เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
หน้าแรกเว็บบอร์ด กระทู้ของฉันค้นหากระทู้ ตั้งกระทู้ใหม่

เฮเดน โจชัว ฟิชเชอร์ ประวัติ ฝาแฝดสุดแสบ

  แชร์ให้เพื่อนดู
            เชื่อเลยว่าใครที่ได้เห็นความน่ารักของสองหนุ่มฝาแฝดอย่าง เฮเดน โจชัว ฟิชเชอร์ จะต้องตกหลุมรักกับความขี้เล่นสุดทะเล้นของเขาอย่างแน่นอน... ดูอย่างเหล่าดาราในวงการบันเทิง ที่เมื่อเจอหน้าสองแสบนี้ทีไร ก็อดจะชักภาพเก็บไว้ไม่ได้เลยล่ะ แถมแต่ละภาพนั้น สองหนุ่ม เฮเดน-โจชัว ก็ยังสู้กล้อง โพสท่าน่ารัก ๆ และยิ้มหวานตาหยีให้ได้ชมกันตลอด

            วันนี้ ก็ขอนำประวัติเล็ก ๆ น้อย ๆ พร้อมภาพของสองหนุ่มฝาแฝด เฮเดน-โจชัว ที่กระทบไหล่ดารามากมาย (โดยเฉพาะดาราสาว ๆ อิอิ) มาให้ได้ชมกันจ้า...

            เฮเดน-โจชัว ฟิชเชอร์ สองฝาแฝดคู่นี้ เป็นลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย เกิดเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2551 อายุ 4 ปี ทั้งนี้หลาย ๆ คน รู้จักเด็ก ๆ ในฐานะที่เป็นหลานของนักแสดงหนุ่มเติ้ล ตะวัน จารุจินดา แต่จริง ๆ เฮเดน-โจชัว นั้น เป็นลูกของ "คุณเจน" พี่สาวที่เติ้ล ตะวัน นับถือเป็นพี่แท้ ๆ

            โดยขอเท้าความกลับไปก่อนว่า ตอนที่เติ้ล ตะวัน เด็ก ๆ เคยเรียนการแสดงกับครูมยุรี ซึ่งตอนนี้เป็นอาจารย์อยู่ที่โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย แล้วครูมยุรีก็เป็นแม่ของคุณเจน โดยทั้งคู่เคยร่วมงานช่วยทำละครเวทีที่โรงเรียนสามเสน ก็เลยสนิทกันเหมือนพี่เหมือนน้องตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ส่วนคุณพ่อของเด็ก ๆ นั้น เป็นชาวออสเตรเลียชื่อ แมทธิว ฟิชเชอร์ ปัจจุบันทำงานเป็นเชฟ โดยคุณแมทธิวกับคุณเจน มีเจ้าตัวน้อยด้วยกันทั้งหมด 3 คน คือ เฮเดน-โจชัว สองหนุ่มฝาแฝด และชาร์ลี น้องคนสุดท้อง

            และด้วยความน่ารักของเด็ก ๆ ก็ไปเตะตาผู้จัดละครเรื่อง มนต์รักแก้บน จึงขอทาบทามให้สองหนุ่มมาโชว์ฝีไม้ลายมือ สร้างสีสันให้ละครเรื่องนี้สักเล็กน้อย เอ้า! ยังไงก็อย่าลืมให้กำลังใจและติดตามผลงานของ เฮเดน-โจชัว กันด้วยนะจ๊ะ  สำหรับใครที่อยากจะชมความน่ารักของสองฝาแฝดสุดแสบ ก็ติดตามกันได้ที่แฟนเพจ เฮเดน-โจชัว ขอบอกว่ามีคนกดไลค์ให้กว่า 3 หมื่นคนแล้วล่ะจ้า... 

 

 


อันนี้แถมคลิปน่ารักๆ เปรี้ยวมากกกกกกกก

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Kapook
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram amy_klinpratoom, cheerny, katare, jane_matt, tletawan

มีลูกงี้คงดี รักตายเลยโพสท์โดย: ละอ่อนเจียงฮาย
20:35 - 18 กันยายน 2555
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
223 VOTES
 
 

Comment ด้วย facebook

Comment!  

 

เจ้าคณะฯ แจงสั่งปลดเจ้าอาวาสถ้าคนเข้าวัดน้อย เป็นเพียงกุศโลบาย

มาดู..คอมเม้นท์แฟนคลับโตโน่ หลังข่าวแตงโมกินยาฆ่าตัวตาย

ทึ่งเลย คุณพ่อโดนลูกป่วนตอนละหมาดขนาดนี้ ยังนิ่งได้อีก
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ