เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
508,889   1,962,239
 

เปิดกรุ 54 หนังต้องห้าม................อันตราย-เสื่อม-จิตตก 18+

อันดับที่ 54
Hantu Puncak Datang Bulan/ The Menstruating Ghost of Puncak (ผีทับระดูแห่งปุนจัก)
หนัง ต้องห้ามของประเทศอินโดนีเซีย สร้างโดย K2K ผีทับระดูแห่งปุนจัก เป็นหนังแนว ผี/เซ็กซ์/ตลก มีดาราคุณภาพระดับแม่เหล็กอย่าง แอนดี โสรายา แสดงนำ เนื่องจากหนังเรื่องนี้อุดมได้ด้วยฉากเซ็กซ์ ตลกหยาบโล้น ทำให้องค์กรมุสลิม Islamic Defenders Front (FPI) ประกาศว่าถ้าโรงหนังไหนกล้าฉาย พวกเขาจะบุกเข้าไปพังโรงให้ดู.......แค่นี้สยองแล้วจ้า

อันดับที่ 53
Meat Grinder (เชือดก่อนชิม)
เชือด ก่อนชิม.............หนังเรื่องนี้เดิมทีใช้ชื่อว่า “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคน” แต่ปรากฏถูกต่อต้านอย่างหนักจากกระแสสังคมจนต้องเปลี่ยนชื่อเรื่องในที่สุด หนังบอกเล่าเรื่องราวของแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวเนื้อสูตรโบราณนางหนึ่ง ซึ่งเธอมีสูตร-เคล็ดลับในการปรุงก๋วยเตี๋ยวให้อร่อยแบบลืมตายกันไปข้างหนึ่ง เลยทีเดียว ภายในตัวหนังเพียบพร้อมไปด้วยฉากการทรมาน เชือด ชำแหละอย่างเลือดเย็นของแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวสุดเซ็กซ์ซี่ ว่าแต่..........จะเอาสักชามไหมล่ะ?

อันดับ 52
Art of the Devil 1-2 (ลองของ 1-2)
หนัง สยองขวัญที่กลายเป็นหนังต้องห้ามในตำนานของไทยไปเสียแล้ว เรื่องราวเกี่ยวกับศาสตร์ลี้ลับ-มนต์ดำ ที่นำพาความหายนะมาสู่ผู้เกี่ยวข้อง พบกับฉากการทรมาน เลือด เสียงหวีดร้องอย่างเจ็บปวด คาถาอาคมในรูปแบบต่างๆซึ่งหลายคนต้องแอบมองผ่านง่ามนิ้วมือกันเลยทีเดียว

อันดับ 51
The witch (แม่มด)
หนัง สยองชวนสติแตกผลงานของ อัลวา ริตศิลา เรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกที่กลับมาถึงบ้านในยามดึก เธอมีปากเสียงกับบิดาอย่างรุนแรง และหญิงสาวลึกลับที่แอบตามเธอมาถึงบ้าน……จะเกิดอะไรต่อนะคืนนี้!!! เรื่องนี้พิเศษตรงที่ผู้กำกับ(อัลวา ริตศิลา)เล่นเองทุกบทบาทตลอดเรื่อง ประมาณเล่นเอง-ถ่ายเอง ด้วยทุนสร้าง 300 บาท(อ่านว่าสามร้อยบาทถ้วน) เป็นหนังตลกร้าย เสื่อม…..กดดันคนดูได้เป็นเลิศ โดยเฉพาะคำด่า เหมือนกับขุดเอามาตั้งแต่สมัยสุโขทัย-ยุคปัจจุบัน แรงมากๆ(ในฐานะที่เป็นหนังไทย)

อันดับ 50
Freakshow (โชว์ชำแหละสยอง)
เรื่อง ราวของโจรกลุ่มหนึ่งที่ถูกกระทำทารุณกรรมภายในคณะแสดงโชว์ประหลาด เรื่องราวการกำเนิดของมนุษย์หนอน อันแสนอัปลักษณ์ ด้วยเนื้อหาและการเน้นภาพที่รุนแรงจึงถูกสั่งแบนห้ามฉายใน 43 ประเทศ

อันดับ 49
The Hills Have Eyes (โชคดีที่ตายก่อน)
วัน ฉลองครบแต่งงานของครอบครัวหนึ่งกำลังจะกลายเป็นฝันร้ายที่พวกเขามิอาจลืม เลือน รถที่ถูกโจมตีกลายการเดินทาง(ในทะเลทราย)กับกลุ่มคนประหลาด…….ที่บริโภค เนื้อมนุษย์เป็นอาหารอันโอชะ เรื่องนี้เลือดท่วมจอ รุนแรง ดิบ ไม่เหมาะสำหรับคนขวัญอ่อนครับ

อันดับที่ 48
BATTLE ROYALE 1-2 (เกมนรกสถาบันพันธุ์โหด 1-2)
ทุก ปีจะมีการจับฉลากเพื่อเลือกนักเรียนเข้ามาร่วมเล่นเกม BATTLE ROYALE นักเรียนห้องที่ซวย 1 ห้องของประเทศเท่านั้นที่จะต้องเข้าร่วมเล่นเกมส์นี้………ฆ่ากันซะไอ้หนู คนรอดจะมีเพียงหนึ่งเดียว!!! ด้วยเนื้อเรื่องที่โหด เสื่อม จึงทำให้ BATTLE ROYALE กลายเป็นหนังที่กล่าวขวัญกันในหมู่คอหนังสยองขวัญได้อย่างไม่ยาก

อันดับที่ 47
REC 1-2 (ปิดตึกสยอง 1-2)
หนัง สเปน กับมุมกล้องถ่ายสาระคดีที่สมจริงแบบสุดๆ ระทึกขวัญ เลือดนอง หัวใจเต้นรัวเป็นกลองศึก เป็นหนังแนวผีลืมหลุมที่สมจริงที่สุดพร้อมมุมมองในแบบกล้องถ่ายสาระ คดี…….อย่าลอง ถ้าใจไม่ถึง!!!

อันดับ 46
hostel 1-2 (นรกรอชำแหละ 1-2)
เล่า ลือกันอย่างหนาหูว่าผู้กำกับหนังเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจการสร้างหนัง เรื่องนี้จากโฆษณาในเว็บไซต์แห่งหนึ่ง(ในไทย) ที่กล่าวอ้างว่ามีบริการสุดวิปริต “ ล่ามนุษย์ ” สำหรับลูกค้าแนวซาดิสม์และกระเป๋าหนัก เปิดฉากด้วย 2 นักท่องเที่ยวหนุ่มชาวอเมริกัน และ 1 ไอซ์แลนด์ ออกเดินทางจากอัมสเตอร์ดัม-ฮอลแลนด์ มุ่งสู่เมือง Bratislava ในประเทศสาธารณรัฐสโลวัก เพื่อหวังไปเที่ยวแบบเซ็กซ์ทัวร์ แต่ปรากฏว่าสิ่งที่พวกเขาทั้ง 3 ได้ปรากฏพบกลับเป็น............? เตรียมพบกับฉากความรุนแรงของเด็กน้อยที่แลดูใสซื่อบริสุทธิ์ข้างถนน ฉากการทรมานเหยื่อที่หลายคนต้องแอบมองผ่านง่ามนิ้วมือ และฉากจบ(ในห้องน้ำ)อันแสนรุนแรง

อันดับที่ 45
saw 1-6 (เกม ตัด ต่อ ตาย)
หนัง สยองขวัญที่จัดเป็น “ ตำนานต้องห้ามแห่งหนังสยองขวัญยุคใหม่ ” ด้วยการดำเนินเนื้อเรื่องที่ฉับไว+กับดักสุดไฮเทค และชวนสยดสยองจึงทำให้ saw ได้รับความนิยมจากนักดูหนังสยองขวัญอย่างต่อเนื่อง เรื่องราวของจอมวายร้ายระดับตำนานนาม “ จิ๊กซอร์ ” พร้อมคำพูดอันเป็นอมตะวาจา “ ฉันอยากเล่นเกมส์ ” ภายในประกอบเพียบพร้อมไปด้วยฉากการสังหาร เลือด เสียงกรีดร้องอย่างเจ็บปวด และทรมาน โดยเฉพาะฉากเลื่อยขาในภาค 1 ถือว่ากดดันคนดูเป็นที่สุด ปัจจุบัน saw เตรียมออกภาคใหม่ล่าสุดคือภาคที่ 6 ส่วน saw ภาคที่ได้รับการกล่าวขานกันว่าดีที่สุดตลอดกาลคือ saw ภาค 1 ทีเด็ดของภาคนี้นอกจากจะเป็นฉากตัดขาด้วยเลื่อยแล้ว ฉากจบยังถือเป็นจุดสุดยอดของตัวหนังอีกด้วย.............จบหักมุมชนิดคนดู หงายหลังกันเป็นแถว

อันดับที่ 44
Schramm (จิตวิปริต)
โลกในมุมมองของฆาตกรโรคจิต……….อยากรู้ว่ามุมมองการใช้ชีวิตของฆาตกรโรคจิตเป็นยังไง แนะนำให้หามาดู

อันดับที่ 43
Funny games (เกมเขย่านรก)
ได้ รับการกล่าวขวัญกันว่า Funny games ฉบับออริจินัลปี 1997 คือหนังแนวเขย่าขวัญที่ได้รับการการันตีกันว่าทำให้คนดูเหมือนตกอยู่ในขุม นรกยังไงยังงั้นเลย ภายในตัวหนังท่านจะได้พบเกมที่แสนสนุกของสุดยอดผู้กำกับ ไมเคิล ฮาเนเก้ ผู้ที่จะมาทำให้ฝันร้ายของท่านนั้น…..เป็นจริง เกมบ้าๆบอๆที่จะทำให้คุณต้องจำไปจนวันตาย!!!

อันดับที่ 42
Fudoh : The New Generation (ฟูโด/พ่อฆ่าลูก ลูกฆ่าพ่อ)
ผล งานของทาเคชิ มิอิเกะ เจ้าพ่อหนังอาบเลือดแห่งญี่ปุ่น Fudoh : The New Generation เล่าเรื่องราวการฆ่า ล้างแค้นของพ่อ-ลูก ในตระกูลที่เรืองอำนาจตระกูลหนึ่งในญี่ปุ่น พร้อมด้วยฉากการฆ่า หั่น ที่น่าขนหัวลุก นอกจากนั้นยังเรื่องราวของเด็ก-พิษจากการประมาทเด็กตัวเล็กๆผลจะออกมาเช่นไร สุดท้ายระหว่างพ่อ(พ่อแท้ๆ)กับลูกชาย............ใครจะอยู่ใครจะตาย!!!

อันดับที่ 41
Girl hell (นรก/ผู้หญิง)
การ ถูกทารุณกรรมของหญิงสาว ณ เมืองๆหนึ่งอย่างแสนสาหัส ข่มขืน ทำร้าย บ้าคลั่ง เสื่อม จิตตก น้ำตาที่หลงเหลือและหลั่งออกมา บางครั้ง………มันไม่ได้ช่วยอะไรเธอเลย ฉากสุดท้ายจะเป็นเช่นไรหน๋อ?

อันดับที่ 40
imprint (มนต์สยองของปล่อย)
ผล งานสุดวิปริตของ ทาเคชิ มิอิเกะ หนึ่งใน Masters Of Horror Season 1 ที่ได้รับการกล่าวขานกันว่าสร้างได้วิปริตและเจ็บป่วยทางจิตแบบสุดสุด หลายประเทศถึงกับแบนห้ามฉายหนังเรื่องนี้มาแล้ว เรื่องราวเกี่ยวกับชายชาวตะวันตกวัยกลางคนที่กำลังตามหาหญิงคนรักที่จากกัน มานานด้วยความถวิลหา กับหญิงสาวสวย(สวยซีกเดียว)คนหนึ่งซึ่งเธอเป็นนางโลม ยิ่งตามหาก็ยิ่งหลอน ยิ่งตามหาก็ยิ่งค้นพบสิ่งที่น่ากลัวในตัวเธอ พร้อมความทรมานแห่งตัณหาต้องห้ามที่เขาจะต้องจำไปจนวันตาย!!!

อันดับที่ 39
Shogun's Sadism (โชกุนซาดิสม์)
หนัง เล่าเรื่องราวความวิปริตผิดมนุษย์ และความโหดร้ายของโชกุนในสมัยโบราณของประเทศญี่ปุ่น(ยุค Tokugawa หรือ edo)ให้คนดูได้อึ้ง-ทึ่ง-เสียว กับลีลาความโหดในการทรมานพวกนับถือคริสเตียนอย่างบ้าคลั่ง

อันดับที่ 38
Irreversible (กุหลาบขาวเปื้อนคาวเลือด)
เรื่อง ราวเกี่ยวกับหญิงสาวนางหนึ่งที่ใสซื่อบริสุทธิ์ดุจดอกกุหลาบขาว ถูกกระทำย่ำยีทั้งกายและใจ ตัวหนังดำเนินเรื่องราวจากจุดจบไปสู่จุดเริ่มต้นได้อย่างน่าสะพรึง เป็นหนังประเภททำร้ายจิตใจคนดูอย่างน่าสยองพองขน โดยเฉพาะฉากที่นางเอกถูกข่มขืนอย่างทารุน ผู้กำกับเล่นแช่กล้องเอาไว้ในมุมเดียวนานเกือบ 10 นาที เล่าลือกันว่าฉากนี้นี่เองที่ทำให้ผู้ชมที่ต่างประเทศถึงกับรับ และทนไม่ได้กับสิ่งที่ได้เห็น ต้องรีบลุก-เดินออกจากโรงไปหลายคน ฉากบางฉากก็เล่นกันได้สมจริงมากๆโดยเฉพาะฉากฟาดหน้า(จนเละ)ด้วยถังดับ เพลิง…………..หลายคนคงไม่กล้าดูฉากนี้

อันดับที่ 37
The Texas Chain Saw Massacre /1974 (สิงหาสับ)
หนัง เก่าสมัยยุคเริ่มต้นของภาพยนต์สยองขวัญชื่อดังในตระกูล The Texas โดยในภาค The Texas Chain Saw Massacre ปี 1974(กำกับโดย Tobe Hooper) ในชื่อภาษาไทยว่า “สิงหาสับ” ได้รับการกล่าวขานกันว่าสร้างได้เข้าขั้นวิปริตที่สุดในบรรดาทุกภาค สโลแกน.............ชายผู้มีใบหน้าพิการ สวมหน้ากากหนังมนุษย์-เลื่อยไฟฟ้า ไล่ล่าเหยื่อ(กล้าดูรึเปล่าล่ะ?) หนังเรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงนะ.............ทั้งๆที่เรื่องจริงฆาตรก รไม่ได้โหดเหมือนอย่างในหนังก็เหอะ(หนังจำกัดอายุผู้ชม)

อันดับที่ 36
pig/1998 (เหยื่อสังหาร)
นักฆ่า กับเหยื่อของเขา หนังสยองขวัญขาว-ดำ ที่ดิบ เถื่อนได้ใจ ภายในเรื่องประกอบไปด้วยฉากแห่งการนองเลือดที่แสนวิปริต

อันดับที่ 35
frontier(s) (อำมหิตสุดขอบ/คลั่ง)
หนัง โหดของทางประเทศฝรั่งเศส กับผู้กำกับ เซเวียร์ เจ็นส์ เล่าเรื่องกลุ่มโจรที่หนีเหตุการณ์เคลื่อนไหวทางการเมือง และตำรวจมายังนอกเมืองเพื่อกบดาน พวกเขาได้เข้าพักในโรงแรมเล็กๆแห่งหนึ่ง ที่ซึ่งพวกเขาจะได้เจอกับฝันร้ายที่ไม่มีวันลืมไปชั่วชีวิต!!! เรื่องของครอบครัววิปริต ที่บ้า-คลั่งลัทธินาซียุคใหม่ และพร้อมนำพาผู้ต่อต้านไปสู่หายนะ

อันดับที่ 34
Grotesque (บททดสอบรักจากขุมนรก)
หนัง พี่ยุ่น ว่าด้วยเรื่องชายหนุ่มวัยกลางคน(สติแตก)ที่ชื่นชอบการลักพาตัวหญิงสาว-ชาย หนุ่ม(น้อย)มาทรมานด้วยกรรมวิธีการต่างๆ ไล่ตั้งแต่ทุบด้วยค้อนปอนด์ ตอกมือด้วยตะปู เลื่อยไฟฟ้าฯลฯ หนังเรื่องนี้หลายประเทศห้ามนำเข้าโดยเด็ดขาด

อันดับที่ 33
Nek Romantik และ Nek Romantik 2 (รัก-ร่วม-ศพ/ศพ-ร่วม-รัก)
หนัจ ากประเทศเยอรมัน ตัวหนังดำเนินเนื้อเรื่องเกี่ยวกับชาย และหญิงที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์กับซากศพ ซากศพคนที่ตายแล้วนะครับท่าน ครั้งหาศพมาทำมิดีมิร้ายไม่ได้เขา และเธอจึง………? (คิดเอาเองนะครับว่าทำไมหลายประเทศจึงห้ามฉายภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเด็ดขาด)

อันดับที่ 32
antichrist (วิถีวิปริต)
หนัง จิตแตกของผู้กำกับ ลาร์ส ฟอน ทริเยร์ ที่กล่าวถึงสามี-ภรรยาคูหนึ่งซึ่งสูญเสียลูกน้อยไป ทั้งคู่เลยหนีไปพักใจ ณ บ้านกลางป่าชื่อ “ อีเดน ” ในบ้านกลางป่าแห่งนี้เองที่ทั้งคู่จะได้พบ-เจอกับเหตุการณ์สุดวิปริต-เจ็บ ป่วยทางจิตอย่างรุนแรง เป็นหนังที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ปี 2009 และได้รับเสียงโห่ไล่อย่างอย่างรุนแรงจากผู้ชม สุดท้าย ลาร์ส ฟอน ทริเยร์ จึงได้ออกมากล่าวว่า “ ผมไม่ได้ทำหนังเพื่อคุณหรือใครหน้าไหนทั้งนั้น ผมทำหนังเพื่อตัวผม ผมไม่เชื่อกับการทำหนังในแบบที่พวกคุณชอบ ทำแบบนั้นมันหายนะชัดชัด ”

อันดับที่ 31
red room 1-2 (ห้องแดงมรณะ 1-2/เกมวิปริตเปิดไพ่ราชา 1-2)
หนัง สยองขวัญของประเทศญี่ปุ่นดินแดนปลาดิบเขา เนื้อเรื่องก็ประมาณเป็นเวทีการแข่งขันในโลกใต้ดินที่ญี่ปุ่น ใครชนะเลิศจะได้เงินรางวัลมากมายเป็นสินล่อใจ ส่วนผู้แพ้……..ตายสถานเดียว!!! การต่อสู้ในห้องสีแดง(แคบๆพร้อมลูกกรง) ให้เลือกไพ่สีเขียวมา 1 ใบ ใครเป็น king ถือเป็นผู้กำหนดเกมส์ ฝ่ายที่เป็นเบี้ยต้องทำตามคำสั่ง โหด มันส์ ฮา……….มีหลายฉาก บางฉากก็เลือดสาดจนแทบไม่กล้ามอง ส่วนบางฉากก็แทบปิด tv ทิ้งเพื่อไม่ต้องทนดู โดยเฉพาะฉากซดอ้วกสดๆ 1 กาละมังใหญ่(ที่เพื่อนคนข้างๆเพิ่งอ้วกออกมา)………..ฉากนี้ผมยอมแพ้เลย(ทนดู ไม่ไหวเพราะเสียดายผัดไทย ไทอาคาร-ทุ่งเสา หาดใหญ่ จานละ 60 บาท) red room มี 2 ภาคนะเออ(ฉากซดอ้วกอยู่ภาค 2)

อันดับที่ 30
Philosophy of a Knife (ค่ายนรกนานกิง) ((
เรื่องราวการทดลองทางวิทยาศาสตร์กับนักโทษในสมรภูมินานกิง ออกแนวจับคนมาทำเชื้อโรค ดุ ดิบ เถื่อน ครบรส

อันดับที่ 29
All Night Long 2 (ค่ำคืนที่แสนยาวนาน และทรมาน 2)
ภาวะ จิตที่เจ็บป่วยแบบสุดๆของเขาคนหนึ่ง กับคนอีกกลุ่มหนึ่ง ตุ๊กตาที่ถูกแยกชิ้นส่วน เมื่อเขา(คนนั้น)ถูกแกล้งจนถึงที่สุด ระเบิดออกมาเป็น…………ความโหดร้ายที่แสนทรมาน ณ ค่ำคืนหนึ่ง

อันดับที่ 28
Invitation Only (โชว์สยองสนองซาดิสม์)
หนัง ไต้หวัน และเป็นหนังสยองขวัญเรื่องแรกของเจ้าแม่หนัง AV มิยาบิ เกี่ยวกับเกมโชว์ ณ สถานที่ลับแห่งหนึ่งที่ผู้เข้าร่วมเกมโชว์ดังกล่าวต้องแลกการแสดงด้วยชีวิต เรื่องนี้มีฉากเลือดอาบเยอะมากๆ ใครขวัญอ่อนโปรดงดชมโดยเด็ดขาด

อันดับที่ 27
The Human Centipede (คนตะขาบวิปลาส)
หมอ โรคจิตผู้พิสมัยในตำนานแฝดสยามได้จับ 2 หญิง 2 ชาย มาทำการผ่าตัดเพื่อให้คนทั้ง 4 ใช้ระบบย่อยอาหารร่วมกัน(ผ่าตัดเอาปากเย็บติดรูทวารหนักของอีกคนหนึ่ง ทำไปเรื่อยๆ) ทั้ง 4 กำลังจะเจอนรกของจริง ปรากฏว่าหนังเรื่องนี้มีคนดู(ที่ต่างประเทศ)ทนดูไม่ได้ ต้องรีบวิ่งออกมาอ้วกนอกโรงหนังกันเป็นแถว

อันดับที่ 26
in my skin (แล่เนื้อเถือหนัง)
สร้าง โดยผู้กำกับหญิง มารินา เดอ วอง ซึ่งเป็นทั้งผู้กำกับและนักแสดงหญิงตัวเอกไปในตัว ตัวหนังเล่าเรื่องของ “ เอสแตร์ ” หญิงสาวสังคมชั้นสูงในฝรั่งเศสที่เกิดหกล้มโดยบังเอิญจนทำให้ขาของเธอเป็น แผล แต่..........เธอกลับรู้สึกเป็นสุขเป็นอย่างยิ่งที่เธอเกิดบาดแผลตามร่างกาย จากเหตุหกล้มในครั้งนั้น เธอจึงกระทำการชำเราตนเองด้วยการกรีด ข่วน แทง กระชาก จนร่างกายเป็นแผลไปทั้งตัวอย่างคนเสียสติ.........เธอกำลังมีความสุขที่เจ็บ ปวดอย่างสุดสุด!!!

อันดับที่ 25
inside (ครรภ์ คลั่ง ฆ่า)
หนัง โหดของประเทศฝรั่งเศส ที่ได้รับการกล่าวขานว่าโหดที่สุดในรอบหลายปีที่ผ่านมา เรื่องราวของหญิงสาวท้องแก่ที่ถูกไล่ล่าอย่างบ้าคลั่งโดยหญิงลึกลับในคืนวัน คริสต์มาสอีฟ หนังโหด แหวะ บ้าคลั่ง ลุ้นระทึก ใครจิตอ่อนงดรับชมเด็ดขาด!!!

อันดับที่ 24
MURDER SET PIECES (ฆ่าชำแหละมนุษย์)
ชาย หนุ่มร่างใหญ่ หุ่นดี กับอดีตอันแสนหม่นหมอง กล้องถ่ายภาพ การแยกชิ้นส่วนตุ๊กตาตัวน้อย……กับเรื่องราวของเขาที่แสนจะวิปริต เรื่องนี้นองเลือดสุดสุดจนหลายคนต้องเอามือมาปิดบังดวงตาขณะดู

อันดับที่ 23
The Untold Story /1993 (ซาลาเปาเนื้อคน)
หนัง โหดของทางประเทศฮ่องกงที่เดี๋ยวนี้เข้าขั้นเป็นระดับหนังในตำนานไปแล้ว สร้างจากเรื่องจริงที่มีการฆาตกรรมแล้วชำแหล่ะเนื้อมนุษย์ผสมเข้าไปใน ซาลาเปา............แล้วเอามาขายให้ลูกค้ารับประทาน!!! กระแสของหนังเรื่องนี้แรงมากๆจนผู้คนในประเทศฮ่องกงหลายคนเลิกรับประทาน ซาลาเปาไปนานหลายเดือน(หนังจำกัดอายุผู้ชม)

อันดับที่ 22
Faces Of Death/1970 (แอบดูเป็นแอบดูตาย)
หนัง เรื่องนี้ไม่ใช่หนัง แต่เป็นเรื่องจริงกึ่งสารคดี(+เรื่องแหกตา) โดยการเอาภาพเหตุการณ์ต่างๆ เช่น การชำแหล่ะสัตว์(ชนิดต่างๆ) ภาพอุบัติเหตุที่น่าสยดสยอง ภาพการประหารชีวิตนักโทษในประเทศต่างๆ นำมาตัดต่อเข้าเป็นเรื่องเป็นราว+เพลงประกอบแบบเฮปวี่เมลทัล(ที่ชวนกวน ประสาทหูแบบสุดๆ).............ไม่อยากบอกว่าผมดูหนังเรื่องนี้ไม่จบ...... ไม่ใช่ว่ากลัว.......แต่เพราะเพลงประกอบที่หนวกหูและน่ารำคาญมากๆตะหากล่ะ แต่ก็ยังดีที่หนังเรื่องนี้มีการพักครึ่งเวลาขณะดูจบครึ่งแรกด้วย(นัยจะ บอกว่าเป็นเรื่องจริงนะ……จริงหรือหลอกลองดูเอาเองละกัน)

อันดับที่ 21
Men Behind The Sun (จับคนมาทำเชื้อโรค)
หนัง สยองของประเทศญี่ปุ่นที่มีฉากการกระทำทารุณกรรมกับพี่น้องชาวจีนอย่างเหนือ คำบรรยาย นำสิ่งที่เหลือไปสร้างเป็นอาวุธเชื้อโรคที่แสนร้ายกาจ(หนังจำกัดอายุผู้ชม)

อันดับที่ 20
baise moi (สองสาวอันตรายหัวใจนรกแตก)
หญิง สาว 2 นางชาวฝรั่งเศส เธอทั้ง 2 จับมือกันเพื่อทำบางอย่าง…….บางอย่างที่คุณจะต้องหนาว และขนหัวลุกตลอดทั้งเรื่อง พบกับมิตรภาพแห่งความเลว(สุดๆ)ของคุณเธอทั้งสองได้ ที่นี่!!!

อันดับที่ 19
naked blood/1995 (สุขวิตถารสังหาร)
เรื่อง ราวของเหยื่อสาวทั้ง 3 นางที่โดนพิษจากเซรุ่มชื่อ “ my sun ” จนทำให้เกิดอาการแปรปรวนทางจิตบางอย่างที่น่าขนหัวลุก “ ฉันจะแทง เฉือน อย่างเป็นสุข ฉันจะกินนิ้วมือ ลูกตาของฉันอย่างเอร็ดอร่อย ฉันจะ..........? ” หนังเรื่อง naked blood สร้างออกมาได้อย่างวิปริตและเจ็บป่วยทางจิตขัดรุนแรงจนหลายประเทศห้ามฉายและ นำเข้าโดยเด็ดขาด!!!

อันดับที่ 18
MARTYRS (ศรัทธาอำมหิต)
หนัง ฝรั่งเศสของผู้กำกับ ปาสกาล โอล์กิแยค์ ที่เปิดเรื่องได้อย่างน่ารัก ด้วยภาพครอบครัวที่แสนจะอบอุ่น พ่อ แม่ ลูกชาย ลูกสาว พลันแสงสว่างแห่งจิตหมดไป……..กลายกลับเป็นนรกที่มาเยือน กับฉากการฆ่าล้างครัวที่แสนอำมหิตสุดสุด เป็นหนังทำร้ายจิตใจคนดู(ขั้นรุนแรงมากๆ) เป็นหนังเสื่อม อันตราย จิตตก ฆ่ากันอย่างมีเหตุผล(คิดว่านะ) เรื่องนี้เคยฉายในเทศกาลหนังงานหนึ่ง ปรากฏว่าฉายไปได้เพียง 30 นาที……..คนดูเดินออกเกือบหมดโรง!!!

อันดับที่ 17
HAUTE TENSION/SWITCHBLADE ROMANCE (สับ สับ สับ)
หนัง เรื่อง สับ สับ สับ เคยเข้าฉายในประเทศไทยเมื่อราว 6-7 ปีก่อนและสร้างปรากฏการคนเดินออกจากโรงภาพยนต์มากที่สุดในรอบปฐมทัศน์ หลายคนยอมรับว่าไม่สามารถทนดูหนังเรื่องนี้จนจบได้ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับฆาตรกรโรคจิตที่ชื่นชอบการฆ่า หั่น ในประเทศฝรั่งเศสที่มักออกล่าเหยื่อในยามค่ำคืน หนังเรื่องนี้ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นหนังที่ดำเนินเรื่องในแนวทางจิต วิเคราะห์ได้ดีเรื่องหนึ่งของโลก และถือเป็นหนังสยองขวัญที่ได้รับการกล่าวขานกันว่าโหดที่สุดตั้งแต่มีการ สร้างหนังแนวเขย่าขวัญของประเทศฝรั่งเศสเลยทีเดียว

อันดับที่ 16
Begotten (…………….)
หนัง เซอร์เรียลรุนแรงที่พูดถึงพระเจ้ากับโลก หนังขาว-ดำ ที่ทำให้นึกถึงภาพในวีดีโอสยองขวัญในเรื่อง The ring ยังไงยังงั้นเลย ดูแล้วหลอน น่ากลัวแปลกๆ หลายคนที่เคยดูว่าดูแล้วจิตตก นอนไม่หลับ หลายคนก็ว่าท่านที่กำลังพยายามหา(Begotten)มาดู ระวังจะสติแตก ประสาทแดกก่อนดูจบนะ…….เราเตือนท่านแล้วนะ!!!

อันดับที่ 15
All Night Long 0 (ค่ำคืนที่แสนยาวนาน และทรมาน 0/ปรารถนาอำมหิต)
1 หญิงสาวที่ชื่นชอบความเจ็บปวดของผู้อื่น กับ 1 หญิงสาวที่ชื่นชอบให้เธอนั้นเจ็บปวด และเขาผู้ต้องการได้รับความเจ็บปวดที่แสนสุข………เราทั้ง 3 จะมามีความสุขด้วยกัน!!!

อันดับที่ 14
Ichi the Killer (นักฆ่าอิจิ)
หนัง สยองขวัญของทางประเทศญี่ปุ่นผลงานการสร้างของ ทาเคชิ มิอิเกะ เรื่องนี้กล่าวถึงนักฆ่าที่มีจิตใจวิปริตผิดมนุษย์นาม.....อิจิ และเรื่องราวที่ชวนเจ็บป่วยทางจิต(แบบเหลือกินเหลือใช้) จำไม่ผิดหนังเรื่อง “อิจิ” เคยไปฉายในเทศกาลหนัง ณ ประเทศหนึ่ง(โตรอนโต้) และเบียดหนังสยองขวัญของไทยเรื่อง “ลองของ” ซะไม่เห็นฝุ่น(ผู้ชมหนังเรื่อง อิจิ ทุกท่านในงานเทศกาลหนังจะได้รับแจกถุงสำหรับอาเจียนทุกท่านฟรี.....*-*)

อันดับที่ 13
Visitor Q (ครอบครัวโรคจิต)
ผล งานของ ทาเคชิ มิอิเกะ เกี่ยวกับเรื่องครอบครัวสุดประหลาดในญี่ปุ่นที่มีพฤติกรรมแปลก(มากๆ)ประกอบ ไปด้วยพ่อที่ชอบซื้อบริการทางเพศจากลูกสาว(ลูกสาวแท้ๆของตนเอง) แม่ที่ติดยายอมแงมและชอบขายตัวมาซื้อยา ลูกสาวที่ชอบขายตัวให้พ่อแท้ๆของตนเพื่อมาใช้เที่ยวกลางคืน ลูกชายที่โดนเพื่อนๆแกล้งเป็นประจำเลยระบายด้วยการซ้อมแม่บังเกิดเกล้าของตน ทุกวัน ปรากฏว่าเหตุการณ์เปลี่ยนไปเมื่อมีผู้มาเยือนชื่อ.....Q พร้อมฉากจบสุดหลอน และแสนเจ็บป่วย!!!

อันดับที่ 12
man bites dog (เรียกข้าว่า………ไอ้ชาติชั่ว/คนกัดหมา)
หนัง ขาว-ดำ กึ่งสารคดี เรื่องราวการดำเนินชีวิตปกติของนักฆ่าคนหนึ่งที่ถูกถ่ายทำเป็นหนังโดยทีมงาน ที่ใจถึงแบบสุดสุด ดูการกระทำเลวทราม(แบบสุดๆ)ของตัวเองในเรื่อง ลองเดากันนะว่า ฉากจบจะเป็นเช่นไร? เรื่อง man bites dog ได้รับการกล่าวขวัญในหมู่คนดูหนังแนวนอกกระแสว่า เป็นหนังที่มีความรุนแรงสูงสุดเรื่องหนึ่งในโลก

อันดับที่ 11
Cannibal Holocaust (เปรตเดินดินกินเนื้อคน)
กลุ่ม ชาย-หญิงของมหาวิทยาลัยในอเมริกาได้เข้าไปถ่ายทำสารคดีมนุษย์กินคนในแถบลุ่ม น้ำอเมซอน พวกเขาหารู้ไม่ว่านี่เป็นการเข้าไปถ่ายทำสารคดีครั้งสุดท้าย เรื่องนี้มีฉากโหด และฉากชวนอาเจียนหลายฉากมากๆ โดยเฉพาะฉากกินสมองลิงหลายคนแทบทนไม่ได้(รับประกันการอาเจียน)

อันดับที่ 10
Aftermath (โคตรพ่อโคตรแม่ซอว์)
หนัง ฝรั่ง(หนังสั้นราว 40 นาที)เรื่องนี้ไม่มีบทพูด ไม่มีบทบรรยาย มีชื่อภาคภาษาไทยว่า “โคตรพ่อโคตรแม่ซอว์ ” หากท่านเคยดูเรื่อง “ซอว์” มาแล้ว ขอบอกว่าจงลืมมันไปเสีย ซอว์จะกลายเป็นเด็กเล่นขายของไปเลยเมื่อเจอกับ………… Aftermath (โคตรพ่อโคตรแม่ซอว์) เรื่องราวเกี่ยวกับหมอโรคจิตในห้องผ่าศพ(ที่เหมือนจริงสุดๆ)……….กรุณางดทาน อาหารก่อนชมภาพยนตร์อย่างน้อย 2 ชั่วโมง(เพราะพอชมจบของเก่าอาจขอออกมาเที่ยวข้างนอกได้

อันดับที่ 9
Fando & Lis (ฟันโด และ ลิส)
หนัง แนววิปลาส-วิปริต(แบบสุดกู่) ผลงานการกำกับโดย Jodorowsky เรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางของ Fando หนุ่มหน้าเด๋อ และ Lis สาวขาพิการ กับการเดินทางไปยังดินแดนที่มีชื่อว่า Tar หนังเรื่องนี้สร้างออกมาได้วิปลาส-วิปริต ดูแล้วชวนอาเจียนอ้วกแตก เล่าลือกันว่าในงานเทศกาลหนังงานหนึ่งได้มีการนำเรื่อง Fando & Lis ออกฉายด้วย ผล…….. Jodorowsky(ผู้กำกับ)ต้องวิ่งหนีตายออกมาจากโรงหนัง เพราะถูกผู้ชมวิ่งตามมากระทืบ(ดวงแกยังดีที่วิ่งหนีออกมาทัน อิอิ ไม่งั้นเป็นศพ)

อันดับที่ 8
All Night Long 3 (ค่ำคืนที่แสนยาวนาน และทรมาน 3)
ค่ำ คืนที่ยาวนาน และทรมาน 3 หนังเรื่องนี้ดำเนินเรื่องได้แสนวิปริตและเจ็บป่วยทางจิต(เข้าขั้นรุนแรง) ผลงานของ Katsuya Matsumura เล่าถึงชายหนุ่มนักศึกษาคนหนึ่งที่แอบไปชอบสาวสวยนางหนึ่ง เขาชอบเธอด้วยการเก็บขยะของเธอมาสูดดมอย่างมีความสุข!!! เขารักเธอด้วยการหั่นเธอออกเป็นชิ้นๆ!!!............ไม่ขอเล่าต่อนะครับ!!!

อันดับที่ 7
Cutting Moment (สับ-หั่น-โหด โฉดทุกอณู)
การ เล่นกับของมีคมนั้น………อันตราย!!! ภายในหนังเขย่าขวัญเรื่องนี้อุดมไปด้วยการสับ หั่น ที่สุดแสนอำมหิต นรกจะกวักมือเรียกหา……….พร้อมรึยังล่ะคุณ?
ปล. ใครไม่ชอบของมีคม………..กรุณางดชม

อันดับที่ 6
Niku daruma/Snuff Files/1998 (ตุ๊กตาไม้ลอย)
หนัง แนว Snuff Files ของทางประเทศญี่ปุ่น ที่ฉากแรกๆเหมือนเรานั่งดูหนังอย่างว่าโดยทั่วไป พอ 40 นาทีผ่านไปออกแนว Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood ใครใจไม่แข็งพอ……งดดูเด็ดขาด!!!

อันดับที่ 5
Guinea Pig : Devils Experiment (ปีศาจ/ศิลปะแห่งมาร)
เห็น หลายคนเรียกหนังเรื่องนี้ว่า “ปีศาจ” เป็นหนังใต้ดินที่เน้นถ่ายทำกรรมวิธีการทรมานหญิงสาวในรูปแบบต่างๆ(ไม่ขอ บรรยาย) เป็นการถ่ายทำในแบบ snuff film (แบบเทียม)แต่ดุกว่า Niku daruma มาก ด้วยเนื้อในต้องการรู้ว่ามนุษย์จะทานทนต่อความตายได้นานแค่ไหน? ใครขวัญอ่อนงดรับชมโดยเด็ดขาด

อันดับที่ 4
Salo the 120 Days of Sodom (สุขนาฏกรรมอเวจี/120 วันในโซดอม)
Salo the 120 Days of Sodom เป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่องเกมส์ของผู้มีอำนาจเขาเล่นกันในสังคมคนชั้น สูง(ระดับนายพล นายทหาร) ตัวหนังดัดแปลงจากนิยายของ “มาร์กี เดอร์ซาด” (Sadism) หนังของประเทศอิตาเลี่ยนชนที่หลายๆคนถึงกับอุทานออกมาว่า..........“ไม่น่า เชื่อว่าจะมีคนกล้าสร้างหนังแนวนี้ออกมา” หลังจากหนังเรื่องนี้ออกมาวางขาย(ในตลาดใต้ดิน)ก็ปรากฏว่าผู้กำกับหนัง เรื่องนี้(ปีแอร์ เปาโล ปาโซลินี)ถูกกลุ่มคนที่ไม่พอใจ(ที่มีการสร้างหนังเรื่องนี้)ฆ่าตายด้วยการ ขับรถพุ่งชน และเหยียบซ้ำจนหัวเละ ตัวหนังแสดงถึงแนวดนตรีที่งดงามของโชแปง(เปียโน) งามราวกับดอกไม้สวรรค์ที่อยู่ในขุมนรกโดยแท้ ฝันร้ายชัดๆที่จะเข้ามาอยู่ ณ สถานที่แห่งนี้

อันดับที่ 3
Snuff 102 /2007 (อเวจี 102)
ไม่ อยากบอกเลยว่ากว่าผมจะหาหนังเรื่องนี้มาดูได้(ฉบับเต็ม)เลือดตาแทบกระเด็น ในเมืองไทยหาไม่ได้เลย ในเอเชียก็ยังหาโหลดไม่ได้(ในขณะ ณ ห้วงเวลานั้น)ผมต้องลงทุนเปิดโปรแกรมเจาะ(บางตัว)ไปยังประเทศแถบอเมริกาใต้ เพื่อโหลดตัวหนังฉบับสมบูรณ์(เสียงอาเจนติน่า ซับอังกฤษ)หนังเรื่อง Snuff 102 เป็นหนังของประเทศอาเจนติน่า เกี่ยวกับการทรมานหญิงสาวนางหนึ่งอย่างบ้าคลั่ง และ………..? มีข่าวลือกันอย่างหนาหูว่า ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้มีผู้ชมเป็นจำนวนมากกรูกันเข้ามาเพื่อที่จะทำ ร้ายผู้กำกับ เพราะเขา(เธอ)เหล่านั้นคิดว่าภาพที่ได้เห็นจากตัวหนัง……….เป็นเรื่องจริง!!!

อันดับที่ 2
AUGUST UNDERGROUND'S MORDUM (สิงหาคลั่ง)
หนัง ใต้ดินของพวกฝรั่งเขา เถื่อน โหด และไร้ความปราณี เรื่องราวของ 2 หนุ่มกับ 1 สาวที่มีอาการเจ็บป่วยทางจิตแบบสุดๆ กับพฤติกรรม การแสดงออกที่ถูกแบนไปแล้วในหลายประเทศทั่วโลก ภายในแผ่นฟิล์มจะพบกับการระบายแค้นอย่างบ้าคลั่ง

อันดับที่ 1
Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood (ดอกไม้โลหิต/ดอกไม้เลือด/ดอกไม้แห่งเลือด)
หลายๆ คนเรียกหนังเรื่องนี้ว่า “ดอกไม้โลหิต” กล่าวกันว่าหนังเรื่องนี้เป็นสุดยอดหนังสยองขวัญในตำนานที่หาชมยากเป็น อันดับ 1 ของโลก(ไม่รวม snuff film ของแท้) หนังดำเนินเรื่องด้วยการตามล่าหญิงสาวแล้วเอามาหั่นเธอเป็นชิ้นๆ(ทั้งๆที่ เธอยังมีลมหายใจอยู่) หนังเรื่อง Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood สร้างออกมาได้อย่างสมจริงสุดๆ สมจริงซะจนดารา Hollywood Charlie Sheen ซึ่งได้มาดูเข้าและเข้าใจว่าสิ่งที่ได้เห็นในหนังเป็นเรื่องจริง!!! เลยทำการวิ่งโร่ไปแจ้งความกับ FBI ตั้งทนายฟ้องร้อง เดินทางไปประเทศญี่ปุ่นแจ้งตำรวจจับกุมดำเนินคดีกับทีมงานผู้สร้าง จน......ในที่สุดพิสูจน์เสร็จว่าเป็นเพียงหนังเรื่องหนึ่งที่สร้างได้สมจริง มาก(หน้าแหกกระจาย)กลายเป็นข่าวดังในหน้าหนังสือพิมพ์ไปหลายสัปดาห์

***ปล. หนังเรื่องนี้ได้เป็นแรงจูงใจให้ฆาตกรต่อเนื่องสุโตมุ มิยาซากิ กระทำการฆาตรกรรมเหยื่อไปหลายราย ในญี่ปุ่นจึงจัดหนังเรื่องนี้เป็นหนังอันตราย และให้งดสร้างภาคต่อหนังเรื่องนี้โดย
เด็ดขาด(Guinea Pig มีทั้งหมด 7 ภาค)

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 34,306 ครั้ง, โหวตแล้ว 41 ครั้ง / 197 คะแนน
โพสท์โดย: turbo ดู Hot Topic อื่นๆของ turbo
10:18 - 29 ตุลาคม 2554
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung