เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
เมื่อวานนี้มีผู้เข้าชมเว็บโพสท์จัง 326,103 คน / 1,904,789 หน้า
Webboard

เผยโฉมหน้า แวมไพร์สาว ที่แคลิฟอร์เนีย

เผยโฉมหน้า แวมไพร์สาว ที่แคลิฟอร์เนีย


 
สื่อนอก เผยโฉมหน้า แวมไพร์สาว ที่แคลิฟอร์เนีย

17 เม.ย. 54 สำนักข่าวต่างประเทศ ได้รายงานว่า ในงานนิทรรศการสัก Monterrey ในรัฐแคลิฟอเนีย สหรัฐอเมริกา ได้เผยภาพสุดประหลาด ของสาวคนหนึ่งที่มีหน้าตาคล้ายแวมไพร์ โดยเธอมี ชื่อว่า มาเรีย โฮเซ คริสเตอร์น่า (Maria Hose Cristerna) แม่เสือสาวใจเด็ดจากเม็กซิโก
โดยเธอเผยว่า เธอมีใจรักในความเป็นแวมไพร์เป็นอย่างมาก จึงไปตกแต่งหน้าตาจนทำให้เธอมีลักษณะคล้ายกับแวมไพร์สาว
“ฉันรักในความเป็นอมตะและแวมไพร์ ฉันจึงตัดสินใจไปทำเขี้ยว ทำผม และเปลี่ยนสีของตาของให้เหมือนเหล่าแวมไพร์ในภาพยนตร์ดัง” ซึ่งส่วนที่คล้ายกับแวมไพร์นั้น ได้แก่ ฟัน และดวงตา
นอกจากนี้ฉันยังได้ฝังเขา (horns) ไว้ในศีรษะ อีกทั้งทั่วร่างกายของฉันยังเต็มไปด้วยรอยสักอีกด้วย โดยรอยสักนี้ฉํนทำมาแล้วกว่า 35ปี และก็จะตั้งใจทำเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ

“รอยสักเปรียบเสมือนกับการเป็นการปลดปล่อยสำหรับฉัน และเขาสัตว์ที่อยู่ในตัวฉัน เป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแรง และการผ่าตัดฝังเขานั้น ฉันไม่ต้องพึ่งยาชาเลยด้วยซ้ำ” แวมไพร์สาวกล่าว

ที่มา : http://news.mthai.com/world-news/110440.html


ตำนานแวมไพร์

ตำนานแวมไพร์กับเรื่องราวความเป็นมาของแวมไพร์จากแหล่งต่างๆทั่วโลก
แวมไพร์ เรื่องจริงหรืออิงนิยาย
ตำนานแวมไพร์มีมานานนับเป็นพันๆปี เรียกว่าอยู่คู่กับประวัติศาสตร์มนุษย์ก็คงจะได้
แวมไพร์มิได้หมายถึงผีดูดเลือดแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ชนชาติต่างๆทั่วโลกต่างก็มีแวมไพร์ในแบบฉบับของตัวเอง ไล่ไปตั้งแต่แวมไพร์ฝรั่งผมบลอนด์ แวมไพร์จีน แวมไพร์ญี่ปุ่น ไปจนถึงแวมไพร์มาเลเซีย แบบที่เรียกกันว่า เพนังกะลัง
ปัจจุบัน แวมไพร์ในความนึกคิดของเรามักจะเป็นไปในแนวของ ปีศาจดูดเลือด, ผู้ที่ฟื้นคืนชีพจากความตาย, ดำรงชีวิตได้เฉพาะยามค่ำคืน สามารถกลายร่างเป็นค้างคาวได้ คุณสมบัติพวกนี้เป็นแวมไพร์ของยุโรป และในหนังผี จริงๆแล้วแวมไพร์มีคุณสมบัติที่หลากหลายแตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่

ชาวสลาฟ เป็นชาติที่ร่ำรวยเรื่องราวเกี่ยวกับแวมไพร์มากที่สุดในยุโรปตะวันออก

ความ เชื่อพวกนี้ฝังรกรากมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 8 แหล่งชุมนุมแวมไพร์ที่ใหญ่ที่สุดจะอยู่ที่ เมือง Magyars ซึ่งปัจจุบันเป็นพรมแดนต่อกันระหว่างประเทศฮังการีกับโรมาเนีย คำว่าแวมไพร์ก็มาจากภาษาของพวกเขานี่แหละค่ะ วิธีการปราบแวมไพร์ของชาวสลาฟก็คือจับทำเผาทั้งเป็น


ชาวโรมาเนีย เรียกแวมไพร์ว่า Strigoi อาจจะหมายถึง นกฮูกแก่ๆ หรือปีศาจก็ได้ Strigoi มีอยู่หลายประเภทด้วยกัน Strigoi ส่วนมากคือพวกผู้ใช้คาถา ซึ่งจะกลายเป็นแวมไพร์เมื่อตายแล้ว า Strigoi พวกนี้จะถอดวิญญาณออกจากร่างไปเพื่อชุมนุมกันในคืนพระจันทร์เต็มดวง หรือไม่ก็ออกตระเวนดูดเลือด ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นสมาชิกในครอบครัว หรือไม่ก็เพื่อนบ้านใกล้เคียง
คนที่เกิดมาโดยมีสัญญลักษณ์ของปีศาจ (มีหาง เขี้ยวงอก ขนดกรุงรัง) หรือคนที่ตายอย่างผิดธรรมชาติ หรือตายโดยที่ยังไม่ได้ทำพิธีรับศีล พวกนี้มีสิทธิจะเป็นแวมไพร์ได้ทั้งนั้น ถ้าครอบครัวไหนมีลูกเพศเดียวกันถึงเจ็ดคน คนที่เจ็ดนั่นละคือ แวมไพร์มาเกิด พวกผู้หญิงแถวนั้นเวลาท้องพวกเธอต้องกินเกลือครับ เพื่อป้องกันลูกที่อยู่ในครรภ์ ส่วนพวกสุดท้ายที่มีสิทธิเป็นแวมไพร์ คือพวกที่โดนแวมไพร์กัด


ชาวยิปซี มีต้นกำเนิดมาจากอินเดียทางตอนเหนือ และอพยพย้ายถิ่นฐานเรื่อยมาจนเข้ามาถึงยุโรปราวๆศตวรรษที่ 14 ไล่เลี่ยกันกับการถือกำเนิดของจอมทรราชย์ วลาด แดร็คคิวล่า ความเชื่อทางศาสนาและพิธีกรรมอันเร้นลับของชาวยิปซีมีอิทธิพลกับยุโรปในตอน นั้นไม่น้อย โดยเฉพาะความเชื่อเรื่องวิญญาณและโลกหลังความตาย ไม่นานนัก ตำนานต่างๆที่เล่าขานกันมาในหมู่ยิปซีก็ถูกผนวกเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในเรื่อง เล่าของยุโรปแถบโรมาเนียและตุรกี แน่นอน เรื่องเหล่านี้รวมเรื่องแวมไพร์เข้าไปด้วย

แวม ไพร์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของอินเดียเห็นจะได้แก่ Kali หรือเจ้าแม่กาลีนั่นเอง นางนับเป็นภาคหนึ่งของพระแม่ทุรคา กาลีมีรูปร่างที่ดุร้าย สวมสายสังวาลย์ที่ทำจากหัวกะโหลก เจ้าแม่กาลีนี้เองที่เป็นต้นกำเนิดเรื่องราวของยิปซีแวมไพร์ เพราะความเชื่อและศรัทธาในตัวพระนางยังติดอยู่กับขาวยิปซีแม้ว่าพวกเขาจะ ข้ามน้ำข้ามทะเลย้ายรกรากมานับร้อยๆปีแล้วก็ตาม นามของกาลีจะเปลี่ยนไปตามการเรียกของยิปซีแต่ละสาย แวมไพร์ของชาวยิปซีมีอยู่ตัวหนึ่งชื่อมุลโล มีพฤติกรรมที่น่าสนใจเอามากๆ อันว่าเจ้ามุลโลนี้ ส่วนมากจะเป็นประเภทผีล้างแค้น กลับมาจากความตายเพื่อทวงหนี้จากศัตรูคู่แค้นด้วยการสูบเลือดเป็นอาหาร แวมไพร์ที่เป็นผู้หญิงยิ่งน่ากลัวใหญ่เลยค่ะ แวมไพร์พวกนี้สามารถมีชิวิตอย่างคนธรรมดาและดำรงชีพด้วยการกินเรี่ยวแรงสามี จนทำให้พวกเขากระปลกกระเปลี้ย แวมไพร์ของยิปซีนั้นไม่ได้มีแค่คนตายเท่านั้น สัตว์เลี้ยงหรือผักผลไม้ก็เป็นแวมไพร์ได้ทั้งนั้น ฟักทองและแตงกวาที่ถูกทิ้งไว้ในบ้านนานๆโดยไม่มีใครกินนี่ก็ด้วย วันดีคืนดีมันจะเคลื่อนไหวได้เอง ส่งเสียงอึกทึกและมีเลือดหยดไหลออกมาเป็นทางดูน่าสยดสยองมาก


ผู้หญิงที่มาเลเซีย เชื่อกันว่า เสียชีวิต ในขณะ หรือหลังคลอดลูก จะกลายเป็นผีดูดเลือด

ดูด เลือด หรือ แวมไพร์ (Vampire) เป็นมนุษย์อีกรูปแบบหนึ่งที่มีพลังปิศาจ แม้ว่า ผีดูดเลือด จะอยู่ในร่างของมนุษย์ มันก็ไม่มีความเป็นมนุษย์อยู่ มันคือคนที่ตายไปแล้วและลุกขึ้นมาจากโลงมีชีวิตใหม่โดยดูดเลือดเป็นอาหาร สังคมแทบทุกสังคมรู้จัก ผีดูดเลือด ผีดูดเลือดปรากฎครั้งแรกในอาณาจักร บาบิโลเนีย ในหีบศพที่ถูกปิดมานานกว่า 4,000 ปี มีตำนานเกี่ยวกับผีดุดเลือดมากมายใน อินเดีย จีน กรีก โรมัน มาเลเซีย และไทย ก็มีเรื่องราวเกี่ยวกับผีดูดเลือดเช่นกัน

ในประเทศมาเลเซีย เชื่อกันว่า ผู้หญิงที่เสียชีวิต ในขณะ หรือหลังคลอดลูก จะกลายเป็นผีดูดเลือด และลูกที่ตายพร้อมกันก็จะเป็นผีดูดเลือดด้วย ส่วนของไทยก็เห็นจะเป็น กระสือ หรือปอบ ที่เรารู้จักกัน ประเพณีโบราณมักมีวิธีป้องกันผีพวกนี้และบางประพณีก็สืบทอดมาถึงปัจจุบัน ในแถบตะวันตก ผีดูดเลือด เป็นที่รู้จักกันในนามแวมไพร์ ปรากฏในอังกฤษครั้งแรกศพถูกขุดขึ้นมาและพบว่า มีรอยเลือดอยู่ที่ปาก

ใน ปี พ.ศ.2275 ตามบันทึกว่าเป็น แวมไพร์ ชาวเซอร์เบีย (Serbian : แคว้นในยูโกสลาเวีย) ที่กลับมาจากหน้าที่ทางทหารใน กรีก ด้วยท่าทีที่แปลกไป เขาผู้นั้น คือ อาร์โนลด์ เปาเล (Arnold Paole) เปาเล ยอมรับกับภรรยาในเวลาต่อมาว่า เขาโดน แวมไพร์ ดูดเลือดในขณะเดินทางและได้กลายเป็น แวมไพร์ ไปด้วย เปาเล ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตในเวลาต่อมา แต่เพื่อนบ้านยังคงเห็นเขาวนเวียนอยู่ ศพของเขาถูกขุดขึ้นมาและพบว่า มีรอยเลือดอยู่ที่ปาก การที่จะพิสูจน์ว่า เป็น แวมไพร์ หรือไม่นั้น ทำได้โดยตอกหมุดไม้ลงไปที่หัวใจ ศพของ เปาเล ถูกพิสูจน์และด้วยความประหลาดใจ


ขณะที่ตอกหมุดนั้นมีเลือดทะลักออกมาและมีเสียงกรีดร้องตามมาด้วย

ใน ขณะที่ตอกหมุดนั้นมีเลือดทะลักออกมาและมีเสียงกรีดร้องตามมาด้วย ศพของ เปาเล ถูกเผาตามขั้นตอนของพิธีกรรมทางความเชื่อ หลายปีต่อมา ก็ยังมีกรณีของ แวมไพร์ ตัวอื่นอยู่ ซึ่งเชื่อว่า เป็นเหยื่อของ เปาเล จึงสรุปได้ว่า แวมไพร์ ถ่ายทอดได้โดยการถูกกัด

บันทึกในปี พ.ศ.2306 ของนักเขียนชาวฝรั่งเศส ชื่อ ฌอง จาก รูสโซ (Jean-Jacques Rousseau) กล่าวว่า ในปีนั้นมีพยานหลายคนทั้งที่เป็นแพทย์ นักบวชและพนักงานปกครอง ได้พบเห็น แวมไพร์ เรื่องราวได้เริ่มถูกนำไปแต่งเป็นวรรณกรรม จนกระทั่งในต้นพุทธศตวรรษที่ 24 แวมไพร์ ก็เป็นที่ยอมรับว่ามีอยู่จริง มีทั้งสองเพศ แต่โดยมากจะเป็นเพศชาย มีเขี้ยวยาว ผิวซีดเซียว และมีดวงตาที่แข็งกร้าว มักออกหาเหยื่อในเวลากลางคืน และเหยื่อก็จะเป็นเพศตรงข้าม ป้องกันได้โดยใช้กระเทียม การเป็น แวมไพร์ นั้นเป็นไปโดยไม่ได้สมัครใจและก็ไม่ค่อยจะเกี่ยวข้องกับปิศาจหรือเวทมนตร์ แม่มดเท่าใดนัก แวมไพร์ มักเป็นคนบาปที่ดำเนินชีวิตอย่างชั่วร้าย ผู้บริสุทธิ์ก็เป็น แวมไพร์ ได้โดยตกเป็นเหยื่อของพวกมัน


แวมไพร์ มีจริงหรือ ?

บุคคล ที่มีความแตกต่างไปจากคนอื่นและมีการตายอย่างประหลาดนั้นมักถูกเชื่อว่า จะเป็นแวมไพร์ อย่าง แน่นอน บุคคลใดที่มีลักษณะคล้าย แวมไพร์ จะถูกกีดกันจากสังคมทันที การกำจัด แวมไพร์ นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะต้องทำเฉพาะเวลากลางวัน ตอนที่มันไม่มีอำนาจเท่านั้น เชื่อว่าหลุมศพใดมีโพรงอยู่แสดงว่าศพในหลุมนั้นเป็น แวมไพร์ โดยความเชื่อของ ชาวโรมัน ให้เทน้ำเดือดลงไปในโพรงเพื่อกำจัด แวมไพร์ หรือกำจัดได้โดยวิธีเดียวกับที่ทำกับ แวมไพร์ เปาเล


ปลายพุทะศตวรรษที่ 19 นักเขียนชาว ไอริช เมื่อ บราม สโตกเกอร์ (Bram Stoker) ได้แต่งนิยายเรื่อง แดรกคูลา (Dracula) ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของคำอีกคำหนึ่งที่แปลว่า ผีดูดเลือด แดรกคูลา เป็นลูกชายของ แดรกคูล (Dracul) กษัตริย์โรมันที่โหดร้าย ทารุณ แดรกคูล เป็นสมญานามที่แปลว่า ปิศาจ ซึ่งกษัตริย์ได้สมญานามมาจากการปกครองที่โหดร้าย กระหายเลือด และแดรกคูลา ก็แปลว่า ลูกชายของปิศาจ

ในนิยาย แดรกคูลา เกิดในทรานซิลวาเนีย (Transylvania) และมีความโหดร้ายเช่นเดียวกับพระบิดา ทรงสร้างศัตรูมากมาย มีการตายอย่างลึกลับ ไม่มีใครพบเห็นศพและไม่ได้ถูกฝังตามพิธี จนปัจจุบันเรื่องราวของ แวมไพร์

ก็ยังคงน่าหลงใหลและน่าหวาดกลัวมีผู้คนที่เชื่อว่า แวมไพร์ มีจริง ยิ่งกว่านั้น ยังมีศูนย์วิจัย แวมไพร์ ใน นิวยอร์ก ที่ศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับ แวมไพร์ ใน ยุโรป และ อเมริกา อีกด้วย


เรื่อง ราวของแวมไพร์ หรือผีดูดเลือด เป็นเรื่องราวที่มีการบอกเล่าต่อกันมานานหลายร้อยปี และปรากฏอยู่ในตำนานของหลายประเทศทั่วโลก มีลักษณะแตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่ เช่น แวมไพร์ตามตำนานเม็กซิโกจะมีกระโหลกมนุษย์วางอยู่บนศีรษะ แวมไพร์แถบเทือกเขาร็อกกี้จะดูดเลือดทางจมูก แวมไพร์ตามตำนานโรมาเนียจะมีร่างกายผอมซีดและไว้เล็บยาว เป็นต้น แต่ถึง แม้จะเป็นอย่างนั้น แวมไพร์ทั่วโลกก็มีวิถีชีวิต รูปแบบการดูดเลือด และการสืบทายาทแวมไพร์ที่ไม่ต่างอะไรกันเลย ซึ่งสามารถสรุปได้ดังนี้

1. แวมไพร์เป็นผีดิบในร่างของมนุษย์ มีฟันแหลมคม ดื่มเลือดมนุษย์เป็นอาหารเพื่อหล่อเลี้ยงให้มีชีวิตเป็นอมตะ ไม่มีวันตาย

2. แวมไพร์ถูกนำมาเปรียบเทียบเป็นมนุษย์ค้างคาวผีดิบ เนื่องจากแวมไพร์หากินกลางคืนต่างจากสัตว์ชนิดอื่น ดังนั้น เมื่อกล่าวถึงแวมไพร์ ก็มักจะนึกถึงผีดิบผิวซีดในชุดสีดำคล้ายค้างคาว

3. ในตอนกลางวันแวมไพร์จะนอนนิ่งอยู่ในโลงศพ ในสภาพที่ตาข้างหนึ่งเปิดอยู่ มีเลือดติดอยู่ตามปากหรือจมูก

4. ในตอนกลางคืนแวมไพร์จะออกหาเหยื่อ เพื่อดูดเลือดบริเวณคอของเหยื่อ โดยเหยื่อมักจะเป็นเพศตรงข้ามเสมอ

5. แวมไพร์ ถ่ายทอดเชื้อสายด้วยการกัด แต่ผู้ที่ถูกกัดทุกคนอาจเสียชีวิตและไม่ได้ถูกปลุกขึ้นมาเป็นแวมไพร์ตัวใหม่ก็ได้

6. ศพของแวมไพร์จะไม่เน่าเปื่อย ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเพียงใด ใบหน้าจะยังดูมีเลือดไหลเวียนอยู่ตลอดเวลา เพราะได้เลือดของเหยื่อหล่อเลี้ยงไว้

7. แวมไพร์ สามารถสยบได้ด้วยกระเทียม ซึ่งเป็นพืชที่มีกลิ่นฉุนมาก หรือไม้กางเขน และน้ำมนต์


ที่มา : http://learning.eduzones.com/racrayong/79718
__________________
รักษาตัว กลัวกรรม อย่าทำชั่ว
จะหมองมัว หม่นไหม้ ไปเมืองผี
VOTED BY: Farilty
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 107,569 ครั้ง, โหวตแล้ว 46 ครั้ง / 183 คะแนน
โพสท์โดย: รวมมิตร
06:50 - 18 เมษายน 2554
Tags ที่เกี่ยวข้อง : ลึกลับ
แจ้งลบ
กระทู้อื่นๆของ รวมมิตร
ติดตามความบันเทิงจาก Postjung.com บนเฟซบุ๊ค
 

Comment!  

   
 
ชื่อ
 
   
<< Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 Next >>
 
22:33 เมื่อวาน [IP:27.55.x.168] +LIKE disLIKE
655 ผักชีเด็กเมตตาศึกษา
ถ้าไม่สักกับเอาเขาสัตว์มาไส่นี้โอเครเลย^^
ตอบความคิดเห็นนี้
 
22:32 เมื่อวาน [IP:27.55.x.168] +LIKE disLIKE
654 นีรี่
อา~เริ่มไม่อยากเป็นแล้วซิ กลัว
ตอบความคิดเห็นนี้
 
20:27 เมื่อวาน [IP:171.99.x.83] +LIKE disLIKE
653 แวมไพร์ไร้นาม

 แวมไพร์มีจริงนะ พวกเราอาศัยอยู่ในกรุงเทพเมื่อไม่นานมานี่พ่อเราย้ายมาจากอเมริกาใต้ แวมไพร์แต่ละกลุ่มแตกต่างกันออกไปค่ะแต่กลุ่มเรากินแต่เลือดไก่หมูเพราะความเสี่ยงในการถูกจับได้ของคนน้อยมาก บ้านเราตอนนี้มีเชื้ออยู่ 4 คนก็คือตัวเราพี่สาว พ่อและแม่ เราอายุแค่ 56 ปี พี่สาว 61 แม่เรา 89 พ่อเรา 90 เราเก็บสะสมความรู้มาตลอด 56ปี ตอนนี้พูดได้ 9 ภาษา แล้วก็เหมือนในหนังนั่นหล่ะ ย้ายไปเรื่อยๆจนกว่าจะมีคนสงไสว่าทำไมไม่แก่ เรียนมาถ้านับก็คงจับปริญญาตรี 6-7 รอบหล่ะมั้ง บ้านเรามีตังเยอะมาก แล้วสิ้นเดือนนี้เราก็จะกลับไปชุมนุมญาติที่ฝลั่งเศษ จริงๆก็ไม่อยากจะออกมาบอกความลับหลอกนะแต่เห็นสงไสกันก็เลยบอกให้ว่ามีจริงๆ  [ ส่วนแวมไพร์จริงๆแล้วไม่ได้เป็นอมตะนะ อายุสูงสุดตอนนี้อยู่ที่ 423 คือ เคลร์าโลเบิร์ด เป็นแวมไพร์ที่อาวุโสที่สุดแต่เราก็ไม่เคยเห็นนะได้ยินแต่ชื่อ ขีดจำกัดของอายุอยู่ที่ 400-600 ปีนะ ขนาดเราอยู่ไม่ถึง 100 ยังเจนโลกเลย  แค่นี้ดีกว่าแล้วก็ไม่ต้องเอาไปโพสให้เรื่องไหญ่โตนะเพราะว่า เราไม่อยากให้ความลับนี้ มนุษรู้เยอะเพราะจะเป็นอัตรายต่อกลุ่มของเรา ไปละ 10 วันไปฝลั่งเศษ 

ตอบความคิดเห็นนี้
 
23:13 - 16 เมษายน 2557 [IP:182.53.x.45] +LIKE disLIKE
652 pluem

อยากเป็นแวมไพรจังปัจจุบันนี้เคี้ยวเค้าก็มีน่ะแหลมด้วย

ตอบความคิดเห็นนี้
 
17:46 - 16 เมษายน 2557 [IP:1.1.x.199] +LIKE disLIKE
651 ploy
แวมไพรน่ากลัวมาก -<> <-> 555
ตอบความคิดเห็นนี้
 
07:42 - 12 เมษายน 2557 [IP:118.173.x.132] +LIKE disLIKE
650 fjyn 576u

ตอบความคิดเห็นนี้
 
10:34 - 11 เมษายน 2557 [IP:182.52.x.93] +LIKE disLIKE
649 Nu_dear

อยากเป็นแวมไพร์ แม่งโครตสวยอ่ะ เท่ห์ด้วย

ตอบความคิดเห็นนี้
 
15:52 - 10 เมษายน 2557 [IP:49.230.x.9] +LIKE disLIKE
648 ฟันหวานๆ
ชอบมากนะแวมไพร์แต่ถ้าจะให้เป็นขอปฏิเสธนะ
ตอบความคิดเห็นนี้
 
03:54 - 8 เมษายน 2557 [IP:171.97.x.146] +LIKE disLIKE
647 เจ้าสาวแวมไพร์
ถ้าหล่ออย่างเอ็ดเวิร์ด กูก็ยอมแหละหว่่ะ.!!! 555
ตอบความคิดเห็นนี้
 
13:27 - 30 มีนาคม 2557 [IP:1.2.x.207] +LIKE disLIKE
646 อิง

ตอบความคิดเห็นนี้
 
13:23 - 30 มีนาคม 2557 [IP:1.2.x.207] +LIKE disLIKE
645 อิง

เป็นก็ดีไม่เป็นก็ดี

ตอบความคิดเห็นนี้
 
14:41 - 28 มีนาคม 2557 [IP:118.172.x.187] +LIKE disLIKE
644 นภัส

ตลกจัง

ตอบความคิดเห็นนี้
 
18:06 - 27 มีนาคม 2557 [IP:61.7.x.29] +LIKE disLIKE
643 ด.ญ.ธนวรรณ

แวมไพหล่อจะตายไปถ้าไม่เป็นไม่หลอกฉันชอบแวมไพ

ชอบแวมไพร์เหมือนกันเลย
ตอบความคิดเห็นนี้
 
10:16 - 25 มีนาคม 2557 [IP:101.51.x.86] +LIKE disLIKE
642 เบ้น

เป็น คนธรรมดาดีละ                              ..?   เป็นแวมไพร์    กัดผู้ชายหรอ 

ตอบความคิดเห็นนี้
 
20:07 - 23 มีนาคม 2557 [IP:171.7.x.62] +LIKE disLIKE
641 nasissa

แวมไพร์น่ากลัวดีนี่

ตอบความคิดเห็นนี้
 
14:55 - 23 มีนาคม 2557 [IP:110.77.x.188] +LIKE disLIKE
640 ice

อยากเป็นแวมไพร์มากๆเลย

ตอบความคิดเห็นนี้
 
09:25 - 23 มีนาคม 2557 [IP:27.55.x.79] +LIKE disLIKE
639 ิฟืผ

ตอบความคิดเห็นนี้
 
09:23 - 23 มีนาคม 2557 [IP:27.55.x.79] +LIKE disLIKE
638 banzza

banzzaลองเป็นน่าจะดีนะเเวมไพรนะ

ตอบความคิดเห็นนี้
 
09:40 - 17 มีนาคม 2557 [IP:125.24.x.6] +LIKE disLIKE
637 แอล
แวมไพร์น่ะหรอ ก็ฉันนี่ไงล่ะ ฮ่าๆๆ
ตอบความคิดเห็นนี้
 
23:41 - 15 มีนาคม 2557 [IP:223.204.x.159] +LIKE disLIKE
636 พลอย

ตอบความคิดเห็นนี้
 
10:23 - 15 มีนาคม 2557 [IP:49.230.x.96] +LIKE disLIKE
635 Love
รักแวมพรายมากๆเลยเคยมีแฟนคนหนึ่งชอบเรื่องแวมพราย
ตอบความคิดเห็นนี้
 
12:13 - 12 มีนาคม 2557 [IP:49.230.x.146] +LIKE disLIKE
634 แม่มด
แม่มดมีความสวยในตัวเองและมีเวทมนต์
ตอบความคิดเห็นนี้
 
12:12 - 12 มีนาคม 2557 [IP:49.230.x.146] +LIKE disLIKE
633 แวมพราย
อาจจะเป็นแวมพรายจะมีความสุขเคยเป็นแล้ว
ตอบความคิดเห็นนี้
 
12:10 - 12 มีนาคม 2557 [IP:49.230.x.146] +LIKE disLIKE
632 Ice. I love
ฉันหลงไหลในตัวแม่มดและแวมพรายฉันกำลังค้นค้วา
ตอบความคิดเห็นนี้
 
16:13 - 11 มีนาคม 2557 [IP:110.49.x.62] +LIKE disLIKE
631 mmy lover

มีจริงรึป่าวยังไม่แน่ใจหรอกแต่ว่าถ้ามีจริงน่ะก็ขอให้ได้เห็นตัวจริงอยากรู้สุดๆเพราะตัวเองก็คลั่งเรื่องนี้อยู่แล้วการ์ตูนเรื่องไหนหนังเรื่องไหนอนิเมะเรื่องไหนมีเค้าดูหมดแบบถ้าไม่จบไม่นอนกันเลยเพราะชอบตอนกระชากเหยื่อดูดเลือดนี่ตอนนี้อินที่สุดเลยล่ะเพื่อนดูมันก็บอกน่ากลัวเราว่าออกจะสนุกด้วยซำ้ไปนะเนี่ย

ตอบความคิดเห็นนี้
 
11:52 - 11 มีนาคม 2557 [IP:125.25.x.98] +LIKE disLIKE
630 บรรหาญ (คนหยอกเด็ก)
น่าซาหนุกอ่ะ!!!!
ตอบความคิดเห็นนี้
 
11:50 - 11 มีนาคม 2557 [IP:125.25.x.98] +LIKE disLIKE
629 บรรหาญ
ขอถามหน่อยจิ!!!! ว่าคนที่มี "เขี้ยว" ตั้งแต่เกิด เมื่อเขาโตขึ้น ผิวจะซีดเซียวเหมือน Wampire รึป่าว!!!!!
ตอบความคิดเห็นนี้
 
17:30 - 9 มีนาคม 2557 [IP:118.172.x.236] +LIKE disLIKE
628 kk

ตอบความคิดเห็นนี้
 
13:33 - 9 มีนาคม 2557 [IP:115.67.x.109] +LIKE disLIKE
627 ทิรากร
อยากเป็นแวมไพร์จังมาทำให้ผมเป็นเหนึอนคุฌหน่อยยอมทุกย่างได้โปรด
ตอบความคิดเห็นนี้
 
17:25 - 5 มีนาคม 2557 [IP:27.55.x.92] +LIKE disLIKE
626 เเอ

ตอบความคิดเห็นนี้
 
20:21 - 22 กุมภาพันธ์ 2557 [IP:58.11.x.163] +LIKE disLIKE
625 zoo

หน้ากลัวฟุดฟุด

ตอบความคิดเห็นนี้
 
17:35 - 22 กุมภาพันธ์ 2557 [IP:110.77.x.8] +LIKE disLIKE
624 kotchakorn kaewpuek

สุดยอดน่ารักอ่ะโดยเฉพาะใหม่

ตอบความคิดเห็นนี้
 
17:34 - 22 กุมภาพันธ์ 2557 [IP:110.77.x.8] +LIKE disLIKE
623 kotchakorn kaewpuek

สุดยอดน่ารักอ่ะโดยเฉพาะใหม่

ตอบความคิดเห็นนี้
 
11:56 - 22 กุมภาพันธ์ 2557 [IP:49.230.x.5] +LIKE disLIKE
622 fin

แวมไพร์มีอยู่ไหมน่ะลองค้นหาดูสิ

แล้วถ้าใครอยากเป็นจิงๆมาหาเราสิได้เป็นสมจัยแน่55555555555555

ตอบความคิดเห็นนี้
 
11:51 - 22 กุมภาพันธ์ 2557 [IP:49.230.x.5] +LIKE disLIKE
621 Pia love Kong

อยากเป็นแวมไพร์อ่ะ ทำไงดีถึงจะได้เป็น

ตอบความคิดเห็นนี้
 
20:49 - 20 กุมภาพันธ์ 2557 [IP:113.53.x.2] +LIKE disLIKE
620 thank you

อยากเป็นแวมไพร์จัง ใครก็ได้ช่วยทำให้ฉันเป็นแวมไพร์สุดสวยที

ตอบความคิดเห็นนี้
 
22:35 - 19 กุมภาพันธ์ 2557 [IP:180.183.x.45] +LIKE disLIKE
619 noo mind

แวมไพร์ประเทศไทยอ่ะมีป่ะ 

ตอบความคิดเห็นนี้
 
18:10 - 19 กุมภาพันธ์ 2557 [IP:182.52.x.85] +LIKE disLIKE
618 ศิริกานดา

ตอบความคิดเห็นนี้
 
16:15 - 19 กุมภาพันธ์ 2557 [IP:171.4.x.236] +LIKE disLIKE
617 บุ๋ม

                                อยากเป็นเเวมไพร์มาก  มาทำให้หน่อยได้ไม

ตอบความคิดเห็นนี้
 
16:11 - 19 กุมภาพันธ์ 2557 [IP:171.4.x.236] +LIKE disLIKE
616 bom

ตอบความคิดเห็นนี้
<< Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 Next >>
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

สาวญี่ปุ่น เซ็กซี่ สวยแบบเเพ็คคู่ เด็ดๆ

** ลุคใหม่!! แนวเว่อร์!! โทนี่ รากแก่น ไถหัวแฟนสาว หลิน มชณต.. กลายเป็นผมบ๊อบสุดแนวรับสงกรานต์ **

ภาพหายาก ชนเผ่าใกล้สาบสูญ รอบโลก "Before They Pass Away"

อุทธาหรณ์ซ้อนท้ายจยย.แขนเสื้อขัดล้อหลังขยี้มือหวิดขาด

คนขี้โมโหเสี่ยงปอดพัง

แกนนำแดง แห่รดน้ำแม้ว ล่าสุด ไปเมกาแล้ว
ดู Hot Topic
ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung