร, WildOne, libertydreamm, Farilty
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 12,045 ครั้ง, โหวตแล้ว 18 ครั้ง / 81 คะแนน
โพสท์โดย: Nemojung ดู Hot Topic อื่นๆของ Nemojung
16:53 - 21 ธันวาคม 2555 (แก้ไขล่าสุด: 16:55 - 21 ธันวาคม 2555)
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
ชื่อ
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

ป้ายต้านผู้ว่าฯเมืองคอน

นิค สโทเบอล์ ชายมะกันเจ้าของสถิติลิ้นยาวที่สุดในโลก

“คานามาระ มัตสุริ” เทศกาลแห่งองคชาตในประเทศญี่ปุ่น

14 ข้อเท็จจริงสุดทึ่ง เกี่ยวกับพฤติกรรมการดูหนังโป๊ของสาวๆ
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung