เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
569,787   2,227,944

อนุมัติแล้ว! โตโยต้า วีออส โฉมใหม่ ได้สิทธิภาษีรถคันแรก

 

 

          อนุมัติแล้ว! โตโยต้า วีออส โฉมใหม่ ได้สิทธิภาษีรถคันแรก เผยได้รับภาษีคืนเต็มวงเงิน 1 แสนบาท ระบุไม่สามารถนำมาเผยโฉมได้ก่อน เนื่องจากจะกระทบต่อแผนการดำเนินงาน และการขายรถยนต์วีออสในประเทศอื่น ๆ

          วานนี้ (18 ธันวาคม) นายวิเชียร เอมประเสริฐสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้ รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า วีออส โฉมใหม่ ได้รับสิทธิรถคันแรกแล้ว โดยทางบริษัทได้ดำเนินการทุกอย่างตามข้อกำหนดของกรมสรรพสามิตในการยื่นขอสิทธิ์ภาษีรถคันแรกอย่างครบถ้วน ซึ่งในสิทธิระบุว่า รถดังกล่าวต้องราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท เครื่องยนต์ไม่เกิน 1.5 ลิตร และต้องเป็นรถที่ประกอบในประเทศไทยเท่านั้น อีกทั้งยังต้องมีการประกอบรถจริงบนสายพานการผลิต ทั้งนี้ รถโตโยต้า วีออส โฉมใหม่ ได้ผ่านการตรวจสอบ และได้รับการอนุมัติจากกรมสรรพสามิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยลูกค้าที่ซื้อรถรุ่นนี้สามารถตรวจสอบการได้รับสิทธิคืนภาษีรถคันแรกได้ที่เว็บไซต์ กรมสรรพสามิต

VIOS TRD SPORTIVO


          นายวิเชียร ยังกล่าวถึงสาเหตุที่ไม่สามารถเผยโฉมรถยนต์โตโยต้า วีออส โฉมใหม่ ว่ารถยนต์แต่ละโมเดลของโตโยต้ามีกำหนดแผนดำเนินการในระยะยาวไว้ล่วงหน้า และทุกอย่างต้องเป็นไปตามขั้นตอนที่กำหนดไว้ ซึ่งหากเผยโฉมรถยนต์ วีออส รุ่นใหม่ ในช่วงเวลานี้ ก็อาจจะส่งผลกระทบต่อการดำเนินงาน ตลอดจนส่งผลกระทบต่อการจำหน่ายรถยนต์ วีออส รุ่นปัจจุบัน ที่ยังคงมีขายอยู่ในประเทศอื่น ๆ ได้

          นอกจากนี้ นายวิเชียร ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า การที่บริษัทได้เปิดรับจองรถยนต์โตโยต้า วีออส โฉมใหม่ ให้กับลูกค้าในเวลานี้นั้น เป็นเพราะว่า วีออส เป็นรถรุ่นยอดนิยมของคนไทย และมียอดจองค้างนานที่สุด ดังนั้น เพื่อเป็นการดูแลลูกค้าที่มีความต้องการจะซื้อรถยนต์รุ่นวีออสจริง ๆ ทางเราจึงเปิดรับจองรุ่นใหม่เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าที่สนใจ พร้อมบอกข้อมูลของรถและราคาอย่างละเอียด ซึ่งลูกค้าท่านไหนสนใจก็สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ 

          ขณะที่ กรมสรรพสามิต ประกาศในเว็บไซต์เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยระบุว่า รถยนต์โตโยต้า วีออส โฉมใหม่ ได้รับการอนุมัติเข้าโครงการรถคันแรกแล้ว และจะได้รับเงินคืนจำนวน 1 แสนบาทต่อคัน ส่วนใบจองรถยนต์รุ่นดังกล่าว ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29 ที่ผ่านมา สามารถนำมาเป็นหลักฐานเพื่อใช้สิทธิในโครงการนี้ได้ เนื่องจากรถยนต์รุ่นนี้ขึ้นไลน์การผลิตจริง และมีการผลิตรถยนต์ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
ที่มา: http://men.kapook.com/view52910.html

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก toyota.co.th
VOTED BY: HopeLife
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 9,229 ครั้ง, โหวตแล้ว 4 ครั้ง / 20 คะแนน
โพสท์โดย: moses ดู Hot Topic อื่นๆของ moses
09:39 - 19 ธันวาคม 2555
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

เมื่อมนุษย์เปลี่ยนภัยพิบัติทางธรรมชาติ เป็นสถานที่เล่น กีฬาเอ็กซ์ตรีมสุดมันส์

หน้าอย่างโหด แต่แฟนน่ารัก ฉบับ (ล้อเลียน)

หมวก Snapback สุดเท่ สำหรับหนุ่มฮิปสเตอร์

'Burning Man' กิจกรรมใช้ชีวิตกลางทะเลทรายร่วมสัปดาห์สุดเด็ดดวง
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung