เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
หน้าแรกเว็บบอร์ด กระทู้ของฉันค้นหากระทู้ ตั้งกระทู้ใหม่

น้องชายกับน้ำมันจิ้งเหลน 18+

หมวด อื่นๆ

จริงหรือหลอก ทำไม ไม่บอกกัน !!!???

 จุดอ่อนของชายไทยคือไม่มั่นใจในตัวเอง ทำให้ยาที่มีสพรรคุณเกินจริงเหล่านี้ขายได้ดีตลอดปี ((จริงหรือหลอก)) อ่านให้จบก่อนนะพี่น้อง ไม่ได้ขายของ


*ข้อมูลท้องตลาด*

 น้ำมันจิ้งหลน เป็นน้ำมันสำหรับนวดเพิ่มขนาดของผู้ชายครับ ธรรมชาติ 100% จะมีส่วนผสมของน้ำมันจากจิ้งเหลนและน้ำมันกวาวเครือ กลิ่นหอมครับ ไม่กวนใจเลย หอมเหมือนกุหลาบ เห็นผลใน 7 วัน(ถ้านวดทุกวันนะ)

วิธีใช้ หยดน้ำมันลงบนฝ่ามือซัก2-3หยด แล้วนวดจุดที่ต้องการ วันละ 15-20นาที แล้วทั้งไว้ซักครู่ก็ล้างออกด้วยน้ำครับ   **ต้องทาและนวดทุกวันจึงจะได้ผลครับ** ขวดละ 100 บาทครับ ใช้ได้ 1 เดือน


น้ำมันจิ้งเหลนนี้ต้องใช้เวลาถึงจะเห็นผลครับ ไม่ใช่ว่าใช้2-3วันแล้วมันจะใหญ่โตได้ดั่งใจ(ไม่มีสิ่งใดให้คุณได้ขนาดนั้น ทุกอย่างต้องใช้เวลา เหมือนคุณเล่นกล้ามเพาะกายนั่นละครับ)

ใช้นานไหมกว่าจะเห็นผล? -  อันนี้ขึ้นอยุ่กับระยะเวลาที่คุณมีให้กับการนวดครับ ถ้าคุณมีเวลานวดมากๆ มันก็โตไว แต่ถ้านวดขั้นต่ำวันละ1ครั้ง หลังจากนวดไป1สัปดาห์ จะเห็นได้ว่าเส้นเลือดของคุณใหญ่โตขึ้นกว่าเก่า การแข็งตัวก็ดีขึ้นกว่าเก่า นั่นคือสัญญาณที่ดีที่แสดงถึงการเติบโตของกล้ามเนื้อต่อไปครับ


นวดวันละกี่ครั้ง?  -ขั้นต่ำให้นวดอย่างน้อยวันละ 1ครั้ง ครั้งละ ไม่ต่ำกว่า20นาที แต่ถ้ามีเวลามากกว่านั้นจะนวดวันละ 2-3ครั้งก็ได้ไม่มีอันตรายใดๆ แต่กลับส่งผลดีให้น้องชายสุดที่รักของคุณเติบโตไวขึ้น

 

วิธีการนวดแบบไหนจึงจะได้ผลดี? -การนวดให้ได้ผลก็คือ หยดน้ำมันลงบนมือซัก 4-5หยดแล้วบีบนวดครับ พอเริ่มมีการแข็งตัว ก็สามารถใช้วิธีการปั่นได้ ปั่นโดยเอามือประกบแล้วปั่นไปรอบๆ ตั้งแต่โคนดึงไปจนสุดปลายน้องชายคุณเอง มันจะช่วยเรื่องความยาวได้บ้างนิดหน่อย และช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น น้ำมันสามารถซึมเข้าผิวเนื้อได้ดีขึ้น และทุกอย่างจะดีเอง

มันจะมีผลข้างเคียงไหม? -ไม่มีผลข้างเคียงใดๆทั้งสิ้นครับ  มีส่วนผสมของน้ำมันจิ้งเหลน และน้ำมันกวาวเครือ ซึ่งทั้ง2นี้มาจากธรรมชาติล้วนๆ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆทั้งสิ้น เหตุผลที่ต้องผสมน้ำมันกวาวเครือก็เพราะว่า น้ำมันจิ้งเหลนเพียวๆ ไม่สามารถนำมานวดได้ครับ มันร้อนมาก อาจทำให้ผิวหนังลอกได้

อยากให้ยาวและใหญ่ขึ้นใช้ตัวนี้ได้ไหม?  -ต้องเรียนให้ทุกท่านทราบว่า น้ำมันจิ้งเหลนนี้ หลักๆแล้วช่วยในเรื่องความอวบครับ เรื่องความยาวมีผลน้อยหน่อย แต่ก็พอมีผลอยุ่บ้าง ถ้าใครบอกว่า ทั้งใหญ่ทั้งยาวขึ้นหลายๆนิ้วโดยใช้น้ำมันจิ้งเหลน ผมบอกเลยครับว่าโฆษณาเกินจริง มันไม่มีทางเป้นไปได้ขนาดนั้นโดยน้ำมันตัวนี้เพียงตัวเดียว  ส่วนถ้าต้องการให้ใหญ่ยาวขึ้นหลายๆนิ้วอย่างรวดเร็ว แนะนำให้ใช้กระบอกสูญญากาศคู่ไปกับการนวดน้ำมันจิ้งเหลน จะช่วยให้ได้ผลรวดเร็วอย่างน่าอัศจรรย์ใจเลย (ภายใน 1 สัปดาห์ คุณอาจจะได้ความยาวเพิ่มขึ้นมา 1นิ้วด้วยซ้ำไปส่วนวามหญ่ไม่ต้องพูดถึงครับ)

    

    * ข้อเท็จจริง*


    ดังที่ทราบแล้วว่า อวัยวะเพศชายนั้น เซลล์เนื้อเยื่อมีลักษณะพิเศษคือ เป็นรูพรุนเหมือนฟองน้ำ เต็มไปด้วยโลหิตฝอย ซึ่งเมื่อสมองมีความกำหนัดในกาม กระบวนการร่างกายจะสั่งกายให้เลือดมาคั่งในบริเวณลำอวัยวะสืบพันธุ์ อันเป็นที่มาของการ ''แข็งตัว''มังกรจะตัวใหญ่ตัวเล็ก ก็อยู่ที่ขนาดโดยธรรมชาติ และคุณสมบัติเซลล์เนื้อเยื่อรูพรุนนี่แหละ ที่จะมีส่วนพองขยายประมาณใด บางคนตอนเหี่ยว ก็เล็กแค่หัวแม่มือ แต่ตอนเลือดคั่ง พองปั้กขึ้นมา กลายเป็นกระบอกข้าวหลามไปได้  (คนโบราณเรียกว่า เจี๊ยวข้าวเจ้า คือพองเยอะ) แต่บางคน มีเป็นลำแค่ไหน แข็งขึ้นมาก็ลำเท่านั้น ไม่ค่อยต่าง (เรียกว่าเจี๊ยวข้าวเหนียว)

    ดังนั้น ความเป็นไปได้ ที่จะมีน้ำมันนวดหรือสารอะไร จะมีคุณสมบัติ สามารถช่วยในการพองขยายของอวัยวะเพศชายเป็นพิเศษ จึงแทบไม่มีเลย เพราะมันไม่ได้ได้ช่วยทำให้เซลรูพรุนขยายตัวมากขึ้นได้ ยกเว้นเสียแต่ว่า ผู้นั้นเคยชินกับการนวดเฟ้นคลึงอวัยวะเพศตัวเองมาเป็นเวลานานติดต่อกันเป็น สิบปี นับตั้งแต่เป็นเด็ก ผ่านวัยเด็กหนุ่ม จนวัยฉกรรจ์ ก็อาจทำให้ส่วนนั้นใหญ่ขึ้นโดยธรรมชาติ เหมือนการออกกำลังกล้ามเนื้อเฉพาะส่วน แต่ไม่ได้ใหญ่เพราะน้ำมันนวด  การใช้น้ำมันนวดหนอนแก้วให้บิ๊กเป็นมังกรหัวแมว ไม่ใช่เรื่องใหม่  แต่มีมานานแล้ว นับแต่มนุษย์ผู้ชายต้องการสร้างปม..ใหญ่ กับตัวเอง ไม่ว่าในราชสำนักจีนโบราณ หรืออารยธรรมโรมัน เพราะเป็นความเชื่อที่มีผลทางใจ ที่นึกไปเองด้วย


    ภูมิปัญญาชาวบ้านที่ (หลอก) บอกกันมาตลอด ว่าน้ำมันจิ้งเหลน   เป็นน้ำมันวิเศษ นวดกระจู๋ให้กลายเป็นตะบอง กระเจี๊ยวยักษ์ได้ทำให้เกิดการทรมานฆ่าสัตว์คือ จิ้งเหลน สัตว์เลื้อยคลานที่อยู่ตามสวนมานักต่อนัก ของเด็กชาววัยทะโมน ใกล้เป็นหนุ่มเที่ยวไปไล่ตีจิ้งเหลนมา  แล้วเอามาใส่กระป๋อง ตั้งจี่ไฟ เพื่อให้น้ำมันไหลเยิ้มออกมา จะได้เอาไปนวดจู๋  ก็จี่จิ้งเหลนอย่างอดทน มีกลิ่นตลบ พี่ป้าน้าอา ออกมาเห็น ก็เอาไม้ไล่ฟาดก้น ด่าไล่หลัง..ไอ้พวกเด็กเวร ทรมานสัตว์ ด่ากราดไปถึงคนต้นตำราที่บอกเด็กทะโมนให้ทำ..
   

น้ำมันจิ้งเหลนไม่ได้ทำให้ไอ้จู๋เป็นตะบองเจี๊ยวยักษ์ไปได้หรอก..เป็นความห่ามคะนองที่ทรมานสัตว์จริงๆ ครีม น้ำมันนวด เพิ่มขนาดจู๋ ต่อให้โฆษณาชวนเชื่อแค่ไหน  มันก็ไม่ต่างกับน้ำมันจิ้งเหลนหรอก ''น้ำมันนวดกำยำสุลต่าน'' มีขายตามแผงลอยกลางคืนนับแต่อดีตเมื่อสี่ห้าสิบปีก่อน จนถึงเดี๋ยวนี้ก็อาจมีให้เห็นแถวพาหุรัด สำเพ็ง ยามราตรี เห็นแขกขายก็เชื่อ เพราะร่างกำยำเหลือเกิน บาบูก็การันตีว่า เท่าข้อมือเด็กแน่ๆ ถ้าขยันนวด น้ำมันนั้นก็แค่น้ำมันเนย ผสมกลิ่นธูปแขก ทำให้ชวนขลัง เอาไปนวดแล้วมันเลื่อม แล้วเด็กหนุ่มน่ะ อารมณ์กำหนัดเกิดได้เสมอ ขนาดลมพัดแรงๆ ก็ทำท่าก๋าแล้ว นี่เล่นนวดเฟ้นน้ำมันลื่นๆ หนึบๆ มันพองตัวก็คิดเข้าข้างตัวเองว่า..ใหญ่แล้ว  ทั้งที่มันก็เท่าเดินน้ำมันเนยผสมธูปแขกนี้ ที่บ้านบาบูใส่กะละมังเดียวกัน เอาใส่ขวดเล็กๆ เหมือนกัน แต่สลากไม่เหมือนกัน คือ ยาปลูกหนวดก็สูตรนี้ ยานวดกำยำก็สูตรนี้ 


    ไม่ได้หลอกขาย แต่เป็นจิตวิทยาให้ความมั่นใจกับคนซื้อต่างหาก ไอ้เด็กขนอุยเพิ่งขึ้น อยากมีหนวดงามอย่างพระเอก คล้าร์ก เกเบิล ซื้อไปทาเหนือริมฝีปากเช้าเย็นผ่านไปห้าวัน โคตรดีใจ ตุ่มหนวดขึ้นเป็นแนวแล้ว อีกสามวัน ถึงได้ประจักษ์ มันไม่ใช่ตุ่มหนวด แต่เป็นรูขุมขนอุดตัน อักเสบเป็นตุ่มหนอง งูสวัดขึ้นปาก

จาก http://www.nongear.net/forum/index.php?topic=2990.0โพสท์โดย: ลูกชายนายอำเภอ
19:22 - 2 พฤศจิกายน 2554 (แก้ไขล่าสุด: 16:50 - 9 พฤศจิกายน 2554)
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
443 VOTES
 
Voted By: muhong

Share to Facebook Share to Twitter
Comment ด้วย facebook

Comment!  

 
14:57 - 12 กรกฎาคม 2558 IP +LIKE disLIKE
109 muhong

สั่งซื้อได้ที่ไหนอ่าคับ

ตอบความคิดเห็นนี้
08:27 - 5 มิถุนายน 2558 IP +LIKE disLIKE
108 ขอแค่รัก
สนใจขอแบบสั่งซื้อด้วยครับ. หรื่อสั่งซื้อทางไหนครับ หรืีอติดต่อผม. Id Goole2525 ขอบคุณครับ
ข้อความตอบกลับที่ 1 ถูกระงับไว้ ....ดูรายละเอียด
ตอบความคิดเห็นนี้
16:44 - 3 กุมภาพันธ์ 2558 IP +LIKE disLIKE
107 Susan

สั่งซื้อได้ที่ไหนครับ

ตอบความคิดเห็นนี้
09:01 - 29 กรกฎาคม 2557 IP +LIKE disLIKE
106 pingpongoong

.................

ตอบความคิดเห็นนี้
08:56 - 29 กรกฎาคม 2557 IP +LIKE disLIKE
105 pingpongoong

สั่งชื่อยังไง บอกหน่อยคับ

ตอบความคิดเห็นนี้
10:20 - 11 พฤษภาคม 2557 IP +LIKE disLIKE
104 ถึงไม่หล่อ

ชอบฮะ สั่งชื่อยังไงฮ

ตอบความคิดเห็นนี้
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

กระทู้ที่มีผู้ตอบล่าสุด


จัดหนักจัดเต็ม เผย 32 รายชื่อภาพยนตร์ที่จะถูกสร้างเป็น TV Series

นักวิทย์ฯ MIT เผยทฤษฎีพลิกโลก พิสูจน์ว่าพระเจ้าไม่มีอยู่จริง!?

ออสเตรเลียโอนลี่ หนุ่มนิรนามขับรถหนีตำรวจร่วม 2 ชม. ก่อนตัดสินใจขับพุ่งลงทะเลซะเลย!!!

ผมตุ้งติ้งแต่คนที่ผมคบด้วยเป็นผู้ชาย เขาอยากให้ผมแมนไม่ออกสาวอ่ะ ผมควรทำไงดี ??
Share to Facebook Share to Twitter
ไปหน้าแรกเว็บบอร์ด เพื่อดูกระทู้อื่นๆไปหน้าแรก Postjung.com