เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

6 อันดับ พ่อ-แม่ ยอดแย่ !!

แชร์ให้เพื่อนดู
  ↓ ติดตาม POSTJUNG บน FACEBOOK
 

 

6 อันดับ พ่อ-แม่ ยอดแย่ !! นั้นเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น (ในต่างประเทศ) และเรื่องนั้นได้ปรากฏออกมาให้คนทั่วไปได้พบเห็น จนเกิดเสียงวิพากวิจารณ์เกี่ยวกับการกระทำนั้นๆด้วย บางข่าวนั้นเพื่อนๆอาจจะเคยได้ยินมาแล้วก็ได้ โดยทางเว็บไซต์ oddee.com ได้ จัดอันดับ มา เกี่ยวกับ  The Worst Parents Ever ซึ่งพอได้อ่านดูแล้วบางที ความหวังดีของพ่อ-แม่ก็กลายเป็นสิ่งที่ทำร้ายลูกคุณเองโดยไม่รู้ตัวนะคะเนี่ย ..

ปัญหาวัยรุ่น

“ซาร่า บูจ” ผู้หญิงวัย 50 ปีคนนี้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางเพราะเธอหลงใหลตุ๊กตาบาร์บี้เข้าขั้นเสพติด จึงยอมเสียเงินเป็นล้านๆ เพื่อศัลยกรรมหน้าตาและรูปร่างให้ออกมาใกล้เคียงกับตุ๊กตาบาร์บี้มากที่สุด

ซาร่า บูจ มีลูกสาววัย 10 ขวบชื่อว่า “ป๊อปปี้” ในวันเกิดปีที่ผ่านมา ซาร่า บูจ ได้มอบของรางวัลสุดแปลกให้แก่ลูกสาวนั่นก็คือ เวาเชอร์หรือบัตรกำนัลของขวัญเพื่อศัลยกรรมหน้าอก !โดยซาร่า บูจได้เล่าว่า ป๊อปปี้ได้เดินเข้ามาบอกเธอว่าอยากมีหน้าอกที่อึ๋ม ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจให้บัตรกำนัลของขวัญนี้แก่ลูกสาว เพื่อที่ป๊อปปี้จะได้ใช้ไปเสริมหน้าอกได้เมื่ออายุ 16 ปีบริบูรณ์ (ยังทำตอนนี้ไม่ได้เพราะผิดกฏหมาย)

แน่นอนว่าเมื่อข่าวนี้แพร่ออกไป ก็ได้รับการวิจารณ์จากคนทั่วไปอย่างกว้างขวาง เช่น “คนเป็นแม่เสพติดศัลยกรรมมากเกินไปจนแพร่มาถึงลูกด้วย” หรือไม่ก็ “คนเป็นพ่อไม่ปวดหัวแย่เหรอ”… นั่นสินะ

ปัญหาวัยรุ่น

“ทอร์รี่ แฮนเซน” หญิงชาวอเมริกันได้รับอุปการะเป็นแม่บุญธรรมให้แก่เด็กชายกำพร้าชาวรัสเซีย “อาร์เทียม ซาเวเลียฟ” แต่เมื่ออาร์เทียมอายุได้ 7 ขวบ เขาก็เริ่มแสดงอาการทางจิต มีอารมณ์ที่เกี้ยวกราด โมโหร้าย ทั้งๆ ที่ผู้เป็นแม่บุญธรรมได้เลี้ยงดูและดูแลอย่างดี

ในที่สุด ทอร์รี่ แฮนเซน ก็ทนกับพฤติกรรมของลูกชายบุญธรรมวัย 7 ขวบนี้ไม่ไหว เธอตัดสินใจส่งเด็กคนนี้กลับประเทศรัสเซีย โดยเธอแนบจดหมายไปกับตัวเด็กชายมีใจความว่า “ฉันได้ทำการเลี้ยงดูเขาอย่างดีที่สุด แต่ตอนนี้รู้สึกเสียใจมากที่จะต้องทำแบบนี้เพื่อความปลอดภัยของครอบครัวของฉัน ฉันไม่ต้องการที่จะเลี้ยงดูเด็กคนนี้อีกต่อไปแล้ว” พร้อมกับได้จ้างคนให้ไปรับอาร์เทียมที่สนามบินปลายทาง และเมื่ออาร์เทียมเดินทางโดยลำพังจากอเมริกามาถึงรัสเซีย เขาก็ถูกส่งตัวไปที่กระทรวงการศึกษาและวิทยาศาสตร์ของรัสเซีย เพื่อรับการบำบัดพฤติกรรมต่อไป

สำหรับเรื่องนี้มีทั้งกระแสเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย … สำหรับกระแสเห็นด้วยนี่ออกแนวภาพยนตร์เรื่อง Orphan (เด็กนรก) ที่รับเด็กมาเลี้ยงแต่นับวันก็ยิ่งแสดงอาการโรคจิตออกมา (น่ากลัวมากๆ) ขืนเลี้ยงไว้วันดีคืนดีอาจฆ่าคนตายได้ ส่วนกระแสไม่เห็นด้วยก็ออกมาบอกว่า ทำไมถึงทอดทิ้งเด็กและปล่อยให้เด็กตัวเล็กๆ เดินทางไกลคนเดียว ต่อให้เด็กจะร้ายแค่ไหน แต่เด็กก็คือเด็กวันยังค่ำ …… แล้วเพือนๆ teen.mthai ล่ะ คิดยังไง ?

เกมส์ออนไลน์ ปัญหาวัยรุ่น

สามีภรรยาชาวเกาหลีคู่หนึ่งพบรักกันทางอินเตอร์เน็ต ทั้งสองแต่งงานและอยู่กินด้วยกันโดยที่ทั้งคู่นั้นไม่มีงานทำและติดเกมออนไลน์มากกกกกกกกกกๆๆ เรียกว่าวันๆ อาศัยสิงสถิตอยู่ในร้านอินเตอร์เน็ตเพื่อเล่นเกมอย่างเดียว โดยเกมที่ทั้งคู่ติดนั้นชื่อเกม PRIUS เป็นเกมบทบาทสมมติที่ผู้เล่นต้องทำงานและเลี้ยงลูก

ต่อมาฝ่ายหญิงตั้งท้องและคลอดลูก แต่ทั้งสองสามีภรรยาก็ยังไม่เลิกติดเกมจนละเลยไม่สนใจลูกน้อย เพราะพวกเขามัวแต่ให้ความรักความสนใจแก่ลูกในเกมที่ชื่อว่า “อะนิม่า” จนในที่สุด ลูกวัย 3 เดือนก็เสียชีวิตลงเพราะขาดอาหาร ข่าวนี้สร้างความตกใจและสะเทือนใจเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าสามีภรรยาคู่นี้ถูกรุมประนามและถูกตำรวจจับตัวในที่สุด

ปัญหาวัยรุ่น

“มิแรนด้า” คุณแม่ที่มีลูกสาวกำลังย่างเข้าวัยรุ่น อาศัยอยู่ในรัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา ได้โทรเรียก “คู่ปรับ” ที่โรงเรียนของลูกสาวให้มาหาเธอและลูกสาวที่อพาร์ทเมนท์ เพื่อให้ลูกสาวของเธอและเพื่อนคู่ปรับคนนั้นตบตีกัน !! ซึ่งระหว่างที่ทั้งคู่ตบตีกันนั้น มิแรนด้าก็คอยตะโกนเชียร์ส่งเสียงให้ลูกสาวของเธอตบให้หนักขึ้น = =” แต่โชคไม่ดีที่มีบุคคลที่สาม (หรือสี่ ?) แอบถ่ายคลิปและโพสท์ลงใน Facebook จนกลายเป็นประเด็นใหญ่ในโลกออนไลน์

ต่อมา มิแรนด้าถูกจับตัวไปสอบสวน เธอสารภาพว่า สาเหตุที่ต้องทำอย่างนี้เพราะกลัวว่าลูกสาวของเธอและคู่ปรับคนนั้นจะไปตบตีกันที่โรงเรียน ดังนั้นเธอจึงเรียกให้มาตบกันที่บ้านเลยดีกว่า เพราะยังไงๆ ก็จะยังอยู่ในสายตา …. แหม ทำไปได้

 The Worst Parents Ever ปัญหาวัยรุ่น

ข่าวนี้เป็นอีกข่าวที่ดังมากๆ ค่ะ … คุณแม่ชาวอังกฤษวัย 34 ปีที่อาศัยอยู่ในอเมริกา ได้ฉีดโบทอกซ์ให้ลูกสาววัย 8 ขวบ !! เพราะเธอใฝ่ฝันและตั้งใจอยากให้ลูกสาวประกวดนางงาม จึงพยายามทำทุกวิถีทางให้ลูกสาวดูดีขึ้นแม้กระทั่งฉีดโบทอกซ์เพื่อป้องกันริ้วรอยเหี่ยวย่น จากนั้นเธอได้พาลูกไปออกรายการ Good Morning America และรายการ Inside Edition ของอเมริกา และเล่าเรื่องนี้ให้ผู้ชมฟังอย่างภาคภูมิใจ

แต่เมื่อรายการออกอากาศไป ก็ได้รับการวิจารณ์(ด่า)ยับเลยทีเดียวค่ะว่า สิ่งที่คุณแม่คนนี้ทำเป็นการทำร้ายลูกสาวอย่างมาก ทำให้เจ้าหน้าที่ทางการของหน่วยคุ้มครองเด็กของสหรัฐอเมริกาเข้ามาสอบสวนเรื่องนี้และได้ออกคำสั่งแยกแม่ลูกคู่นี้ออกจากกันเป็นระยะเวลาหนึ่ง 

ปัญหาวัยรุ่น ข่าวการศึกษา

“รอนด้า โฮลเดอร์” คุณแม่ผู้เข้มงวดกับผลการเรียนของลูกชาย รู้สึกผิดหวังมากเมื่อเห็นผลการเรียนของลูกชายวัย 15 ปีที่สอบตกแทบทุกวิชา ทำให้เกรดตกลงมาที่ 1.22 เธอจึงตัดสินใจลงโทษด้วยการให้ลูกชายไปยืนอยู่ริมถนนใหญ่แห่งหนึ่งในรัฐฟลอริด้า และติดป้ายห้อยคอเพื่อประจานว่าสอบตก โดยป้ายที่ห้อยคอนั้นเขียนว่า “I DID 4 Questions on my F-Cat AND Said I Wasn’t Going to Do it! GPA 1.22… Honk if I NEED [an] Education.”


อ้างอิง : oddee.com,dekdee,MThai

ที่มา : IT PLAZA 

6 อันดับ พ่อ-แม่ ยอดแย่ !
โพสท์โดย: itplaza ดู Hot Topic อื่นๆของ itplaza
09:03 - 25 กันยายน 2555 IP
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
113 VOTES
 

มาเป็นคนแรก
ที่แชร์เรื่องนี้
แชร์ให้เพื่อนดู
 

Comment ด้วย facebook

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung