เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
384,138   1,618,739
 

รุมโทรมกระเทย

พนง.โรงแรมวัย17 โดนปืนจี้-เรียงคิว!รุมโทรมยับกะเทย 17 ปี พนักงานเสิร์ฟโรงแรมดังอ่างทอง กลับจากขี่จยย.ไปส่งเพื่อนริมถนนสายเอเชีย ขากลับถูกวัยรุ่น 3 คนตามประกบ จี้ไปบ้านร้าง ก่อนถูกหัวโจกในแก๊งใช้ปืนจี้บังคับให้อมนกเขา สำเร็จความใคร่ด้วยปาก ก่อนจะเรียกเพื่อนมารุมโทรมซ้ำจนสะบักสะบอม และคนร้ายเมาหลับไปจึงหนีมาแจ้งตำรวจ

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 28 เม.ย. ขณะที่พ.ต.ต. มงคล จิตร์พรหม สว.สส.สภ.เมืองอ่างทอง ขับรถยนต์ตรวจตราในพื้นที่ ต.ย่านซื่อ อ.เมืองอ่างทอง พบนายแมว (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ ซึ่งมีท่าทางกระตุ้งกระติ้งคล้ายกะเทย โบกมือขอความช่วยเหลือ แจ้งว่าถูกวัยรุ่นใช้ปืนจี้บังคับไปข่มขืนที่บ้านร้างแห่งหนึ่ง เขตติดต่อระหว่าง ต.ป่างิ้ว กับ ต.อินทประมูล

นายแมวให้การว่า เป็นพนักงานเสิร์ฟอาหารที่โรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.อ่างทอง หลังเลิกงานขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งเพื่อนที่ถนนสายเอเชีย จากนั้นขับรถกลับบ้านพัก เมื่อถึงสามแยกเข้าวิทยาลัยเทคนิคอ่างทอง มีวัยรุ่น 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์ประกบและตะโกนให้จอดรถ ตนเห็นท่าไม่ดีจึงเร่งเครื่องหนีจนไปถึงทางเข้าสวนน้ำเฉลิมพระเกียรติ ของเทศบาลเมืองอ่างทอง แต่คนร้ายขับรถตามไปปาดหน้าให้หยุดรถ โดยคนร้ายคนหนึ่งได้เปิดเสื้อโชว์ปืนพกที่เอวและวิทยุสื่อสาร ก่อนจะสั่งให้ชายอีกคนลักษณะเป็นลูกน้องขับรถพาตนไปยังบ้านหลังดังกล่าว

นายแมว กล่าวว่า เมื่อถึงบ้านหลังดังกล่าวพบว่ามีผู้ชายนั่งกินเหล้าอยู่ 2 คน แต่ผู้ชายที่พกปืนได้บังคับตน ให้ขึ้นไปบนชั้นสองและงัดอวัยวะเพศออกมา ให้ตนใช้ปากสำเร็จความใคร่ ตนจึงใช้อุบายขอเข้าห้องน้ำและแอบโทรศัพท์หาพ่อแม่เพื่อขอความช่วยเหลือแต่ถูกคนร้ายจับได้ คนร้ายจึงขู่ฆ่าและใช้ปืนจี้บังคับให้อมนกเขา ซึ่งตนจำยอมทำตามเพื่อรักษาชีวิต แต่หลังจากที่คนร้ายสำเร็จความใคร่แล้ว ยังร่วมเพศทางทวารหนักจนสำเร็จความใคร่อีกครั้ง และบอกให้กลุ่มวัยรุ่นที่นั่งกินเหล้าอยู่ข้างล่าง ขึ้นมารุมข่มขืนตนอย่างวิตถารสะบักสะบอม เนื้อตัวมีรอยกัดและคราบอสุจิ เมื่อกลุ่มคนร้ายหมดแรงตนจึงแอบหนีออกมา

พ.ต.อ.รวีโรจน์ กองกันภัย ผกก.สภ.เมืองอ่างทอง กล่าวว่า จากการสืบสวนพอจะทราบบ้างแล้วว่า กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมีใครบ้าง ขอเวลารวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออำนาจศาลออกหมายจับ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นภัยต่อสังคม สาเหตุเมาสุราและคึกคะนอง


 

ข้อมูลจาก
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,329 ครั้ง, โหวตแล้ว 4 ครั้ง / 18 คะแนน
โพสท์โดย: ลูกชายนายอำเภอ
18:24 - 2 มกราคม 2554
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
ชื่อ
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung