เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

10 หนังไทยหักมุมสุดๆ

แชร์ให้เพื่อนดู
  ↓ ติดตาม POSTJUNG บน FACEBOOK

10 หนังไทยหักมุมสุดๆ

ปล.ความคิดเห็นส่วนตัวเท่านั้น

 

เฉือน (Fivestar product)

  

   เป็นหนังไทยแนวฆาตกรรมลึกลับ สืบสวน-สอบสวน ว่าด้วยเรื่องของคดีฆาตกรรมฆ่าต่อเนื่อง ที่ศพแล้วศพเล่าต้องถูกยัดใส่กระเป๋าเดินทางสีแดงทุกครั้งไป เป็นหนังไทยที่ดีมากที่เดียวเพราะเรื่องราวดูสนุก แม้ตอนออกฉายจะไม่ค่อยทำเงินก็ตาม

จุดหักมุม นางเอกเป็นกระเทยแปลงเพศ และเป็นฆาตกรซะเอง

 

BODY ศพ#19 (GTH)

   

 ภาพยนต์สยองขวัญที่ใช้บริการซีจีเยอะเรื่องนึง เล่าถึงเหตุการณ์ของพระเอกที่ฝันร้ายเห็นผู้หญิงถูกฆาตกรรมมาหลายๆคืนติดต่อกัน จนเค้าต้องไปหาหมอทางจิต เป็นภาพยนต์สยองขวัญดีดีเรื่องนึงในรอบประวัติศาสตร์หนังไทย

จุดหักมุม พระเอกโดนผีสะกดจิตไห้คิดเป็นอีกคน ส่วนมโนภาพรูปร่างหน้าตาที่พระเอกเห็นตัวเอง ก็คือน้องชายของผีนั้นเอง และตัวจริงของพระเอกก็คือสามีของหมอที่มารักษาอาการจิตของตัวเอง งงอะดิ

 

เปนชู้กับผี (Fivestar production)

  

  ภาพยนต์แนวสยองขวัญ ที่เล่นกับบรรยากาศความน่ากลัวของบ้านหลังหนึ่ง ที่นางเอกมาตามหาสามี และเพราะอะไรดลใจไม่รู้ถึงได้มาตามที่บ้านหลังนี้ เป็นหนังผีไทยๆ เรื่องหนึ่งที่ดูน่าขนลุกมาก

จุดหักมุม ทุกคนตายหมดแล้ว นางเอกก็ตาย สรุปที่เราดูอยู่ทั้งเรื่อง คือเรามาดูหนังผีที่ผีเล่นทั้งเรื่อง

 

โคตรรักเอ็งเลย (สหมงคลฟิล์ม)

  ภาพยนต์ไทยแนวดราม่า ถ่ายทอดเรื่องราวของชีวิตคู่ที่เริ่มจืดจางลงตามวันและเวลา เมื่อฝ่ายภรรยาเริ่มนอกใจไปคบหาหมอตรวจภายใน ในขณะที่ฝ่ายสามีก็นอกกายไปใช้บริการอาบ อบ นวด ชีวิตคู่จึงเริ่มสั่นคลอน

จุดหักมุม แดง(ภรรยา)ขับรถออกไปตกเหว หนังพยายามหลอกว่าแดงตายด้วยการหลอกแบบหนังสยองขวัญมีผีออกมาหลอก แต่จิงๆแล้วแดงยังไม่ตาย ส่วนรงค์(สามี)หลังจากจะรู้ว่าภรรยายังไม่ตายก็ดันข้ามถนนไห้รถชนซะงั้น หนังก็พยายามจะหลอกว่ารงค์ตายแล้ว แต่จริงๆก็ยังไม่ตาย ปวดหัว...........

 

ผู้หญิง 5 บาป ภาคแรก (สหมงคลฟิล์ม)

    

  ผู้หญิง 5 บาป หนังไทยที่เรียกได้ว่าเป็นแนวเรต R เรื่องแรกที่ได้เข้าฉายในโรงภาพยนต์ เมื่อเพื่อนๆสมัยเรียนมัธยมกลับมาเจอกันอีกครั้งในงานศพของเพื่อนอีกคน และในคืนนั้นแต่ละคนก็ได้ถ่ายทอดประสบการณ์SEX ที่ผิดพลาดให้กันและกันฟัง

จุดหักมุม คราวเดียเป็นแม่มดที่ไปเรียนมาจากที่เดียวกับแฮรี่ พอตเตอร์ หลอกเพื่อนๆมาเพื่อแก้แค้นที่เคยทำกับตัวเองไม่ดีเมื่อตอนเรียน และเสกเพื่อนๆทั้ง 4 ให้กลายเป็น.เอ่ออ..หมา  ซะงั้น

 

แฝด (GTH)

 

  ภาพยนต์แนวสยองขวัญอีกแล้ว ของผู้กำกับชัตเตอร์กดติดวิญญาณ เรื่องราวของแฝดสยามตัวติดกันที่ต้องผ่าตัดเพื่อแยกตัวออก จนทำไห้มีเพียง 1 คนเท่านั้นที่รอดชีวิต หลายปีต่อมาหลังจากกลับมาจากต่างประเทศ เธอก้ได้พบเหตุการณ์สยองขวัญเกิดขึ้น

จุดหักมุม หนังทำไห้เราเข้าใจผิด คิดว่า คนที่ตายเป็นอีกคนนึง แต่จิงๆแล้วคนที่ตายกลับกลายเป็นอีกคนนึง

 

เฉิ่ม (สหมงคลฟิล์ม)

   

  ภาพยนต์โรแมนติกดราม่า ถ่ายทอดเรื่องราวของคนขับแท็กซี่ที่แอบรักกับหมอนวดสาว และชอบฟังวิทยุและเขียนจดหมายส่งไประบายความในใจในรายการวิทยุที่มีลุงดีเจเจ้าประจำจัดอยู่ เป็นภาพยนต์ดูดูไปแล้วก็เฉิ่มตามชื่อเรื่อง

จุดหักมุม ลุงดีเจที่พระเอก(หม่ำ)เขียนจดหมายส่งไป พาพระเอก(หม่ำ)เข้าโรงแรมม่านรูดซะงั้น พระเอกเลยฆ่าทิ้งซะ.....(แล้วทำไมต้องไห้มันเป็นแบบนี้ด้วยอ่าไม่เข้าใจ) จากตอนแรกที่เดินเรื่องมาอย่างดีดีมาเสียตรงนี้สิน๊า

 

รักแห่งสยาม (สหมงคลฟิล์ม)

   

  หนังไทยดีดีเรื่องหนึ่ง ถ่ายทอดผ่านครอบครัวที่มีปัญหาการหายตัวไปของลูกสาว แม้จะมีความเป็นดราม่าแต่หากก็ดูอบอุ่น ด้วยบรรยากาศของคนในเมืองหลวง และประเด็นเรื่องรักของวัยรุ่นและดนตรี เป็นภาพยนต์ที่มีเพลงเพราะมากที่สุดเรื่องนึง

จุดหักมุม โต้งและมิวเป็นเกย์ พี่จูนกลับเชียงใหม่

 

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (GTH)

  ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ หนังผีสยองขวัญที่สร้างปรากฎการทำรายได้ 100 ล้านในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยการดำเนินเรื่องไปแบบค่อยๆคลายปมปริศนาทีละนิด จนขมวดปมไปสู่บทสรุปที่ทำให้ผู้ชมต้องสะดุ้งก่อนออกจากโรงหนัง นึกถึงขึ้นมาทีไรขนลุกทุกที

จุดหักมุม เพื่อนๆพระเอกไปข่มขื่นเค้าไว้และถ่ายรูปเพื่อแบล็กเมล์ นางเอกรู้เลยเลิก และจู่ๆกล้องที่วางอยู่กับพื้นก็เกิด แช๊ะ! ขึ้นมาเฉยๆ พระเอกหยิบรูปมาดู ปรากฎว่า มี ผีกำลังขี่คออยู ซึ่งเป็นที่มาของการปวดต้นคอของพระเอก

 

ห้าแพร่ง (GTH)

   

  หนังผีไทย 5 เรื่อง 5 รส ที่ต่อยอดความสำเร็จมาจาก สี่แพร่ง ที่ครั้งนี้มายิ่งใหญ่กว่าด้วยเพราะ เพิ่มแพร่งเพิ่มตอน และสามารถทำรายได้ในระดับ 100 ล้านได้โดยไม่ยาก ที่ประกอบไปด้วยตอน หลาวชะโอน , ห้องเตียงรวม , Backpacker , รถมือสอง และ คนกอง ตอนสุดท้าย ที่ได้ใจไครต่อไครไปหลายคน

จุดหักมุม หมอมีฝาแฝด น้องเกดหนีออกมาจากโรงบาล มาถ่ายหนังต่อ น้องเกดยังไม่ตาย ทุกคนเข้าใจผิดคิดว่าตายแล้ว วิ่งหนีขับรถไปข้างนอก บังเอิญเจอรถผ่าน(รถพี่ช่า) พี่ช่าง่วงหลับใน ไอ้พวกนั้นโบกรถอยู่ พี่ช่าตื่นเบรกไม่ทัน โคร๊ม! จบ

 

 

 

ผิดพลาดประการใดผมขอโทษ เพิ่งหัดกระทู้แรกอย่าว่าผมนะ

 

 ................................................................................

Tags ที่เกี่ยวข้อง : หนังไทย


โพสท์โดย: ~~~~...BANK...~~~~ ดู Hot Topic อื่นๆของ ~~~~...BANK...~~~~
17:32 - 31 มีนาคม 2554 IP (แก้ไขล่าสุด: 01:25 - 1 เมษายน 2554)
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
779 VOTES
 

 

Comment ด้วย facebook

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung