ตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 กันยายน 2557 .... ตรวจรางวัล คลิ๊ก
เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
456,949   2,077,963

10 อันดับหนังผีไทย ชวนขนหัวลุก

10 อันดับหนังผีไทยที่น่ากลัว...

อันดับที่ 10

บ้านผีสิง

เรื่องราวของคดีฆาตรกรรมในอดีตที่โด่งดัง ซึ่งแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่เกิดขึ้นในบ้านหลังเดียว ซึ้งทุกคดีล้วนฆาตรกรรมภรรยาของตนเองทั้งสิ้น อันได้แก่คดี - หมอวสันต์ - หมอเฉลิม - หมออุทิศ นำแสดงโดย ทราย เจริญปุระ/เอก ชมะนันทน์

อันดับที่ 9

ศพ

เรื่องราวของนักศึกษาแพทย์ที่เจอประสบการณ์เกี่ยวกับอาจารย์ใหญ่ วิญญาณหญิงสาวที่คอยตามเธอ และเรื่องราวในอดีตที่คอยตามหลอกหลอนเธอ นำแสดงโดย รัน ณัทธมนกาญจน์/นิรุตติ์ ศิริจรรยา

อันดับที่ 8

แฝด

เรื่องราวของแฝด พี่น้อง พิมและพลอย ที่ได้ผาตัดแยก พิมพี่สาวรอด แต่พลอยน้องสาวเสียชีวิต ซึ่งทั้งสองหลงรักผู้ชายคนเดียวกัน หลังพลอยตายพิมไปอยู่เกาหลี หลังจากนั้นเธอกลับมาบ้านเนื่องจากแม่ของเธอป่วยหนัก ทันทีที่เธอก้าวเข้ามาในบ้านความทรงจำในอดีตที่เธอแกล้งลืมมันกลับย้อนมาให้เธอได้หวนคิดถึงความหลังอีกครั้ง นำแสดงโดย มาช่า วัฒนพานิช/อั๋น วิทยา

อันดับที่ 7

เด็กหอ

เรื่องราวของเด็กชายชื่อชาลีที่ถูกพ่อแม่ส่งเข้าเรียนโรงเรียนประจำ เพื่อนๆได้เล่าให้เขาฟังเรื่องผีและเรื่องอาจารย์ และเขาได้พบกับวิเชียรเพื่อนร่วมห้อง และแล้วมิตรภาพระหว่างเพื่อนของทั้งสองคนจึงก่อตัวเกิดขึ้น ก่อนที่ชาลีจะรู้ว่าวิเชียรนั้นไม่ใช่มนุษย์ ? นำแสดงโดย ชาลี ไตรรัตน์/ไมเคิล ศิรชัช/แหม่ม จินตหรา

อันดับที่ 6

อาถรรพ์แก้บนผี

เรื่องราวของเพื่อนสนิทสามคน ปิ่น มอส และหมวย กับเพื่อนไปพิสูจน์เรื่องผีที่บ้านร้าง ทั้งหมดเจอศาลเจ้าที่ทั้งหมดจึงบนบานขอให้สอบเข้ามหาวิทยาลัยให้ได้ หลังจากนนั้นทั้งหมดสอบติด และเข้าเรียนคณะที่ตนเองปรารถนาได้ แต่ด้วยความคึกคะนองจึงไม่ยอมแก้บน จึงเกิดเรื่องราวสุดสยองขึ้นกับเพื่อนๆที่ละคน ทุกคนจึงเริ่มเชื่อแต่ไม่รู้ว่าของแก้บนคืออะไรกันแน่ นำแสดงโดย วุ้นเสน วิริฒิพา/ปรางทอง/บอลลูน พิณสุดา

อันดับที่ 5

โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต

เรื่องราวของเชน พนักงานเดินตั๋วหนังร่วมมือกับยอม ซูมหนัง เรื่องวิญญาณอาฆาต ขณะที่ซูมหนังเชนหลับไปพอตื่นมาอีกครั้งพบว่ายอดหายไป เชนได้โทรหายอดหลายครั้งเขาได้ยินเสียงโทรศัพท์ยอดดังมาจากลำโพงหนัง จึงพบว่ายอดกลายเป็นศพในหนังไปแล้ว หลังจากนั้นเกิดเหตุการณ์เกิดขึ้นกับเชน เหมือนกับเรื่องวิญญาณอาฆาต เชนจึงร่วมมือกับส้ม อดีตแฟน ร่วมกันสืบค้นหาความจริงเรื่องวิญญาณอาฆาตทั้งสอง จึงรู้ว่าตัวละครที่ชื่อ ชบา มีอยู่จริง ทั้งสองจึงช่วยกันหยุดยั้งก่อนทีเชนจะต้องตาย นำแสดงโดย เต๋อ ฉันทวิชช์/พั้น วรกาณจน์

อันดับที่ 4

สวนสนุกผี

เรื่องราวของ 14 ปีก่อนมีเด็กผู้หญิงตกลงมาจากชิงช้าตาย สวนสนุกจึงถูกสั่งปิดลง เยน และเพื่อนๆ กลับมาที่สวนสนุกอีกครั้งเพื่อตามหาพี่ชายที่หายไปกว่า 6ปี หลังจากนั้นเพื่อนๆจึงตายไปทีละคน นำแสดงโดย พลอย เฌอมาลย์/แมทธิว ดีน

อันดับที่ 3

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ

เรื่องราวของ ธรรม์ ช่างภาพหนุ่มกับ เจน แฟนสาวของเขา ทั้งคู่ขับรถชนหญิงสาวคนหนึ่งอย่างแรง แล้วตัดสินใจขับหนีไป ต่อมาทั้งคู่พบเหตุการณ์ประหลาด เมื่อภาพที่ธรรม์ถ่าย ติดแสงเงาประหลาด และบางภาพมีเงาคล้ายกับใบหน้าของผู้หญิงติดมาในรูปด้วย และเป็นที่มาของการสืบเชื่อมโยงเหตุการณ์ต่างๆ นำแสดงโดย อนันดา/จ๋า ธรรม์ ณัฐฐาวีรนุช

อันดับที่ 2

ผีช่องแอร์

เรื่องราวของนักดนตรีวัยรุ่น เดินทางมาเล่นดนตรีและเข้าพักในโรงแรมแห่งหนึ่งซึ่งมีห้องพักว่างอยู่ห้องเดียว คือห้อง 409 ซึ่งเป็นห้องที่แสงดาว พนักงานขายบริการถูกฆ่าตายภายในห้อง หลังจากนั้นเกิดเรื่องราวต่างๆเกิดขึ้นกับเพื่อนๆ คงเหลือแต่พิม และ หนุ่ยที่ไม่โดนอะไรเลย นำแสดงโดย ป๊อก ปิยะธิดา

อันดับที่ 1

นางนาก

เรื่องราวของวิญญาณ ภรรยา นากและมากมากถูกเกณฑ์ทหารทิ้งให้นากเมียรักที่ท้องแก่อยู่คนเดียว วันหนึ่งมีนกแสกบินผ่านหลังคาบ้านนากคลอดทำให้นากเสียชีวิตทันที แต่วิญญาณของนากไม่ได้ไปไหนได้แต่คอยวนเวียนรอคอย มาก สามีอันเป็นที่รัก มากกลับมาถึงบ้าน ชาวบ้านจึงเล่าให้ฟังถึงเรื่องที่นากได้เสียชีวิตแต่มากไม่เชื่อ จนในที่สุดมากจึงรับรู้ความจริงด้วยตนเอง นำแสดงโดย ทราย เจริญปุระ/วินัย ไกรบุตร

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

credit : toptenthailand.com

 

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 44,409 ครั้ง, โหวตแล้ว 54 ครั้ง / 259 คะแนน
โพสท์โดย: ... บาส ... ดู Hot Topic อื่นๆของ ... บาส ...
18:21 - 14 ธันวาคม 2553
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

ฟ้าหญิงจุฬาภรณ์ฯ พระราชทานปริญญา ขณะทรงประชวร ยังไม่ถอดน้ำเกลือ

สุดสลด! งูหนีฝนซุกที่นอนกัดเด็ก 6 ขวบเสียชีวิต

“อเมริกากลาง” เป็นภูมิภาคแรกในโลกที่ปลอด “ระเบิดดาวกระจาย” อย่างสมบูรณ์

10 อันดับเหตุผลที่แอพฯ ไม่ได้รับการอนุมัติให้ขายบน App Store
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung