เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

6 คำถามที่ผู้หญิงชอบถามผู้ชายซ้ำไปซ้ำมา?

แชร์ให้เพื่อนดู
  ↓ ติดตาม POSTJUNG บน FACEBOOK

 

 

 

 

คำถามส่วนมากที่บรรดาผู้หญิงเรามักจะถามผู้ชาย ซึ่งผู้ชายส่วนมากก็คงเคยเจอกับคำถามเหล่านี้มาแล้ว และเป็นคำถามที่ลำบากใจจะตอบด้วยสิ..

    1. แค่รถติด ทำไมต้องอารมณ์เสียด้วย ?

       ในยามเช้าที่เร่งรีบ แต่รถราบนท้องถนนแน่นขนัด การจราจรติดขัดคืบคลานไปอย่างช้า ๆ ไม่ได้ดั่งใจ ณ ที่นั่งหลังพวงมาลัยเป็นของคุณ และที่นั่งข้าง ๆ เป็นของคุณแฟน คุณคิดว่าตำแหน่งไหนจะเครียดกว่ากันล่ะ? คุณต้องจดจ่อกับท้องถนน ในขณะที่คุณแฟนถ้าไม่นั่งกินข้าว ก็นอนหลับ ไม่งั้นก็แต่งหน้า ..แล้วก็หันเหวี่ยงใส่เบา ๆ ว่า แค่รถติดไม่เห็นจะต้องทำหัวเสียขนาดนั้นเลยนี่นา คำถามนี้ก็ไม่รู้จะตอบยังไง แต่บางทีก็อยากบอกให้ลองมาสลับตำแหน่งกันดูบ้างนะ

    2. ทำไมแต่งตัวไม่หล่อเลย ?

       มั่นใจเหลือเกินว่าผู้ชายหลาย ๆ คนไม่ได้เอาใจใส่ในการแต่งตัวมากเท่าไหร่นัก ไอ้ที่เราคิดว่าหล่อดีแล้ว คุณเธอก็มักไม่ค่อยชอบใจ ส่วนแบบที่เธอบอกว่าดูแล้วหล่อ ก็เห็นแต่คนที่แต่งดูแล้วจะออกแนวสำอางเกินชายกันทั้งนั้น ..นี่อยากให้ผมแต่งตัวตามอย่างนั้นจริง ๆ เหรอที่รัก ?

    3. ทำไมผู้ชายหมกมุ่นเรื่องเซ็กส์จัง

       นี่น่าจะเป็นคำถามที่ผู้ชายเคยถูกแฟนตัวเองถามมาแล้วกันทุกคน ถ้าไม่ใช่จากแฟนก็ต้องโดนเพื่อนผู้หญิงถามอยู่ดีนั่นแหละ แล้วคำตอบล่ะคุณเคยตอบพวกเธอไปว่าอะไร คนที่มีคำตอบอยู่ในใจแต่ไม่กล้าพูดออกไปก็น่าจะมีหลายคนอยู่ ส่วนตัวผมมีคำตอบแบบกลาง ๆ ว่า เป็นเพราะธรรมชาติสร้างมาให้ผู้ชายมีแรงขับเคลื่อนทางเพศสูงกว่าผู้หญิง ผมก็เลยสนใจเรื่องใต้สะดือมากกว่าคุณไงจ๊ะ ..คำตอบนี้แม้ทำให้คุณผู้หญิงเข้าใจ แต่จะทำให้เธอพอใจหรือไม่นั้นก็ไม่อาจรู้เหมือนกันครับ

    4. คุณพูดเรื่องฉันให้เพื่อนคุณฟังบ้างไหม ?

       สาว ๆ หลายคนค่อนข้างอ่อนไหวกับเรื่องประเภทนี้ โดยเฉพาะคู่ข้าวใหม่ปลามันที่เพิ่งตกลงคบกันไม่นานเท่าไหร่ แต่ทว่าไม่ว่าจะตอบอย่างไร ก็ไม่เห็นจะทำให้เธอพอใจได้เลย ถ้าบอกว่า "ไม่ค่อยได้พูดให้ฟังหรอก" เธอก็จะวีนใส่เบา ๆ กล่าวหาว่าไม่บริสุทธิ์ใจ คบเธอหลบ ๆ ซ่อน ๆ แต่ถ้าบอกว่า "ก็พูดให้ฟังอยู่บ่อย ๆ เลยนะ" รีแอคชั่นที่ได้ก็อาจกลายเป็น ทำไมต้องเอาเรื่องฉันไปโพนทะนาให้คนอื่นฟังด้วยนะ" ..เฮ้อ เป็นอีกหนึ่งคำถามที่ตอบยากจริง ๆ


    5. ทำไมไม่เห็นชมเรื่องผมฉันบ้าง ?

        เป็นที่รู้กันดีกว่า ผู้หญิงนั้นใส่ใจเรื่องทรงผมของตัวเองไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าการแต่งหน้าหรือว่าแต่งตัว ยิ่งเวลาไปทำผมมาใหม่เธอก็มั่นใจว่าสวย และคาดหวังจะให้คุณผู้ชายทักเธอว่าดูดีบ้าง แต่ส่วนใหญ่มันมักจะเป็นความเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างเปลี่ยนกิ๊บติดผม รวบผมแบบใหม่ เปลี่ยนแสกข้าง ไปเล็มปลายผมมา ..แล้วอย่างนี้จะให้พวกผมชมเรื่องอะไรล่ะครับ มันเล็กน้อยมากเสียจนไม่รู้ว่าจะพูดถึงทำไมด้วยซ้ำ เพราะความจริงแล้วเรื่องผมเผ้านี่ ถ้าไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดจริง ๆ อย่างเปลี่ยนทรงผมหรือทำสีผมแล้วล่ะก็ ผู้ชายก็ไม่ได้ให้ความสำคัญอะไรมากมายหรอกครับ


    6. ทำไมผู้ชายต้องสนใจเรื่องสัดส่วนมากขนาดนั้นด้วยนะ ?

 

        นี่ก็เป็นอีกข้อที่โดนคุณแฟนติติงถามหาคำตอบอยู่บ่อย ๆ ก็ไม่รู้จะตอบยังไงอยู่เหมือนกัน เพราะผู้ชายทุกคนต่างก็ชอบผู้หญิงสวย ๆ และเรื่องรูปร่างสัดส่วนมันก็เป็นเรื่องที่เห็นอยู่ตรงหน้า มันก็อดไม่ได้ที่จะคะเน เปรียบเทียบ หรือพูดถึงกันแบบหยอกเย้าตามประสาผู้ชาย แต่พอคุณสาว ๆ มาได้ยินทีไร ก็โดนค่อนแคะทุกทีเลยสิ

 


 

ซ้ำขออภัยค่ะ

 

 


ที่มา: www.kapook.com


โพสท์โดย: bourbon ดู Hot Topic อื่นๆของ bourbon
08:46 - 18 กันยายน 2555 IP
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
60 VOTES
 

มาเป็นคนแรก
ที่แชร์เรื่องนี้
แชร์ให้เพื่อนดู
 

Comment ด้วย facebook

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung