เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
หน้าแรกเว็บบอร์ด กระทู้ของฉันค้นหากระทู้ ตั้งกระทู้ใหม่

คลิปหนุ่ม โรคจิต บน bts

หมวด อื่นๆ

BTS ใช้สำหรับการเดินทางคมนาคมเพื่อความสะดวก ลดระยะเวลาในการเดินทาง หลีกเลี่ยงจากปัญหารถติด แต่แหะทำไมถึงมีคนโรคจิต ขึ้นไปช่วยตัวเอง สำเร็จความไคร่ได้นะ แปลกคนรอบข้างไม่คิดจะแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบเลยเหรอ หรือว่าไม่มีใครที่คิดจะสนใจช่วยกันสอดส่องดูแล

สังคมเสื่อมหนัก คลิปหนุ่มหื่นช่วยตัวเองบนรถไฟฟ้าบีทีเอสว่อนเน็ต แพทย์ชี้อาจเป็นโรค กามวิปริต

 วันนี้(19เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีการส่งต่อคลิปวีดิโอในกลุ่มผู้ใช้บีบี, ไอโฟน รวมไปถึงการส่งข้อมูลฟอรเวิร์ดเมล์ให้กันทางอินเทอร์เน็ตอย่างแพร่หลาย  โดย ระบุว่าเป็นเหตุการณ์ชายหนุ่มยืนสำเร็จความใคร่อยู่บนรถไฟฟ้าบีทีเอส เมื่อเปิดเข้าไปดูพบว่าคลิปดังกล่าว มีผู้ชายหนุ่มคนหนึ่งนำอวัยวะเพศของตัวเองออกมาจากซิปกางเกง ก่อนจะใช้มือขวาสำเร็จความใคร่ โดยด้านขวาของชายหนุ่มมีผู้โดยสารเป็นหญิงสาวกำลังนั่งเล่นบีบีอยู่ไม่รู้ เรื่อง เนื่องจากจุดที่หนุ่มหื่นยืนจะอยู่ตรงช่วงระหว่างประตู จะมีกระจกกันคนนั่งเอาไว้

ระหว่าง ชายหนุ่มกำลังทำกิจกรรมอุดจาดอยู่นั้น มีผู้โดยสารผู้หญิงที่นั่งฝั่งตรงข้ามหันมาเห็นเหตุการณ์ก็รีบลุกหนีออกไป ทันที ส่วนหญิงสาวที่นั่งอยู่บริเวณดังกล่าวไม่ทันสังเกต  กว่า จะทราบเรื่องก็ตอนเสร็จกิจแล้วเนื่องจากน้ำอสุจิพุ่งกระเด็นไปถูกกระจก นอกจากนี้ช่วงท้ายของเหตุการณ์จะได้ยินเสียงประกาศบนรถไฟฟ้าว่า กำลังมุ่งหน้าไปสถานีตากสิน อย่างไรก็ดีมีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากในหมู่ผู้ของผู้ที่ได้รับชมคลิ ปดังกล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ในกรุงเทพจริงหรือไม่

เมื่อ ตรวจสอบต้นทางที่มาของถ่ายคลิป เบื้องต้นพบว่ามาจากเว็บไซต์อนาจารแห่งหนึ่ง ซึ่งมีการนำภาพคลิปอนาจารจากหลากหลายประเทศส่งมาไว้ในเว็บดังกล่าว จึงอาจเป็นไปได้ว่ามีกลุ่มพวกจิตไม่ค่อยปกติในเมืองไทย ได้แอบลักลอบถ่ายภาพฉาวบนรถไฟฟ้าแล้วส่งไปในเว็บไซต์ดังกล่าว อย่างไรก็ดีทางผู้สื่อข่าวจะตรวจสอบข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่รถไฟฟ้าบีทีเอส อีกครั้งว่า ใช้รถไฟฟ้าบีทีเอสในเมืองไทยหรือไม่

ด้าน นพ.อภิชัย มงคล อธิบดีกรมสุขภาพจิตกล่าวถึง กรณีที่มีคลิปผู้ชายสำเร็จความใคร่ในรถไฟฟ้าบีทีเอสออกมาเผยแพร่และมีการส่งต่อเมล์กันนั้น นพ.อภิชัย กล่าวว่า ต้องดูด้วยว่า ชายคนดังกล่าวมีอาการมึนเมา และมีอาการป่วยเป็นโรคจิตหรือไม่ หากไม่ใช้ทั้ง2อย่างเป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นโรคกามวิปริตชนิดหนึ่งที่ชอบโชว์ เรียกว่า เอ็กซิบิชั่นนิสต์.

 

รูปข้างล่างนี้ บางคนก็บอกว่า

ผมว่าไม่ใช่คนไทยหรอกครับ พอดีด้วยความอยากรู้อยากเห็น(ผมไม่ใช่เกย์นะครับ)

ไหนๆก็เรื่องดังในไทย ก็เลยไปค้นดู 

ไปเจออีกคลิปนึงคิดว่าน่าจะเป็นคนเดียวกันแน่นอน เพราะสังเกตจากสะพายเป้ แล้วมีเชือกห้อยที่เป้ แต่เสียงเพลงอีกคลิปนึงเป็นเพลงภาษาจีนครับ อีกอย่างดูที่ อวัยวะของเขาปลายงอนเหมือนกันเดี๊ยเลย

สรุปแล้วผมเชื่อแน่ว่าเป็นชาวต่างชาติ ไม่ใช่ไทยแน่นอนครับแน่นอนครับ สบายใจได้

 

ส่วนหลายคนอาจจะยังไม่เห็นคลิป? แต่ผมดูมาแล้ว ความคิดของผมก็คือตะลึง O.O!!! ไม่คิดจะกล้าได้ขนาดนี้ นายแน่มาก!!!
งั้นผมเอารูปมาให้ดูละกันนะครับ แต่ต้องเบลอไปหน่อยนะครับ ไม่งั้นจะโดนแบน อิอิ 
ต้องขอโทษที่เซ็นเซอร์นะครับ มันจะดูไม่ดี อิอิ แต่ผมเสียวแทนคุณผู้หญิงคนข้างๆจริงจริ๊ง ชีช่างไม่รู้สึกรู้สมอะไรเล๊ย ขนาดน้ำพุ่ง!กระฉุดยังเล่นบีบีต่อเลย (อุ๊ย...หลุด...อิอิ)
------------------------------------------------------------
ขอขอบคุณ พันทิพย์ดอทคอม
ซ้ำขออภัยนะครับ


โพสท์โดย: HENGJIa
20:09 - 22 เมษายน 2554 (แก้ไขล่าสุด: 11:37 - 23 เมษายน 2554)
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
311 VOTES
 

Share to Facebook Share to Twitter
Comment ด้วย facebook

Comment!  

 
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

กระทู้ที่มีผู้ตอบล่าสุด


เมื่อกะเทยท่องโลกดึกดำบรรพ์กับชายแท้ในเกมส์ออนไลน์

ทั่วโลกแตกตื่น !!! “สตีเฟ่น ฮอร์กกิ้ง” นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะ “ประกาศเตือน” โลกของเราอาจโดนเอเลี่ยนบุกยึดได้ !

ความในใจของตำรวจจราจรท่านนึงเรื่องการตั้งด่าน

ชาวบอร์ดดังโวย แนวคิดรางวัลส่วนแบ่งค่าปรับ จราจร #pantip
Share to Facebook Share to Twitter
ไปหน้าแรกเว็บบอร์ด เพื่อดูกระทู้อื่นๆไปหน้าแรก Postjung.com