ตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 สามตัว 008, 083, 286, 813
เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
509,099   1,746,357
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

“คริสเตน สจ๊วร์ต” โผล่แล้ว! เตรียมเดินพรมแดงเปิดตัวหนัง

แชร์ให้เพื่อนดู
ติดตาม POSTJUNG บน FACEBOOK >>

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แม้จะยังไม่มีการออกมายืนยันความสัมพันธ์ของคู่รักแวมไพร์ ว่า ตอนนี้อยู่ในสถานะใดหลังเหตุการณ์ “คริสเตน สจ๊วร์ต” นอกใจ “โรเบิร์ต แพตตินสัน” ไปนัวเนียกับ “รูเพิร์ธ แซนเดอร์” ผู้กำกับหนุ่ม ซึ่งล่าสุด “คริสเตน” เลิกเก็บตัวแล้วออกเดินทางเตรียมตัวร่วมงานเดินพรมแดง โดยสวมเสื้อที่ “โรเบิร์ต” เคยใส่ไว้แนบกาย
       
       ยังคงทำให้แฟนๆของคู่ คริสเตน สจ๊วร์ต และ โรเบิร์ต แพตตินสัน จากแวมไพร์ทไวไลท์ ต้องลุ้นกันต่อไปว่า โรเบิร์ต จะลืมอดีตและให้อภัยกับความผิดของคริสเตนแล้วกลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้งได้หรือไม่ หลังได้เห็นฝ่ายสาวสวมเสื้อของโรเบิร์ตที่มีข้อความว่า IRIE ที่เขาเคยสวมเมื่อเดือน ก.ค.2011 ออกปรากฏตัวต่อหน้าสื่อขณะเดินทางมาถึงสนามบินนานาชาติลอสแองเจลิสเมื่อวันพุธที่ผ่านมา
       
       การปรากฏตัวครั้งแรกหลังเหตุการณ์นอกใจพร้อมใส่เสื้อข้อความว่า IRIE ของโรเบิร์ต นับได้ว่าเป็นการส่งข้อความได้หลายอย่างเลยทีเดียว
       
       คำว่า Irie ตามดิกชันเนอรีนั้นมีความหมายว่า “สิ่งที่รู้สึกเมื่อไร้ความกังวล เป็นความสงบ พึงพอใจ ความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่” ตามรายงานระบุว่า ก่อนหน้านี้คริสเตนต้องเผชิญกับอาการนอนไม่หลับเพราะเธอค่อนข้างเครียดและกังวลกับการเข้าร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ On The Road ซึ่งเธอกลัวกับสิ่งที่จะตามมาหลังจากนั้น
       
       แหล่งข่าวระบุว่า “คริสเตน สจ๊วร์ต นอนแทบไม่หลับเลยกับงานเทศกาลภาพยนตร์ที่กำลังจะเกิดขึ้น เธอกลุ้มมากกับงานเปิดตัวภาพยนตร์”
       
       อย่างไรก็ตาม สื่อต่างๆ ที่เข้าร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่จะเกิดขึ้น ถูกสั่งห้ามถามคำถามใดๆเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของคริสเตนโดยเด็ดขาด และให้ถามเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับภาพยนตร์เท่านั้น โดยคริสเตนเองยังกังวลด้วยว่าเรื่องราวฉาวๆของเธอจะแย่งซีนงานเปิดตัวภาพยนตร์ “คริสเตนกังวลมากเพราะว่ามันเป็นงานเปิดเทศกาล มีการคาดหวังสูงมากและได้แต่หวังว่าจะได้เสียงตอบรับไปในทางที่ดี”
       
       นอกจากงานโปรโมตภาพยนตร์ On The Road แล้ว คริสเตน ยังต้องเตรียมตัวเผชิญกับงานที่ใหญ่กว่าที่ถูกจับตามองอย่างงานเปิดตัวภาพยนตร์ทไวไลท์ Breaking Dawn : Part Two ร่วมกับ โรเบิร์ต แพตตินสัน 
       
       ทางฝ่ายของโรเบิร์ต ที่ปรากฏตัวออกสื่อหลายครั้งหลังเจอแฟนสาวนอกใจ แต่เจ้าตัวก็ไม่เคยกล่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านสื่อเลยแม้แต่ครั้งเดียว โดยล่าสุดเขากำลังเตรียมเข้าร่วมงาน MTV Video Music Awards (VMAs) ซึ่งจะมีการเปิดตัวคลิปล่าสุดของภาพยนตร์ให้ได้ชมด้วย ซึ่งงานครั้งนี้เดิมเขาถูกวางตัวให้ขึ้นเวทีพร้อมกับคริสเตน แต่งานนี้เจ้าตัวต้องมาขึ้นเวทีพร้อมกับ เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ และนักแสดงคนอื่นๆ เพื่อร่วมกันแนะนำภาพยนตร์

 

 

   นับได้ว่างานเปิดตัวภาพยนตร์ On The Road ที่จัดขึ้นในงานเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโต นับเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกต่อหน้าสื่ออย่างเป็นทางการของนักแสดงสาววัย 22 ปี หลังจากเจอข่าวช็อคนอกใจแฟนหนุ่ม โรเบิร์ต แพตตินสัน ไปนัวกับ รูเพิร์ธ แซนเดอร์ ผู้กำกับที่มีครอบครัวแล้ว
       
       โดยในงานครั้งนี้ คริสเตน ได้พยายามยิ้มสู้กล้องอย่างเต็มที่ ท่ามกลางเสียงเชียร์จากบรรดาแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจโดยขึ้นป้ายข้อความต่างๆ มากมาย
       
       คริสเตน ปรากฏตัวบนพรมแดงด้วยชุดแซครัดรูปแขนยาวสีดำลายดอกไม้สีต่างๆของ Zuhair Murad พร้อมกับแจกลายเซ็นให้บรรดาแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจ พร้อมกันนั้นยังถ่ายภาพร่วมกับเพื่อนนักแสดงอย่าง การ์เร็ตต์ เฮดลันด์ ด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เครดิต : http://www.thaisarn.com
       

มาเป็นคนแรก
ที่แชร์เรื่องนี้
แชร์ให้เพื่อนดู
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 13,616 ครั้ง, โหวตแล้ว 18 ครั้ง / 85 คะแนน
โพสท์โดย: my name is been ดู Hot Topic อื่นๆของ my name is been
15:30 - 8 กันยายน 2555
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung