ตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 กันยายน 2557 .... ตรวจรางวัล คลิ๊ก
เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
355,241   2,028,301

โปรแกรมสแกนไวรัสตัวไหนดีที่สุด

โปรแกรมสแกนไวรัส

      โปรแกรมสแกนไวรัสมีความสำคัญมากหากท่านคิดว่าข้อมูลในเครื่องท่านมีความสำคัญ เราแนะนำให้ท่านมีสแกนไวรัส ไว้ใช้งานซักตัวไม่ว่าจะเป็นของฟรี หรือซื้อก็ตาม เพราะผู้ที่ไม่หวังดี สร้างไวรัสขึ้นมามากมายทุกวัน ผู้ที่บุกรุกเข้าไปในเครื่องคอมพิวเตอร์โดยไม่ได้รับความยินยอมจากจากท่านมีมากมาย และส่วนมากมักจะมีประสงค์ร้ายและสร้างความเสียหายให้กับระบบของเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านซะด้วย ถึงอย่างไรก็ตามโปรแกรมสแกนไวรัสที่มีความสามารถในการกำจัดไวรัสไม่ควรจะทำให้เครื่องของเราทำงานหนักจนไม่สามารถทำงานอย่างอื่นได้

 

โปรแกรมสแกนไวรัสที่ได้รับความนิยมสูงสุด

  • BitDefender Antivirus 2010 โปรแกรมสแกนไวรัส ที่สามารถกำจัด spyware และ malware อื่นๆ พร้อมกับการอัพเดททุกชั่วโมง บล็อกไวรัสที่ไม่รู้จัก ใช้เทคนิคการสืบหาระดับสูง
  • Kaspersky Anti-Virus สแกนไวรัส สุดยอดโปรแกรมฆ่าไวรัสคอมพิวเตอร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ฆ่าไวรัสและสปายแวร์ได้อย่างหมดปัญหากวนใจ ใช้งานง่าย จุดเด่นอีกอย่างคือสามารถลงโปรแกรม ถึงแม้ว่าเครื่องเราจะติดไวรัสแแล้ว
  • Webroot Antivirus สแกนไวรัส ป้องกันให้ครอบคลุมที่มากที่สุดของภัยคุกคาม สแกนไวรัส และสปายแวร์ที่มีเทคโนโลยีอันทรงพลังงานที่ง่ายต่อการใช้งาน เล่นเกมและดูวิดีโอออนไลน์ที่ปลอดภัย ระบบการตอบสนองของ Webroot เตือนทั่วโลกจะใช้นับล้านของสมาชิกเพื่อป้องกันภัยคุกคามล่าสุดออนไลน์ผ่านการปรับปรุงอัตโนมัติ
  • ESET Nod32 สแกนไวรัส ตัวนี้คนไทยรู้จักกันดีและได้รับความนิยมมาก ระบบใหม่ล่าสุด ที่มีการใช้ระบบพฤติกรรมวิเคราะห์ควบคู่กับการใช ้ signatures ทำให้สามารถตรวจจับ ได้ดีที่สุดโดยไม่ลดทอนความรวด เร็ว ThreatSense® จะช่วยในการ ตรวจจับไวรัสที่ยังไม่มีใครรู้จักมา ก่อนโดยที่ไม่ต้องทำการอัพเดท ฐานข้อมูลไวรัสแต่อย่างใด
  • F-Secure Anti-Virus สแกนไวรัส ให้ใช้งานง่ายป้องกันคอมพิวเตอร์ของคุณจากไวรัส เวิร์มและ rootkits และอื่นๆ ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานกับโทรศัพท์มือถือ Symbian ได้อีกด้วย เพื่อข้อมูลที่ปลอดภัยจากไวรัส โปรแกรมออกแบบมาให้ง่ายดาย ทั้งการใช้งาน และในการติดตั้ง
  • AVG Anti-Virus สแกนไวรัส เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสและมัลแวร์สำหรับผู้ใช้ระบบวินโดวส์ ที่พัฒนาโดยบริษัทชั้นนำ ซึ่งอนุญาตใช้ได้ฟรีสำหรับการใช้งานส่วนตัว แต่ถ้าต้องการความสามารถบางอย่างที่สะดวกก็มีค่าใช้จ่าย ล่าสุดได้รับการปรับปรุงการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
  • McAfee VirusScan ความสามารถในการตรวจจับสปายแวร์และแอดแวร์โดยอัตโนมัติ อัพเดทระบบแบบรายวัน เพื่อช่วยปกป้องเครื่องพีซีของคุณจากการคุกคามของไวรัสหรือสปายแวร์ในรูปแบบใหม่ๆ ได้อย่างทันท่วงที จัดการกับไวรัส เวิร์ม โทรจัน ActiveX และ Java applet ได้ในทันทีที่เข้าสู่ระบบด้วยคุณสมบัติของ Inline cleaning
  • Norton AntiVirus เป็นสแกนไวรัสอีกตัวหนึ่งที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี ป้องกันไวรัส เวิร์ม สปายแวร์ บอทซ์ และอีกมากมาย ปกป้องระบบของท่านจากภัยคุกคาม ทุกชนิด ช่วยประหยัดเวลา ด้วยการสแกนที่เร็วกว่า จำนวนน้อยกว่า และใช้เวลาสั้นกว่า การอัพเดทที่รวดเร็วเป็นระยะๆ ทุกๆ 5-15 นาที ป้องกันอีเมล์และข้อความที่ส่งถึงทันทีที่มีไวรัส ไม่ให้แพร่ขยายและคุกคามระบบของท่าน ปลอดภัยเมื่อเชื่อมต่อโลกอินเตอร์เน็ท
  • Trend Micro เป็นซอฟแวร์ต่อต้านไวรัส ช่วยให้ผู้บริหารสามารถจัดการกับไวรัสบนเครื่อง PC ได้ทั้งหมดบน Network สนบสนุนทั้ง HTTP และ ไฟล์โปรโตคอลคอมมูนิเคชั่น รองรับกับระบบปฏิบัติการ NT, NetWare

 

ใครทรายช่วยแนะนำหน่อยครับว่าโปรสแกนไวรัสอะไรดีที่สุด

 

ขอบคุงครับ

 

 

เครดิต http://xn--12c2c4apme2czh3a.com/ 

 

 

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 8,200 ครั้ง, โหวตแล้ว 0 ครั้ง / 0 คะแนน
โพสท์โดย: Ronalbook
23:46 - 18 กุมภาพันธ์ 2554
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
ชื่อ
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

เมียหลวงชาวลาวใจเด็ดพาตำรวจบุกจับสามี ขณะกกเมียน้อยนางงามคาบ้านพัก

หอยใหญ่ๆครับ

เกาหลีใต้จิ้ม คลารา นางแบบเซ็กซี่วิ่งคบเพลิง เอเชียนเกมส์ 2014

ตุ๊กตาเซรามิก ก็มีรอยสักได้ สวยอ่ะ
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung