เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
385,558   1,737,714
 

มนุษย์ต่างดาวผู้มาจากทางช้างเผือก

 

 

 

 

 

โลกต่างดาว

มนุษย์ต่างดาวผู้มาจากทางช้างเผือก
 

มนุษย์ ต่างดาวและยาน อวกาศยูเอฟโอ. ปรากฏตัวต่อสายตา ชาวโลกหลากหลายรูปแบบ นักยูเอฟโอ. วิทยาสายอเมริกันเชื่อว่า ยุคแห่งการ เดินทางมายังโลกของมนุษย์ต่างดาว อุบัติขึ้นเมื่อมียานจานผีลำหนึ่ง ถูกฟ้าผ่า ตกลงมาที่ฟาร์มนอกเมืองรอสเวล์ล์ รัฐนิวเม็กซิโก เมื่อต้นเดือนกรกฎาคม ค.ศ. 1947 หรือเมื่อ 63 ปีที่ผ่านมา

ส่วนสมาคมยูเอฟโอ. อังกฤษ เชื่อว่ามนุษย์ต่างดาวรุ่นแรกที่เดินทาง มาถึงโลก  อาจเกิดขึ้นเมื่อ 10,000 ปี ก่อนมนุษย์ต่างดาว ชุดนี้เป็นผู้ออกแบบ สร้างถาวรวัตถุขึ้นบนโลก โดยใช้แรงงาน คนบนโลก เช่นลายเส้นเรขาคณิต ที่ราบสูงนาซก้า ประเทศเปรู หรือการ ก่อสร้างพีระมิด ยุคชาวมายาชาวอัซเทค แม้กระทั่งสะพานโค้งแห่งอาณาจักร บาบิโลน มหาพีระมิดที่อียิปต์

นักยูเอฟโอ.วิทยา(UFOTOGIST) แห่งประเภทมนุษย์ต่างดาวผู้เดินทางมา ถึงโลกเป็นกลุ่มใหญ่ ๆ คือกลุ่มแรก มาถึงโลกเสร็จสิ้นภารกิจก็จากไปพวกที่  2 มาถึงโลก และยังไม่จากไปไหนเพราะ ภารกิจซึ่งไม่มีใครรู้แน่ชัดว่าคืออะไรยัง ไม่เสร็จสิ้นลง

มีหลักฐานะอ้างอิงทั้งพยาน บุคคลและพยานวัตถุโดยนักยูเอฟโอ. วิทยาเองรวมทั้งชาวบ้านคนธรรมดา จำนวนนับร้อยคนนับพันเห็นเหตุการณ์ ยืนยันว่ายูเอฟโอ. ไม่ใช่เรื่องล้อกันเล่น แต่มีจริง ๆ

แต่เหตุผลที่คนเราไม่อาจ “จับให้มั่นคั้นให้ตาย” ว่ามนุษย์ต่างดาว มีจริงนั้น ยังตั้งอยู่บนความไม่แน่ชัดซึ่งมีผู้ ตั้งทฤษฎีอธิบายว่า เหตุผลที่มนุษย์ต่างดาว ไม่เผชิญหน้ากับคนเราโดยตรง อย่างเปิดเผย เป็นเพราะยังไม่ถึงเวลา ผู้มาจากต่างดาว รอเวลาให้ชาวโลกมีเทคโนโลยีสูงกว่านี้ จึงจะสามารถสื่อสารกับรู้เรื่องหรือคู่ควร ต่อการคบหาสมาคมกัน

อย่างไรก็ตามนักวิทยาศาสตร์ ชาวโลกต่างรู้เห็นว่า ผู้ทรงภูมิปัญญาจาก ต่างดาวในเมื่อยังไม่อยากแสดงตัวต่อชาวโลก แต่เหตุไฉนชอบลักพาตัวคนไปขึ้นยาน หรือกรณีล่าสุดส่งยานจานผีมาป้วนเปี้ยน บริเวณฐานยิงขีปณาวุธข้ามทวีปติดหัวรบ นิวเคลียร์ ...ประเด็นนี้ได้รับการกล่าว ขวัญถึงกันมากในยุคนี้ว่ามนุษย์ต่างดาว มีจุดมุ่งหมายอะไร

เรื่องราวเหตุการณ์มนุษย์ต่างดาว มาป้วนเปี้ยนแถวค่ายทหารและฐานยิง จรวดเป็นข้อมูลบอกเล่าต่อกันนับตั้งแต่ สงครามโลกครั้งที่ 2 สิ้นสุดลงปี ค.ศ. 1945 แต่ไม่ทราบเหตุผลกลใด รัฐบาลชาตินั้น ที่ถูกยูเอฟโอ.ลอบเข้าไปตรวจสอบอาวุธ นิวเคลียร์กลับไม่ยอมเปิดเผยต่อสาธารณชน และออกข่าวปฏิเสธว่าเป็นข่าวลือ ไม่มีข้อเท็จจริงแต่ประการใด

โรเบิร์ต เฮสติงส์ นักยูเอฟโอ. วิทยาชาวอเมริกันได้สวนกระแสข่าว ปฏิเสธจา่กกองทัพ โดยยืนยันเขา มีหลักฐานว่ามนุษย์ต่างดาวเข้ามายุ่ง เกี่ยวกับอาวุธนิวเคลียร์ของชาวโลก จริง ๆ  

ทฤษฎีของโรเบิร์ตเขาเชื่อว่า พวกมนุษย์ต่างดาวมายุ่งเกี่ยวกับอาวุธ นิวเคลียร์ชาวโลก มีวัตถุประสงค์ 2 ประการ ข้อแรกเข้ามาเตือนการผลิตอาวุธนิวเคลียร์ อาจทำลายล้างโลกได้ข้อ 2 มนุษย์ ต่างดาวต้องการพลังงานนิวเคลียร์อาจ ทำลายล้างโลกได้ ข้อ 2 มนุษย์ต่างดาว ต้องการพลังงานนิวเคลียร์เพื่อใช้เป็น พลังงานทำอะไรบางอย่างบนโลก ในขณะที่ภารกิจยังไม่เสร็จสิ้น

พยานบุคคลที่ยืนยันว่ามนุษย์ต่างดาวดูดพลังงานนิวเคลียร์ ไปใช้ ประโยช์จริงจากคำบอกเล่าโดยชายชาวอเมริกัน ชื่อจอร์จ คิง ผู้ถูกลักพาตัวขึ้นยานอวกาศ เมื่อปลายปี 1950

นักยูเอฟโอวิทยาโรเบิร์ตได้ นำหลักฐานและความเชื่อของตนเอง ไปเผยแพร่อย่างกว้างขวางทั้งที่สมาคม นักข่าวนานาชาติเมื่อเดือนกันยายนต่อ มาไปพูดบรรยายที่มหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด ประเทศอังกฤษซึ่งได้รับความสนใจอย่าง กว้างขวาง

โรเบิร์ตยืนยันจุดยืนของเขาว่า “ประชาชนคนทั่วโลกสมควรได้รับรู้ ข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นไม่ใช่ฟังแต่คำกลบ เกลื่อนจากรัฐบาล”

สอดคล้องกับพยานบุคคล ที่น่าเชื่อถือได้นาวาอากาศเอก. ชาร์ลส์ ฮาลท์ผู้บังคับการบิน เรน เคิล แซม ฟอเรสส์ ยืนยันว่าเมื่อปีผ่านมาเขาได้พบเห็นดวงไป ประหลาดที่หาคำอธิบายไม่ได้ว่าคือ          อะไรที่ใกล้ ๆ กับฐานทัพอากาศเมือง ซัฟโฟล์ค

น.อ.ชาร์ลส์เล่าว่าภาพเหตุการณ์ ที่เขาเห็นไม่ต่างกับจากภาพยนตร์เรื่อง เอเลี่ยนที่มียานอวกาศทรงกลมลอยลำ เหนือฐานทัพอากาศโดยปราศจากเสี่ยงใน ยามดึกสงัด ซึ่งเขาและทหารยามนับ สิบคน สามารถมองเห็นได้ชัดเจนจาก แสงไฟสปอตไลท์ที่สดส่องจากพื้นไฟ บนท้องฟ้า

ยานจานผีลำนั้นไม่เพียงลอยลำอยู่เฉย ๆ ได้สาดส่องลำแสงสี ขาวอมฟ้าไปยังคลังเก็บหัวจรวดขีปณาวุธ อีกด้วยซึ่งเหตุการณทั้งหมดนี้ผู้บังคับ บัญชาจากหน่วยเหนือสั่งปิดเป็นความลับ ห้ามเผยแพร่ต่อสาธารณชนเด็ดขาด

แม้ผู้บังคับบัญชาระดับสูง ของกองทัพอากาศได้แถลงว่าไม่มีข้อเท็จ จริงตามที่หนังสือพิมพ์ลงข่าว แต่มีข่าวรั่ว ออกมาว่ารายงานของ น.อ.ชาร์ลส์เกี่ยว กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถูกนำส่งไปยังศูนย์ รักษาความปลอดภัยแห่งชาติและ องค์การนาโต้ ยังขอข้อมูลดังกล่าวนี้ไป ศึกษาในทางลับอีกด้วย

ขณะเดียวกันในทางสว่าง น.อ. ชาร์ลส์ถูกบังคบบัญชาระดับสูงตำหนิ อย่างรุนแรงพร้อมตั้งคณะกรรมการ สอบสวนทางวินัยหาว่าเขาพูดโกหกใน ทางที่ไม่เป็นจริงจริง ก่อให้เกิดความตื่น ตระหนกต่อประชาชน แต่ น.อ.ปาร์ลส์ ไม่รอให้สรุปผลการสอบสวนเขาได้ลาออก จากราชการในเวลาต่อมา

การพบเห็นยานยูเอฟโอ. มา ป้วนเปี้ยนที่ฐานยิงจรวดหัวรบนิวเคลียร์ ไม่ใช่เพิ่งเป็นข่าวเพิ่งเกิดขึ้นย้อนอดีต ไปเมื่อปี 1961 ก็มีรายงานข่าวเช่นนี้เกิดขึ้น มาแล้ว

ร.อ.โรเบิร์ต ซาลัส เคยให้สัมภาษณ์ นักข่าวว่าตนเองและทหารยามพบเห็น ยานยูเอฟโอ. ทรงกลม เส้นผ่านศูนย์ กลางราว 100 ฟุต บินมาลอยลำเหนือ คลังเก็บอาวุธนิวเคลียร์ที่ฐานทัพอากาศ มาล์มสตรอม รัฐมอนท่าน่า

การลอยลำเหนือคลังอาวุธนิวเคลียร์ครั้งนี้ ทำให้ระบบควบคุมและระบบการยิงจรวด นิวเคลียร์เกิดการสับสนและแฮงค์!เป็น เวลากว่า 10นาทีแล้วคืนกลับมาดีเหมือนเดิม

ข้อมูลนี้ มีผู้สอดรับเป็นความจริง เชื่อถือได้โดยเจมส์ คาร์ลสัน ผู้เป็นพ่อ ของเรือเอกอีริก คาร์ลสัน นักบินขับไล่ กองทัพอากาศสหรัฐเคยบอกเล่าการ เผชิญหน้ากับมนุษย์ต่างดาวให้ผู้เป็น พ่อฟังว่าขณะบินฝึกเครื่องบินขับไล่บน ท้องฟ้านั้นได้เผชิญหน้ากับยานต่างดาว เมื่อ ร.อ.อีริกกดปุ่มยิงจรวดสแปโรว์ใส่ จานผีแต่มีแสงวาบมาจากจานผีพุ่งเข้า ใส่ก่อนทำให้ระบบยิงขีปณาวุธอากาศ สู่อากาศใช้การไม่ได้ในทันที

แต่เมื่อจานผีลำนั้นบินลับ หายไปอุปกรณ์อิเลคโทรนิกส์ทุกระบบ งานได้เหมือนเดิม

อีกเหตุการณ์หนึ่งเพื่อยืนยันว่า หน่วยงานรัฐบาลปกปิดความลับ ยูเอฟโอ. ไว้ตลอดเวลาคือกรณีหุบเขาเคสเดิล ฮิลล์ ซึ่งได้รับการบอกกล่าวว่าเป็นที่ชุมนุมยาน ต่างดาวโดยผู้คนที่มีบ้านเรือนอยู่ใกล้ เคียงต่างรับรู้และมองเห็นว่าในช่วงปี 1960-1970 จานผีบินกันขวักไขว่ในบริเวณนี้

ต่อมากระทรวงกลาโหมสหรัฐ ได้ประกาศให้พื้นที่หุบเขาเคสเดิลฮิลเป็น พื้นที่หวงห้ามเด็ดขาดทางทหารเพื่อให้ พื้นที่ทดลองอาวุธหนักจึงห้ามยวดยาน ทุกคันแล่นผ่านถนนสายนั้นและสั่ง ปิดตาย

เควิน กู๊ดแมน เป็นอดีตทหาร อากาศสหรัฐเขายืนยันเมื่อไม่นานมานี้ว่า พื้นที่ราบกลางหุบเบาเรียกว่า ซาลิสเบอรี่ ถูกสงวนไว้สำหรับยานต่างดาวและอาจ เป็นฐานทัพยูเอฟโอ. ด้วยซ้ำ

จึงไม่แปลกที่หน่วยงานระดับ สูงเช่นศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ ได้ปิดกั้นทางเข้าทุกจุดที่พุ่งตรงไปยังทุ่งราบ ภายในหุบเขาแห่งนี้แต่สุดท้ายแล้วมีนักยูเอฟโอ. วิทยาอย่างน้อย 2 คนเดินเท้าเข้าไปพิสูจน์ ทราบข้อเท็จจริงจนได้

นักยูเอฟโอ. แอบเล็ดลอดเข้าไป ในหุบเขาเคสเดิลฮิลโดยอ้างเป็นนัก สำรวจธรณีวิทยาและวัฒนธรรมท้องถิ่น จากบันทึกระบุว่าพบอาคารหลายแหล่ง แต่ละแห่งมีป้ายโลหะบอกประเภทของการกิจ ภายในอาคารบนกำแพงอาคารจารึกอักษร ภาพชนิดหนึ่งซึ่งไม่เคยปรากฏบนโลก มาก่อน      แต่น่าแปลกไม่มีบันทึกเขียน                   ถึงการพบเห็นยานจานผีแม้ลำเดียว หรืออาจไม่ทันบันทึกก็ได้เพราะนัก ยูเอฟโอวิทยาในคราบนักสำรวจถูก จับตัวได้เสียก่อน

มาร์ค พิลคิงตัน คือ 1 ใน 2 คน นักยูเอฟโอ.วิทยา บุกเข้าไปหาความลับ ที่หุบเขา เคสเดิล ฮิล หลังจากได้รับการ ปล่อยตัวเขาได้เขียนหนังสือเล่มหนึ่งชื่อ “มิราจ แมน” หรือ “มนุษย์เงา” ซึ่งต่อมา โฆษกกระทรวงกลาโหมแถลงว่าเป็น การเขียนแบบยกเมฆทั้งสิ้น

ข้อความบางตอนในหนังสือ กล่าวถึงยานต่างดาวถูกฟ้าผ่าตกลง มายังโลกเมื่อเจ้าหน้าที่กองทัพอากาศ ไปถึงพบมนุษย์ต่างดาวตายไป 3 ศพ อีก 2 ร่างบาดเจ็บสาหัสต่อมาตายไป อีกคนเหลือคนเดียวสามารถรักษาเยียวยา รอดชีวิตมาได้

มนุษย์ต่างดาวคนนี้แม้เป็น ระดับกำลังพลชั้นต่ำแต่สามารถ บอกเล่าและแนะนำเทคโนโลยีชั้นสูง ที่โลกยังไม่มีขณะนั้นให้แก่นักบินวิทยาศาสตร์ อย่างหมดเปลือกในเวลาต่อมา ชาวโลกจึงรู้จักแสงเลเซอร์คอมพิวเตอร์ ระบบอินเตอร์เนต ระบบดิจิตัลและ นาโนเทคโนโลยี

แล้วมนุษย์ต่างดาวซึ่ง รอดชีวิตเป็นใคร? มาจากไหน? คำถามนี้เกิดขึ้นนับแต่ปี 1947 แล้ว ถามกันซ้ำซากแต่ไม่มีใครตอบได้ ข้อมูลที่เผยแพร่ออกมาเป็นไปใน ลักษณะ “คนรู้ ไม่พูด คนพูด ไม่รู้”

เมื่อเร็ว ๆ นี้เองจากการค้นพบ โดยนักวิทยาศาสตร์องค์การนาซ่าสหรัฐ อเมริกาพอมีคำตอบต่อคำถามดังกล่าว ค่อนข้างเป็นไปได้สูงเมื่อกล้องโทรทัศน์ “เคปเลอร์” ติดตั้งบนยานอวกาศ ได้พบว่ากลุ่มดาวในทางช้างเผือก,มี ดวงดาวอย่างน้อย 50,000ดวงใน จำนวนนี้อาจมีสิ่งมีชีวิตอยู่บนดวงดาว นั้น 1,235 ดวงและจำนวน 54 ดวง เอื้อ ต่อการถือกำเนิดคองสิ่งมีชีวิต ที่เรียกว่ามนุษย์ ซึ่งอาศัยอยู่บนโลก ในเวลานี้

ยังพบอีกว่า ดาว 1 ใน 2 ดวงในกาแล็กซี่ทางช้างเผือกเป็นดาว เคราะห์ เหมือนดาวโลกไม่มีผิดเพดี้ยน  และยังเชื่ออีกว่าอาจมีดาวเคราะห์ถึง 200 ดวง มนุษย์จากโลกสามารถเข้า อยู่อาศัยได้ทันที

กาแล็กซี่ทางช้างเผือกเป็น 1 ในแสนล้านกาแล็กซี่ ของเอกภพทั้งหมด หากเมื่อพิจารณาตามหลักวิทยาศาสตร์ เกี่ยวกับความเป็นไปได้ว่า “สิ่งมีชีวิตจาก ทางช้างเผือกจากดาวงดวงใดดวงหนึ่ง น่าจะเดินทางมาถึงดาวโลกนานแล้ว”

คำถามต่อมา...เหตุใด นักวิทยาศาสตร์นาซ่าจึงเพ่งเล็งค้น หาสิ่งมีชีวิตจากกาแล็คซี่ทางช้างเผือก คำตอบมีประการเดียว...ต้องมีคนบอก ให้ไปหาและคนบอกก็มาจากดวงดาว แห่งนั้น

ดูจากภาพซิ...ไม่มีการยืนยัน เป็นภาพวาดหรือภาพถ่ายมนุษย์ ต่างดาวผู้รอดชีวิตจากยานถูกฟ้าฟ่า ตกโหม่งโลก...เขาเป็นมนุษย์ หรือโฮโมซาเปียนเผ่าพันธุ์เดียว กับเราแต่ต่างสปีชีส์กันใช่หรือไม่พี่น้อง

 


 

มันอาจจะยาวไปนิด  แต่ก็อยากให้อ่านกัน  ขอบคุณสำหรับคนที่อ่านจบทุกท่านครับ

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 8,754 ครั้ง, โหวตแล้ว 32 ครั้ง / 160 คะแนน
โพสท์โดย: มังกรกะปี๊ดกะปี๊ด ดู Hot Topic อื่นๆของ มังกรกะปี๊ดกะปี๊ด
22:28 - 14 กุมภาพันธ์ 2555
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung