เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
386,056   1,924,083

ดาวน์โหลดโปรแกรมแต่งรูปจีน XIU XIU 3.1.6

อัพเดทล่าสุดสำหรับโปรแกรมแต่งรูปจีน ซึ่งอาจจะทิ้งช่วงในการพัฒนาและปรับปรุงเวอร์ชั่นใหม่ จนในตอนนี้ก็ได้พร้อมปล่อยโปรแกรมแต่งรูปจีนเวอร์ชั่นล่าสุด ใครทีเ่ป็นแฟนๆ หรือสาวกโปรแกรมแต่งรูปจีน XIU XIU ก็ไม่ควรสำหรับเวอร์ชั่น XIU XIU 3.1.6 โดยถ้าใครที่แฟนสาวกโปรแกรมนี้ได้ดาวน์โหลดโปรแกรมแต่งรูปจีนเวอร์ชั่นนี้ไปใช้งานก็ยังคงจะได้เจอกับฟังก์ชั่นฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่เป็นการลบข้อความที่ติดมากับรูปภาพ และที่ำสำคัญสำหรับเวอร์ชั่นนี้ในโปรแกรมแต่งรูปจีน XIU XIU 3.1.6 ก็ยังมาพร้อมกับกรอบรูปแบบใหม่ๆ มากมายมาให้ได้เลือกใช้งานและรวมไปถึงการปรับแต่งรูปด้วยเอฟเฟกต์ที่เพิ่มเติมมาใหม่อีกด้วย

โปรแกรมแต่งรูปจีน XIU XIU 3.1.6

และก็คงจะเป็นที่รู้กันดีนะครับว่า โปรแกรม XIU XIU 3.1.6 มีฟังก์ชั่นหลักที่เป็นจุดเด่นของโปรแกรมแต่งรูปจีน เลยซึ่งถ้าเอ่ยถึง โปรแกรมแต่งรูปน่ารัก โปรแกรมแต่งหน้าเนียน โปรแกรมแต่งรูปปากส้ม โปรแกรมแต่งรูปยอดนิยม ก็ล้วนแล้วแต่ก็เป็นชื่อเรียกของ โปรแกรม XIU XIU กันทั้งนั้น ที่สำคัญโปรแกรมแต่งรูปจีนยังมีฟังก์ชั่นที่เป็นฟังก์ชั่นพื้นฐานของการเป็นโปรแกรมแต่งรูป ทั้งการ Cutting, Resize หรือ Effect ของรูปภาพก็มีให้แฟนๆให้ได้ใช้งานด้วยเหมือนกัน

ฟีเจอร์และความสามารถคุณสมบัติใหม่ๆของโปรแกรมแต่งรูปจีน Xiu Xiu 3.1.6
- ปรับหน้าให้เรียวงามและยกกระชับใบหน้า (Slimming A face-lift) – ทำผิวสวยกระจ่างใสไร้ริ้วรอย (Clear Skin) – ทำผิวให้ขาวเนียน (Skin Whitening) – ปัดแก้มอมชมพู (Blush) – ทำดวงตากลมโต (Eye Zoom) – ใส่สีดวงตา (Eye Colour) – แต่งสีเปลือกตา (Eyeshadow) – ปัดขนตาให้งอนงาม (Eyelash) – เขียนคื้วให้สวยงาม (Eyebrowns) – ลบจุดแดงนัยน์ตา (Remove red-eye) – เลือกทรงผม (Wig) – ทำสีผม (Hair) – เลือกสีทาปาก (Lip) – ใส่รอยสัก (Tattoo)

แม้ว่าตอนนี้โปรแกรมแต่งรูปจีน XIU XIU 3.1.6 เวอร์ชั่นนี้ยังคงไม่ได้มีการสนับสนุนการใช้งานภาษาไทยออกมาให้ได้ใช้กัน แต่สำหรับมือใหม่หรือคนที่กำลังหัดใช้งานก็สบายใจได้เลยเพราะว่าโปรแกรม XIU XIU 3.1.6 มีเครื่องมือในการใช้งานแต่งรูปได้ง่ายมากๆ การใช้งานแต่ละฟังก์ชั่นหรือฟีเจอร์ต่างๆ ก็มีรูปภาพเครื่องมือที่พอจะทำให้คุณสามารถเดาได้ว่าเป็นฟีเจอร์ในการใช้งานประเภทไหน สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้หรือสนใจโปรแกรมแต่งรูปจีนเวอร์ชั่นล่าสุด XIU XIU 3.1.6 ก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานพิสูจน์ความสามารถของโปรแกรมกันได้ http://xiuxiu.dl.meitu.com/XiuXiu_Setup_3.1.6.exe" rel="nofollow" target="_blank">Download XIU XIU

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,647 ครั้ง, โหวตแล้ว 0 ครั้ง / 0 คะแนน
โพสท์โดย: loadlike
21:31 - 15 กรกฎาคม 2555
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

ตาโตสองชั้นแบบสาวญี่ปุ่นได้ใน 2 วินาที

หญิงเปรูอุปการะแมวเร่ร่อนป่วยระยะสุดท้าย กว่า 175 ตัว

อ่านไปน้ำตาไหลไป ‘เก็กฮวยช่วยแม่’ เพจเด็กจุฬาฯขายแซนวิชเพื่อแม่ป่วย

21 สิ่งปลูกสร้าง กับความงามด้านสถาปัตยกรรมที่น่าชม
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung