ตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 กรกฏาคม 2558 สามตัว 565, 814
เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
หน้าแรกเว็บบอร์ด กระทู้ของฉันค้นหากระทู้ ตั้งกระทู้ใหม่

6 คำถามที่ผู้หญิงชอบถามผู้ชายซ้ำไปซ้ำมา?

  แชร์ให้เพื่อนดู

 

 

 

 

คำถามส่วนมากที่บรรดาผู้หญิงเรามักจะถามผู้ชาย ซึ่งผู้ชายส่วนมากก็คงเคยเจอกับคำถามเหล่านี้มาแล้ว และเป็นคำถามที่ลำบากใจจะตอบด้วยสิ..

    1. แค่รถติด ทำไมต้องอารมณ์เสียด้วย ?

       ในยามเช้าที่เร่งรีบ แต่รถราบนท้องถนนแน่นขนัด การจราจรติดขัดคืบคลานไปอย่างช้า ๆ ไม่ได้ดั่งใจ ณ ที่นั่งหลังพวงมาลัยเป็นของคุณ และที่นั่งข้าง ๆ เป็นของคุณแฟน คุณคิดว่าตำแหน่งไหนจะเครียดกว่ากันล่ะ? คุณต้องจดจ่อกับท้องถนน ในขณะที่คุณแฟนถ้าไม่นั่งกินข้าว ก็นอนหลับ ไม่งั้นก็แต่งหน้า ..แล้วก็หันเหวี่ยงใส่เบา ๆ ว่า แค่รถติดไม่เห็นจะต้องทำหัวเสียขนาดนั้นเลยนี่นา คำถามนี้ก็ไม่รู้จะตอบยังไง แต่บางทีก็อยากบอกให้ลองมาสลับตำแหน่งกันดูบ้างนะ

    2. ทำไมแต่งตัวไม่หล่อเลย ?

       มั่นใจเหลือเกินว่าผู้ชายหลาย ๆ คนไม่ได้เอาใจใส่ในการแต่งตัวมากเท่าไหร่นัก ไอ้ที่เราคิดว่าหล่อดีแล้ว คุณเธอก็มักไม่ค่อยชอบใจ ส่วนแบบที่เธอบอกว่าดูแล้วหล่อ ก็เห็นแต่คนที่แต่งดูแล้วจะออกแนวสำอางเกินชายกันทั้งนั้น ..นี่อยากให้ผมแต่งตัวตามอย่างนั้นจริง ๆ เหรอที่รัก ?

    3. ทำไมผู้ชายหมกมุ่นเรื่องเซ็กส์จัง

       นี่น่าจะเป็นคำถามที่ผู้ชายเคยถูกแฟนตัวเองถามมาแล้วกันทุกคน ถ้าไม่ใช่จากแฟนก็ต้องโดนเพื่อนผู้หญิงถามอยู่ดีนั่นแหละ แล้วคำตอบล่ะคุณเคยตอบพวกเธอไปว่าอะไร คนที่มีคำตอบอยู่ในใจแต่ไม่กล้าพูดออกไปก็น่าจะมีหลายคนอยู่ ส่วนตัวผมมีคำตอบแบบกลาง ๆ ว่า เป็นเพราะธรรมชาติสร้างมาให้ผู้ชายมีแรงขับเคลื่อนทางเพศสูงกว่าผู้หญิง ผมก็เลยสนใจเรื่องใต้สะดือมากกว่าคุณไงจ๊ะ ..คำตอบนี้แม้ทำให้คุณผู้หญิงเข้าใจ แต่จะทำให้เธอพอใจหรือไม่นั้นก็ไม่อาจรู้เหมือนกันครับ

    4. คุณพูดเรื่องฉันให้เพื่อนคุณฟังบ้างไหม ?

       สาว ๆ หลายคนค่อนข้างอ่อนไหวกับเรื่องประเภทนี้ โดยเฉพาะคู่ข้าวใหม่ปลามันที่เพิ่งตกลงคบกันไม่นานเท่าไหร่ แต่ทว่าไม่ว่าจะตอบอย่างไร ก็ไม่เห็นจะทำให้เธอพอใจได้เลย ถ้าบอกว่า "ไม่ค่อยได้พูดให้ฟังหรอก" เธอก็จะวีนใส่เบา ๆ กล่าวหาว่าไม่บริสุทธิ์ใจ คบเธอหลบ ๆ ซ่อน ๆ แต่ถ้าบอกว่า "ก็พูดให้ฟังอยู่บ่อย ๆ เลยนะ" รีแอคชั่นที่ได้ก็อาจกลายเป็น ทำไมต้องเอาเรื่องฉันไปโพนทะนาให้คนอื่นฟังด้วยนะ" ..เฮ้อ เป็นอีกหนึ่งคำถามที่ตอบยากจริง ๆ


    5. ทำไมไม่เห็นชมเรื่องผมฉันบ้าง ?

        เป็นที่รู้กันดีกว่า ผู้หญิงนั้นใส่ใจเรื่องทรงผมของตัวเองไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าการแต่งหน้าหรือว่าแต่งตัว ยิ่งเวลาไปทำผมมาใหม่เธอก็มั่นใจว่าสวย และคาดหวังจะให้คุณผู้ชายทักเธอว่าดูดีบ้าง แต่ส่วนใหญ่มันมักจะเป็นความเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างเปลี่ยนกิ๊บติดผม รวบผมแบบใหม่ เปลี่ยนแสกข้าง ไปเล็มปลายผมมา ..แล้วอย่างนี้จะให้พวกผมชมเรื่องอะไรล่ะครับ มันเล็กน้อยมากเสียจนไม่รู้ว่าจะพูดถึงทำไมด้วยซ้ำ เพราะความจริงแล้วเรื่องผมเผ้านี่ ถ้าไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดจริง ๆ อย่างเปลี่ยนทรงผมหรือทำสีผมแล้วล่ะก็ ผู้ชายก็ไม่ได้ให้ความสำคัญอะไรมากมายหรอกครับ


    6. ทำไมผู้ชายต้องสนใจเรื่องสัดส่วนมากขนาดนั้นด้วยนะ ?

 

        นี่ก็เป็นอีกข้อที่โดนคุณแฟนติติงถามหาคำตอบอยู่บ่อย ๆ ก็ไม่รู้จะตอบยังไงอยู่เหมือนกัน เพราะผู้ชายทุกคนต่างก็ชอบผู้หญิงสวย ๆ และเรื่องรูปร่างสัดส่วนมันก็เป็นเรื่องที่เห็นอยู่ตรงหน้า มันก็อดไม่ได้ที่จะคะเน เปรียบเทียบ หรือพูดถึงกันแบบหยอกเย้าตามประสาผู้ชาย แต่พอคุณสาว ๆ มาได้ยินทีไร ก็โดนค่อนแคะทุกทีเลยสิ

 


 

ซ้ำขออภัยค่ะ

 

 


ที่มา: www.kapook.com


โพสท์โดย: bourbon
08:46 - 18 กันยายน 2555
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
60 VOTES
 

มาเป็นคนแรก
ที่แชร์เรื่องนี้
แชร์ให้เพื่อนดู
 

Comment ด้วย facebook

Comment!  

 

อาจารย์เจษฎามาด่วน!!ชาวเน็ตข้องใจภาพสัตว์ปริศนา ตัวเงินตัวทองยักษ์หรือมังกรโคโมโด

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กับ 10 ลุคน่ารัก ๆ ไอดอลของสาวหลาย ๆ คน

แตงโม ภัทรธิดา วอนอย่าตามอินสตาแกรม
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ