ตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 ตุลาคม 2557 .... ตรวจผล คลิ๊ก
เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
521,300   2,191,683

ภาพหลุด ๆ จากหลังเวที !!!

 

ภาพหลุด ๆ จากหลังเวที !!!

เข้าใจกันว่าเป็นการถ่ายทำเพื่อเก็บเอาไว้ใช้งานภายในสถาบันศิลปะการแสดงแห่งนี้ แต่ก็มีบางรูปหลุดออกไปผ่านเว็บไซต์ภาษาจีนแห่งหนึ่ง แต่ส่วนใหญ่ข้ามพรมแดนไปถึงนครโฮจิมินห์ หนุ่มๆ เวียดนามจำนวนมากกำลังปลื้มกับภาพ "แอบสวย" ชุดนี้ หลายคนบอกว่านี่คือนาทีแห่งความสวยอย่างธรรมชาติที่สุดของหญิงสาวโดยไม่ผ่านการแสดงสีหน้าท่าทาง การแต้มแต่งหรือการแสดงใดๆ ทั้งสิ้น. -- ภาพ: ฝุหนือ/เวียดนามเอ็กซ์เพรส.

 

 

ภาพหลุด ๆ จากหลังเวที !!!

ภาพหลุดๆ จากหลังเวทีการสอบคัดเลือกนักศึกษาของโรงเรียนศิลปะการแสดงแห่งหนึ่งในจีนฮิตติดอันดับในหมูชาวเว็บเวียดนามมาเป็นเวลาข้ามเดือน และ ยังมีหนุ่มๆ ในประชาคมออนไลน์ทยอยเข้าไปแสดงความเห็นไม่ขาดสาย ไม่เพียงแต่จะกลายเป็นภาพฮิตติดอันดับโลกไซเบอร์เท่านั้น สาวๆ เหล่านี้ยังฮิตติดอยู่ในใจของใครหลายคนที่เวียนว่ายตายเกิดอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงอีกด้วย

 

ภาพหลุด ๆ จากหลังเวที !!!

สาวหุ่นงามเหล่านี้หลายคนอาจทำให้ดารานักร้อง นางแบบสุดฮอตต้องเขินอาย เมื่อได้เจอกันซึ่งหน้า และ "นี่คือสาวในฝันของผม" หนุ่มคนหนึ่งเขียนลงในเว็บบล็อกยอดนิยมของพวกเขา และอีกคนหนึ่งบอกว่า “นี่คือความสวยที่เป็นธรรมชาติที่สุด”  ตามรายงานของนิตยสารฝุหนือ (Phụ Nữ) หรือ "ผู้หญิง" ซึ่งเป็นนิตยสารรายปักษ์ข่าวสตรียุคใหม่ที่รักสวยรักงามและทันสมัย ฉากหลังของภาพชุดนี้คือห้องเปลี่ยนเครื่องแต่งกาย ของโรงเรียนศิลปะการแสดงแห่งเมืองจี่หนันในมณฑลส่านตง

 

 

ภาพหลุด ๆ จากหลังเวที !!!

นักเรียนสาวเหล่านี้จะต้องออกแสดงความสามารถบนเวทีทั้งเดินแบบแฟชั่นและการแสดงความสามารถส่วนตัว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสอบแอดมิสชั่นเพื่อเข้าเรียนในสถาบันแห่งนี้ ในนาทีอันรีบเร่ง และไร้ที่กำบัง หรืออาจจะไม่มีเวลาหา ก็จึงเป็นที่มาของภาพสวยงามประทับในอิริยาบถที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยไม่ได้ผ่าน “แอ็คติ้ง”

 

 

ภาพหลุด ๆ จากหลังเวที !!!

โรงเรียนศิลปะการแสดงเป็นจุดเริ่มที่เป็นทางการและอยู่ภายในระบบของรัฐบาลคอมมิวนิสต์ อนาคตของหญิงสาวเหล่านี้คือ การโลดแล่นบนรันเวย์หรือไม่ก็เป็นนักร้อง นักแสดง เป็นศิลปินในหน่วยงานของรัฐหรือเป็นศิลปินในหลากหลายแขนงในอนาคต

 

ภาพหลุด ๆ จากหลังเวที !!!

 นิตยสารฉบับเดียวกันนี้กล่าวว่า ภาพสวยชุดนี้มีกว่า 10 ภาพ บางภาพปรากฏให้เห็นเจ้าของผลงาน ซึ่งเข้าใจกันว่าเป็นช่างภาพของโรงเรียน ถ่ายทำเพื่อเก็บไว้ใช้เป็นการภายใน ทั้งหมดเป็นภาพขนาดใหญ่ มีความชัดเจนสูง มีบางภาพที่เคยหลุดออกไปตีพิมพ์เผยแพร่ในเว็บไซต์ภาษาจีนแห่งหนึ่งเมื่อต้นปี และไม่เคยแพร่ในสื่ออื่นใดอีก

 

ภาพหลุด ๆ จากหลังเวที !!!

ภาพหลุด ๆ จากหลังเวที !!!

ภาพหลุด ๆ จากหลังเวที !!!

ภาพหลุด ๆ จากหลังเวที !!!

ภาพหลุด ๆ จากหลังเวที !!!

ภาพหลุด ๆ จากหลังเวที !!!

 

[ กดเบาๆนะจ๊ะ ][ กดเบาๆนะจ๊ะ ][ กดเบาๆนะจ๊ะ ][ กดเบาๆนะจ๊ะ ][ กดเบาๆนะจ๊ะ ][ กดเบาๆนะจ๊ะ ][ กดเบาๆนะจ๊ะ ] 

ที่มา: 

http://atcloud.com/

 

 

 

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 28,116 ครั้ง, โหวตแล้ว 69 ครั้ง / 326 คะแนน
โพสท์โดย: ญิ๋งกุ๊ก ดู Hot Topic อื่นๆของ ญิ๋งกุ๊ก
21:59 - 4 พฤษภาคม 2555
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

เบนซ์ พรชิตา รัดเกล้า อามระดิษ นำทีมเปิดกล้องบวงสรวง สุดแค้น แสนรัก

มะหมารวมพลเข้าแข่ง 'ศึกโต้คลื่น' เพื่อระดมเงินช่วยองค์กรการกุศล

อาชีพใหม่ จ้ะ อาร์สยาม เธอเลิก"คันหู"แล้ว

ภาพประทับใจ กลุ่มคนรักสัตว์ชาวจีนเข้าขวางรถขนสุนัข ไม่หวั่นแม้ถูกทำร้ายจนบาดเจ็บ
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung