เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
402,653   1,642,345
 

ประวัติ ฮีโร่ ดอทเอ

Bone Clinkz (The Bone Fletcher)
เมื่อยังมีชีวิตอยู่เขาได้เป็นนักธนูชาว Sentinel คนหนึ่ง แต่น่าเสียดายที่เขาได้พบกับความตายอันโหดร้าย ชีวิตหลังความตายของเขาทำให้เขาตกเป็นฝ่าย Scourge และหลงเหลือเพียงแค่ลูกธนูและความสามารถในการใช้ธนูเท่านั้น
เขาสามารถเคลื่อนที่ได้ดั่งสายลม ยิงธนูไฟด้วยความว่องไว และ เขาไม่ลังเลที่จะสังหารชีวิตของเหล่าทหาร Scourge พวกพ้องของตนเอง เพื่อทำจุดมุ่งหมายของตนให้สำเร็จ

 

 

 

Shandelzare Silkwood (The Vengeful Spirit)
อดีตเป็นผู้พิทักษ์ ซึ่งได้ถูกทรยศและสังหารโดย Mortred (The Phantom Assasin) ผู้ซึ่งเธอไว้ใจที่สุด ด้วยลมหายใจสุดท้าย เธอสวดอ้อนวอนต่อ Elune (เทพเจ้าแห่งพระจันทร์) ให้เธอมีโอกาศได้แก้แค้นต่อการตายของตัวเอง ขณะที่ร่างของเธอกำลังจะสลายไป เธอได้ปลดปล่อยวิญญาณให้คงอยู่ต่อไป
เธอมีความสามารถเป็นประโยชน์ต่อพวกพ้องเป็นอย่างมาก ขณะเดียวกันเหล่าศัตรูก็กลัวในความตั้งใจจริงที่จะแก้แค้นของเธอ การใช้พลังแห่งโลกวิญญาณนั้น ทำให้เธอจัดการศัตรูด้วย พลังงานบริสุทธิ์ และเธอมีสามารถในการสลับตำแหน่งกับสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ ได้

 

 

N'aix (The Life Stealer)
เขาเคยเป็นชายธรรมดาซึ่งใช้ชีวิตใน Lordaron ที่ถูกความโลภครอบงำจนไม่รู้ผิดชอบชั่วดีในการกระทำของเขา ผลสุดท้าย เขาถูกจับในโทษฐานที่พยายามขโมยแหวนวิเศษของ องค์ชาย Arthas เขาถูกทรมาน และ แขวนคอในที่สุด ร่างของเขาถูกดูดกลืนโดยความโลภที่อยู่ภายใน เกิดเป็นสิ่งมีชีวิต อัปลักษณ์ซึ่งเรียกกันว่า N'aix เขาลืมทุกสิ่ง ทุกอย่างไม่เว้นแม้ชื่อเก่าของตนเอง เหลือไว้เพียงแต่ ตัณหา และความโลภที่จะขโมยชีวิตจากสิ่งมีชีวีตทุกชีวิต ที่เขาได้เผชิญหน้า

 

 

Slithice (The Naga Siren)
อดีตเคยเป็น Naga เร่ร่อน ท่องเที่ยวไปในท้องทะเล เพื่อค้นหาสิ่งใหม่ ๆ ระหว่างการท่องเที่ยวของเธอนั้น เธอได้พบและตกหลุมรักกับ Orc หนุ่ม ผู้ซึ่งกำลังฝึกฝนตนเพื่อที่จะเป็น Blade Master อย่างไรก็ตามเขายังอ่อนหัดนัก แต่เขาก็ยังได้สอน เธอเกี่ยวกับทักษะการต่อสู้ของนักรบเผ่า Orc และเธอยังได้เรียนรู้วิธีสร้างกับดัก จากนักรบ Raider ท้องถิ่น การบุกรุกของเหล่า Scourge ทำให้เธอสูญเสียชายที่ตนรักไปต่อหน้าต่อตา เธอได้ใช้พลังเวทมนต์ของ Naga กล่อมให้เหล่าปีศาจร้ายตกในห่วงนิทรา และ หลบหนีออกมาได้ บัดนี้เธออุทิศทุกสิ่งเพื่อ Sentinel ในนามของคนที่เธอรัก

 

 

 

King Leoric (The Skeleton King)


ครั้งหนึ่งเป็นอัศวินผู้สูงศักดิ์ที่คอยปกป้องอาณาจักรของตน เขาตายและได้ตกนรกที่ซึ่งเขาต้องทนทุกข์ทรมานนับศตวรรษ บัดนี้ Lucifer ได้ส่งเขากลับมาสู่พื้นพิภพอีกครั้ง
ความทรงจำเมื่อครั้งยังมีชีวิตบัดนี้ได้เลือนหายไปแล้ว เหลือเพียงชื่อเขาคือ King leoric The Skeleton King เขาเริ่มเดินขบวนนำทัพของเขาด้วยสายตาที่เด็ดเดี่ยว รู้เพียงสิ่งเดียวคือ คำสั่งที่ได้รับมอบหมายโดยท่าน Dark Lord Lucifer เขาสามารถขัดขวางศัตรูเขาด้วยค้อนเวทมนย์อันทรงพลังของเค้า ที่สำคัญKing Leoric ยังมีดาบคู่กายซึ่ง สามารถทำให้ ผู้ที่ถือ และเพื่อนพ้อง สามารถดูดเลือดจากเหล่าศัตรูได้
กล่าวกันว่าเขาเป็นอมตะ และผู้ที่สลบด้วยค้อนเขานั้นจะไม่มีโอกาสตื่นขึ้นมาดูโลกได้อีกเลย

 

 

 

 

Sven (The Rogue Knight)
เป็นผู้ติดตาม Paladin พระเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ของเหล่าอัศวินแห่ง Order เขาให้คำมั่นว่าจะปกป้องเพื่อทุกสิ่งเพื่อความถูกต้อง แต่เพราะการเกิดเป็นอัศวินในสังคมชาว Night Elf ทำให้เขาถูก เนรเทศออกจากเมืองตั้งแต่กำเนิด Sven ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวเร่ร่อน และฝึกฝนพลังตลอดมา จนในที่สุดเขาตัดสินใจที่จะออกจากการเร่ร่อนอันแสนนาน เพื่อปกป้องผู้บริสุทธิจากบรรดาเหล้าปีศาจร้าย ด้วยดาบปลุกเสกอันมหึมาของเขา ความสัตย์จริงและความยุติธรรมเป็นสิ่งที่ทำให้เขามีพลังในการกำจัด เหล่าปีศาจด้วยความแข็งแกร่งของพระเจ้า (God's Strength) ด้วยความทรงอำนาจของ Sven ต่อสิ่งอยุติธรรมนั้นจึงเป็นที่น่าจดจำยิ่ง

Luna Moonfang (The Moon Rider)


คือหนึ่งในผู้ติดตามที่กล้าหาญที่สุดของเทพแห่งจันทรา Elune เธอต่อสู้ในสงครามที่ไม่มีวันสิ้นสุดร่วมกับพวกพ้อง Sentinel เพื่อขับไล่ Scourge อันแสนชั่วร้ายออกจากดินแดนของเธอ ด้วยความพยายามอันกล้าหาญ ทำให้ Luna สามารถใช้พลังเวทย์อันน่าเกรงขามส่วนหนึ่งของ Elune ได้
หญิงสาวได้ใช้ของขวัญที่สวรรค์ประทานอันนี้ เข้าห้ำหั่นกับเหล่า Scourge ผู้เป็นปรปักษ์ ว่ากันว่า Lunaสามารถเรียกแสงจันทร์จำนวนมากลงมาได้ ซึ่งแสงนั้นจะล้อมรอบตัวเธอไว้ราวกับออร่า ภายใต้แสงแห่งจันทราที่ส่องสว่าง Luna คือสัญลักษณ์ที่ส่องประกายสุกใสของ Sentinel ในฐานะผู้พิทักษ์ที่ระแวดระวังอยู่เสมอ

 

 

 

Mangix (The Pandaren Battlemaster)

เป็น Panda มีความเร็วมากกว่าสัญชาตญาณปกติ เขากวัดแกว่งไม้เท้าโอ๊คของเขาอย่างมีประสิทธิภาพ และเขายังเป็นฮีโร่ที่ฆ่าได้ยากที่สุดตัวนึง
เขาโจมตีแรงและเร็ว ในตอนนี้เขาไม่เสียเวลามานั่งนับจำนวนคนที่เขาสังหารได้อีกแล้ว

 

 

 

Tiny (The Stone Giant)
ยักษ์หินที่กำเนิด จากภูเขาหิน Asherna แม้ว่าจะมีขนาดเล็กแต่มีพละกำลังเท่าภูผา สามารถสร้างหินถล่มได้ และ สามารถโยนสิ่งต่าง ๆ ขึ้นไปในอากาศ ร่างกายที่ทำด้วยหินทำให้ศัตรูโจมตีด้วยความยากลำบาก เมื่อเวลาผ่านไป ร่างกายของ Tiny จะโตขึ้นเพราะหัวใจของเขาจะค่อย ๆ ดึงดูดหินที่อยู่รอบข้างมาสร้างร่างกายของเขาให้กลายเป็นหินก้อนขนาดยักษ์

 

 

Boush (The Tinker)
Boush ได้เรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของกอบลิน ระบบกลไกนี้จะช่วยให้เขาสามารถทำร้ายศัตรูได้ในขณะที่เขาอยู่ในพื้นที่ ที่ปลอดภัย และเขายังสามารถยกระดับระบบความสามารถของเขาทำให้อาวุธสามารถยิงได้อย่างรวดเร็ว และต่อเนื่อง เป็นการใช้อำนาจ พละกำลัง และความรู้ได้อย่างแท้จริง

 

 

 

Ulfsaar (The Ursa Warrior)
สมัยก่อนมีเผ่าพันธุ์หมีที่ฉลาด เผ่าหนึ่งชื่อว่า Forbolgs ดำรงชีพอยู่ในใจกลางของ Azshara แต่แล้วเผ่าพันธุ์ Forbolgs ส่วนใหญ่ถูกฆ่าตายด้วย น้ำมือของ Undead พวกเขาจึงต้องหนีมาขอความช่วยเหลือกับฝ่าย Sentinel และเพื่อเป็นการตอบแทน เผ่า Forbolgs ได้ส่งนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดของพวกเขา Ursa Warrior เข้ากับฝ่าย Sentinel ด้วยความแค้นที่ดินแดนศักสิทธิ์ของตนต้องเปื้อนมลทินและถูกทำลาย
Ulfsaar สามารถปลุกความโกรธแค้นของเขาขึ้นมา เปลี่ยน เป็นการโจมตีที่เร็วและหนักหน่วงโดยการใช้กรงเล็บอันแหลมคมของเขา ฉีกร่างศัตรูออกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย

 

 

 

Viper (The Netherdrake)

Drake อันชั่วร้ายที่ถูกเลี้ยงมาโดยกษัตริย์ Lich, Viper เป็น Drake ใช้พิษ แต่ถึงกระนั้นก้อมีความเร็วจนทำให้นักรบต่างตกตะลึง มันยอมปลงตนเองให้กับความชั่วร้ายและบ้าคลั่งโดยไม่คำนึง ถึงความปลอดภัยของตน ต่อมน้ำลายของมันสามารถสร้าง พิษร้ายที่ทำให้ศัตรูเจ็บปวดทรมานโดยการทำลายระบบประสาท
โปรดระวังเมื่อต้องเผชิญหน้ากับ Drake ร้ายตัวนี้ เพราะมันอาจเป็นเงามืดสุดท้ายที่คุณจะได้เห็น !!

 

 

Jah'rakal - The Troll Warlord

ในตอนที่กองทัพ sentinel ได้เกณฑ์ไพร่พลเป็นครั้งแรก เหล่านักรบของ Troll เป็นพวกที่หยาบกระด้างและไว้ใจไม่ได้ เกียรติยศของพวกเขาต้องด่างพร้อย เมื่อมีพวก Troll ส่วนใหญ่ปฏิเสธจะเข้าร่วมสงคราม มิหนำซ้ำยังมีบางตนไปสวามิภักดิ์กับทางฝ่าย scourge มีเพียง Troll ซึ่งมีทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์และร้อนแรง นามว่า Jah'rakal เท่านั้น ที่เข้าร่วมกับฝ่าย sentinel ซึ่งเค้าเป็นที่รู้จักในหมู่ Troll ด้วยกันในฉายา Blinding Axe เนื่องมาจากความเร็วของขวานบินและเทคนิคเฉพาะตัวในการทำให้คู่ต่อสู้ตาบอดนั่นเอง ท่า Rampage ซึ่งเพิ่มความบ้าคลั่งในการโจมตี ทำให้เค้าเป็นตำนานใน หมู่เพื่อนๆ แต่อย่างไรก็ตามการที่เค้าเข้าร่วมต่อสู้กับ sentinel ไม่ใช่ว่าเพราะเขาต้องการสู้เพื่อ sentinel หรือเพื่อปกป้อง the ancients แต่เพื่อแสดงให้พวก เอลฟ์ มนุษย์ ออร์ค และไม่ว่าหน้าไหนก็ตาม ว่า Troll คือเผ่าพันธ์นักรบที่สุดยอดที่สุดในปฐพี


 

 

 

 

Rigwarl - The Bristleback

เขาเป็นผู้ที่มีความมานะพยายามและเป็นผู้ที่เก่งที่สุดตัวจริงของเผ่าพันธ์ เขาประสบความล้มเหลว
ในการนำเผ่าพันธ์สู้รบ ป้องกันดินแดนจากการรุกรานของ scourge ความภาคภูมิใจของเขาฃต้องถูกลดลงเรื่อยๆ แต่เขาก็ไม่สามารถที่จะสวามิภักดิ์ต่อ scourge ได้ เขาจึงยอมจำนนไปร่วมมือ
กับฝั่ง sentinel ไว้ใจได้ในฝีมือของเขาด้วยสไตล์การต่อสู้ที่ดุดันเหมือน!ป่า เป็นสิ่งบ่งบอกถึง
ธรรมชาติของตัวเขาเอง แต่ด้วยสันดานที่เอาแน่นอนไม่ได้ ทำให้เขา เป็นพันธมิตรที่ค่อนข้าง
จะแปลกกว่าคนอื่น ในยามที่เขาต่อสู้


 

 

 

Bradwarden - The Centaur Warchief
ร่างกายที่ใหญ่กว่าเซนทอร์ทั่วไปทำให้ Bradwarden เป็นผู้นำในการรบของเผ่าเซนทอร์ ผู้คนของเขาส่วนใหญ่ล้มตายไปเพราะการรุกรานของ Scourge แต่ Bradwarden ก็มีศักดิ์ศรีมากเกินกว่าที่จะยอมตกอยู่ใต้อำนาจของใคร เขาจึงต้องต่อสุ้กับญาติของเขาเพื่อที่จะหนีออกมา และในตอนนี้เองที่เขารู้สึกถึงความโกรธ และไม่ความยอมแพ้ของเขานั้นทำให้เขาอยากจะกลับไปทำลาย Scourge ให้สิ้นซาก สับศัตรูด้วยขวานคู่กายของเขา เขาแข็งแกร่งราวกับภูผา เป็นการยากนักที่จะโค่นเขาได้

 

 

Gondar - The Bounty Hunter

กอนดาร์ (Gondar) มีชื่อที่แท้จริงว่า ดราเน่ (Draenei) การที่เขามีฉายาว่า" กอนดอร์ " นั่นเพราะความสามารถอันเอกอุของเขา
ไม่มีใครรู้ความเป็นมาของเขา แต่ด้วยวิชาอันลึกล้ำพิศดาร ทำให้หลายคนเชื่อว่าเขาได้เรียนวิชาเหล่านี้มาจากกลุ่มนินจา นั่นทำให้เขามาพร้อมกับพลังอันน่าอัศจรรย์
เขาสามารถขว้างดาวกระจายได้อย่างแม่นยำแบบสุดยอด และมีความแข็งแกร่งที่จะสังหารศัตรูคนแล้วคนเล่าภายใต้คมดาบทั้ง 2
ความคล่องแคล่วว่องไวของเขาอยู่ในระดับไร้ผู้ต่อต้าน ความสามารถในการโจรกรรมก็เป็นรองแค่ไม่กี่คนเท่านั้น "กอนดาร์" เข้าร่วมในการแข่งขันครั้งนี้เพราะเงิน และ ของรางวัล ซึ่งมีค่าสุดคนานับ

 

 

Knight Davion - The Dragon Knight

แม่เป็นมังกรและพ่อเป็นมนุษย์ ได้สร้าง สิ่งที่พระผู้เป็นเจ้าเนรมิตขึ้นมา นั่นคือ Davion สติปัญญา ความสามารถในการแปลงร่างเป็นมังกร Davion คือความดุร้าย สมควรเป็น!ร้าย แม้แต่ในร่างของมนุษย์ ความสามารถของเขาสะท้อนให้เห็นถึงเชื้อสาย และทำให้เขามีความเข้มแข็ง แข็งแรงผิดปกติและทำให้เขาเป็นนักรบ


 

 

Magina - The Anti-Mage
Magina เกิดมาพร้อมพรสวรรค์ เป็นผู้ซึ่งมีความสัมพันธ์กับพลังแห่งเวทย์มนต์เหนือธรรมดา Magina มีความสามารถที่จะมองเห็นและสัมผัสถึงตัวตนในพลังอันบริสุทธ์ของมานา แต่เนื่องด้วยการกระทำของเหล่าScourge ผู้ซึ่งทำให้สายใยแห่งพลังเวทย์มนต์ ซึ่งถักทออยู่รายล้อมดินแดนแห่ง Hyjal และ ต้นโลกาต้องมีรอยด่างพร้อยเกิดเป็นมลทินขึ้นมา ดังนั้น Magina จึงได้ปาวารณาตนเพื่อที่ปกปักษ์รักษาความสมดุลของพลังแห่งธรรมชาติให้กลับสู่ความปกติอีกครั้งดังเช่นที่เคยเป็นมา

 

 

 

Traxex - The Drow Ranger

Traxex เป็นผู้ทักษะยุทธด้านการใช้ธนูอาศัยอยู่ในโลกใต้ดินอันแสนทุกข์ทรมาน (the Underdark) จนกระทั่งวันนึงเธอเริ่มเบื่อหน่ายวิถีแห่งความชั่วร้ายและหนีขึ้นมาสู่ผิวโลก เธอได้เข้าร่วมกับฝ่าย Sentinel เพื่อคุณธรรมอันยิ่งใหญ่ และถึงแม้จะมีบางอย่างให้คลางแคลงใจเกี่ยวกับชาติกำเนิดของเธอแต่เธอก็ได้พิสูจน์ตัวเองหลายต่อหลายครั้ง
เธอเป็นนักล่าอัจฉริยะจากการทำให้ศัตรูอ่อนเปลี้ยด้วยธนูของเธอ และทำให้นักร่ายเวทจำคาถาไม่ได้

 

 

Zeus - The Lord of Olympia

Zeus ได้ถูกลงโทษโดยการให้ความช่วยเหลือให้ฝ่าย Sentinal มีหนทางอยู่รอด ซุสได้ถูกพระเจ้าขับไล่และยึดอำนาจอันมหาศาลของเขาไว้ แม้ว่าเขาจะอยู่ในสภาพที่อ่อนแอกกว่าปกติ แต่สายฟ้าของเขาไม่เป็นเช่นนั้น เขายังคงมีคาถาที่สามารถใช้ได้ทั้งแบบศัตรูไม่ว่าจะแบบคนเดียว หรือหลายคน ทำให้เขาเป็นนักเวทย์ที่พิเศษกว่าคนอื่นมาก

 

 

 

Aiushtha - The Enchantress

ถึงแม้ว่า Dryads ทั้งหมดเป็นธิดาของ Cenarius แต่ Aiushtha ถูกเรียกได้ว่าเป็นคนแรกและเป็นที่โปรดปราน เธอกับ Cenarius เกี่ยวข้องกันโดยตรงเพราะว่าเธอยืมพลังอันมากมายมาจากเขา เธอสามารถใช้ผมของเธอในการรักษาเพื่อนของเธอ และด้วยพรสวรรค์ของเธอ เธอสามารถนำพาศัตรูให้เข้ามาอย่างเป็นมิตรภายใต้เจตจำนงของ Sentinal ได้ เธอชอบโจมตีศัตรูที่กำลังเผลอจากระยะไกล ศัตรูที่พยายามจะหนีการโจมตีของเธอจะถูกลวดลายของหอกโจมตีด้วยพลังที่มากกว่า ความคล่องแคล่วและรวดเร็วของเธอนั้นไม่มีใครเทียมได้ ศัตรูที่พยายามจะฆ่าเธอจะพบว่าเธอได้กระโดดห่างไกลออกไปอย่างสบายๆ

 

 

Morphling - The Morphling

Morhing ของเหลวที่เกิดจากผลงานของธรรมชาติ เป็นจุดสุดยอดของการวิวัฒนาการที่สามารถบังคับของเหลวในร่างกายเป็นคลื่นไหลผ่านศัตรูทั้งหลาย การเคลื่อนที่ที่รุนแรงของเขาสร้างความเสียหายให้กับศัตรูอย่างหนัก เป็นที่น่าประหลาดที่เขาสามารถเปลี่ยนร่างกายของเขาให้แข็งแกร่งขึ้น หรือปราดเปรียดมากขึ้นได้ แต่สิ่งที่ทำให้เขาแตกต่างจากคนอื่นๆอย่างแท้จริงคือ เขามีความสามารถในการใช้ ความฉลาด ความแข็งแรง หรือ ความคล่องแคล่วให้เข้ากับสถานการณ์ ด้วยความสามารถพิเศษนี้แสดงให้เห็นว่าเขามีคุณสมบัติเมื่อสถานการณ์มาถึง

 

 

Rylai Crestfall - The Crystal Maiden

Rylai ได้ฝึกฝนตนใน Winterspring เป้นเวลาหลายปีภายใต้การสอนของ Raishali จอมเวทย์น้ำแข็งเผ่า Troll การใช้เวทย์มนที่น่าตื่นตา และพลังทำลายที่มีวงกว้าง ทำให้ Rylai เป้นนักเวทย์ที่ทรงอำนาจที่สุดของ Sentinal

 

 

 

Rikimaru - The Stealth Assassin

Rikimaru เกิดมาเป็นรัชทายาทแห่งอาณาจักร Satyr Rikimaru ได้รับการฝึกฝนจากเหล่านักรบที่แข็งแกร่งของเผ่า แต่เมื่ออำนาจของ Burning Legion ได้เข้ามาครอบงำอาณาจักร Satyr ก็ทำให้คนในเผ่าเปลี่ยนไปเป็นเผ่าราวกับ!ร้ายในป่า เขาได้ออกจากเผ่าของเขาและสาบานว่าจะการแก้แค้น Scourge ให้จงได้ เขาหมั่นฝึกฝนทักษะของเขาเพื่อใช้ในการสู้รบกับ Scourge ใช้รูปร่างที่มีขนาดเล็กของเขาให้เกิดประโยชน์ เขาสามารถทำให้ตัวเขาหายตัวได้ ทำให้เขาสามารถลอบทำร้ายศัตรูจากข้างหลังและใช้ความหนาแน่นของหมอกควันในการซ่อนตัวเขาทำให้ไม่มีใครแตะต้องตัวเขาได้


 

 

Syllabear - The Lone Druid

Syllabear รู้สึกได้ว่าบ้านของเขาจะโดนทำลายเขาจึงเปลี่ยนร่างเด็กๆให้กลายเป็นหมีและส่งพวกเขาเข้าไปในป่า เขาสัญญากับคนของเขาว่าจะใช้เวลาที่เหลืออยู่เพื่อต่อสู้ Syllabearเติบโตอย่างแข็งแกร่งและดุร้ายขึ้นราวกับหมีป่าที่อาศัยอยู่ในป่าของเขา โดยการใช้พลังของ Druidic เขาสามารถเข้าสู่สภาวะบ้าคลั่งสุดขีด หรือแม้แต่เรียกเพื่อนหมีที่ทรงพลังมาเพื่อช่วยเหลือเขา Furion the prophet ได้บอกกับเขาว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับมรดกของเผ่าเอลฟ์ Syllabearจึงกลับมาในฐานะเอลฟ์อย่างแท้จริง และนำพาจิตวิญาณอันโหดร้ายของหมีป่าสู่สนามรบ

 

 

Lina Inverse - The Slayer

Lina Inverse จอมเวทย์หญิงผู้มีชื่อเสียงกระฉ่อนเรื่องกำจัดโจร (เพื่อเอาของที่ขโมยมาแทน) และฆ่ามังกร (เผลอทำลายเมืองไปเมืองหนึ่ง) เธอเพิ่งเริ่มต้นฝึกการยิงลูกไฟใส่ศัตรูเธอจึงยิงได้ไม่แม่นยำแต่จะเก่งเรื่องการยิงเวทย์อย่าง Dragon Slave หรือLuguna Blade เป็นอย่างมากทำให้เธอเป็นจอมเทย์ที่รวยและมียุทโธปกรณ์ครบครันคนหนึ่ง
ได้เข้าร่วมต่อสู้พร้อมกับ Sentinel เพราะว่า Sentinel ได้สัญญาว่าหากช่วยทำลาย Frozen Throne แล้วจะได้รับรางวัลตอบแทนอย่างงาม

 

 

Nortrom - The Silencer

ได้รับการเชิญจากกลุ่มจอมเวทย์แห่ง Quel' Thalas, นอร์ททอม เป็นหนึ่งในนักรบเอลฟ์ที่แข็งแกร่งที่สุด เป็นผู้คอยพิทักษ์ปกป้องความยุติธรรมในดินแดนแห่งเอลฟ์
เขาแตกฉานในศาสตร์การขว้างจักรโบราณ และได้ผสมผสานศาสต์นี้เข้ากับการผันแปรของธรรมชาติด้วยเวทย์มนตลี้ลับที่สืบทอดกันมาของชาวเอลฟ์ ทำให้เขามีความสามารถอันยอดเยี่ยมที่จะปั่นป่วนพลังเวทย์มนต์ของศัตรู
นอร์ททอมได้ถ่ายทอดพลังเวทย์เข้าสู่จักรา เป็นเบื้องหลังของพลังทำลายล้างอันรุนแรงภายใต้การโจมตีนี้ และ ทุกๆ ครั้งที่เขาสังหารศัตรูจะดึงดูดสติปัญญาจากคนเหล่านั้นด้วย
เมื่อเขาเพ่งสมาธิรวบรวมพลังเวทย์ร่ายคำสาปเข้าสู่แหล่งพลังเวทย์ของศัตรู ซึ่งจะทำให้ฝ่ายตรงข้ามไม่สามารถร่ายเวทย์มนต์ใดๆ ได้เลย
นอร์ททอมมีความตั้งใจอย่างแรงกล้าที่จะกำจัดเหล่าอสูรร้ายแห่ง Scourge ตราบจนหมดลมหายใจสุดท้าย...


 

 

Rooftrellen - The Treant Protector

Treant เป็นเผ่าพันธ์ที่เก่าแก่และมีความรอบรู้ในเรื่องต่างๆเป็นอย่างดี ยามที่สงบ Treant จะเป็นแค่ต้นไม้ต้นหนึ่ง แต่เมื่อใดที่ Burning Legion บุกรุกเข้ามายังดินแดน ของ sentinel Treant จะเติบโตขึ้นเป็น ต้นไม้พันปีที่ทรงพลัง โดย Treant พร้อมจะให้ sentinel ยืมพลังของพวกตนเพื่อเพื่อปกป้องดินแดนของ sentinel ไว้ Treant สามารถจะซ่อนตัวเอง และพรรคพวกของตนได้ในทุกๆที่ ที่มีพวกของตนอยู่ ( ต้นไม้ ) และยังสามารถรักษาอาการบาดเจ็บและเพิ่มความแข็งแกร่งจากพลังของป่าโดยใช้เถาวัลย์มาเป็นเกาะคุ้มครองตน Treant ยังสามารถใช้ เถาวัลย์นี้รัดศัตรูให้ถึงแก่ความตายได้ และสามารถ แบ่งส่วนใดส่วนหนึ่งของตนเพื่อให้กับธรรมชาติ เพื่อใช้ในการสอดส่องและ มองผู้บุกรุกที่รุกรานเข้ามา


 

 

Darchrow - The Enigma

ผลจากการพังทลายของดาวที่ถูกทำเป็นสุสานด้วยสนามพลังของเวทย์แห่งธาตุ Darchrowเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจะได้รับอันตรายมากที่สุด แต่เขายังคงมีชีวิตอยู่ด้วยความแรงกล้ามาหนึ่งร้อยปีเต็มเพื่อให้โลกกลายเป็นมิติแห่งความโกรธแค้นและหิวหระหายของเขา ในขณะนี้เขาเข้าได้รับเข้าร่วมกับ Sentinal โดยไม่รู้จุดประสงค์ที่แน่ชัด Darchowได้หันควมเกลียดแค้นของเขาไปสู่พวก Scourge แต่ก็ยังไม่แน่ชัดว่าเขาอาจจะถูกใช้งานเป็นประตูให้พวกของเขาเดินทางข้ามมา สิ่งที่เขาสามารถทำได้คือการความคุมเงาและมิติในการต่อสู้ เขามีความพอใจอย่างยิ่งในการปลดปล่อยพลังของเขาบนโลก สร้างนรกที่จะดูดกลืนศัตรูไปสู่ความตาย

 

 

 

Ezalor - The Keeper of the Light

Ezalor ถูกสาปให้กลายเป็นวิญญาณ เพราะเขา ทรยศพวกตัวเองในสงครามแห่งนักเวท sentinel ได้ให้ข้อเสนอกับเขาในร่าง corpereal โดยมีข้อแลกเปลี่ยนคือ การสนับสนุนในการต่อสู้กับ scourge ด้วยความสามารถในการใช้เวทมนตร์สนับสนุนที่น่าประหลาดใจของเขา Ezalor สู้ในสงครามที่ไร้เกียรติเพื่อ sentnel

 

 

 

Furion - The Prophet

Furion แสดงให้เห็นถึงการพ้นจากความตายของ Night Elves , the Prophet เป็นนักรบที่มีลักษณะพิเศษ เขาใช้พลังจากธรรมชาติในการทำความเสียหายและหยุดยั้งศัตรู ความสามารถในการเคลื่อนย้ายไปพื้นที่ต่างๆในสนามรบ ทำให้ยุทธวิธีการสู้ของเขามีประโยชน์มาก


Furion.jpg Furion The Prophet picture by Handumananians

 

 

Azwraith - The Phantom Lancer

ในขณะที่เชื้อสาย ชาติกำเนิด และ แรงดลใจ ของเขายังไม่เป็นที่รู้ชัดนัก แต่ความสามารถในการสร้างภาพลวงตาและการตบตาของเค้านั้นไม่ต้องสงสัยเลยเค้าทำให้ศัตรู งง ด้วยการเรียก หรือสร้างร่างถอดแบบของตัวเค้าเองขึ้นมา บางทีก็หายตัวไปซะเฉยๆเค้าช่างลึกลับ หลอกลวง และเจ้าเล่ห์อีกด้วย

 

 

 

 

Squee and Spleen - The Goblin Techies

ผู้ฉลาดอย่างชั่วร้าย,the goblin techies การเหยียดหยามพลังทางกายภาพของเขา จะเปนพลังในการประเมิณเขาต่ำ. ในกลุ่มเหล่าสหายก๊อบลิน techies มีสกิลในการวางระเบิดลงบนดิน,ซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า, ภายพลังจากการฝึกกับเหล่า voodoo priest ที่ kalimdor. techies สามารถวางกับดักที่ทำให้เปนอัมพาตได้ ซึ่งอยู่กับความสามารถของสิ่งนั้น. ซึ่งทำให้เหล่าศัตรูต้องเกรงกลัวต่อสามสิ่งนี้

 

 

 

 

Chen - The Holy Knight

ผู้ติดตามของ Hextar เทพเจ้าแห่งสงครามและแสงสว่าง, Chen คือ หน่วยป้องกันที่แข็งแกร่งของ Sentinel.
กับการโจมตีที่รุนแรง ยับยั้งการเคลื่อนที่ และความสามารถที่สนับสนุนพันธมิตรของเขา, Chen คือร่างอวตารของเทพ Hextar.


 

 

Jakiro - The Twin Head Dragon

ความกระวนกวายเมื่อได้พบกับสิ่งหนึ่งในขณะที่กำลังขุดหาวัตถุโบราณที่รากของ World tree ในโลกแห่งความเพ้อฝันอันสวยงามนี้มันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะค้นหาความจริงเกี่ยวกับ!ดุร้ายสองหัวขนาดใหญ่ที่ไม่สามารถคาดเดาพฤติกรรมของมันได้ เพราะว่า Jakiro เป็นสิ่งมีชีวิตที่ค่อนข้างเงียบ มันขึ้นตรงต่อ Sentinal ด้วยเหตุผลของมันเอง ด้วยพลังธรรมชาติอันลึกลับ เขามีพลังอำนาจแห่งธาตุไฟและน้ำแข็งที่ดึงดูดและน่าประหลาดใจ นั่นทำให้คนที่พบเจอเขาโดนพลังทำลายล้างที่รุนแรงและยิ่งกว่านั้นเขาสามารถทำให้ศัตรูตกอยุ่ในทะเลไฟอันเดือดดาล พวก Scourge สมควรที่จะระวังมังกรตัวนี้ไว้ให้ดี มันจะแช่แข็งและทุบทุกสิ่งทุกอย่างให้แหลกระเอียดรวมกระทั่ง Frozen Throne สุดรักสุดหวงให้แหลกละเอียดตรงหน้ามัน

 

 

 

Razzil Darkbrew - The Alchemist

Razzil เป็นนักเล่นแร่แปรธาตุผู้มีปัญญาขั้นสูงสุด ถูกว่าจ้างโดย sentinel เพื่อพัฒนาอาวุธเคมีชนิดใหม่เพื่อต่อต้าน scourge เมื่อเขาอยู่ในสนามรบ เขาจะขี่ ogre ภูเขาตัวใหญ่ ผู้ถูกใช้เป็นหัวข้อทดลองสำหรับการส่งเสริมทางเคมีต่างๆของเขา โดยจะเปิดตัวว่าเป็นมอนสเตอร์ที่น่ากลัวที่สุดสำหรับฝ่าศัตรู


 

 

 

 

Mirana Nightshade - The Priestess of the Moon

Mirana Nightshade ผู้เป็นนักบวชหญิงชั้นสูงและหัวหน้าเผ่าโดยคำบัญชาศักดิ์สิทธิ์แห่ง Elune ผู้รับใช้เป็นเสมือน แสงในความมืดในแนวรบด้านหน้าของทัพหน้า Sentinel กับลูกธนูดุจห่าฝนและดาวอุกกาบาทที่ตกเหนือหัวมหาชนชาว undead ที่อุ้ยอ้ายแห่ง Undead Scourge เธอทำให้ความเหนื่อยล้าของพันธมิตรและเธอมลายสูญและทำให้พวกเขามีความรวดเร็วในสนามรบอย่างไรก็ตาม ในเวลาที่ต้องการ เธอสามารถทำให้พันธมิตรและเธอเลือนหายไปเพื่อความปลอดภัยทำให้เธอมีอำนาจแห่งการปกปิดตัวรอบตัวเธอแต่ไม่มากนัก

 

 

 

Slardar - The Slithereen Guard

Slithereen Guard (สลิทเตอรีน การ์ด) ราชาผู้ทรงพลังของเผ่านากา , หลังจากการมาเยือนของ burning legion (เบิร์นนิ่ง รีเจี่ยน หรือ เผ่าลึกลับที่หล่นมาจากฟ้า ที่เราเห็นใน movie title ของเกม warcraft) สลาดาร์ได้ตื่นจากการหลับไหลในก้นบึ้งของมหาสมุทร ในการค้นหาโลกที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย เขาได้เจอโอกาสเหมาะที่จะโจมตีเผ่า night elves ที่เขาเกลียดชังยิ่งนัก โดยการเข้าร่วมในการต่อสู้กับฝ่าย scourge นั่นเอง สลาดาร์ใช้ความแข็งแกร่งอันมหาศาลและพลังของเขาในการ stun (ตีให้มึน) และป่นคู่ต่อสู้ให้แหลกละเอียด และสามง่ามซึ่งเป็นอาวุธคู่ใจของเขานั่นนั้นล่ำลือกันว่าสามารถเจาะทำลายเกราะที่แข็งแกร่งที่สุดลงได้อย่างง่ายดาย

 

 

 

Akasha - The Queen of Pain

Akasha หนึ่งในดวงวิญญาณทั้งหลายที่ถูกเรียกมาโดยดาบ Frostmourne เพื่อรับใช้ Lich king ในฐานะผีสาวตนหนึ่ง เธอปรารถนาที่จะมีชีวิตที่บริสุทธ์อีกสักครั้งหนึ่ง เธอเป็นผู้ปกครองป่าแห่งหนึ่งด้วยกองกำลัง Succubbus " ราชินีแห่งความทุกข์ทรมาน " น่าจะเป็นชื่อที่ถูกต้องของเธอมากกว่า เพราะว่าเธอไม่เคยจะสนุกกับสิ่งอื่นเว้นแต่การทรมานด้วยการใช้เข็มพิษทิ่มแทงและการใช้เสียงแหลมเสียดแทงเหล่าศัตรูของเธอ เสียงกรีดร้องที่ดังและแหลมคมของ Akasha ทำให้เกิดคลื่นเสียงที่ทรงอำนาจทำให้ทุกสิ่งที่อยู่ในเส้นทางคลื่นของเธอแหลกกระจาย

 

 

 

 

 

Darkterror - The Faceless Void

มีบางคนบอกว่า ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นมนุษย์ แต่เบื้องหลังของเขาถูกปกปิดไปด้วยความมืดมิด แม้แต่ตัวของเขาเองก็ตาม สิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับเขา คือ เราจะถูกส่งไปยังช่องว่างของมิติในโลกนี้ ด้วยฝีมือและพลังในการควบคุม วงจรเวลา ซึ่งเขาสามารถ สะกดศัตรูไม่ให้เคลื่อนไหวในห้วงเวลาแห่งจักรพรรตดิ ซึ่งใครก็มิอาจขัดขืน ใครก็ไม่อาจจะทำร้ายเขาได้ เนื่องจากเทคนิคเฉพาะตัวในการย้อนเวลา
ความสามารถของเขาไม่แยกแยะว่าใครเป็นมิตร หรือศัตรู หากมันแหยม ย่างกรายมาในอาณาเขตของห้วงเวลามันผู้นั้นก็ต้องตกอยู่ในอาณัติของ Darkterror อย่างมิอาจแข็งขืน แน่นอนมีเพียงเขาเท่านั้นที่เคลื่อนไหวได้ในอาณาเขตแห่งจักรพรรตดิ ลือกันว่าเขาสามารถล้มคนทั้งกองทัพโดยที่ไม่มีใครเห็นตัวเค้าเคลื่อนที่แม้แต่คนเดียว

 

 

 

Razor - The Lightning Revenant

Razor เป็นสายฟ้าที่มืชีวิต เป็นสิ่งมีชีวิตที่ชอบสร้างความเสียหายโดยใช้พลังไฟฟ้าที่หมาศาลของเขาทำร้ายทุกสิ่งที่เข้าใกล้ สิ่งเดียวที่ใช้แยกแยะมิตรและศัตรูของเขาคือความสามารถในการควบคุมกระแสไฟฟ้า ซึ่งมันจะไม่ทำร้ายทุกคนที่เขาเรียกว่าเพื่อน เหมือนกับชื่อเขา(Razor = มีดโกนหรืออะไรคมๆ) เขาสามารถเชือดเนื้อถึงกระดูกคู่ต่อสู้ด้วยสายฟ้าอย่างรวดเร็วและแม่นยำ บางครั้งสามารถส่งต่อความเสียหายจากหนึ่งไปสู่สิ่งอื่นได้ และด้วยการแปลงสภาพทำให้เขามีความเร็วและกระหายเลือดเพิ่มขึ้น มันเป็นพลังที่ต้องคิดหนักและเป็นความเสี่ยงอย่างมากที่จะต้องเผชิญหน้ากับมัน

 

 

Terrorblade - The Soul Keeper

Terrorblade เป็นพี่น้องฝาแฝดของ Anti-Mage.ทั้งคู่มีต้นกำเนิดมาจาก Night Elf.
Terrorblade ถูกดึงดูดโดยอำนาจของเผ่า Undead, เค้าถลำลึกลงสู่นรกอเวจีที่ไม่มีทางหวนกลับ เติบโตใหญ่ขึ้น และมีปีกเหมือนพวก gargoyle เพื่อเป็นสัญลักษณ์ในการที่เค้าได้แยกตัวออกจาก โลกของ Night Elf
จากการที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการสร้างร่างถอดแบบ และการเปลี่ยนแปลงจัดการวิญญาณ เค้ามีความสามารถที่จะเปลี่ยนรูปไปสู่ร่างปีศาจที่มีความน่ากลัวและน่าสยดสยองมีพลังในการขว้างก้อนพลังงานโจมตีศัตรู
การโจมตีอันรุนแรงของดาบเสี้ยวพระจันทร์อันใหญ่ทำให้เค้าเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องกลัวเมื่ออยู่ในสนามรบ


Kel'Thuzad - The Lich

ถูกปลุกขึ้นมาจากความตายโดย Lich King เพื่อใช้เป็นนักเวทย์ชั้นสูงของเขา the Lich เป็นผู้ดูแลอาณาจักรแห่งความหนาวเย็นนามว่า Northrend The Lich มีความสามารถการเรียกระเบิดน้าแข็งที่สร้างความเสียหายได้อย่างมากมาย และพรสวรรค์ของเขายังคงเกี่ยวข้องกับความตายอีกด้วย เขาค้นพบแก่นแท้ของอำนาจแห่งความเยือกเย็น ทำให้เขามีพลังอำนาจในการทำให้น้ำแข็งอัดแน่นอยู่ในรูปวงกลม ซึ่งจะสะท้อนกลับระหว่างศัตรูกับศัตรูทำให้เกิดความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส และสามารถบูชายัญพันธมิตรเพื่อพลังเวทมนตร์ของเขา "the Lich คือฆาตกรผู้ปราศจากร่องรอยของความอบอุ่น" อย่างแท้จริง 

 

Krobelus - The Death Prophet

Krobelus ใช้วันเวลาที่ยังเหลืออยู่ของเธอ ในฐานะที่เป็นสมาชิกของผู้เสพความตาย ความเชื่อในหนทางแห่งความตายของเธอ และผสมผสานมันทำให้เธอนำพาเหล่าวิญญาณมาเป็นหนทางสู่การแก้แค้น ท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย เธอใช้ความสามารถของเธอในการเรียกฝูงค้างคาวกินเนื้อและเหล่าภูต ผี วิญญาณกระจายแผ่จำนวนมากมายและยังคงสูบเลือดเขาทั้งหลายผ่านเส้นโลหิต เธอเพิ่มพูนพลังของเธอจากการใช้ witchraft ( skill ที่ 3) และเธอสามารถที่จะทำให้ศัตรูของเธออ้าปากค้างด้วยความกลัว ( อาการใบ้นั่นเอง ) ทำให้สูญเสียเป้าหมาย เพื่อไล่การสะกดเวทมนตร์ เธออุทิศตนแก่ความตายและอยากจะเห็นทุกๆอย่างกลับกลายเป็นเถ้าถ่าน

Lesale Deathbringer - The Venomancer

ด้วยความหลงใหลในความตาย มันจึงเป็นความจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้ถึงพิษร้าย อย่างไรก็ตาม Lesale ต้องการจะก้าวให้ไกลกว่านั้นมันได้ทดลองสารพิษและสารเคมีต่างๆเข้าไปสู่ตัวมันเองเพื่อที่จะเรียนรู้ถึงความตาย จนทำให้จิตใจและร่างกายของมันกลายไปสู่!ปะหลาดซึ่งเกลียดสิ่งต่างๆที่เป็นความบริสุทธิทั้งหลาย มันโจมตีศัตรูด้วยพิษร้ายอันแม่นยำของมัน แพร่กระจายแก๊ซพิษไปทั่วบริเวณของมันโจมตีสิ่งมีชีวิตทั้งหลายให้อ่อนแอลง

 

 

Magnus - The Magnataur

มีชีวิตอยู่บนกองทัพฝ่าย Scourge ที่น่าเกรงขาม , Magnus มีพลังสนับสนุนจากการฝึกฝนตั้งแต่เกิด เขาเกิดมาเพื่อเป็นนักรบผู้เข้มแข็ง เขามีความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้น ขวานอันใหญ่ของเขาสามารถที่จะเจาะทะลุเกราะของศัตรูและสามารถสร้างคลื่นพลังโจมตีซึ่งเป็นระลอกคลื่นผ่านพื้นดิน เขาทำให้ความแข็งแรงเพิ่มขึ้นได้ จากเวทมนตร์ของเขา และช่วยเพิ่มพลังโจมตีของเขาด้วย เขาสามารถทำให้ศัตรูตกตะลึงและบดขยี้ศัตรูได้อยVisage - The Necro'lic

นำกลับไปสู่สิ่งไร้ชีวิตจิตใจโดย Harpy queen ( ราชินีผีเสื้อ ) อันแสนชั่วร้าย ,ครั้งหนึ่งเป็นความภูมิใจของ wyvern
( มังกรสองหัว ) ได้ถูกเปลี่ยนไปสู่ Visage ด้วยรูปแบบของตัวมันเอง เปลี่ยนไปสู่ความชั่วร้ายโดยความสับสน Visage คือเจ้าแห่งความตาย และด้วยความเยือกเย็นอันชั่วร้ายจากหลุมศพได้นำมันไปสู่การฆ่าอย่างบ้าคลั่ง ด้วยความเข้าถึงในวิญญาณมันสามารถใช้วิญญาณเหล่านั้นเพื่อฟื้นพลังชีวิตมัน ,เพิ่มพลังการโจมตีโจมตีของมันและใส่วิญญาณของคนตายของเข้าไปในซากศพเพื่อเรียกค้างคาวมรณะสำหรับการต่อสู้เคียงข้างเขา


 

 

Nessaj - The Chaos Knight

Nessaj เป็นผู้ติดตามของ Mithras เทพเจ้าแห่งความวุ่นวาย, Nessaj ได้ใช้พลังที่ได้รับให้เกิดความวุ่นวายและความชั่วร้าย เขายังคงต่อต้านสิ่งต่างๆทั้งหมด แม้ไม่เห็นด้วยกับพลังที่ได้รับและเป็นสิ่งที่ดี เขาใช้ความสามารถในการเรียกพลังแห่งความสับสนในการโจมตีและ หยุดศัตรู แต่ระยะเวลาจะเป็นแบบสุ่มร่วมกับพลังของเขาในการทิ่มแทงทุกอย่างทันทีที่อยู่ต่อหน้าเขา พลังอันสุดยอดของเขา Phantasm เป็นพลังที่น่ากลัวและน่าเกรงขาม, Nessaj สามารถสร้างร่างของเขาขึ้นมา 3 ร่าง ใครที่ต่อต้านเขาจะโดนโจมตีแบบเต็มๆท่ามกลางความสับสนวุ่นวายและหายนะในสนามรบที่อยู่ท่ามกลางพลังอำนาจแห่งความดี

 

 

 

Mortred - The Phantom Assassin

ถือกำเนิดในตระผมล Night Elf ที่สมถะซึ่งรู้จักกันในชื่อ Wardens ซึ่งเป็นที่รังเกียจของกลุ่มสังคม Night Elf ส่วนใหญ่ Mortred ปฎิญาณตนที่จะจงรักภักดีต่อฝ่าย Scourge เพื่อการแก้แค้น ด้วยการผสมผสานกันอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างความแข็งแกร่ง กับความว่องไว และการใช้ชีวิตตามลำพังในป่า Ashenvale หลายต่อหลายปี ทำให้เธอสามารถทำตัวกลมกลืนเข้ากับภูมิประเทศ ปรากฎตัวคล้ายปีศาจและเข้าโจมตี คุณ โดยคาดไม่ถึง ความแม่นยำในการโจมตีที่ทำให้ถึงแก่ความตายของเธอทำให้เธอเป็นสมาชิกที่มีคุณค่าต่อฝ่าย Scourge
และนั่นก็กระจ่างแล้วว่าทำไมเธอถึงถูกรู้จักในชื่อ Phantom Assassin

 

 

 

Pugna - The Oblivion

ถูกปลุกขึ้นมาจากความตายโดยที่ไม่ได้เต็มใจนัก เขาเหลือความทรงจำเพียงน้อยนิดเกี่ยวกับตัวเขา
เขามีรูปลักษณ์ที่น่ากลัว และยังครอบครองพลังเวทย์มนต์แห่งสุสาน เจ้าโครงกระดูกเดินได้ตนนี้
มีความพอใจส่วนตัวที่ค่อนข้างจะโรคจิตเล็กน้อย โดยการชอบส่งศัตรูที่เข้าเหม็นขี้หน้า ให้เข้าไปยัง
มิติที่เต็มไปด้วยความทรมานด้วยท่า Decrepify จากนั้นจึงทักทายต่อด้วยการระเบิดหัวพวกมัน
ด้วยท่า Nether Blast ใครที่รอดชีวิตจากการเล่นสนุกของเขาได้ จะยังคงอยู่ในสายตาอันน่าเกรง
ขามของเขาต่อ อย่าสงสัยว่าทำไมเขายืนเฉย เพราะเขากำลังสนุกกับการดูดชีวิตของเหยื่อผู้เคราะห์
ร้ายอยู่นั้นเอง จะสรุปใจความให้รวบรัดละกัน เขาพึงพอใจที่ลิ้มรสชาติของชีวิตเป็นๆ


 

 

Leviathan - The Tidehunter

เป็นยักษ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในท้องทะเล ได้ถูกปลดปล่อยออกมา เมื่อตอนที่เกิดสงครามระหว่าง เทพโบราณ กับ ยักษ์ เมื่อครั้งอดีต ซึ่งผู้ที่ปลดปล่อยเขาออกมาก็คือ lich king นั่นเองซึ่งปัจจุบันเขาก็รับใช้ lich king ในการพัฒนากองทัพเพื่อต่อสู้กับ sentinel เขาสามารถเหวี่ยงสมอยักษ์คู่ใจเพื่อโจมตีศัตรูที่อยู่รายรอบ ให้ด่าวดิ้น ไม่หวั่นไหวแม้จะถูกรายล้อมไปด้วยศัตรู
เขาสามารถรบได้ยอดเยี่ยมและเป็นศัตรูที่น่ากลัวบนบก ราวกับว่าเหมือนเขาได้ต่อสู้ในน้ำเลยทีเดียว และมันผู้ใดที่ยืนรายล้อมเขาผู้นี้มันผู้นั้น จะถูกกำจัดด้วยเดือยทะเล ที่แทงขึ้นมาจากพื้น หากเขาได้เข้าใกล้ใคร มันผู้นั้นต้องทำใจไว้เลยว่าจะถูกชำแหละและบดขยี้เป็นผุยผง เพื่อรองรับความเกรี้ยดกราดของ Leviathan ผู้นี้อย่างแน่นอน

 

 

 

Atropos - The Bane Elemental

Atropos เป็นพลังงานธาตุ เอกลักษณ์เฉพาะคือการก่อฝันร้ายและความหวาดกลัว เขาจะมีตัวตน ณ สถานที่ๆ ซึ่งถูกกระทบจากความสยองขวัญและความหวาดกลัว สามารถฟื้นฟูตนเองได้โดยการเจาะเข้าสู่จิตใจของเหยื่อ โดยเขาจะดึงความหวาดกลัวของเหยื่อ และบั่นทอนความสามารถในการต่อสู้ของเหยื่อลงอย่างน่าใจหาย ซึ่งความสนุกสนานของเขา อาจเรียกได้ว่า วิปริต ก็เป็นได้ คือ การสกัดกั้นหรือยึดเหยื่อให้อยู่ในห้วงแห่งการหลับใหลพร้อมด้วยความน่าสะพรึงกลัว เมื่อยามคับขันหรือบางที เขาจะดึงวิญญาณของเขาส่วนหนึ่ง แล้วส่งเข้าสู่จิตใจของเหยื่อ ก่อให้เหยื่อเกิดอัมพาต รวมทั้งความเจ็บปวดทรมาน Atropos สามารถกล่าวได้แค่ว่า มันคือ "ความน่ากลัวที่ไม่อาจลืมเลือน"


 

 

 

Rotund'jere - The Necrolyte

การเข่นฆ่าเพื่อเอาบาปจากผู้คน ใครที่ประกาศตนเคารพพวกเขา ความตายเท่านั้นที่จะทำให้ความสามารถของ Rotund’jere เพิ่มขึ้นเพื่อดำรงอยู่ นั่นคือ เขาสามารถส่งวิญญาณชั่วร้ายเข้าโจมตีศัตรู ทำให้เขาได้รับพลัง และการเพิ่มพลังอำนาจของเขาตลอดเวลาที่ได้จากการตายโดยการฆ่าของเขา ในแต่ละขั้นของกลิ่นไอแห่งความตาย และ การดำรงอยู่ของเขาทำให้ทุกสิ่งเน่าเปื่อยและเ!่ยวแห้ง ขณะนี้เขาคือผู้เชี่ยวชาญแห่ง การเจ็บปวด ทรมาน the Necrolyte ฆ่าผู่ที่อ่อนแอและใครก้อตามที่ขวางเขา ตลอดเวลาด้วยรอยยิ้มที่หยาบคายบนใบหน้าของเขา


 

 

 


Pudge - The Butcher

เพื่อแสดงความพลังแห่งความตายของกองทัพที่โหดเ!้ยม เขาออกเดินทางไปทั่วสนามรบเพื่อหาเนื้อหรือมนุษย์มากลืนกิน เพื่อเสริมสร้างร่างกายที่น่าขยะแขยงของเขา ต่อมาหลายปี ผิวหนังของเขาเริ่มมีความทนทานมากขึ้นเรื่อยๆจนสามารถป้องกันเวทย์มนต์ได้ระดับหนึ่ง เขาสะสมความแรงและเหม็นเน่า ของกลิ่น เพื่อใช้ฆ่านักรบผู้กล้าหาญที่สุดที่กล้าเข้ามาใกล้เขา และแม้ว่ามันจะไม่กล้าเข้ามา แต่เขาก็สามารถลากพวกมันมาลงกระเพาะด้วย โซ่ตะขอ ของเขาที่สามารถส่งศัตรูไปลงนรกทันทีที่ถูกตัว ตายก่อนจะรู้ว่าเขายืนอยู่ตรงไหนด้วยซ้ำ เขาจึงเป็นเหมือนดังปีศาจที่น่าหวาดกลัว ในหมู่ศัตรูและไม่เว้นแม้แต่พวกเดียวกันเอง

 

 

Anub'seran - The Nerubian Weaver

ชื่อนี้เป็นชื่อที่เหล่านักฆ่าทั้งหลายให้ความยำเกรงเมื่อใครก้อตามได้เห็น Nerubians แม้กระทั่ง assassin Anubarak ผู้โด่งดังยังไม่กล้าสู้กับ!ร้ายตนนี้ Anubseran มาจากโลกของ the spirit world เขาสามารถเดินผ่านศัตรูได้อย่างรวดเร็วและทำให้ร่างกายศัตรูเหล่านั้นเกิดความเจ็บปวดขณะที่เขาก้าวผ่านพวกเหล่านั้นมา และด้วยพลังที่เหนือกว่าการเวลา เขาสามารถย้อนเวลาไปที่ที่เขาเพิ่งผ่านมาเพื่อรักษาชีวิตของเขาให้รอดพ้นจากความตายได้ Anubseran สามารถเรียกการโจมตีจาก อนาคต มาโจมตีศัตรูของเขาได้ ทำให้การโจมตีของเขาเป็นอันตรายทำให้ศัตรูถึงตายได้
คงมีแต่คนโง่เท่านั้นละที่ไม่กลัวชื่อของเขา Anubseran

 

 

 

Nevermore - The Shadow Fiend

ปีศาจรูปร่างหน้าตาสยองขวัญ ของ Burning Legion มันสามารถทำได้แม้กระทั่งลูกสมุนของมันต้องหวาดเกรง Nevermore เป็น!ประหลาดเงา ที่สามารถดูดซับดวงวิญญาณรอบๆตัวมันได้ เมื่ออยู่ในสมรภูมิ มันรวมรวบพลังอำนาจของมันพร้อมกับดวงวิญญาณที่มันได้กลืนกิน มาเสริมให้มันมีพลังแข็งแกร่งขึ้นอย่างมาก รวมทั้งการระเบิดวิญญาณรอบๆตัวมันก็ทำให้ศัตรูต้องถอยหนี!เงาชนิดนี้ ถ้ามองจากสายตาคน/ตัว อื่นๆแล้ว เป็นชนิดที่ไม่อยากที่จะเหลือบมองเลยทีเดียว ทั้งนี้บุคคลที่รอดพ้น หรือถูกอำนาจอันเลวทรามและต่ำช้ำสามานย์ ของมันบั่นทอน โชคชะตาของคนเหล่านั้นจะตกต่ำถึงขีดสุด จนมิอาจบรรยายได้

 

 

 

Crixalis - The Sand King

Crixalis เป็นแมงป่องธรรมดาๆในทะเลทรายแห่ง Kalimdor, ไม่มีใครรู้ว่าทำไม, มันเติบโตรวดเร็วกว่าแมงป่องตัวอื่นๆ การโตของมันผิดปกติอย่างมาก คงเป็นเพราะว่ามันตอบสนองการควบคุมของ Lich King และถูกเรียกมาเป็นผู้พิทักษ์ Frozen Throne.
ขณะที่ส่วนใหญ่, Crixalis ยังคงมีความสามารถแมงป่องของมัน เช่นพลังมุดหัวลงไปบนพื้น และไปโผล่บนพื้นที่อื่นๆ, การเสียบแทงของมัน, หางของ Crixalis มีพิษร้ายแรงซึ่งทำให้คู่ต่อสู้แตกสลายได้ และมีผู้ค้นพบว่า มันสามารถสร้างแรงสั่นสะเทือนอย่างมหาศาลเป็นพื้นที่กว้างๆได้ และมันชอบที่จะการฆ่าผู้ที่เข้าใกล้อย่างคลุ้มคลั่งด้วย 

 

Mogul Kahn - The Axe

ในโลกของ มนุษย์ และ ออร์ค ยาวนานมาแล้วที่ได้ก่อเกิดเหล่านักรบออร์คมากมาย และมักถูกชักจูงเข้าสู่อำนาจอันมึดมน และหนึ่งในนั้น Mogul Khan ผู้นำแห่งพวกครึ่งเผ่าพันธ์ แห่งกองกำลัง Bloodied Axe. Mogulมักร่วมสู้กับมนุษย์ และพาลาดิน แต่เป็นที่สงสัยว่า ทำไมเขาร่วมสู้เป็นฝ่าย Scourge อีกครั้ง Mannaroth เริ่มออกคำสั่งเหล่าออร์ค เพื่อเข้าสู่สงครามอีกครั้ง Archimonde, The Axe ได้รับพลังแห่งอสูร และใช้มันตอบโต้ และ ทรงพลังเมื่อใช้ต่อผู้ถูกล่าและเฝ้าหาเหล่านักรบแห่ง sentinel อย่างกระหาย เพื่อที่จะผ่าพวกเขาออกเป็นท่อนๆ เป็นเป้าหมายที่เขาจะกระทำในสงครามครั้งนี้ 

 

 

Strygwyr - The Bloodseeker

ครึ่งปีศาจครึ่ง orc , Strygwyr จึงไม่สามารถอยู่ร่วมกับทั้ง 2 สายเลือดได้ เพราะไม่มีใครยอมรับจึงถูกขับไล่ออกจากเผ่า และเขาก้อได้เข้าร่วมกับฝ่าย Scourge, เขาใช้ความสามารถของเขาควบคุมพลังและชีวิตของศัตรู เพื่อที่จะสังหารทุกคนที่จะมาขัดขวางเขา

 

 

Abaddon - The Lord of Avernus

Abaddon เคยเป็น Paladin ผู้มีชื่อเสียงโด่งดัง Abaddon ตกไปอยู่ในความมืดมิด ในระหว่างการรุกรานของ อาณาจักร Burning region และพวก ปีศาจ ก็ได้ทำให้เขากลายเป็นพวกมัน, นำพาวิญญาณและพลังของเขาไปสู่ความชั่วร้าย ขณะนี้ อัศวินแห่งความตายได้ตกอยู่ภายใต้การควบคุมของ Lich King , คงไม่แปลกที่เขาได้ย้อนเข้าสู่การต่อสู้อีกครั้ง และไม่หยุดจนกว่าจะสามารถครอบครอง World Tree ได้ การเพิ่มความแข่งแกร่งของเขาด้วยโล่แห่งความมืดมิดหรือใช้พลังอำนาจจากชีวิตของเขาช่วยเหลือในการสู้รบ The Load of Avernus ยังคงเป็นผู้นำของ the Scourge ในการสู้รบกับอำนาจแห่งความดี และศัตรูของเขาซึ่งครั้งหนึ่งเป็น สหาย ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา
Mercurial - The Spectre

จากความมืดมนผู้อยู่ในโลกอดีตกาลซึ่งยังคงอยู่ตราบจนปัจจุบันนี้ Mercurial เป็นวิญญานที่รวบรวมและสร้างรูปขึ้นจากความเคียดแค้นและความพยาบาทของเหล่าความตายที่ยาวนาน แบ่งบันความน่ากลัวและความชั่วร้ายที่เหมือนกันของเหล่าปีศาจ ไล่ตามหลอกหลอนผู้มีชีวิตอยู่ด้วยความตั้งใจอันแรงกล้าไม่เคยหยุดหย่อนด้วยรูปร่างอันไร้ขอบเขตของมัน และสามารถควมคุมพลังงานชีวิตของเหล่าพันธมิตรที่กำลังจะตายไปสู่พลังทำลายล้างเพื่อต่อสู้กับเหล่าศัตรูของ Scourge และเพื่อชัยชนะของ Frozen Throne

 

 

 

Harbinger - The Obsidian Destroyer

obsidian ได้ถูกสร้างขึ้นมาโดยเหล่าลูกสมุนของ lich king โดยที่พวกเขาไม่ได้ตั้งใจ ปีศาจผู้เ!้ยมโหด ผุ้กลืนกลินพลังวิญญาณที่อยู่รอบตัวมัน ความสามารถที่ติดตัวมาของมันมีพลังในการควบคุมมานาและเพิ่มพลังมานาด้วยตัวของมันเองแล้วยังสามารถเพิ่มพลังให้แก่พรรคพวกของมัน นอกจากนั้นมันยังสามารถระเบิดคลื่นเสียงทำลายล้างศัตรูได้อย่างชาญฉลาด ไม่เคยมีความสงสารอยู่ในตัวของมัน คนที่ได้พบเจอกับมันจะไม่ได้พบแสงตะวันอีกตลอดกาล

 

 

Demnok Lannik - The Warlock

Lannik ได้เข้าร่วมกับพรรค scourge ด้วยหวังว่าจะจ่ายหนี้ให้กับ Lich King Ner'zhul ผู้ก่อตั้งเผ่าเงาจันทร์ที่เป็นพันธมิตรกับเผ่าตะวันมืดมายาวนาน แลนนิคเป็นผู้นำของเดมอนและการใช้เวทย์ทำลายล้าง warlock ผู้นี้พอใจกับการทรมาน!แห่งแสงสว่าง โดยการทำลายล้างจนกว่าไม่มีผู้ใดที่จะเหลือชีวิตรอด

 

 

Dazzle - The Shadow Priest

Dazzle หนึ่งใน Troll ที่อยู่อย่างสงบ เขาเคยได้รับการยกย่องว่าเป็น Master of supporting magic แต่เมื่อ Scourge เข้ามาบุกรุก และยึดอำนาจ ทำให้เขาจำเป็นต้องทำพันธะสัญญากับ Kel-Thuzad เพื่อรักษาชีวิตของเขาไว้ ส่งผลให้ความชั่วร้ายกลืนกินเขาอย่างช้าๆ เขาสามารถใช้เวทย์มนต์ทำลายพลังป้องกันของเหล่าศัตรู ขณะที่สามารถรักษาชีวิตของเหล่าพันธมิตรที่ร่วมต่อสู้อีกด้วย
มีคนเคยกล่าวไว้ว่า เขาสามารถนำพาชีวิตของพันธมิตรซึ่งจากไป กลับมาอีกครา เพื่อปกป้องเกียรติภูมิแห่ง Frozen Throne 

 

Medusa - Gorgon

นามว่า Gorgon นั้นได้รับแต่งตั้งจาก ราชินีแห่ง Naga ยามที่เธอได้สาปให้ศัตรูกลายหิน
ด้วย ลำแสงหิน แม้ว่า ท่าลำแสงที่ว่ากลับไม่ได้มีการพัฒนา แต่เธอก็มีความสารารถที่จะทำให้
ศัตรูขยับเขยื้อนได้อย่างลำบากและต้องยอมศิโรราบ ด้วยทักษะการยิงธนูอันยอดเยี่ยม ซึ่งเธอสามารถยิงธนูได้หลายดอกพร้อมกัน อีกทั้งยังมีความแม่นยำที่สูง รวมถึงการแปรมานาให้กลายเป็นเกราะซึ่งแข็งแกร่งมากสามารถดูดซับการโจมตีทางกายภาพได้ นอกจากนี้เธอยังสามารถสร้างกระแสไฟฟ้าให้วิ่งไปในอากาศไปยังศัตรูของเธอได้อีกด้วย และมันยังสามารถชิ่งต่อเนื่องไปยังศัตรูอื่นๆ ที่อยู่ในบริเวณเดียวกัน ชื่อของเธอจึงเป็นตำนาน

 

 

Rhasta - The Shadow Shaman
ครั้งหนึ่ง หมอผีผู้มีพรสวรรค์, Rhasta ในวัยหนุ่มมีประสบการณ์ที่ดี กับความลับของเวทมนต์วูดู เมื่ออสงครามระหว่าง Sentinel และ Scourge เรื่มต้นขึ้น, Rhasta ครั้งนั้นยังเป็นนักล่าเงา, การให้ความจงรักภักดีของเขาต่อ Sentinel ถึงการกำจัดฝ่าย Scourge ครั้งสุดท้าย ในขณะที่เขามีพรสวรรค์ด้านหมอผี, Rhasta เป็นอัจฉริยะในฐานะที่เป็นนักล่าเงา, ความเชี่ยวชาญของเขาโดยเขาเชี่ยวชาญศิลปะด้านการเรียกงูพิษได้อย่างมากมาย
การจับศัตรูในเวลาสั้นๆ และยิงสายฟ้าได้หลาย units ในทีเดียว

 

 

 

Aggron Stonebreaker - The Ogre Magi
Champion ของยักษ์กินคนแห่ง Stoneblade , Aggron เป็นวีรบุรุษ แห่ง Sentinel ที่มีทั้งความแข็งแกร่งและฉลาดหลักแหลม, ความพิเศษด้านเวทมนตร์ของเขายังคงเพิ่มขึ้น , ความเสียหายและ เวทมนตร์สนับสนุนของเขาเป็นอำนาจที่ผิดปกติ, การสนับสนุน Sentinel ยอมที่จะป้องกันเมืองด้วยตัวเองของเขา, เขาเป็นวีรบุรุษที่น่าสรรเสริญของ Sentinel

 
Puck - Faerie Dragon
ฝ่าย Sentinel หากำลังที่สามารถช่วยพวกเขาในการทำศึกสงครามกับฝ่าย Scourge มีเพียง Faerie Dragons ที่ค้นพบในดินแดนที่หายสาบสูญ ที่ถูกครอบครองโดย ราชินีแห่ง Agrace เธอได้ส่งตัวแทน Puck ซึ่งเป็นผู้คุ้มครองส่วนตัวของเธอมาช่วยทำศึกสงคราม ร่างกายของเขาถึงแม้จะมีขนาดเล็ก แต่ก็ยังเป็นตัวอันตราย ที่ช่วยเสริมพลังในการทำศึกสงคราม หากศัตรูได้ถูกลูกบอลเวทมนต์และผงแห่งภูติ จะทำให้ศัตรูเกิดอาการมึนงงยากที่จะทำให้ควบคุมตัวเองได้ตามปกติ
Heroes Base Statistic
 
 
 
Banehallow - Lycanthrope
Banehallow ถูกสร้างโดยฝ่าย Scourge ช่วงชีวิตของมันส่วนมากจะได้อยู่เพียงแต่ในป่าที่ปกคลุมไปด้วยความมืดมิด มันไล่ล่าไปอย่างไม่มีจุดหมาย และตอนนี้มันถูกเรียกใช้จากผู้นำของมันคือ The Lich King มันชอบในการทำศึกสงครามและชื่นชอบในรสชาติของเลือด มันมีความว่องไวในการไล่ล่าที่สูงมาก และยังสามารถแปลงร่างไปเป็นหมาป่าตัวใหญ่ที่ทรงพลังและเต็มไปด้วยความรวดเร็วโหดร้ายเพิ่มขึ้นอีกด้วย
 
 

Balanar - Night Stalker

ปีศาลแวมไพร์นักล่าผู้กระหายเลือด เขาจะออกล่าเหยื่อในยามวิกาลซึ่งหากเขาเล็งเหยื่อไว้แล้วเป็นเรื่องยากที่เหยื่อจะหนีรอดจากการตามล่าของเขาได้ โดยมันจะค่อยๆทรมานและฆ่าเหยื่ออย่างช้าๆ จนกระทั่งเหยื่อตายสนิท

Heroes Base Statistic
 
 
Lucifer- Doom Bringer
Lucifer เป็นผู้นำของหน่วย Doomguard มันมีความสามารถที่ใช้ไฟนรกเข้าต่อสู้กับพวกศัตรู เขามีความซื่อสัตย์กับฝ่าย Scourge มาก ถึงขนาดที่ว่าทุ่มให้ได้ทั้งชีวิตของเขาเลย เขายืนอยู่ด้วยความกล้าหาญและความแข็งแกร่งของตัวเอง เตรียมพร้อมเพื่อที่จะเผาผลาญทุกๆ สิ่งที่คอยขวางหน้าเขาทั้งหมด ความโกรธแค้น ความหวาดกลัว ความเจ็บปวดในการถูกเผาไหม้ ทุกสิ่งจะรวมอยู่ในความสามารถของ Doom
 

 

Azgalor - Pit Lord

เปรียบเสมือนตัวตายตัวแทนของ Lord Archimonde เจ้าปิศาจ Azgalor's ชื่นชอบในความรุนแรงและการทำลายล้าง มันได้รับคำเชื้อเชิญจาก Lich King's เพื่อเขามาช่วยในการนำทัพของฝ่าย Scourge มันมีความสุขเป็นอย่างยิ่งเมื่อได้เห็นศัตรูของมันถูกเผาไหม้และตายลงอย่างช้าๆ ด้วยการร่ายเวทมนต์ของมัน พลังแห่งความโกรธและเกลียดชังในตัวมันมีมากมายนัก ซึ่งเป็นแรงผลักดันในการทำสงครามและการทำลายทุกสิ่งที่มันต้องการจะทำลาย จนซัตรูภายในสนามรบเลี่ยงที่จะเผชิญหน้ากับมันบ่อยครั้งนัก

 

 

Purist Thunderwrath - Omniknight

เขาเป็นสมาชิกเก่าของกลุ่ม Silver Hand Purist ได้เข้าร่วมกับกลุ่ม Sentinel เพื่อแก้แค้นทางฝ่าย Undead เขาถูกฝึกฝนให้ต่อสู้ในแบบฉบับของ Paladin เขาได้นำพลังแห่งแสงสว่างเข้ามาช่วยสู้รบในสงคราม พลังของเขาสามารถช่วยเหลือพรคคพวกของเขาในยามศึกสงครามได้และก็สามารถสร้างความเสียหายให้แก่ฝ่าย Scourge ที่ชั่วร้ายได้ในเวลาเดียวกัน และยังปกป้องตัวเองและเหล่าพวกพ้องจากเวทมนต์ดำได้ด้วย และเขายังเรียกพลังแห่งพระเจ้าลงมาปกป้องตัวเขาและพวกพ้องในสนามรบให้พ้นจากอันตรายทั้งปวงได้

 

 

Lanaya - Templar Assassin

Lanaya เป็นผู้ที่มีความสามารถเกี่ยวกับด้านพลังจิต และเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการลอบสังหารของฝ่าย Sentinel เขาสามารถควบคุมและเพิ่มพลังจิตของตัวเองในการต่อสู้ให้สูงขึ้นได้ และยังสามารถป้องกันตัวเองจากการจู่โจมของศัตรูได้อีกด้วย และยังสามารถซ่อนตัวเองก่อนที่จะโดนศัตรูจู่โจมได้ด้วย การหลบซ่อนศัตรูในเงามืดและคอยการลงมือโจมตีใส่ศัตรูนั้น เธอสามารถทำได้อย่างง่ายดาย

 

 

Black Arachnia - Broodmother

ครั้งหนึ่งเธอเคยเป็นราชินีของเหล่า nerubian โดยตัวเธอนั้นปกครองลูกน้องด้วยวิธีการครอบงำด้วยความกลัวอย่างจับใจ แต่ทว่าเธอได้ทำความผิดพลาดอย่างร้ายแรง นั่นคือเธอไปตกหลุมรัก Anub’Arak นักฆ่าผู้ทรยศ จึงทำให้เธอถูกขับไล่ออกจากอาณาจักรของเธอ บัดนี้เธอได้ร่วมมือกับคนรักของเธอเข้าสู่ เกม DotA ไม่ช่ายย battle of the Ancients ตะหาก การให้กำเนิดทายาทของเขา (Anub’Arak ) เป็นสัญลักษณ์แห่งความรักนิรันดร์ของเธอ (Spawn Spiderlings) ทักษะในการสร้างใยเพื่อลวงศัตรู (Spin Web) เธอมีความสามารถที่จะทำให้ศัตรูผู้หาญกล้าที่จะต่อกรกับเธอเป็นอัมพาต ( Incapacitating Bite ) และยังเป็นการวางไข่ลูกๆของเธอบนร่างของเหยื่อผู้โชคร้าย ความกระหายในการต่อสู้ของเธอช่วยให้เธอแข็งแรงขึ้นและสนับสนุนให้เธอขึ้น เป็นผู้นำ (ราชินีไง) เชื่อกันว่าความต้องการในการฆ่าเหยื่อของเธอนั้นไม่มีที่สิ้นสุด (Insatiable Hunger)

 

 

ยังไม่ครบทุกตัวเลย
ซ้ำก็ขอ อภัยนะครับ

เครดิต:::http://www.thaicybergames.com

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 23,890 ครั้ง, โหวตแล้ว 14 ครั้ง / 64 คะแนน
โพสท์โดย: tomo
22:36 - 19 ตุลาคม 2553
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
ชื่อ
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung