เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
409,299   1,845,693
 

15 เกมส์บน iPad ที่ไม่ควรพลาด สุดยอดเจ๋งน่าเล่น ปี 2012

game ipad แนะนํา , game ipad free download , แนะนำ game ipad , game ipad สนุก , game ipad online , โหลดgame ipad , game ipad น่าเล่น , game ipad 2 ฟรี , 10 เกม iPad ที่ไม่ควรพลาด [top 10 ipad game]

0.jpg 


15 เกมส์ต่อไปนี้คือเกมส์ที่คุณควรจะมีติด iPad ของตัวเองไว้

…แต่ไม่ต้องน้อยใจไปหากไม่มีเกมส์ที่ตัวเองเชียร์ อยู่ใน lists เหล่านี้ ^^


1. เกมส์ Flight Control HD

เป็นเกมส์แนวบังคับ/ควบคุมเครื่องบิน ซึ่งได้อัพเดตจากเดิมที่มีให้เล่นอยู่บน iPhone การเล่นก็ง่ายดายเพียงแค่เลือกว่าจะบังคับเครื่องบินหรือเฮลิคอปเตอร์ ให้ขึ้น/ลง (Take off/Landing) อย่างปลอดภัย และห้ามเฉี่ยวชน เท่านี้ก็ได้คะแนนกันไปแล้วล่ะครับ แต่ถ้าใครอยากเพิ่มความมันส์ไปกับระบบ 3D เพื่อให้ได้แผนที่ที่มีความเหมือนจริงแล้วล่ะก็ ก็สามารถเข้าไปเล่น online ได้อีกทางหนึ่งด้วย


2. เกมส์ Warpgate HD


เป็นเกมส์แนวแอ็กชั่น/RPG (เป็นเกมส์ที่เราต้องรับบทบาทสมมติเป็นตัวละครในเกมส์นั้นๆ) ในเกมส์ต้องรับบทเป็นหัวหน้านักบินบนยานอวกาศที่มีชื่อว่า Interstellar มีหน้าที่ในการค้นหาขุมทรัพย์ที่อยู่ในอวกาศไปพร้อมๆกับภาพกราฟฟิคที่สวยงามที่เดียวเชียวครับ
3. เกมส์ Pool Pro Online 3

สำหรับเกมส์นี้เป็น pool ที่มีให้เลือกเล่นทั้งแบบ 8 ลูก 9 ลูก หรือสนุกเกอร์ จะเล่นแบบเดี่ยว(เจอกับคอมพิวเตอร์) หรือจะเล่นระหว่าง iPad , iPhone, smartphone หรือโน๊ตบุ๊ค (Multiplayer) กันเองก็ย่อมได้ ภายในเกมส์มีออฟชั่นให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น แบบ/ลวดลายของโต๊ะ, ไม้คิว, ลูกสนุ๊กฯ หรือแม้แต่บรรยากาศในยามแข่งขัน4. เกมส์ We Rule

เกมส์เป็นลักษณะการสร้างอาณาจักรแห่งร้านค้า เพื่อนๆเราใน social network สามารถเข้ามาลงทุนในอาณาจักรของเราและเราเองก็สามารถเข้าไปลงทุนในอาณาจักรของเพื่อนเราได้เหมือนกัน เมื่อเราขายของได้มาก level ของเราก็จะเพิ่มขึ้น ส่งผลให้อาณาจักรของเรามีชื่อเสียงในเรื่องการค้าขายและบริการ5. เกมส์ LED Football Player vs Player

เป็นเกมส์ที่ต้องเล่นแบบ Head-to-Head หรือเล่นระหว่างเครื่อง iPad เหมือนกันเท่านั้น (คล้ายกับ PSP)
6. เกมส์ Geometry Wars Touch

เป็นเกมส์แนว frantic arcade-style action มีรูปภาพและสีสันสวยงามน่าประทับใจไม่น้อย มีโหมดให้เลือกเล่นทั้งแบบเจอกับคอมฯและแบบ online7. เกมส์ Plants vs Zombies HD

เป็นเกมส์ที่ประสบความสำเร็จมากทีเดียวบนเครื่องแมคและ iPhone ดังนั้นจึงไม่ต้องสงสัยเลยที่ทางผู้ผลิตจะต้องนำมันมาลงใน iPad ด้วย ในเกมส์เรามีหน้าที่ป้องกันบ้านให้รอดพ้นเงื้อมมือของซอมบี้ที่จะกรูกันเข้ามาโจมตีกันเลยทีเดียว8. เกมส์ Need for Speed Shift

คงไม่มีนักแข่งรถคนไหนไม่รู้จักเกมส์ๆนี้แน่ที่ผลิตโดย EA โด่งดังมาหลายหลากเวอร์ชั่น จนต้องนำมาใส่ลงใน iPad กับเวอร์ชั่น Need for Speed Shift ด้วยข้อดีของหน้าจอ iPad ทำให้บังคับรถได้อย่างง่ายดายและสนุก(ถ้านานๆไปอาจจะเมื่อยมือไปนิดนึง) วิธีการเล่นก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่เอาชนะ(เป็นที่หนึ่ง)ให้ได้ ก็จะได้เงินเพื่อนำไปซื้อรถใหม่ หรือจะเอาไปโมดิฟายด์เครื่องยนต์ ฯลฯ ก็ไม่ผิดกติกา ส่วนโหมดการเล่นมีให้เลือกทั้ง single-player และ multiplayer ครับ ^^9. เกมส์ Labyrinth II HD

เป็นเกมส์หน้าตาคล้ายพินบอล เพียงแต่ถ้าเราต้องการชนะเราต้องพาเจ้าลูกบอลจากจุดเริ่มต้นไปให้ถึงจุดหมาย ระหว่างทางจะมีอุปสรรคต่างๆไม่ว่าจะเป็น หลุม, บ่อหรือทางที่คดเคี้ยว หากผ่านด่านได้เกมส์ก็จะค่อยๆยากขึ้นเรื่อยๆ สามารถเล่นได้ทั้งแบบ single player และ multiplayer10. เกมส์ Foosball HD

หรือเกมส์โต๊ะบอลที่เราคุ้นเคยกันนั่นเอง แบ่งเป็นทีมละ 3 แถว คือ ผู้รักษาประตู, กองกลัง+กองกลาง, และกองหน้า ใครยิงเข้ามากที่สุด(ภายในเวลาที่กำหนด) ก็จะเป็นฝ่ายชนะไป สามารถเล่นได้ทั้งแบบ single player และ multiplayer11. เกมส์ The War of Eustrath HD

เป็นเกมส์แนววางแผน/RPG ผู้เล่นต้องรับบทเป็นผู้ควบคุมกองทัพหุ่นยนต์ที่มีนามว่า GEARs  มีด่านให้ฝ่าทั้งหมด 50 ด่าน12. เกมส์ Words with Friends HD

วิธีการเล่นเหมือนกันกับ Scrabble เปี้ยบเลย ดังนั้นอย่าลืม double word and triple letter scores ล่ะ
13. เกมส์ Twin Blades HD

เป็นอีกเกมส์แนวแอ๊คชั่นที่มีในไอโฟนด้วยเหมือนกัน แต่ เกมส์ Twin Blades HD บน iPad นี้ แจ่มกว่า เพราะความละเอียดของรูปแบบกราฟฟิค และการเคลื่อนไหวที่ดีกว่ามาก คุณต้องทำหน้าที่ปกป้องเมืองจากบรรดาเหล่าผีดิบด้วยอาวุธที่มีตั้งแต่มี ปืนกล ไปจนถึงใช้ระเบิดสังหาร กับฉากที่แตกต่าง  ถ้าคุณเป็นแฟน เกมส์สไตล์ Kawii หรือ anime คุณต้องชอบกราฟฟิคในเกมส์นี้อย่างแน่นอน..คอนเฟิร์ม!


14. เกมส์ Espgaluda II

เริ่มแรกเกมส์ Espgaluda II ไม่ได้มีที่มาจาก iPad เกมส์ จริง ๆ แล้วเป็นเกมส์ที่มีการพัฒนาจากเกมส์แนว Bullet-hell เพื่อเล่นกับ Xbox 360 พัฒนาต่อมาเพื่อเล่นกับ iPhone 3G และในเจนเนอเรชั่นที่สามก็เพื่อเล่นกับ iPod touch Pixel-doubled graphics ไม่ได้ลดความเจ๋งของเกมส์นี้ลงเลยเมื่อนำมาเล่นกับ iPad ภาพกราฟฟิคการ์ตูนญี่ปุ่นที่สมจริง ยิ่งทำให้ เล่นใน iPad สนุกยิ่งกว่าใน iPhone ซะอีก
15. เกมส์ Let’s Golf! HD

เกมส์ตีกอล์ฟสุดมันให้คุณได้วาดวงสวิงกันแบบเต็มที่ ในสนามแข่งขันต่างๆมากมาย พร้อมตัวละครน่ารักๆที่มีให้เลือก การ Zoom เข้า-ออกเพื่อดูลายหญ้าของสนามง่ายกว่าเล่นบนคอนโซลเสียอีกเพราะใช้นิ้วมือสัมพัสและจับยืดขยาดได้สะดวก รับรองเกมส์นี้ทั้งสนุกและตื่นเต้นเหมือนออกรอบจริงกันเลยทีเดียว
ขอบคุณที่มาภาพและบทความ www.veedvil.com


  ดาวน์โหลดเกมส์ ทั้งหมดได้ที่นี่เล้ย หนุกๆ

 

ขอบคุณที่มา http://www.enjoylike.com/forum/viewthread.php?tid=675

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 113,797 ครั้ง, โหวตแล้ว 17 ครั้ง / 75 คะแนน
โพสท์โดย: birdboom ดู Hot Topic อื่นๆของ birdboom
10:27 - 20 มิถุนายน 2555
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung