เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
813,226   2,952,083

“คริสเตน สจ๊วร์ต” โผล่แล้ว! เตรียมเดินพรมแดงเปิดตัวหนัง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แม้จะยังไม่มีการออกมายืนยันความสัมพันธ์ของคู่รักแวมไพร์ ว่า ตอนนี้อยู่ในสถานะใดหลังเหตุการณ์ “คริสเตน สจ๊วร์ต” นอกใจ “โรเบิร์ต แพตตินสัน” ไปนัวเนียกับ “รูเพิร์ธ แซนเดอร์” ผู้กำกับหนุ่ม ซึ่งล่าสุด “คริสเตน” เลิกเก็บตัวแล้วออกเดินทางเตรียมตัวร่วมงานเดินพรมแดง โดยสวมเสื้อที่ “โรเบิร์ต” เคยใส่ไว้แนบกาย
       
       ยังคงทำให้แฟนๆของคู่ คริสเตน สจ๊วร์ต และ โรเบิร์ต แพตตินสัน จากแวมไพร์ทไวไลท์ ต้องลุ้นกันต่อไปว่า โรเบิร์ต จะลืมอดีตและให้อภัยกับความผิดของคริสเตนแล้วกลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้งได้หรือไม่ หลังได้เห็นฝ่ายสาวสวมเสื้อของโรเบิร์ตที่มีข้อความว่า IRIE ที่เขาเคยสวมเมื่อเดือน ก.ค.2011 ออกปรากฏตัวต่อหน้าสื่อขณะเดินทางมาถึงสนามบินนานาชาติลอสแองเจลิสเมื่อวันพุธที่ผ่านมา
       
       การปรากฏตัวครั้งแรกหลังเหตุการณ์นอกใจพร้อมใส่เสื้อข้อความว่า IRIE ของโรเบิร์ต นับได้ว่าเป็นการส่งข้อความได้หลายอย่างเลยทีเดียว
       
       คำว่า Irie ตามดิกชันเนอรีนั้นมีความหมายว่า “สิ่งที่รู้สึกเมื่อไร้ความกังวล เป็นความสงบ พึงพอใจ ความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่” ตามรายงานระบุว่า ก่อนหน้านี้คริสเตนต้องเผชิญกับอาการนอนไม่หลับเพราะเธอค่อนข้างเครียดและกังวลกับการเข้าร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ On The Road ซึ่งเธอกลัวกับสิ่งที่จะตามมาหลังจากนั้น
       
       แหล่งข่าวระบุว่า “คริสเตน สจ๊วร์ต นอนแทบไม่หลับเลยกับงานเทศกาลภาพยนตร์ที่กำลังจะเกิดขึ้น เธอกลุ้มมากกับงานเปิดตัวภาพยนตร์”
       
       อย่างไรก็ตาม สื่อต่างๆ ที่เข้าร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่จะเกิดขึ้น ถูกสั่งห้ามถามคำถามใดๆเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของคริสเตนโดยเด็ดขาด และให้ถามเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับภาพยนตร์เท่านั้น โดยคริสเตนเองยังกังวลด้วยว่าเรื่องราวฉาวๆของเธอจะแย่งซีนงานเปิดตัวภาพยนตร์ “คริสเตนกังวลมากเพราะว่ามันเป็นงานเปิดเทศกาล มีการคาดหวังสูงมากและได้แต่หวังว่าจะได้เสียงตอบรับไปในทางที่ดี”
       
       นอกจากงานโปรโมตภาพยนตร์ On The Road แล้ว คริสเตน ยังต้องเตรียมตัวเผชิญกับงานที่ใหญ่กว่าที่ถูกจับตามองอย่างงานเปิดตัวภาพยนตร์ทไวไลท์ Breaking Dawn : Part Two ร่วมกับ โรเบิร์ต แพตตินสัน 
       
       ทางฝ่ายของโรเบิร์ต ที่ปรากฏตัวออกสื่อหลายครั้งหลังเจอแฟนสาวนอกใจ แต่เจ้าตัวก็ไม่เคยกล่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านสื่อเลยแม้แต่ครั้งเดียว โดยล่าสุดเขากำลังเตรียมเข้าร่วมงาน MTV Video Music Awards (VMAs) ซึ่งจะมีการเปิดตัวคลิปล่าสุดของภาพยนตร์ให้ได้ชมด้วย ซึ่งงานครั้งนี้เดิมเขาถูกวางตัวให้ขึ้นเวทีพร้อมกับคริสเตน แต่งานนี้เจ้าตัวต้องมาขึ้นเวทีพร้อมกับ เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ และนักแสดงคนอื่นๆ เพื่อร่วมกันแนะนำภาพยนตร์

 

 

   นับได้ว่างานเปิดตัวภาพยนตร์ On The Road ที่จัดขึ้นในงานเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโต นับเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกต่อหน้าสื่ออย่างเป็นทางการของนักแสดงสาววัย 22 ปี หลังจากเจอข่าวช็อคนอกใจแฟนหนุ่ม โรเบิร์ต แพตตินสัน ไปนัวกับ รูเพิร์ธ แซนเดอร์ ผู้กำกับที่มีครอบครัวแล้ว
       
       โดยในงานครั้งนี้ คริสเตน ได้พยายามยิ้มสู้กล้องอย่างเต็มที่ ท่ามกลางเสียงเชียร์จากบรรดาแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจโดยขึ้นป้ายข้อความต่างๆ มากมาย
       
       คริสเตน ปรากฏตัวบนพรมแดงด้วยชุดแซครัดรูปแขนยาวสีดำลายดอกไม้สีต่างๆของ Zuhair Murad พร้อมกับแจกลายเซ็นให้บรรดาแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจ พร้อมกันนั้นยังถ่ายภาพร่วมกับเพื่อนนักแสดงอย่าง การ์เร็ตต์ เฮดลันด์ ด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เครดิต : http://www.thaisarn.com
       

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 13,595 ครั้ง, โหวตแล้ว 18 ครั้ง / 85 คะแนน
โพสท์โดย: my name is been ดู Hot Topic อื่นๆของ my name is been
15:30 - 8 กันยายน 2555
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

กระดาษถนอมสาย ดีจริงหรือว่าแค่อยากขาย

ปลานกแก้วอาจหายไปจากธรรมชาติ

ดาราสาว หม่าไช่ ปล่อยโฮ! คลิปแก้ผ้าเต้นหลุดว่อนเน็ต!

ระวัง!! อโรโมแนส แบคทีเรียกินเนื้อเยื่อคน!!!
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung