เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
569,787   2,227,944

เปิดกรุ 54 หนังต้องห้าม................อันตราย-เสื่อม-จิตตก 18+

อันดับที่ 54
Hantu Puncak Datang Bulan/ The Menstruating Ghost of Puncak (ผีทับระดูแห่งปุนจัก)
หนัง ต้องห้ามของประเทศอินโดนีเซีย สร้างโดย K2K ผีทับระดูแห่งปุนจัก เป็นหนังแนว ผี/เซ็กซ์/ตลก มีดาราคุณภาพระดับแม่เหล็กอย่าง แอนดี โสรายา แสดงนำ เนื่องจากหนังเรื่องนี้อุดมได้ด้วยฉากเซ็กซ์ ตลกหยาบโล้น ทำให้องค์กรมุสลิม Islamic Defenders Front (FPI) ประกาศว่าถ้าโรงหนังไหนกล้าฉาย พวกเขาจะบุกเข้าไปพังโรงให้ดู.......แค่นี้สยองแล้วจ้า

อันดับที่ 53
Meat Grinder (เชือดก่อนชิม)
เชือด ก่อนชิม.............หนังเรื่องนี้เดิมทีใช้ชื่อว่า “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคน” แต่ปรากฏถูกต่อต้านอย่างหนักจากกระแสสังคมจนต้องเปลี่ยนชื่อเรื่องในที่สุด หนังบอกเล่าเรื่องราวของแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวเนื้อสูตรโบราณนางหนึ่ง ซึ่งเธอมีสูตร-เคล็ดลับในการปรุงก๋วยเตี๋ยวให้อร่อยแบบลืมตายกันไปข้างหนึ่ง เลยทีเดียว ภายในตัวหนังเพียบพร้อมไปด้วยฉากการทรมาน เชือด ชำแหละอย่างเลือดเย็นของแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวสุดเซ็กซ์ซี่ ว่าแต่..........จะเอาสักชามไหมล่ะ?

อันดับ 52
Art of the Devil 1-2 (ลองของ 1-2)
หนัง สยองขวัญที่กลายเป็นหนังต้องห้ามในตำนานของไทยไปเสียแล้ว เรื่องราวเกี่ยวกับศาสตร์ลี้ลับ-มนต์ดำ ที่นำพาความหายนะมาสู่ผู้เกี่ยวข้อง พบกับฉากการทรมาน เลือด เสียงหวีดร้องอย่างเจ็บปวด คาถาอาคมในรูปแบบต่างๆซึ่งหลายคนต้องแอบมองผ่านง่ามนิ้วมือกันเลยทีเดียว

อันดับ 51
The witch (แม่มด)
หนัง สยองชวนสติแตกผลงานของ อัลวา ริตศิลา เรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกที่กลับมาถึงบ้านในยามดึก เธอมีปากเสียงกับบิดาอย่างรุนแรง และหญิงสาวลึกลับที่แอบตามเธอมาถึงบ้าน……จะเกิดอะไรต่อนะคืนนี้!!! เรื่องนี้พิเศษตรงที่ผู้กำกับ(อัลวา ริตศิลา)เล่นเองทุกบทบาทตลอดเรื่อง ประมาณเล่นเอง-ถ่ายเอง ด้วยทุนสร้าง 300 บาท(อ่านว่าสามร้อยบาทถ้วน) เป็นหนังตลกร้าย เสื่อม…..กดดันคนดูได้เป็นเลิศ โดยเฉพาะคำด่า เหมือนกับขุดเอามาตั้งแต่สมัยสุโขทัย-ยุคปัจจุบัน แรงมากๆ(ในฐานะที่เป็นหนังไทย)

อันดับ 50
Freakshow (โชว์ชำแหละสยอง)
เรื่อง ราวของโจรกลุ่มหนึ่งที่ถูกกระทำทารุณกรรมภายในคณะแสดงโชว์ประหลาด เรื่องราวการกำเนิดของมนุษย์หนอน อันแสนอัปลักษณ์ ด้วยเนื้อหาและการเน้นภาพที่รุนแรงจึงถูกสั่งแบนห้ามฉายใน 43 ประเทศ

อันดับ 49
The Hills Have Eyes (โชคดีที่ตายก่อน)
วัน ฉลองครบแต่งงานของครอบครัวหนึ่งกำลังจะกลายเป็นฝันร้ายที่พวกเขามิอาจลืม เลือน รถที่ถูกโจมตีกลายการเดินทาง(ในทะเลทราย)กับกลุ่มคนประหลาด…….ที่บริโภค เนื้อมนุษย์เป็นอาหารอันโอชะ เรื่องนี้เลือดท่วมจอ รุนแรง ดิบ ไม่เหมาะสำหรับคนขวัญอ่อนครับ

อันดับที่ 48
BATTLE ROYALE 1-2 (เกมนรกสถาบันพันธุ์โหด 1-2)
ทุก ปีจะมีการจับฉลากเพื่อเลือกนักเรียนเข้ามาร่วมเล่นเกม BATTLE ROYALE นักเรียนห้องที่ซวย 1 ห้องของประเทศเท่านั้นที่จะต้องเข้าร่วมเล่นเกมส์นี้………ฆ่ากันซะไอ้หนู คนรอดจะมีเพียงหนึ่งเดียว!!! ด้วยเนื้อเรื่องที่โหด เสื่อม จึงทำให้ BATTLE ROYALE กลายเป็นหนังที่กล่าวขวัญกันในหมู่คอหนังสยองขวัญได้อย่างไม่ยาก

อันดับที่ 47
REC 1-2 (ปิดตึกสยอง 1-2)
หนัง สเปน กับมุมกล้องถ่ายสาระคดีที่สมจริงแบบสุดๆ ระทึกขวัญ เลือดนอง หัวใจเต้นรัวเป็นกลองศึก เป็นหนังแนวผีลืมหลุมที่สมจริงที่สุดพร้อมมุมมองในแบบกล้องถ่ายสาระ คดี…….อย่าลอง ถ้าใจไม่ถึง!!!

อันดับ 46
hostel 1-2 (นรกรอชำแหละ 1-2)
เล่า ลือกันอย่างหนาหูว่าผู้กำกับหนังเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจการสร้างหนัง เรื่องนี้จากโฆษณาในเว็บไซต์แห่งหนึ่ง(ในไทย) ที่กล่าวอ้างว่ามีบริการสุดวิปริต “ ล่ามนุษย์ ” สำหรับลูกค้าแนวซาดิสม์และกระเป๋าหนัก เปิดฉากด้วย 2 นักท่องเที่ยวหนุ่มชาวอเมริกัน และ 1 ไอซ์แลนด์ ออกเดินทางจากอัมสเตอร์ดัม-ฮอลแลนด์ มุ่งสู่เมือง Bratislava ในประเทศสาธารณรัฐสโลวัก เพื่อหวังไปเที่ยวแบบเซ็กซ์ทัวร์ แต่ปรากฏว่าสิ่งที่พวกเขาทั้ง 3 ได้ปรากฏพบกลับเป็น............? เตรียมพบกับฉากความรุนแรงของเด็กน้อยที่แลดูใสซื่อบริสุทธิ์ข้างถนน ฉากการทรมานเหยื่อที่หลายคนต้องแอบมองผ่านง่ามนิ้วมือ และฉากจบ(ในห้องน้ำ)อันแสนรุนแรง

อันดับที่ 45
saw 1-6 (เกม ตัด ต่อ ตาย)
หนัง สยองขวัญที่จัดเป็น “ ตำนานต้องห้ามแห่งหนังสยองขวัญยุคใหม่ ” ด้วยการดำเนินเนื้อเรื่องที่ฉับไว+กับดักสุดไฮเทค และชวนสยดสยองจึงทำให้ saw ได้รับความนิยมจากนักดูหนังสยองขวัญอย่างต่อเนื่อง เรื่องราวของจอมวายร้ายระดับตำนานนาม “ จิ๊กซอร์ ” พร้อมคำพูดอันเป็นอมตะวาจา “ ฉันอยากเล่นเกมส์ ” ภายในประกอบเพียบพร้อมไปด้วยฉากการสังหาร เลือด เสียงกรีดร้องอย่างเจ็บปวด และทรมาน โดยเฉพาะฉากเลื่อยขาในภาค 1 ถือว่ากดดันคนดูเป็นที่สุด ปัจจุบัน saw เตรียมออกภาคใหม่ล่าสุดคือภาคที่ 6 ส่วน saw ภาคที่ได้รับการกล่าวขานกันว่าดีที่สุดตลอดกาลคือ saw ภาค 1 ทีเด็ดของภาคนี้นอกจากจะเป็นฉากตัดขาด้วยเลื่อยแล้ว ฉากจบยังถือเป็นจุดสุดยอดของตัวหนังอีกด้วย.............จบหักมุมชนิดคนดู หงายหลังกันเป็นแถว

อันดับที่ 44
Schramm (จิตวิปริต)
โลกในมุมมองของฆาตกรโรคจิต……….อยากรู้ว่ามุมมองการใช้ชีวิตของฆาตกรโรคจิตเป็นยังไง แนะนำให้หามาดู

อันดับที่ 43
Funny games (เกมเขย่านรก)
ได้ รับการกล่าวขวัญกันว่า Funny games ฉบับออริจินัลปี 1997 คือหนังแนวเขย่าขวัญที่ได้รับการการันตีกันว่าทำให้คนดูเหมือนตกอยู่ในขุม นรกยังไงยังงั้นเลย ภายในตัวหนังท่านจะได้พบเกมที่แสนสนุกของสุดยอดผู้กำกับ ไมเคิล ฮาเนเก้ ผู้ที่จะมาทำให้ฝันร้ายของท่านนั้น…..เป็นจริง เกมบ้าๆบอๆที่จะทำให้คุณต้องจำไปจนวันตาย!!!

อันดับที่ 42
Fudoh : The New Generation (ฟูโด/พ่อฆ่าลูก ลูกฆ่าพ่อ)
ผล งานของทาเคชิ มิอิเกะ เจ้าพ่อหนังอาบเลือดแห่งญี่ปุ่น Fudoh : The New Generation เล่าเรื่องราวการฆ่า ล้างแค้นของพ่อ-ลูก ในตระกูลที่เรืองอำนาจตระกูลหนึ่งในญี่ปุ่น พร้อมด้วยฉากการฆ่า หั่น ที่น่าขนหัวลุก นอกจากนั้นยังเรื่องราวของเด็ก-พิษจากการประมาทเด็กตัวเล็กๆผลจะออกมาเช่นไร สุดท้ายระหว่างพ่อ(พ่อแท้ๆ)กับลูกชาย............ใครจะอยู่ใครจะตาย!!!

อันดับที่ 41
Girl hell (นรก/ผู้หญิง)
การ ถูกทารุณกรรมของหญิงสาว ณ เมืองๆหนึ่งอย่างแสนสาหัส ข่มขืน ทำร้าย บ้าคลั่ง เสื่อม จิตตก น้ำตาที่หลงเหลือและหลั่งออกมา บางครั้ง………มันไม่ได้ช่วยอะไรเธอเลย ฉากสุดท้ายจะเป็นเช่นไรหน๋อ?

อันดับที่ 40
imprint (มนต์สยองของปล่อย)
ผล งานสุดวิปริตของ ทาเคชิ มิอิเกะ หนึ่งใน Masters Of Horror Season 1 ที่ได้รับการกล่าวขานกันว่าสร้างได้วิปริตและเจ็บป่วยทางจิตแบบสุดสุด หลายประเทศถึงกับแบนห้ามฉายหนังเรื่องนี้มาแล้ว เรื่องราวเกี่ยวกับชายชาวตะวันตกวัยกลางคนที่กำลังตามหาหญิงคนรักที่จากกัน มานานด้วยความถวิลหา กับหญิงสาวสวย(สวยซีกเดียว)คนหนึ่งซึ่งเธอเป็นนางโลม ยิ่งตามหาก็ยิ่งหลอน ยิ่งตามหาก็ยิ่งค้นพบสิ่งที่น่ากลัวในตัวเธอ พร้อมความทรมานแห่งตัณหาต้องห้ามที่เขาจะต้องจำไปจนวันตาย!!!

อันดับที่ 39
Shogun's Sadism (โชกุนซาดิสม์)
หนัง เล่าเรื่องราวความวิปริตผิดมนุษย์ และความโหดร้ายของโชกุนในสมัยโบราณของประเทศญี่ปุ่น(ยุค Tokugawa หรือ edo)ให้คนดูได้อึ้ง-ทึ่ง-เสียว กับลีลาความโหดในการทรมานพวกนับถือคริสเตียนอย่างบ้าคลั่ง

อันดับที่ 38
Irreversible (กุหลาบขาวเปื้อนคาวเลือด)
เรื่อง ราวเกี่ยวกับหญิงสาวนางหนึ่งที่ใสซื่อบริสุทธิ์ดุจดอกกุหลาบขาว ถูกกระทำย่ำยีทั้งกายและใจ ตัวหนังดำเนินเรื่องราวจากจุดจบไปสู่จุดเริ่มต้นได้อย่างน่าสะพรึง เป็นหนังประเภททำร้ายจิตใจคนดูอย่างน่าสยองพองขน โดยเฉพาะฉากที่นางเอกถูกข่มขืนอย่างทารุน ผู้กำกับเล่นแช่กล้องเอาไว้ในมุมเดียวนานเกือบ 10 นาที เล่าลือกันว่าฉากนี้นี่เองที่ทำให้ผู้ชมที่ต่างประเทศถึงกับรับ และทนไม่ได้กับสิ่งที่ได้เห็น ต้องรีบลุก-เดินออกจากโรงไปหลายคน ฉากบางฉากก็เล่นกันได้สมจริงมากๆโดยเฉพาะฉากฟาดหน้า(จนเละ)ด้วยถังดับ เพลิง…………..หลายคนคงไม่กล้าดูฉากนี้

อันดับที่ 37
The Texas Chain Saw Massacre /1974 (สิงหาสับ)
หนัง เก่าสมัยยุคเริ่มต้นของภาพยนต์สยองขวัญชื่อดังในตระกูล The Texas โดยในภาค The Texas Chain Saw Massacre ปี 1974(กำกับโดย Tobe Hooper) ในชื่อภาษาไทยว่า “สิงหาสับ” ได้รับการกล่าวขานกันว่าสร้างได้เข้าขั้นวิปริตที่สุดในบรรดาทุกภาค สโลแกน.............ชายผู้มีใบหน้าพิการ สวมหน้ากากหนังมนุษย์-เลื่อยไฟฟ้า ไล่ล่าเหยื่อ(กล้าดูรึเปล่าล่ะ?) หนังเรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงนะ.............ทั้งๆที่เรื่องจริงฆาตรก รไม่ได้โหดเหมือนอย่างในหนังก็เหอะ(หนังจำกัดอายุผู้ชม)

อันดับที่ 36
pig/1998 (เหยื่อสังหาร)
นักฆ่า กับเหยื่อของเขา หนังสยองขวัญขาว-ดำ ที่ดิบ เถื่อนได้ใจ ภายในเรื่องประกอบไปด้วยฉากแห่งการนองเลือดที่แสนวิปริต

อันดับที่ 35
frontier(s) (อำมหิตสุดขอบ/คลั่ง)
หนัง โหดของทางประเทศฝรั่งเศส กับผู้กำกับ เซเวียร์ เจ็นส์ เล่าเรื่องกลุ่มโจรที่หนีเหตุการณ์เคลื่อนไหวทางการเมือง และตำรวจมายังนอกเมืองเพื่อกบดาน พวกเขาได้เข้าพักในโรงแรมเล็กๆแห่งหนึ่ง ที่ซึ่งพวกเขาจะได้เจอกับฝันร้ายที่ไม่มีวันลืมไปชั่วชีวิต!!! เรื่องของครอบครัววิปริต ที่บ้า-คลั่งลัทธินาซียุคใหม่ และพร้อมนำพาผู้ต่อต้านไปสู่หายนะ

อันดับที่ 34
Grotesque (บททดสอบรักจากขุมนรก)
หนัง พี่ยุ่น ว่าด้วยเรื่องชายหนุ่มวัยกลางคน(สติแตก)ที่ชื่นชอบการลักพาตัวหญิงสาว-ชาย หนุ่ม(น้อย)มาทรมานด้วยกรรมวิธีการต่างๆ ไล่ตั้งแต่ทุบด้วยค้อนปอนด์ ตอกมือด้วยตะปู เลื่อยไฟฟ้าฯลฯ หนังเรื่องนี้หลายประเทศห้ามนำเข้าโดยเด็ดขาด

อันดับที่ 33
Nek Romantik และ Nek Romantik 2 (รัก-ร่วม-ศพ/ศพ-ร่วม-รัก)
หนัจ ากประเทศเยอรมัน ตัวหนังดำเนินเนื้อเรื่องเกี่ยวกับชาย และหญิงที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์กับซากศพ ซากศพคนที่ตายแล้วนะครับท่าน ครั้งหาศพมาทำมิดีมิร้ายไม่ได้เขา และเธอจึง………? (คิดเอาเองนะครับว่าทำไมหลายประเทศจึงห้ามฉายภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเด็ดขาด)

อันดับที่ 32
antichrist (วิถีวิปริต)
หนัง จิตแตกของผู้กำกับ ลาร์ส ฟอน ทริเยร์ ที่กล่าวถึงสามี-ภรรยาคูหนึ่งซึ่งสูญเสียลูกน้อยไป ทั้งคู่เลยหนีไปพักใจ ณ บ้านกลางป่าชื่อ “ อีเดน ” ในบ้านกลางป่าแห่งนี้เองที่ทั้งคู่จะได้พบ-เจอกับเหตุการณ์สุดวิปริต-เจ็บ ป่วยทางจิตอย่างรุนแรง เป็นหนังที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ปี 2009 และได้รับเสียงโห่ไล่อย่างอย่างรุนแรงจากผู้ชม สุดท้าย ลาร์ส ฟอน ทริเยร์ จึงได้ออกมากล่าวว่า “ ผมไม่ได้ทำหนังเพื่อคุณหรือใครหน้าไหนทั้งนั้น ผมทำหนังเพื่อตัวผม ผมไม่เชื่อกับการทำหนังในแบบที่พวกคุณชอบ ทำแบบนั้นมันหายนะชัดชัด ”

อันดับที่ 31
red room 1-2 (ห้องแดงมรณะ 1-2/เกมวิปริตเปิดไพ่ราชา 1-2)
หนัง สยองขวัญของประเทศญี่ปุ่นดินแดนปลาดิบเขา เนื้อเรื่องก็ประมาณเป็นเวทีการแข่งขันในโลกใต้ดินที่ญี่ปุ่น ใครชนะเลิศจะได้เงินรางวัลมากมายเป็นสินล่อใจ ส่วนผู้แพ้……..ตายสถานเดียว!!! การต่อสู้ในห้องสีแดง(แคบๆพร้อมลูกกรง) ให้เลือกไพ่สีเขียวมา 1 ใบ ใครเป็น king ถือเป็นผู้กำหนดเกมส์ ฝ่ายที่เป็นเบี้ยต้องทำตามคำสั่ง โหด มันส์ ฮา……….มีหลายฉาก บางฉากก็เลือดสาดจนแทบไม่กล้ามอง ส่วนบางฉากก็แทบปิด tv ทิ้งเพื่อไม่ต้องทนดู โดยเฉพาะฉากซดอ้วกสดๆ 1 กาละมังใหญ่(ที่เพื่อนคนข้างๆเพิ่งอ้วกออกมา)………..ฉากนี้ผมยอมแพ้เลย(ทนดู ไม่ไหวเพราะเสียดายผัดไทย ไทอาคาร-ทุ่งเสา หาดใหญ่ จานละ 60 บาท) red room มี 2 ภาคนะเออ(ฉากซดอ้วกอยู่ภาค 2)

อันดับที่ 30
Philosophy of a Knife (ค่ายนรกนานกิง) ((
เรื่องราวการทดลองทางวิทยาศาสตร์กับนักโทษในสมรภูมินานกิง ออกแนวจับคนมาทำเชื้อโรค ดุ ดิบ เถื่อน ครบรส

อันดับที่ 29
All Night Long 2 (ค่ำคืนที่แสนยาวนาน และทรมาน 2)
ภาวะ จิตที่เจ็บป่วยแบบสุดๆของเขาคนหนึ่ง กับคนอีกกลุ่มหนึ่ง ตุ๊กตาที่ถูกแยกชิ้นส่วน เมื่อเขา(คนนั้น)ถูกแกล้งจนถึงที่สุด ระเบิดออกมาเป็น…………ความโหดร้ายที่แสนทรมาน ณ ค่ำคืนหนึ่ง

อันดับที่ 28
Invitation Only (โชว์สยองสนองซาดิสม์)
หนัง ไต้หวัน และเป็นหนังสยองขวัญเรื่องแรกของเจ้าแม่หนัง AV มิยาบิ เกี่ยวกับเกมโชว์ ณ สถานที่ลับแห่งหนึ่งที่ผู้เข้าร่วมเกมโชว์ดังกล่าวต้องแลกการแสดงด้วยชีวิต เรื่องนี้มีฉากเลือดอาบเยอะมากๆ ใครขวัญอ่อนโปรดงดชมโดยเด็ดขาด

อันดับที่ 27
The Human Centipede (คนตะขาบวิปลาส)
หมอ โรคจิตผู้พิสมัยในตำนานแฝดสยามได้จับ 2 หญิง 2 ชาย มาทำการผ่าตัดเพื่อให้คนทั้ง 4 ใช้ระบบย่อยอาหารร่วมกัน(ผ่าตัดเอาปากเย็บติดรูทวารหนักของอีกคนหนึ่ง ทำไปเรื่อยๆ) ทั้ง 4 กำลังจะเจอนรกของจริง ปรากฏว่าหนังเรื่องนี้มีคนดู(ที่ต่างประเทศ)ทนดูไม่ได้ ต้องรีบวิ่งออกมาอ้วกนอกโรงหนังกันเป็นแถว

อันดับที่ 26
in my skin (แล่เนื้อเถือหนัง)
สร้าง โดยผู้กำกับหญิง มารินา เดอ วอง ซึ่งเป็นทั้งผู้กำกับและนักแสดงหญิงตัวเอกไปในตัว ตัวหนังเล่าเรื่องของ “ เอสแตร์ ” หญิงสาวสังคมชั้นสูงในฝรั่งเศสที่เกิดหกล้มโดยบังเอิญจนทำให้ขาของเธอเป็น แผล แต่..........เธอกลับรู้สึกเป็นสุขเป็นอย่างยิ่งที่เธอเกิดบาดแผลตามร่างกาย จากเหตุหกล้มในครั้งนั้น เธอจึงกระทำการชำเราตนเองด้วยการกรีด ข่วน แทง กระชาก จนร่างกายเป็นแผลไปทั้งตัวอย่างคนเสียสติ.........เธอกำลังมีความสุขที่เจ็บ ปวดอย่างสุดสุด!!!

อันดับที่ 25
inside (ครรภ์ คลั่ง ฆ่า)
หนัง โหดของประเทศฝรั่งเศส ที่ได้รับการกล่าวขานว่าโหดที่สุดในรอบหลายปีที่ผ่านมา เรื่องราวของหญิงสาวท้องแก่ที่ถูกไล่ล่าอย่างบ้าคลั่งโดยหญิงลึกลับในคืนวัน คริสต์มาสอีฟ หนังโหด แหวะ บ้าคลั่ง ลุ้นระทึก ใครจิตอ่อนงดรับชมเด็ดขาด!!!

อันดับที่ 24
MURDER SET PIECES (ฆ่าชำแหละมนุษย์)
ชาย หนุ่มร่างใหญ่ หุ่นดี กับอดีตอันแสนหม่นหมอง กล้องถ่ายภาพ การแยกชิ้นส่วนตุ๊กตาตัวน้อย……กับเรื่องราวของเขาที่แสนจะวิปริต เรื่องนี้นองเลือดสุดสุดจนหลายคนต้องเอามือมาปิดบังดวงตาขณะดู

อันดับที่ 23
The Untold Story /1993 (ซาลาเปาเนื้อคน)
หนัง โหดของทางประเทศฮ่องกงที่เดี๋ยวนี้เข้าขั้นเป็นระดับหนังในตำนานไปแล้ว สร้างจากเรื่องจริงที่มีการฆาตกรรมแล้วชำแหล่ะเนื้อมนุษย์ผสมเข้าไปใน ซาลาเปา............แล้วเอามาขายให้ลูกค้ารับประทาน!!! กระแสของหนังเรื่องนี้แรงมากๆจนผู้คนในประเทศฮ่องกงหลายคนเลิกรับประทาน ซาลาเปาไปนานหลายเดือน(หนังจำกัดอายุผู้ชม)

อันดับที่ 22
Faces Of Death/1970 (แอบดูเป็นแอบดูตาย)
หนัง เรื่องนี้ไม่ใช่หนัง แต่เป็นเรื่องจริงกึ่งสารคดี(+เรื่องแหกตา) โดยการเอาภาพเหตุการณ์ต่างๆ เช่น การชำแหล่ะสัตว์(ชนิดต่างๆ) ภาพอุบัติเหตุที่น่าสยดสยอง ภาพการประหารชีวิตนักโทษในประเทศต่างๆ นำมาตัดต่อเข้าเป็นเรื่องเป็นราว+เพลงประกอบแบบเฮปวี่เมลทัล(ที่ชวนกวน ประสาทหูแบบสุดๆ).............ไม่อยากบอกว่าผมดูหนังเรื่องนี้ไม่จบ...... ไม่ใช่ว่ากลัว.......แต่เพราะเพลงประกอบที่หนวกหูและน่ารำคาญมากๆตะหากล่ะ แต่ก็ยังดีที่หนังเรื่องนี้มีการพักครึ่งเวลาขณะดูจบครึ่งแรกด้วย(นัยจะ บอกว่าเป็นเรื่องจริงนะ……จริงหรือหลอกลองดูเอาเองละกัน)

อันดับที่ 21
Men Behind The Sun (จับคนมาทำเชื้อโรค)
หนัง สยองของประเทศญี่ปุ่นที่มีฉากการกระทำทารุณกรรมกับพี่น้องชาวจีนอย่างเหนือ คำบรรยาย นำสิ่งที่เหลือไปสร้างเป็นอาวุธเชื้อโรคที่แสนร้ายกาจ(หนังจำกัดอายุผู้ชม)

อันดับที่ 20
baise moi (สองสาวอันตรายหัวใจนรกแตก)
หญิง สาว 2 นางชาวฝรั่งเศส เธอทั้ง 2 จับมือกันเพื่อทำบางอย่าง…….บางอย่างที่คุณจะต้องหนาว และขนหัวลุกตลอดทั้งเรื่อง พบกับมิตรภาพแห่งความเลว(สุดๆ)ของคุณเธอทั้งสองได้ ที่นี่!!!

อันดับที่ 19
naked blood/1995 (สุขวิตถารสังหาร)
เรื่อง ราวของเหยื่อสาวทั้ง 3 นางที่โดนพิษจากเซรุ่มชื่อ “ my sun ” จนทำให้เกิดอาการแปรปรวนทางจิตบางอย่างที่น่าขนหัวลุก “ ฉันจะแทง เฉือน อย่างเป็นสุข ฉันจะกินนิ้วมือ ลูกตาของฉันอย่างเอร็ดอร่อย ฉันจะ..........? ” หนังเรื่อง naked blood สร้างออกมาได้อย่างวิปริตและเจ็บป่วยทางจิตขัดรุนแรงจนหลายประเทศห้ามฉายและ นำเข้าโดยเด็ดขาด!!!

อันดับที่ 18
MARTYRS (ศรัทธาอำมหิต)
หนัง ฝรั่งเศสของผู้กำกับ ปาสกาล โอล์กิแยค์ ที่เปิดเรื่องได้อย่างน่ารัก ด้วยภาพครอบครัวที่แสนจะอบอุ่น พ่อ แม่ ลูกชาย ลูกสาว พลันแสงสว่างแห่งจิตหมดไป……..กลายกลับเป็นนรกที่มาเยือน กับฉากการฆ่าล้างครัวที่แสนอำมหิตสุดสุด เป็นหนังทำร้ายจิตใจคนดู(ขั้นรุนแรงมากๆ) เป็นหนังเสื่อม อันตราย จิตตก ฆ่ากันอย่างมีเหตุผล(คิดว่านะ) เรื่องนี้เคยฉายในเทศกาลหนังงานหนึ่ง ปรากฏว่าฉายไปได้เพียง 30 นาที……..คนดูเดินออกเกือบหมดโรง!!!

อันดับที่ 17
HAUTE TENSION/SWITCHBLADE ROMANCE (สับ สับ สับ)
หนัง เรื่อง สับ สับ สับ เคยเข้าฉายในประเทศไทยเมื่อราว 6-7 ปีก่อนและสร้างปรากฏการคนเดินออกจากโรงภาพยนต์มากที่สุดในรอบปฐมทัศน์ หลายคนยอมรับว่าไม่สามารถทนดูหนังเรื่องนี้จนจบได้ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับฆาตรกรโรคจิตที่ชื่นชอบการฆ่า หั่น ในประเทศฝรั่งเศสที่มักออกล่าเหยื่อในยามค่ำคืน หนังเรื่องนี้ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นหนังที่ดำเนินเรื่องในแนวทางจิต วิเคราะห์ได้ดีเรื่องหนึ่งของโลก และถือเป็นหนังสยองขวัญที่ได้รับการกล่าวขานกันว่าโหดที่สุดตั้งแต่มีการ สร้างหนังแนวเขย่าขวัญของประเทศฝรั่งเศสเลยทีเดียว

อันดับที่ 16
Begotten (…………….)
หนัง เซอร์เรียลรุนแรงที่พูดถึงพระเจ้ากับโลก หนังขาว-ดำ ที่ทำให้นึกถึงภาพในวีดีโอสยองขวัญในเรื่อง The ring ยังไงยังงั้นเลย ดูแล้วหลอน น่ากลัวแปลกๆ หลายคนที่เคยดูว่าดูแล้วจิตตก นอนไม่หลับ หลายคนก็ว่าท่านที่กำลังพยายามหา(Begotten)มาดู ระวังจะสติแตก ประสาทแดกก่อนดูจบนะ…….เราเตือนท่านแล้วนะ!!!

อันดับที่ 15
All Night Long 0 (ค่ำคืนที่แสนยาวนาน และทรมาน 0/ปรารถนาอำมหิต)
1 หญิงสาวที่ชื่นชอบความเจ็บปวดของผู้อื่น กับ 1 หญิงสาวที่ชื่นชอบให้เธอนั้นเจ็บปวด และเขาผู้ต้องการได้รับความเจ็บปวดที่แสนสุข………เราทั้ง 3 จะมามีความสุขด้วยกัน!!!

อันดับที่ 14
Ichi the Killer (นักฆ่าอิจิ)
หนัง สยองขวัญของทางประเทศญี่ปุ่นผลงานการสร้างของ ทาเคชิ มิอิเกะ เรื่องนี้กล่าวถึงนักฆ่าที่มีจิตใจวิปริตผิดมนุษย์นาม.....อิจิ และเรื่องราวที่ชวนเจ็บป่วยทางจิต(แบบเหลือกินเหลือใช้) จำไม่ผิดหนังเรื่อง “อิจิ” เคยไปฉายในเทศกาลหนัง ณ ประเทศหนึ่ง(โตรอนโต้) และเบียดหนังสยองขวัญของไทยเรื่อง “ลองของ” ซะไม่เห็นฝุ่น(ผู้ชมหนังเรื่อง อิจิ ทุกท่านในงานเทศกาลหนังจะได้รับแจกถุงสำหรับอาเจียนทุกท่านฟรี.....*-*)

อันดับที่ 13
Visitor Q (ครอบครัวโรคจิต)
ผล งานของ ทาเคชิ มิอิเกะ เกี่ยวกับเรื่องครอบครัวสุดประหลาดในญี่ปุ่นที่มีพฤติกรรมแปลก(มากๆ)ประกอบ ไปด้วยพ่อที่ชอบซื้อบริการทางเพศจากลูกสาว(ลูกสาวแท้ๆของตนเอง) แม่ที่ติดยายอมแงมและชอบขายตัวมาซื้อยา ลูกสาวที่ชอบขายตัวให้พ่อแท้ๆของตนเพื่อมาใช้เที่ยวกลางคืน ลูกชายที่โดนเพื่อนๆแกล้งเป็นประจำเลยระบายด้วยการซ้อมแม่บังเกิดเกล้าของตน ทุกวัน ปรากฏว่าเหตุการณ์เปลี่ยนไปเมื่อมีผู้มาเยือนชื่อ.....Q พร้อมฉากจบสุดหลอน และแสนเจ็บป่วย!!!

อันดับที่ 12
man bites dog (เรียกข้าว่า………ไอ้ชาติชั่ว/คนกัดหมา)
หนัง ขาว-ดำ กึ่งสารคดี เรื่องราวการดำเนินชีวิตปกติของนักฆ่าคนหนึ่งที่ถูกถ่ายทำเป็นหนังโดยทีมงาน ที่ใจถึงแบบสุดสุด ดูการกระทำเลวทราม(แบบสุดๆ)ของตัวเองในเรื่อง ลองเดากันนะว่า ฉากจบจะเป็นเช่นไร? เรื่อง man bites dog ได้รับการกล่าวขวัญในหมู่คนดูหนังแนวนอกกระแสว่า เป็นหนังที่มีความรุนแรงสูงสุดเรื่องหนึ่งในโลก

อันดับที่ 11
Cannibal Holocaust (เปรตเดินดินกินเนื้อคน)
กลุ่ม ชาย-หญิงของมหาวิทยาลัยในอเมริกาได้เข้าไปถ่ายทำสารคดีมนุษย์กินคนในแถบลุ่ม น้ำอเมซอน พวกเขาหารู้ไม่ว่านี่เป็นการเข้าไปถ่ายทำสารคดีครั้งสุดท้าย เรื่องนี้มีฉากโหด และฉากชวนอาเจียนหลายฉากมากๆ โดยเฉพาะฉากกินสมองลิงหลายคนแทบทนไม่ได้(รับประกันการอาเจียน)

อันดับที่ 10
Aftermath (โคตรพ่อโคตรแม่ซอว์)
หนัง ฝรั่ง(หนังสั้นราว 40 นาที)เรื่องนี้ไม่มีบทพูด ไม่มีบทบรรยาย มีชื่อภาคภาษาไทยว่า “โคตรพ่อโคตรแม่ซอว์ ” หากท่านเคยดูเรื่อง “ซอว์” มาแล้ว ขอบอกว่าจงลืมมันไปเสีย ซอว์จะกลายเป็นเด็กเล่นขายของไปเลยเมื่อเจอกับ………… Aftermath (โคตรพ่อโคตรแม่ซอว์) เรื่องราวเกี่ยวกับหมอโรคจิตในห้องผ่าศพ(ที่เหมือนจริงสุดๆ)……….กรุณางดทาน อาหารก่อนชมภาพยนตร์อย่างน้อย 2 ชั่วโมง(เพราะพอชมจบของเก่าอาจขอออกมาเที่ยวข้างนอกได้

อันดับที่ 9
Fando & Lis (ฟันโด และ ลิส)
หนัง แนววิปลาส-วิปริต(แบบสุดกู่) ผลงานการกำกับโดย Jodorowsky เรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางของ Fando หนุ่มหน้าเด๋อ และ Lis สาวขาพิการ กับการเดินทางไปยังดินแดนที่มีชื่อว่า Tar หนังเรื่องนี้สร้างออกมาได้วิปลาส-วิปริต ดูแล้วชวนอาเจียนอ้วกแตก เล่าลือกันว่าในงานเทศกาลหนังงานหนึ่งได้มีการนำเรื่อง Fando & Lis ออกฉายด้วย ผล…….. Jodorowsky(ผู้กำกับ)ต้องวิ่งหนีตายออกมาจากโรงหนัง เพราะถูกผู้ชมวิ่งตามมากระทืบ(ดวงแกยังดีที่วิ่งหนีออกมาทัน อิอิ ไม่งั้นเป็นศพ)

อันดับที่ 8
All Night Long 3 (ค่ำคืนที่แสนยาวนาน และทรมาน 3)
ค่ำ คืนที่ยาวนาน และทรมาน 3 หนังเรื่องนี้ดำเนินเรื่องได้แสนวิปริตและเจ็บป่วยทางจิต(เข้าขั้นรุนแรง) ผลงานของ Katsuya Matsumura เล่าถึงชายหนุ่มนักศึกษาคนหนึ่งที่แอบไปชอบสาวสวยนางหนึ่ง เขาชอบเธอด้วยการเก็บขยะของเธอมาสูดดมอย่างมีความสุข!!! เขารักเธอด้วยการหั่นเธอออกเป็นชิ้นๆ!!!............ไม่ขอเล่าต่อนะครับ!!!

อันดับที่ 7
Cutting Moment (สับ-หั่น-โหด โฉดทุกอณู)
การ เล่นกับของมีคมนั้น………อันตราย!!! ภายในหนังเขย่าขวัญเรื่องนี้อุดมไปด้วยการสับ หั่น ที่สุดแสนอำมหิต นรกจะกวักมือเรียกหา……….พร้อมรึยังล่ะคุณ?
ปล. ใครไม่ชอบของมีคม………..กรุณางดชม

อันดับที่ 6
Niku daruma/Snuff Files/1998 (ตุ๊กตาไม้ลอย)
หนัง แนว Snuff Files ของทางประเทศญี่ปุ่น ที่ฉากแรกๆเหมือนเรานั่งดูหนังอย่างว่าโดยทั่วไป พอ 40 นาทีผ่านไปออกแนว Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood ใครใจไม่แข็งพอ……งดดูเด็ดขาด!!!

อันดับที่ 5
Guinea Pig : Devils Experiment (ปีศาจ/ศิลปะแห่งมาร)
เห็น หลายคนเรียกหนังเรื่องนี้ว่า “ปีศาจ” เป็นหนังใต้ดินที่เน้นถ่ายทำกรรมวิธีการทรมานหญิงสาวในรูปแบบต่างๆ(ไม่ขอ บรรยาย) เป็นการถ่ายทำในแบบ snuff film (แบบเทียม)แต่ดุกว่า Niku daruma มาก ด้วยเนื้อในต้องการรู้ว่ามนุษย์จะทานทนต่อความตายได้นานแค่ไหน? ใครขวัญอ่อนงดรับชมโดยเด็ดขาด

อันดับที่ 4
Salo the 120 Days of Sodom (สุขนาฏกรรมอเวจี/120 วันในโซดอม)
Salo the 120 Days of Sodom เป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่องเกมส์ของผู้มีอำนาจเขาเล่นกันในสังคมคนชั้น สูง(ระดับนายพล นายทหาร) ตัวหนังดัดแปลงจากนิยายของ “มาร์กี เดอร์ซาด” (Sadism) หนังของประเทศอิตาเลี่ยนชนที่หลายๆคนถึงกับอุทานออกมาว่า..........“ไม่น่า เชื่อว่าจะมีคนกล้าสร้างหนังแนวนี้ออกมา” หลังจากหนังเรื่องนี้ออกมาวางขาย(ในตลาดใต้ดิน)ก็ปรากฏว่าผู้กำกับหนัง เรื่องนี้(ปีแอร์ เปาโล ปาโซลินี)ถูกกลุ่มคนที่ไม่พอใจ(ที่มีการสร้างหนังเรื่องนี้)ฆ่าตายด้วยการ ขับรถพุ่งชน และเหยียบซ้ำจนหัวเละ ตัวหนังแสดงถึงแนวดนตรีที่งดงามของโชแปง(เปียโน) งามราวกับดอกไม้สวรรค์ที่อยู่ในขุมนรกโดยแท้ ฝันร้ายชัดๆที่จะเข้ามาอยู่ ณ สถานที่แห่งนี้

อันดับที่ 3
Snuff 102 /2007 (อเวจี 102)
ไม่ อยากบอกเลยว่ากว่าผมจะหาหนังเรื่องนี้มาดูได้(ฉบับเต็ม)เลือดตาแทบกระเด็น ในเมืองไทยหาไม่ได้เลย ในเอเชียก็ยังหาโหลดไม่ได้(ในขณะ ณ ห้วงเวลานั้น)ผมต้องลงทุนเปิดโปรแกรมเจาะ(บางตัว)ไปยังประเทศแถบอเมริกาใต้ เพื่อโหลดตัวหนังฉบับสมบูรณ์(เสียงอาเจนติน่า ซับอังกฤษ)หนังเรื่อง Snuff 102 เป็นหนังของประเทศอาเจนติน่า เกี่ยวกับการทรมานหญิงสาวนางหนึ่งอย่างบ้าคลั่ง และ………..? มีข่าวลือกันอย่างหนาหูว่า ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้มีผู้ชมเป็นจำนวนมากกรูกันเข้ามาเพื่อที่จะทำ ร้ายผู้กำกับ เพราะเขา(เธอ)เหล่านั้นคิดว่าภาพที่ได้เห็นจากตัวหนัง……….เป็นเรื่องจริง!!!

อันดับที่ 2
AUGUST UNDERGROUND'S MORDUM (สิงหาคลั่ง)
หนัง ใต้ดินของพวกฝรั่งเขา เถื่อน โหด และไร้ความปราณี เรื่องราวของ 2 หนุ่มกับ 1 สาวที่มีอาการเจ็บป่วยทางจิตแบบสุดๆ กับพฤติกรรม การแสดงออกที่ถูกแบนไปแล้วในหลายประเทศทั่วโลก ภายในแผ่นฟิล์มจะพบกับการระบายแค้นอย่างบ้าคลั่ง

อันดับที่ 1
Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood (ดอกไม้โลหิต/ดอกไม้เลือด/ดอกไม้แห่งเลือด)
หลายๆ คนเรียกหนังเรื่องนี้ว่า “ดอกไม้โลหิต” กล่าวกันว่าหนังเรื่องนี้เป็นสุดยอดหนังสยองขวัญในตำนานที่หาชมยากเป็น อันดับ 1 ของโลก(ไม่รวม snuff film ของแท้) หนังดำเนินเรื่องด้วยการตามล่าหญิงสาวแล้วเอามาหั่นเธอเป็นชิ้นๆ(ทั้งๆที่ เธอยังมีลมหายใจอยู่) หนังเรื่อง Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood สร้างออกมาได้อย่างสมจริงสุดๆ สมจริงซะจนดารา Hollywood Charlie Sheen ซึ่งได้มาดูเข้าและเข้าใจว่าสิ่งที่ได้เห็นในหนังเป็นเรื่องจริง!!! เลยทำการวิ่งโร่ไปแจ้งความกับ FBI ตั้งทนายฟ้องร้อง เดินทางไปประเทศญี่ปุ่นแจ้งตำรวจจับกุมดำเนินคดีกับทีมงานผู้สร้าง จน......ในที่สุดพิสูจน์เสร็จว่าเป็นเพียงหนังเรื่องหนึ่งที่สร้างได้สมจริง มาก(หน้าแหกกระจาย)กลายเป็นข่าวดังในหน้าหนังสือพิมพ์ไปหลายสัปดาห์

***ปล. หนังเรื่องนี้ได้เป็นแรงจูงใจให้ฆาตกรต่อเนื่องสุโตมุ มิยาซากิ กระทำการฆาตรกรรมเหยื่อไปหลายราย ในญี่ปุ่นจึงจัดหนังเรื่องนี้เป็นหนังอันตราย และให้งดสร้างภาคต่อหนังเรื่องนี้โดย
เด็ดขาด(Guinea Pig มีทั้งหมด 7 ภาค)

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 33,260 ครั้ง, โหวตแล้ว 41 ครั้ง / 197 คะแนน
โพสท์โดย: turbo ดู Hot Topic อื่นๆของ turbo
10:18 - 29 ตุลาคม 2554
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

ไฟไหม้รถเก๋งครูที่พะเยา โชคดีหนีทัน

โฆษณารณรงค์ "เมาไม่ขับ" ของต่างประเทศ ทำให้รู้ว่า 'มีใครรอเรากลับบ้านอยู่'

ภาพหาดูยาก!! ในปี 1947 มี 10 นักวาดการ์ตูนชื่อดังถูกขอให้ "ปิดตาวาด"

สลดอีก! พ่อพิการขาขาด ประกาศหาคนอุปการะลูกสาววัย 12 เหตุตัวเองต้องถูกจำคุก
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung