เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
431,476   1,979,141

นู้ดรุ่นคุณป้า 18+

นู้ดรุ่นคุณป้า

ถ้าจะพูดถึง "บั้นท้ายดินระเบิด"คงจะเป็นใครไม่ได้นอกเสียจาก "ดวงชีวัน โกมลเสน" เจ้าของสัดส่วน 35-23-40 sexystarในยุคปี2520 ปัจจุบันเป็นเจ้าของบริษัท ดวงชีวัน ครีเอชั่น จำกัด

ดวงชีวัน โกมลเสน ::: บั้นท้ายดินระเบิด


ด้วยการปูภาพของการเป็น Sexy Star และฉายาที่ได้รับทำให้บทที่ ดวงชีวันได้ รับส่วนใหญ่จะเป็นนางร้าย และนางรองเสียเป็นส่วนมาก แต่ด้วยสัดส่วนที่ถือว่าเขย่าใจเสือป่าให้ได้รับการปลุกใจ ทำให้เธอสามารถโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงได้เป็นเวลายาวนานทีเดียว

และกับบทที่โด่งดังบทสุดท้ายนั้นคือบทของ "วิมาลา" จรเข้สาวในถ้ำทองของชาละวันในภาพยนต์ไทยเรื่อง ไกรทอง ที่ได้สองพระเอกแห่งยุค สรพงษ์ ชาตรี และสมบัติ เมทะนีมาเล่นคู่กัน ก่อนที่เธอจะไปดำเนินธุรกิจส่วนตัวซึ่งก็ยังคงเกี่ยวโยงกับวงการบันเทิงต่อไป

ศิริขวัญ นันทสิริ ::: สาวไก่แดง

ถ้า จะพูดถึงปฏิทินนู๊ด หลายคนคงไม่ทราบว่าแท้ที่จริงแล้วใครกันแน่ที่ถ่ายปฏิทินนู๊ดเป็นคนแรก ไม่ใช่ใครที่ไหนหละค่ะ ชื่อที่เราได้ยินกันบ่อยครั้งในวงหนุ่มวัยดึกนี่หละค่ะ เธอคือ ศิริขวัญ นันทสิริ ::: สาวไก่แดงกับสโลแกนด์ สุราพิเศษ ไก่แดง ยิ่งดื่ม ยิงมันส์ส์ส์ 

 

ศิริขวัญ นันทศิริ เป็นดาราสาวคนแรกที่เปลือยกายถ่ายปฏิทิน ใน ปี 2519 ซึ่งประวัติศาสตร์ปฏิทินแนวปลุกใจเสือป่าต้องจารึก เพราะภาพที่ปรากฏบนแผ่นปฏิทินปีนี้เป็นภาพเรือนร่างอันเปลือยเปล่าของนางแบบ สาว ศิริขวัญ นันทศิริ ดาราชื่อดังในสมัยนั้น ซึ่งเจ้าของไอเดียซึ่งเป็นผู้ผลิตปฏิทินชุดนี้ก็คือเหล้าวิสกี้ยี่ห้อไก่แดง และนี่เองอาจกลายเป็นตำนานบทแรกของปฏิทินเหล้าแนว "นู้ด" หรือเรียกกันสมัยนั้นว่า "ภาพโป๊"

ฉวีวรรณ บุญปรก :::


ฉวีวรรณ เข้า สู่วงการบันเทิงด้วยบทนางร้ายเช่นเดียวกับรุ่นพี่ Sexy Star คนอื่น ๆ ด้วยความที่ทุ่มเทให้กับบทบาทการแสดงและการเข้าถึงบทบาทการแสดงโดยเฉพาะบท วาบวามทำให้ช่วงหนึ่งของวงการภาพยนต์ไทยที่ต้องยอมรับว่าหนังแนวนี้ได้รับ การต้อนรับอย่างอุ่นหน้าฝาคลั่ง และเธอ "ฉวีวรรณ บุญปรก" ก็เป็นหนึ่งในดาราแม่เหล็กของหนังเหล่านั้น

หลังจากที่วงการภาพยนต์ไทยซบเซาไปได้พักหนึ่ง และดาราดาวยั่วรุ่นใหม่ในช่วงนั้นที่เกิดขึ้นมากมายราวดอกเห็ด ทั้ง ดารินทร์ กรสกุล มรกต มณีฉายแจ้งเกิดในวงการ


ฉวีวรรณ ผันตัวเองมาเป็นนักร้องร่วมกับเจ๊อ๋อย สุพรรณี จิตต์เที่ยง

และทัดทรวง มณีจันทร์ ในนามของ "สามบอมส์" สร้างความ

ฮือฮาให้กับวงการได้อีกพักใหญเพราะไม่เพียงแต่ร้องอย่างเดียว

เพียงแค่โยกหัวใจหนุ่ม ๆ

(โดยเฉพาะพวกเสือป่าที่ต้องการการปลุกใจ) ก็สั่นไหวไปตาม ๆ กัน


จนปัจจุบันเธอมีประกอบธุรกิจด้านอาหารอยู่ในระแวกเมืองทองธานี

ขอขอบคุณ @clude.com

 

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 7,280 ครั้ง, โหวตแล้ว 6 ครั้ง / 30 คะแนน
โพสท์โดย: TAiiSpecial
13:40 - 22 กรกฎาคม 2554
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

แฟนช่องคลอดเล็ก ทำให้ใหญ่ได้ไหม

อึ้ง ครูใช้มือเปล่าจับอนาคอนด้าหลังเขมือบสุนัข

วิธีไล่จิ้งจก ออกจากบ้านแบบง่ายๆ

เมื่อน้องแมวหลับ !!
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung