เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
409,299   1,845,693
 

หนุ่มไทยไซน์นอก กับภารกิจหนังผู้ใหญ่ๆ 18+

คนไทยถ้าทำอะไรก็ไม่แพ้ชาติใดในโลก คำนี้คงผ่านหูเพื่อนๆมาบ่อย วันนี้เรื่องที่นำเสนอ มันเกิดจากอารมณ์คึกส่วนตัวของผม ที่เปิดหน้าเวปไปเจอชายคนนึงเข้า เขามีเชื้อชาติชาวสยามเต็มตัว แต่ด้วยความชอบส่วนตัวหรืออย่างไร เขาจึงเลือกเดินเข้าเส้นทางแห่งกลิ่นคาวกาม ที่สามารถทำเงินและนำความสุขความน่าพอใจมาให้เขา

เราลองมาอ่านบทสัมภาษณ์ นายผิวแทน หน้ากวนคนนี้กันดีกว่านะครับ

 

ประวัติ Keni Styles

  • ชื่อ Keni Styles เกิดเมื่อ 1981 บ้านเกิด ลำพูน ประเทศไทย  เติบโตที่อังกฤษ เดิมเป็นทหารอังกฤษ หน้าที่ผู้ฝึกสอนการออกกำลังกาย และผู้สั่งการหน่วยทหารฝึกหัด, นักมวยสมัครเล่น ก่อนที่จะหันเห มาเล่น หนังโป๊ ตั้งแต่ สิงหาคม 2549 ในอังกฤษ และใน อเมริกา (L.A.) ล่าสุด

 

 

สำหรับหลายๆคนที่สงสัยเกี่ยวกับการที่ "คนไทย" ได้ Go Inter(course) [หมายเหตุ intercourse แปลว่า ร่วมเพศ] เกิดอะไรยังไง ได้อะไรบ้าง ซึ่งตอนแรก ผมคิดว่า มันไม่มีอะไรให้นำเสนอ แต่ปรากฎว่า นาย Keni Styles เป็นคนที่มีความคิดแปลกดี

บทสัมภาษณ์ Keni Styles (บางส่วน)

1. ชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง?

Keni Styles : ชีวิตการงานก็ขึ้นอยู่กับ ประเภท ตอนนี้ เล่น หนังโป๊ อยู่สองแบบ คือแบบ Gonzo (กอนโซ่) คือ ไม่มีบท ทำความรู้จักกับนักแสดงสาวๆ พอเดินกล้องก็บรรเลง เซ็กซ์ ที่อยากทำกันเลย กับแบบ Feature (ฟีทเจอร์) คือ มีบทละครให้เล่นด้วย ต้องจัดฉาก จัดเสื้อผ้า  ถ่ายทำหลายสิบชั่วโมง แต่มี ฉากโป๊ แค่ 20นาที บางทีกำลังปึ๋งปั๋ง ก็รอแต่งหน้า เซ็ทฉากนานซะจน Ju เหี่ยวกันเลยทีเดียว

 

ชอบแบบหลังมากกว่าหรือเปล่า เพราะรู้สึกเหมือนได้เล่นภาพยนตร์ด้วย?

Keni Styles : หนังโป๊ ก็คือ หนังโป๊  ภาพยนตร์ ก็คือ ภาพยนตร์ บางที หนังโป๊ มันต้องมีบทบาทอะไรที่มากกว่าแค่ "จับก้นถนัดมือแล้ว ป้าบๆกันเลย" อาจจะไม่ได้เหมาะสำหรับกลุ่มผู้หญิงที่ดู หนังโป๊ ซึ่งต้องการชม เซ็กซ์ ที่ลึกซึ้งกว่า

2. อยากพูดอะไรถึง หนุ่มๆอีกหลายคน ที่ใฝ่ฝันอยากจะมาเล่นหนังโป๊บ้าง

Keni Styles : ไม่ต้องพูดอะไรกันมากหรอก อยากเล่น เดี๋ยวก็คงได้เล่นซักวัน (จิตใจมันฝักใฝ่ 55)

 

3. อ้าว ไม่ใช่ว่า คนๆนั้นต้องมีความพร้อม ไม่ใช่หรือ แล้วไหนจะความเป็น "เอเชีย" ความเป็น "คนไทย" ที่กลายเป็นว่า เอ่อ... มาแสดง หนังโป๊ ร่วมกับนักแสดงอื่นๆที่เป็นผิวขาวอีก

Keni Styles : ไม่รู้ซิ มันไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะเข้ามาสู่วงการนี้ (แต่ผมเห็นว่า ปกหนังของ Keni จะเขียนว่า บทนำเป็นหนุ่มเอเชียกำยำ เจ้าของอาวุธ 8.5 นิ้ว นะ ก็ต้องมีจุดขายมั้ง?) ส่วนการเป็นคนเอเชีย ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับผมเลย ก็เลยไม่เห็นจะเป็นปัญหาเรื่องดูถูกสีผิว แต่ยังไงก็ตาม ไม่ได้อยากให้มองเป็นเรื่องของ แฟนตาซีเซ็กซ์ ระหว่างสีผิว (interacial) ผมเป็นผม Keni ไม่ใช่ "หนุ่มเอเชียกลัดมัน" ใน หนังโป๊ ผมไม่ได้อยากให้เอาไปสร้างกระแสแง่นั้น ผมก็แค่นักแสดง หนังโป๊ คนหนึ่ง อย่าเอาเชื้อชาติเป็นจุดขายเกินไป

Keni Styles ระบาย...

ส่วนในบล็อกส่วนตัวของเขา ก็บันทึกภาพและคำบรรยายแต่ผลงานล่าสุด ว่าได้ไปเล่น หนังโป๊ เรื่องไหน กับใครมาบ้าง ภาพตัวอย่างโจ๋งครึ่มน่าดู บางส่วนก็พูดถึงชีวิตของเขาว่า

  • "ผมยังสบายๆ ไม่มีลูกๆวิ่งเล่นรบกวน ไม่มีเมียคอยบ่นใส่หู ไม่ได้เลี้ยงหมาด้วย ไม่คิดอะไรมาก"
  • "เมื่อชีิวิตชอบ เซ็กซ์ ก็เรื่องหนึ่ง เมื่อ เซ็กซ์ คือชีิวิต และกลายเป็น หน้าที่ (หมายถึง งานของเขา) ก็อีกเรื่องหนึ่ง บางครั้ง เป็นเรื่องของการทำงานให้จบๆกันไปแต่ผมก็พยายามจะไม่เบื่อมันง่ายๆ"
  • "การมี เซ็กซ์ บนหน้าจอ กับ เซ็กซ์ นอกจอ (คงหมายถึง คนรัก) ก็ทำให้สับสนได้เหมือนกัน ผมจึงพยายามทำให้ เซ็กซ์ ของผม ไม่ว่า หน้าจอ หรือ นอกจอ เหมือนกัน (อ้าว ซะงั้น...)"

 

ผมว่า Keni หน้าตาออกไปทางจีนๆมากกว่า ไม่ได้หล่อเหลาอะไร แต่ก็จะเป็นอีกคนหนึ่งที่ทำให้หลายคนอิจฉา (แต่ก็ อ่านดีๆจะ พบว่า การมีเซ็กซ์แบบนี้ เป็นหน้าที่ ที่เรียกได้ว่า เห็น Jim จนเบื่อ ฟ้าเหลืองเป็นนิจแล้วกระมัง)

 ล่าสุด Keni Styles เล่นหนังค่าย Evil Angel เรื่อง Pure เกี่ยวกับ เซ็กซ์ แบบญี่ปุ่น ซึ่งถือว่าเป็น หนังโป๊ มีโปรดักชั่น ที่เขาถือว่าเป็นการเปิดตัวเขาในฐานะ บทนำ ในการกระโดดมาทำงานที่ อเมริกา ที่ยิ่งใหญ่ทีเดียว

 

และได้เล่นหนังโป๊แนวตลกเรื่อง This Ain't Star Trek XXX 2 (มีคนวิจารณ์บอกว่า หน้าตาตลกดี)

 

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ Keni Styles ได้รับความสนใจมาก นั่นคือ การโปรโมทตนเอง Keni มีบล็อกของตนเอง (ไม่สามารถเปิดเผยชื่อได้ เพราะโจ๋งครึ่มสุดๆ) twitter facebook ของเขา รวมทั้งมี youtube ของเขาเองเสียด้วย ( http://www.youtube.com/user/Kenistyle <-- เขาถ่ายเบื้องหลังกองถ่ายหนังโป๊ที่เขาไปทำงาน แต่ไม่โป๊ครับ) ซึ่งก็ถือได้ว่า เป็น นักแสดง หนังโป๊ ที่ไฮเทคสุด ตัดต่อวีดีโอเองเป็นด้วย

 

 

จากข้อมูลดังกล่าวผมเชื่ออย่างทุ่มสุดตัว กระโดดตีลังกาสามรอบครึ่งกะหนึ่งเกลียวเชื่อว่า คงมีนักเม้นท์บางตน อยากยกตนไปบนเตียงนั้นเพื่อเป็นพระเอก หรือนางเอก(กะนายคนนี้) สักครั้ง โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น คิๆๆๆๆ

 

คำเตือน :การหมกมุ่น อาจทำให้ความดันโลหิตเพื่อขึ้น

 

ข้อมูล จากเวป เอ็มไทยดอทคอม

สรรหาในอารมณ์ หื่นๆ โดย บอส ลูกชายนายอำเภอ

 

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 45,856 ครั้ง, โหวตแล้ว 92 ครั้ง / 450 คะแนน
โพสท์โดย: ลูกชายนายอำเภอ ดู Hot Topic อื่นๆของ ลูกชายนายอำเภอ
17:32 - 6 มิถุนายน 2554
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung