หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เฮ้อ.....ผู้ช๊าย ผู้ชาย (ตรงไม๊)

โพสท์โดย อบใจ

 

 

 

 

 

ผู้ชายจีบผู้หญิงแรกๆ 
1. พาไปเลี้ยงข้าว ทุกมื้อจะจ่าย 
2.โทรหาทุกวัน วันละหลายรอบ 
3.บอกรักเรา ทั้งต่อหน้าและลับหลัง 
4.จริงใจ และมั่นคง 
5.อยู่ไม่ได้แน่ถ้าขาดเรา 
6.อยากมีเราอยู่ข้างๆไม่อยากให้เราจากไป 
7.ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ยอมแลกทุกอย่างเพื่อเรา 
8.ทำตัวเป็นสุภาพบุรุษ โอบอ้อม อารี มีน้ำใจ 
9.เหล้าไม่แตะ บุหรี่ไม่สูบ อะไรไม่ดีจะไม่ยุ่งเกี่ยว 
10. เมื่อมีอะไรกันแล้ว จะรักและเซ็กส์ทุกวัน ไม่มีเบื่อ 
............................................... 

ผู้ชายหลังๆ 
1.ทานข้าวทุกมื้อเราต้องจ่าย 
2.ค่าน้ำมันรถเราต้องจ่าย 
3.บอกรักเราเฉพาะเมื่อเราบังคับ ลับหลังเราบอกคนอื่นว่า เราน่าเบื่อ น่ารำคาญ 
4.โกหกทั้งเพ หลอกลวง 
5.อยู่ไม่ได้แน่ถ้ามีเรา หลบหน้าตลอด 
6.ที่ไหนมีเรา ที่นั่นเขาจะไม่ไปเด็ดขาด 
7. ถึงไม่มีอะไรเกิดขึ้นก้อจะยอมแลกทุกอย่างเพื่อทิ้งเรา 
8.สันดานที่แท้จริงออก สุดแสนจะเห็นแก่ตัว 
9.อะไรไม่ดีๆเอาหมด โดยให้เหตุผลว่าแก้เครียส แก้เซ็ง 
ไม่รู้ว่าที่เครียสและเซ็ง เพราะเรารึป่าว 
10.มีเซ็กส์กันแล้วนานๆอยากจะลองมีกับคนอื่นบ้างเปลี่ยนรสชาติ

 

 

 

จริงไม่จริง เอ๊ะ ยังไง 555+ 

 

 

 

เครดิต//yenta4.com

 

 

 

ที่มา: yenta4.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อบใจ's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 17,158 ครั้ง
โพสท์โดย อบใจ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
100 VOTES (4/5 จาก 25 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งคณะที่คนสมัครมากสุดใน TCAS69 ไม่ใช่แพทย์ อันดับจริงน่าคิดกว่าที่คาดถอดรหัทำไมพระเอกธงดำถึงฮิต ทั้งที่ในชีวิตจริงควรหนีให้ไกลลูกชอบพูดสวน ไม่ได้แปลว่าดื้อเสมอไป แต่อาจกำลังฝึกมีตัวตนค่าไฟ พ.ค.–ส.ค. 2569 แพงขึ้น ทำไมบ้านยังควรเช็ก 5 จุดกินไฟเมืองใหญ่ในอีสานปี 2569 ใครกำลังเป็นขั้วเศรษฐกิจดึงเงินลงทุนใหม่ทำไมลิฟต์มักมีกระจก เหตุผลจริงไม่ได้มีไว้แค่ส่องหน้าจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยจังหวัดที่เศรษฐกิจโตแรง คนในพื้นที่รวยขึ้นจริงไหมเปิดประวัติ ติณติณ New Country จากศิลปินลูกทุ่งรุ่นใหม่ สู่ประเด็นที่ค่ายสั่งพักงาน10 วิธีคิดใหม่ ทำงานยังไงให้ "สนุก-สุข-ไม่อยากวางมือ"อาชีพเสี่ยงถูก AI แทนที่ เช็กจากงานที่ทำซ้ำก่อนดูชื่อตำแหน่ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ค่าไฟ พ.ค.–ส.ค. 2569 แพงขึ้น ทำไมบ้านยังควรเช็ก 5 จุดกินไฟเมืองใหญ่ในอีสานปี 2569 ใครกำลังเป็นขั้วเศรษฐกิจดึงเงินลงทุนใหม่ทำไมอาหารทอดถึงอร่อย ทั้งเสียงกรอบ กลิ่นหอม และสีทองถึงทำให้สมองยอมแพ้แกะรอย 6 เรื่องเล่า “อาถรรพ์ป่าปิด” ที่เทคโนโลยีก็ยังเอาชนะไม่ได้น้ำพริกปลาทูกับผักต้ม เมนูบ้าน ๆ ที่เรียบง่าย แต่อร่อยและมีประโยชน์จอดรถหน้าบ้านยังไงให้ถูกใจสายมู ปี 2026 พร้อมจัดโรงรถให้โล่งและใช้คุ้ม
ตั้งกระทู้ใหม่