เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
350,252   2,091,596

ซาโอริ ฮาระ หนึ่งในนางเอกภาพยนตร์ 3 มิติ เรื่อง 3D Sex and Zen : Extreme Ecstasy

ซาโอริ ฮาระ

ซาโอริ ฮาระ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก saorihara.com

          พลันที่แฟนภาพยนตร์รู้ข่าวว่า หนึ่งในนางเอกภาพยนตร์ 3 มิติ เรื่อง 3D Sex and Zen : Extreme Ecstasy ได้แก่สาว ซาโอริ ฮาระ นักแสดงหนังติดเรทสุดฮอตชาวญี่ปุ่น หนุ่ม ๆ ก็เริ่มคลิกหาข้อมูลทันทีว่าสาว ซาโอริ ฮาระ คนนี้ จะสวยเซ็กซี่ถูกใจขนาดไหน ว่าแล้วกระปุกดอทคอม ก็เลยมีประวัติส่วนตัวพร้อมรูปสวย ๆ ของสาว ซาโอริ ฮาระ มาเอาใจคุณหนุ่ม ๆ กัน

          สำหรับ สาว ซาโอริ ฮาระ (Saori Hara) นั้น เกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม พ.ศ.2531 ที่เมืองฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น ตอนนี้เพิ่งจะมีอายุได้ 22 ปีเท่านั้นเอง โดยเธอมาพร้อมกับเส้นผมและดวงตาสีน้ำตาล มีส่วนสูง 165 เซนติเมตร แถมด้วยสัดส่วนกระชากใจ 85(E)-61-85 หรือ 33.5-24-33.5

ซาโอริ ฮาระ

ซาโอริ ฮาระ


          เห็นหน้าตาของสาว ซาโอริ ฮาระ แล้วหลายคนอาจบอกว่า ดูไม่ค่อยเหมือนญี่ปุ่นแท้ ๆ สักเท่าไหร่ นั่นก็เพราะสาว ซาโอริ ฮาระ เป็นลูกครึ่งระหว่างแม่ที่เป็นชาวญี่ปุ่นแท้ ๆ กับพ่อที่เป็นลูกครึ่งเยอรมัน-ญี่ปุ่น ก็เลยส่งผลให้สาว ซาโอริ ฮาระ มีหน้าตาคมเข้มผสมกันระหว่างเชื้อสายญี่ปุ่นและเยอรมัน

          และด้วยรูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใครของ ซาโอริ ฮาระ ทำให้มีชื่อเสียงในฐานะนางแบบหนังสือภาพ และปกนิตยสาร ตั้งแต่ปี พ.ศ.2548 ด้วยชื่อที่ใช้ในวงการว่า "ไมอิ นานามิ" แต่ต่อมาเธอก็หายหน้าไปจากวงการ 2-3 ปี ก่อนจะกลับมาอีกครั้งในปี พ.ศ.2551 ในชื่อของ "ซาโอริ ฮาระ" ด้วยผลงานการถ่ายภาพนู้ดเป็นครั้งแรกให้กับนิตยสาร Sabra พร้อมเซ็นสัญญากับบริษัท SOD (Soft On Demand) บริษัทที่มีชื่อเสียงในด้านการถ่ายทำภาพยนตร์แนวผู้ใหญ่ และได้ชิมลางถ่ายทำผลงานเรื่องแรกในปีถัดมานั่นเอง

ซาโอริ ฮาระ

ซาโอริ ฮาระ


          ชื่อเสียงของ ซาโอริ ฮาระ เป็นที่รู้จักในแวดวงภาพยนตร์เอวีของญี่ปุ่น ทำให้เธอเขียนหนังสืออัตชีวประวัติของตัวเองในชื่อว่า "Birthname Mai Kato: Why I Became an AV Actress" ซึ่งซาโอริ ฮาระ ได้เขียนเล่าเรื่องราวประสบการณ์การทำงานของเธอ ในการเป็นนักแสดงเอวีให้แฟน ๆ ได้ติดตาม พร้อมกับมีผลงานหนังสือภาพ "No Nude by Kishin 1 20XX Tokyo" ออกมาด้วย

          และ ดูท่าว่า สาวซาโอริ ฮาระ น่าจะประสบความสำเร็จในอาชีพนี้เป็นอย่างดี เพราะล่าสุดเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่าน เธอเพิ่งได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ประจำปี 2553 ประเภท Adult Broadcasting Award จาก SKY PerfecTV! แถมยังได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในนางเอกภาพยนตร์ผู้ใหญ่ 3 มิติ ของฮ่องกงเป็นครั้งแรกของโลกในชื่อเรื่องว่า 3D Sex and Zen : Extreme Ecstasy

ซาโอริ ฮาระ

ซาโอริ ฮาระ


          แต่อย่างไรก็ตาม ผลงานถ่ายภาพ และการแสดงภาพยนตร์ล้วนเป็นภาพที่อยู่ต่อหน้ากล้อง แต่นิสัยจริง ๆ ของ ซาโอริ ฮาระ เธอเป็นคนรักเสียงเพลง ชอบร้องเพลง เต้นรำ เล่นเกม และเล่นโยคะเป็นอย่างมากทีเดียว

ซาโอริ ฮาระ

ซาโอริ ฮาระ


          แหม...เห็นเสน่ห์จากดวงตาของสาวเซ็กซี่ "ซาโอริ ฮาระ" แล้ว เชื่อได้เลยว่า ตอนนี้ชื่อของเธอได้เข้าไปอยู่ในใจของหนุ่ม ๆ หลายคนไปเรียบร้อยแล้ว


 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 23,762 ครั้ง, โหวตแล้ว 45 ครั้ง / 224 คะแนน
โพสท์โดย: DJ_SuGusZaWoI นักโพสท์อันดับ 1ดู Hot Topic อื่นๆของ DJ_SuGusZaWoI
14:57 - 12 พฤษภาคม 2554
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

เก็บตกฟุตบอลโลก ฉบับ โหด สับ ฮา

IG อดีตพริตตี้นาธานแฉน้ำเพชร ดราม่าถูกปลดพ้นสภาพนางงาม

ตร.สภ.เมืองสุโขทัย ตั้งด่านจับข้อหา ขับรถความเร็วเกิน 10 ก.ม.ต่อ ชม.

ใจคนทำด้วยอะไร? เมื่อใช้เชือกผูกคอลากหมาไปตามถนนแล้วไม่ตาย ก็จะเอายาเบื่อให้กิน
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung